Khi yêu ai cũng muốn tình yêu của người ấy dành cho mình là duy nhất và sâu sắc đúng không nào, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được điều mình mong muốn từ người ấy.

Bạn đang xem: Cách thử bạn trai có yêu mình không


Khi đã hẹn hò được một thời gian, có lẽ bạn sẽ muốn biết liệu mối quan hệ của bạn có trở nên nghiêm túc hay không. Chàng có thể nói rằng chàng yêu bạn, nhưng bạn không chắc là anh ấy có thật lòng không. Nếu bạn trai không nói lời yêu, sẽ có các cách khác để bạn biết tình cảm của anh ấy.

Một trạng thái ẩn ý trênfacebook

Ghi những dòng bóng gió vu vơ trên facebook (nhưng thực chất là đang nhắm đến ai đó). Nếu người ta cảm thấy “nhột”, họ sẽ vào bình luận hoặc “đáp trả” lại bạn bằng một câu status (cũng ẩn ý không kém) trên facebook của họ. Nếu người ta không thích bạn thì người ta sẽ không để tâm như thế đâu.


*

Thử thách thái độ của người ấy

Ngày nào cũng chủ động bắt chuyện với người ta, rồi sau đó ngưng vài ngày rồi lại bắt chuyện tiếp. Nếu sau khi bắt chuyện lại, người ta vẫn bình thường, có nghĩa là bạn không quan trọng. Nếu người ta nhiệt tình hơn, hoặc có ý giận dỗi, rõ ràng người ta thích bạn, không muốn mất bạn nhưng đồng thời bực tức vì thái độ thờ ơ của bạn.

Giả vờ xe bị hư

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn... Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.


*

Hãy thử ngỏ ý gặp gia đình anh ấy

Tương tự với biện pháp dẫn chàng đến gặp gia đình bạn, hãy đòi gặp mặt bạn bè, gia đình của chàng và muốn đến thăm họ. Nếu anh ấy vui vẻ dẫn bạn đi gặp mọi người và không có gì phải giấu diếm thì chứng tỏ đó là một người đàn ông đàng hoàng và đáng tin cậy. Còn ngược lại nếu như anh ta lo lắng, không muốn dẫn bạn đi gặp họ thì hãy xem xét lại tư cách của chàng. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng và có nhiều điều dối trá thì mới không dám đưa bạn gái đến gặp bạn bè và gia đình.

Thử xem anh ấycó thích xem phim lãng mạn với bạn không?

Khi yêu một ai đó, chắc chắn bạn sẽ yêu tất cả những thứ thuộc về con người của họ. Lúc này, bạn sẽ không quan tâm tới những tật xấu, thói quen xấu của người đó. Các chàng thường thích những bộ phim hành động và cảm thấy cực kỳ ghét khi xem những bộ phim lãng mạn, tình cảm sướt mướt…. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, chàng sẽ không để bạn phải xem loại phim tình cảm một mình – thể loại phim mà chàng không thích xem. Khi yêu bạn, chàng sẽ chấp nhận mọi điều trong con người bạn kể cả tốt và xấu để cùng bạn xem phim đó.


*

Giả vờ chảnh chọe

Điều kiện thực hiện là bạn phải nổi bật vừa đủ để khiến bao chàng trai “không thể ngừng nhớ về em”. Hàng tá vệ tinh vây xung quanh khiến cuộc chiến để nắm giữ trái tim bạn trở nên khốc liệt. Chiêu này, bạn sẽ thử được khả năng co dãn và chịu sốc của trái tim chàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thử qua nhiều lần hoặc "quá liều" sẽ hoàn toàn phản tác dụng đấy nhé!


*

Hãy thử từ chối chàng

Con gái thường làm kiêu bằng một lời từ chối nhẹ nhàng và không gây kích động cho đối phương kiểu như “Tớ vẫn chưa sẵn sàng cho tình yêu” hay “Cho tớ thêm thời gian suy nghĩ nhé”. Một lời từ chối “gợi” và “mở” sẽ khiến bạn kiểm nghiệm tình cảm của chàng. Nếu chàng thật sự dành tình cảm cho bạn thì sẽ thể hiện bằng hành động xứng đáng để khiến nàng cảm động, gật đầu vô điều kiện. Còn nếu chỉ một giây phút bồng bột thì khi nghe lời từ chối của nàng, con trai sẽ “một đi không trở lại mà thôi”.


*

Những liều “thuốc thử” trên sẽ giúp con gái phần nào kiểm chứng được tình cảm mà chàng dành cho mình ở mức độ nào. Nhưng là “thuốc thử có tác dụng cao hay phản tác dụng thì còn phụ thuộc vào liều lượng dùng của các nàng nữa đấy. Đừng để vì trò “thử qua thử lại” này mà gây ra những tác dụng phụ không như mong muốn! Chúc bạn tìm được người yêutrong mộng của mình nhé!

Bạn đang có một mối tình viên mãn nhưng đôi khi những đổ vỡ, tổn thương trong quá khứ hay nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó khiến bạn thi thoảng thiếu niềm tin vào nửa kia của mình. Bạn luôn lo lắng không biết liệu anh ấy có yêu mình thật lòng hay không? Nếu như vậy, hãy thử lòng người yêu bạn bằng những cách cực kỳ hiệu quả dưới đây nhé!


Mục lục nội dung

Tổng hợp cách thử lòng người yêu thật lòng hiệu quả nhất
Cách thử lòng người yêu bằng các câu hỏi “bất hủ”

Tổng hợp cách thử lòng người yêu thật lòng hiệu quả nhất

Dưới đây là những cách thử lòng người yêu cực kỳ hiệu quả, bạn sẽ biết được rằng người ấy có toàn tâm toàn ý yêu thương bạn thật lòng hay không. 

Đăng status ẩn ý trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đã trở nên cực kỳ phổ biến và bất cứ ai cũng dành rất nhiều thời gian cho chúng. Vì thế bạn có thể dùng Facebook để đăng lên 1 trạng thái ẩn ý vu vơ (nhưng thực ra là đang nhắm tới đối tượng cụ thể). Nếu họ thấy “nhột” chắc chắn sẽ bình luận đáp lại bạn hoặc đăng một status cũng ẩn ý như vậy.

*

Đăng status ẩn ý trên Facebook để xem người yêu có thật sự quan tâm tới cảm xúc của mình hay không.

Cách làm này sẽ giúp bạn biết được rằng người yêu có thực sự quan tâm tới cảm xúc của bạn hay không. Nếu họ không để tâm tới bạn, sẽ vờ như không thấy status bạn đăng và không có hành động “đáp trả”!

Bóng gió, bông đùa

Khi nói chuyện với chàng bạn có thể thêm vào những câu bông đùa, bóng gió như việc trêu hay gán ghép chàng với người khác vì bạn thấy mình không xứng. Bạn có thể vẽ ra viễn cảnh chàng nắm tay người khác và quan sát nét mặt, biểu hiện của chàng lúc đó để biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu chàng cảm thấy khó chịu và ngắt quãng câu chuyện của bạn thì đó chính là biểu hiện của yêu thật lòng, chàng chỉ có mình bạn. Nếu chàng chỉ lờ đi hoặc hùa theo thì chứng tỏ anh ta cũng đang có suy nghĩ thử với người khác đấy!

Cách thử lòng người yêu qua tin nhắn

Đây là cách thử lòng người yêu được rất nhiều bạn nữ áp dụng trong thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo những tin nhắn “thịnh hành” nhất dưới đây nhé!

*

*

*

*

Cách thử lòng người yêu bằng các câu hỏi “bất hủ”

Thử lòng người yêu bằng các câu hỏi tuy là chiêu cũ nhưng vẫn luôn đạt được hiệu quả rất cao. Tuy là câu hỏi vu vơ những chúng lại chứa hàm ý lớn giúp bạn nhận ra được tấm chân tình của đối phương đấy. Cùng thử ngay nhé!

“Anh có yêu em không?”

Đây là câu hỏi cực kỳ quen thuộc của các cô gái dành cho người yêu của mình. Khi hỏi câu hỏi này bạn hãy lắng nghe và quan sát thái độ của chàng khi trả lời nhé.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng không phải lúc nào cũng luôn miệng nói rằng anh ta yêu bạn. Anh ta sẽ thể hiện qua hành động nhiều hơn để chứng minh tấm lòng của mình cho bạn thấy. Còn nếu người đàn ông nói yêu bạn rất nhiều lần dù chỉ mới quen nhau thì bạn nên cân nhắc lại xem anh ta có đang thật lòng không nhé.

*

Cách thử lòng người yêu bằng các câu hỏi “bất hủ”

“Anh còn ai khác ngoài em không?”

Chắc chắn 100% các chàng sẽ trả lời rằng không. Tuy nhiên thứ bạn cần để tâm chính là thái độ khi trả lời câu hỏi này. Nếu chàng trả lời dứt khoát và dịu dàng với bạn thì anh ấy chỉ có duy nhất bạn thôi. Còn nếu anh ta trả lời ngập ngừng, có biểu hiện né tránh thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng hơn về mối quan hệ của cả 2 nhé.

“Nếu em không tiền bạc, không nghề nghiệp, anh có lấy em không?”

Thời đại ngày nay sẽ không có viễn cảnh hạnh phúc nào cho “1 túp lều tranh 2 trái tim vàng” nữa. Con người ngày càng phải sống thực tế hơn. Vì thế, khi bạn hỏi câu này hãy để ý xem liệu chàng trai của bạn có chịu yêu thương lo lắng và che chở cho bạn hay là im lặng, thờ ơ và coi câu hỏi của bạn như một lời nói đùa. Nếu như vậy, anh ta hoàn toàn không xứng đáng với bạn.

“Cho anh chọn lại, anh có chọn em không?”

Thời điểm để bạn hỏi câu này thích hợp nhất là khi 2 người đang giận dỗi, cãi nhau. Nếu anh ấy trả lời rằng đã hối hận vì yêu bạn thì xin chúc mừng, bạn đã nhận ra được bộ mặt thật của chàng và nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt!

*

Thường xuyên hỏi thử lòng người yêu cho bạn gái cảm giác yên tâm hơn về mối quan hệ của 2 người.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Command - Investigations & Special Operations Command

“Nếu anh lừa dối em, anh sẽ nhận hình phạt gì?”

Hãy để anh ấy tự nhận hình phạt cho mình nếu lừa dối bạn. Cách làm này sẽ khiến bạn trở nên yên tâm hơn về tình cảm mà anh ấy dành cho mình.

Nếu chàng trai thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm anh ấy sẽ tự đưa ra những hình phạt nặng nề, kinh khủng nhất. Điều đó thể hiện rằng anh ấy sẽ không đời nào phản bội bạn để nhận về những “quả đắng” như thế!

Trên đây là bài viết tham khảo những cách thử lòng người yêu dành cho các bạn nữ. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, hữu ích nhất. Chúc cho tình yêu của 2 bạn luôn nồng nàn, bền chặt và lâu dài nhất nhé!