Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước với trả sau giúp người chủ sở hữu nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như vận động sử dụng dịch vụ. Quanh đó ra, bài toán tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không bỏ qua những chương trình tặng ngay nạp chi phí hấp dẫn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao di động cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra cước viettel trả trước

Tại sao yêu cầu tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc khám nghiệm và nắm vững những thông tin cá thể trên mướn bao Viettel vì bạn đăng ký giúp người tiêu dùng biết được SIM của chính mình đã đk chính nhà chưa, có đúng các thông tin không hoặc đúng lúc cập nhật, sửa đổi, té sung, sửa chữa thay thế những tin tức cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp người dùng bảo vệ quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu cầu thắt chặt làm chủ thông tin mướn bao di động

Dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau, cân xứng nhu cầu sử dụng và kiểm soát kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng di động Viettel, tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những phương pháp tra cứu qua lời nhắn hoặc tương tác Tổng đài Viettel nhằm được cung ứng nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” gởi 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận phản hồi từ tổng đài với không thiếu thốn thông tin, bao gồm: Họ tên, tháng ngày năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người sở hữu thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online


*
Truy cập với tra cứu tin tức thuê bao đang sử dụng tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng Viettel buộc phải tra cứu tin tức tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã bảo đảm và lựa chọn Tra cứu để xem thông tin cụ thể về thuê bao hối hả và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tương tác tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và tin báo số di động Viettel trả trước đang cài đặt để được tổng đài viên cung ứng tra cứu vớt và tin báo thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, đông đảo thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng những cách khám nghiệm thông tin người tiêu dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Những cách soát sổ thông tin cá thể của thuê bao Viettel trả sau cụ thể như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đăng ký trả sau.

Cách 3: Đến khám nghiệm trực tiếp tại vị trí giao dịch hay cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được nhân viên chăm lo khách hàng Viettel cung cấp kiểm tra tin tức thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn phương pháp tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho tất cả những người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu bao gồm sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin thuê bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông tin và sửa đổi, update để bảo đảm an toàn quyền lợi người tiêu dùng dùng dịch vụ thương mại Viettel.

Với mướn bao trả trước việc kiểm tra thông tin tài khoản là khá đối kháng giản, bạn chỉ cần thực hiện tại cú pháp *101# đã nhanh chóng biết được số tiền sót lại trong tài khoản Viettel của mình. quanh đó ra chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để dễ dàng dàng quản lý tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh và nhận các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mobile Viettel.

Còn đối với thuê bao trả sau của Viettel nếu mong muốn kiểm tra cước phí sử dụng để biết chính xác số chi phí đã giá thành trong tháng cho tới ngày hiện nay tại có nhiều cách: tra cước bằng tin nhắn, tra cước bằng áp dụng My Viettel, tra cước bởi website trực tuyến, tra cước bằng cách gọi tổng đài 199. Về cơ phiên bản cách tra cước Viettel khá đơn giản, 5 cách làm trên áp dụng cho tất từ đầu đến chân dùng mạng Viettel. Trường hợp vẫn chưa biết hết những cách tra cứu cước Viettel chúng ta cũng có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.


Cách tra cứu giúp cước trả sau của Viettel


Kiểm tra cước trả sau Viettel bởi tin nhắn nhờ cất hộ 195

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TRA CUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195

Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ khối hệ thống gửi về với tin tức cước nợ và cước vạc sinh cho đến thời điểm hiện tại tại.


Tra cước Viettel trả sau bằng vận dụng My Viettel

Tải vận dụng My Viettel cho android Tải áp dụng My Viettel mang đến i
OS

Bước 1:

Cài đặt áp dụng My Viettel mang đến thiết bị của người tiêu dùng theo links tải phía bên trên và tiến hành tạo tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng thông minh muốn khám nghiệm cước trả sau.

Bước 2:

Tại giao diện chính hãy thừa nhận chọn mang lại mục Tra cước, tại đây các bạn sẽ có những lựa lựa chọn về cước phí của bản thân mình trong vòng 7 ngày, 30 ngày, tuần này cùng tháng này.Telecom.vn

Bước 1:

Bước 2:

Tại menu chính nên chọn lựa đến My Viettel --> Tra cứu vãn cước của mục Quản lý cước. Trên đây các bạn sẽ nhận được các thông tin tương tự với phầm mềm My Viettel.

Tra cước Viettel trả sau bằng phương pháp gọi tổng đài 199

Gọi smartphone đến số 199, để chắt lọc nghe giờ Việt bấm phím 1, nhằm nghe tiếng Anh bấm phím 2.

Lựa chọn những phím bấm theo yêu thương cầu:

Bấm phím 1: Nghe thông tin tổng cước không thanh toán.Bấm phím 2: Nghe thông báo tổng cước áp dụng thanh toán.Bấm phím 3: giao dịch cước.Bấm phím 4: update thông tin nạp thẻ vào tháng.

Sau lúc lựa chọn các phím bấm tra cước, khối hệ thống sẽ đọc thông báo cước trả sau ví dụ cho khách hàng. Cước call 199 trọn vẹn miễn phí.


Tra cước Viettel trả sau bởi USSD trên bàn phím

Bước 1:

Bấm *199# trên giao diện gọi đi và nhấn phím Gọi.

Bước 2:

Hệ thống yêu thương cầu chúng ta chọn số tương ứng:

Nhập 1: Tra cứu cước.Nhập 2: thanh toán giao dịch cước.Nhập 3: thông tin nạp thẻ.Nhập 4: ngăn 01, 02 chiều KHYC.Nhập 5: giới hạn mức sử dụng.

Bước 3:

Chọn phím 1 để tra cứu vãn cước, tiếp nối sẽ xuất hiện mục trả lời/reply, nhập số tương ứng:

Nhập 1: để tra cước nóng.Nhập 2: kiểm tra cước không thanh toán.Nhập 3: tra cứu vớt cước thanh toán thừa.Nhập 4: xem cước áp dụng tháng trước.

Sau khi chọn những phím tra cứu tương xứng sẽ xuất hiện nội dung cước vắt thể.

Xem thêm: Lọc Dữ Liệu Trong Excel Với Cách Chọn Lọc Dữ Liệu Trong Excel

Trên đó là một số biện pháp để chúng ta có thể kiểm tra được thông tin cước dành cho cả thuê bao trả trước và sau. Hi vọng với hướng dẫn này để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng cai quản số tiền đã sử dụng để sở hữu cách ngân sách hợp lý.

Bạn rất có thể quan tâm:


Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA