Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật Sapo 15 tuổi với combo quà khuyến mãi giá trị cho tới 41 triệu đồng/khách hàng
Bán sản phẩm trên Facebook được rất nhiều chủ shop lựa chọn. Tuy nhiên vừa mới đây Facebook có những cập nhật gây tác động tới nhà bán hàng điển hình là việc gắn định dạng bán sản phẩm trên trang cá nhân hoặc hội nhóm. Vậy làm nạm nào nhằm tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook? Hãy cùng Sapo tìm kiếm cách xử lý vấn đề này tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng bán hàng trên facebook

1. Lý do nội dung bài viết trên facebook bị lắp định dạng phân phối hàng

Trước khi hướng dẫn chúng ta cách tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook thì bạn phải hiểu về Marketplace. Có không ít người vẫn chưa làm rõ về Marketplace là gì, đó là một khả năng nhằm giao hàng riêng cho câu hỏi bán hàng, hội đàm hàng hóa của phòng bán hàng. Thông qua Marketplace fan mua hoàn toàn có thể tìm thấy mặt hàng được rao cung cấp gần với mình còn fan mua có thể tiếp cận với quý khách hàng mục tiêu.

*
Tắt định dạng bán sản phẩm trên facebook

Theo update mới nhất của Facebook, khi đăng câu chữ trên trang cá nhân hoặc hội nhóm có khả năng sẽ bị gắn định dạng bán hàng. Điều này gây nên nhiều sự khó khăn chịu cho người dùng và sút tương tác, khiến tiếp cận yếu trên các nội dung bài đăng. Hai lý do chính gây nên vấn đề này là do:

Tài khoản facebook cá nhân của bạn bật cơ chế mặc định chào bán hàng
Do bài đăng không nội dung liên quan tới cung cấp hàng, bị facebook hiểu đúng bản chất đây là nội dung bài viết bán hàng đề xuất mặc định đính thêm thẻ.

2. Cách tắt định dạng chào bán hàng

Bởi gây ra nhiều chưa ổn trong quá trình sử dụng và cung cấp hàng. Thế cho nên hãy thuộc Sapo tìm phương pháp tắt định dạng bán sản phẩm này nhé. Tuy vậy bạn cần để ý như sau: giao diện trên máy vi tính sẽ không tồn tại nút “tắt định dạng bán hàng”. Vày vậy mà bạn nên sử dụng điện thoại cảm ứng để triển khai các thao tác làm việc này nhé.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook, tiếp nối đăng tải bài viết
Bước 2: sau thời điểm đăng tải bài bác viết, bài bác đăng bị đính thêm định dạng bán sản phẩm trên fb theo cơ chế mặc định
Bước 3: Ấn vào hình tượng ba chấm ở góc phải của bài đăng. Ấn vào mục “tắt định dạng chào bán hàng” rồi ấn nút “tắt tính năng bán hàng cho bài viết cá nhân”
*
Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook

Lưu ý: đây là phía dẫn tắt định dạng bán hàng trên Facebook vĩnh viễn. Gắng nên nếu bạn đăng bài xích với nội dung bán hàng hay chứa ký tự biểu thị tiền tệ thì facebook đang hiểu các bạn nhầm bạn muốn bật tài năng này trở lại. Để kị tình trạng nội dung bài viết trở thành bài bán hàng thì nên chú ý trong việc đăng nội dung phù hợp.

3. Cách nhảy lại tính năng bán hàng qua Marketplace

Để tiện lợi cho việc quay lại đăng tải nội dung bài viết bán sản phẩm trên Marketplace, các bạn sẽ cần bật lại tính năng bán hàng mà các bạn đã tắt. Niêm yết giá công khai minh bạch và để nội dung bài viết hiển thị phần đông nơi khác.

Cách thức bật lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace được tiến hành như sau: (lưu ý vẫn thực hiện trên năng lượng điện thoại)

Bước 1: Tại màn hình hiển thị giao diện chủ yếu của Facebook, lựa chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang. Tiếp nối ấn vào biểu tượng ngôi nhà có chữ Marketplace
Bước 2: Ấn Bán. Hiện ra bảng tạo bài xích niêm yết bắt đầu với 4 khuôn khổ là khía cạnh hàng, xe pháo cộ, nhà bán hoặc thuê mướn và câu hỏi làm. Tiếp đến chọn thành phầm mà bạn thích đăng.Bước 3: Nhập thông tin sản phẩm cần chào bán bao gồm: Ảnh sản phẩm, tiêu đề (Tên sản phẩm), Giá sản phẩm (VNĐ), Hạng mục, địa chỉ (nơi đăng cung cấp sản phẩm), chứng trạng (còn mới hay đã qua sử dụng). Những tin tức ở các mục còn lại hoàn toàn có thể không điền. Mặc dù nên điền không thiếu thốn để tạo ý thức cho khách mua hàng khi tò mò chi tiết.Bước 4: Ấn vào nút “tiếp” làm việc góc phía trên bên phải màn hình. Ví như mục Tiếp tất cả màu xám, phải đảm bảo an toàn bạn vẫn nhập tin tức theo yêu cầu.Bước 5: Ấn vào Đăng.

Có một chú ý rằng, hoàn toàn có thể bật tính năng bán sản phẩm trên trang cá nhân. Nếu như không triển khai được bạn phải xem xét lại tài khoản trang cá nhân có được review chính nhà hoặc xác xắn không nhé. Ko kể ra, hạn chế phạm luật các chế độ của facebook để tránh bị bóp thao tác.

*
Cách nhảy tính năng bán hàng trên facebook

Trên đấy là cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook nhưng Sapo ao ước hướng dẫn mang lại nhà chào bán hàng. Hi vọng với những chia sẻ này, nhà bán sản phẩm sẽ có thêm những tin tức hữu ích để vận dụng vào việc kinh doanh online của bạn.

Facebook gần đây đã tăng mạnh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc cập nhật này đang tác động rất lớn đến những ai tiếp tục đăng bài xích trên những nhóm. Hầu hết bất kỳ nội dung bài viết nào được đăng tải nhóm gần như mặc định Facebook đến thành format niêm yết sản phẩm nào đó gây cảm giác khó chịu, ức chế với người dùng.

Vậy làm cách nào nhằm tắt định dạng bán sản phẩm niêm yết trên Marketplace của Facebook? docongtuong.edu.vn đã mày mò nhiều phương pháp và đây là cách làm giỏi nhất!

Place 2021Mục lục

Cách đăng bài Facebook không dính format niêm yết buôn bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được hiểu là một cái chợ rao vặt rất lớn được Facebook tạo nên để người kinh doanh có thêm kênh new phục vụ chuyển động bán hàng.

Marketplace được Facebook năm nay đưa vào nền tảng của bản thân để kiểm tra nghiệm cho hoạt động mua sắm bán hàng vậy cho việc marketing mua bán trải qua Fanpage hoặc tại vn có thêm các nhóm chuyên giao thương mua bán rao vặt.

Đây hoàn toàn có thể là cách đi cho biết thêm Facebook đang ý muốn lấn sảnh sang mảng thương mại điện tử vẫn được các ông khủng cho Amazon, Alibaba,.. Chũm giữ phần nhiều thị trường.

Đến lúc này thì tuấn kiệt này vẫn chưa hoàn thành xong vì vậy vẫn chưa xuất hiện các hướng dẫn về tối ưu gớm doanh chuẩn chỉnh trên Marketplace này. Thời hạn tới khi Facebook update hoàn thành xong và phần nhiều người bước đầu hoạt cồn trên này thì Simple
Page sẽ phân tích và đưa ra những lời khuyên cực tốt cho bạn.

Cách bán hàng qua Market
Place

Khi bán hàng trên Marketplace, các bạn tạo bài niêm yết công khai minh bạch mà rất nhiều người hoàn toàn có thể thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tra cứu kiếm và phần lớn nơi khác trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Tất cả bài bác niêm yết bên trên Marketplace cũng giống như các nhóm cài đặt và buôn bán đều đề xuất tuân thủ chính sách thương mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.Nhấp vào + Tạo bài niêm yết mới, rồi nhấp vào món đồ để bán.Nhấp vào Thêm ảnh để tải hình ảnh mặt hàng lên từ sản phẩm công nghệ tính.Nhập thông tin về mặt hàng. Để ghi lại mặt hàng là Miễn phí, hãy nhập giá bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Ví như mục Tiếp có màu xám, phải bảo đảm an toàn bạn sẽ nhập thông tin theo yêu cầu.Nhấp vào Đăng để đăng bài niêm yết trên Marketplace.Place 2021

=> Anh/chị cần tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm cho Landing Page, xây dựng hình ảnh, chăm lo Fanpage thì liên hệ thông tin làm việc trên nhé !

+ Zalo số này: 0336988676

Cách tắt định dạng bài xích đăng niêm yết bán sản phẩm Facebook

Để xóa bài bác dính bán hàng facebook, việc này bắt buộc được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh vì hiện nay Marketplace đang buổi tối ưu nhiều bản lĩnh cho điện thoại cảm ứng thông minh hơn là thiết bị tính.

Nếu các bạn vào phần Marketplace trên máy tính xách tay theo link sau: https://www.facebook.com/marketplace. Các bạn sẽ nhìn thấy những bài đăng nhóm của chính bản thân mình đều bị đảo sang định dạng bán hàng gồm gồm hình hình ảnh + nội dung thành phầm + mức chi phí mà hiện nay Facebook tự động bắt những từ khóa trong nội dung bài viết để sản xuất giá (bộ lọc này của FB có lẽ đang cập nhật nên lọc siêu lỗi) – xem ảnh bên dưới.

*

Do đó nhằm tắt định dạng bán hàng bạn sẽ click chuột từng bài để chỉnh sửa nội dung bài viết để tắt tuy nhiên không hiểu nhiều vì vì sao gì cơ mà hiện khi click vào nhằm sửa thì nó không chạy
!

Cho buộc phải Simple
Page đang thử truy cập marketplace trên điện thoại thì tính năng đó lại hoạt động.

Bạn làm việc như sau trên điện thoại cảm ứng nhé!

Vào phần marketplace trên điện thoại cảm ứng thông minh như ảnh dưới

*

Khi vào Marketplace hãy nhấn vào biểu tượng user như ảnh dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại đây chúng ta chọn mục bài viết niêm yết chào bán hàng

*

Sau kia chọn bài đăng mà lại Facebook nhầm lẫn đảo qua định dạng bán hàng > Xem bài niêm yết kia (xem hình ảnh dưới)

*

Lúc này vẫn hiển thị ra bài đăng tải nhóm đã bị đổi định dạng > nhấn vào biểu tượng cha chấm như hình ảnh > Tắt định dạng buôn bán hàng.

Lúc này nội dung bài viết sẽ về lại trang thái bài viết bình hay trên nhóm.

*

Cách đăng bài bác Facebook ko dính format niêm yết phân phối hàng

Để khắc phục và hạn chế triệt để việc đăng bài bị dính định dạng bán hàng bạn nên sử dụng điện thoại thông minh di cồn để đăng văn bản lên tường cá thể và những hội đội trên Facebook.

Cách đăng bài không trở nên dính định dạng bán sản phẩm trên vật dụng tính

Rất đối chọi giản! Bạn chỉ cần đổi đường link truy cập Facebook trên máy tính xách tay sang https://m.facebook.com/ để thực hiện Facebook đăng bài.

*
Truy cập facebook trên máy tính xách tay với bối cảnh mobile

Bây giờ chúng ta có thể tùy ý đăng bài lên Facebook mà không thể phải lo mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa

Thử đăng bài xích lên nhóm như hình minh họa bên dưới

*
Và phía trên là kết quả – nội dung bài viết đã không còn mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa!

*

Bằng biện pháp này bạn sẽ không còn bị ức chế bởi vì cứ đang bài lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Ngoài ra cũng đề nghị tránh vào nội dung những từ và các từ gồm chứa tự khóa bán hàng và số lượng tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán sản phẩm trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới lực lượng Facebook vẫn fix triệt để các lỗi này nhằm tránh gây tác động cho người dùng.

=> Anh/chị cần hỗ trợ tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Website, có tác dụng Landing Page, xây dựng hình ảnh, âu yếm Fanpage thì contact thông tin ở trên nhé !

+ Zalo số này: 0336988676

Facebook mất ổn định cách đây không lâu vậy đâu là cách khắc phục?

Nếu bạn là người marketing chủ yếu trên Facebook thì chắc rằng sẽ biết các năm cách đây không lâu hiện tượng truyền bá bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị hạn chế quảng cáo hết sức nhiều. Bắt buộc việc sale trên Facebook gặp mặt rất các khó khăn.

Simple Page xin giới thiệu một vài phương án để cải thiện:

Tạo nhiều Fanpage và thông tin tài khoản Facebook nhằm chạy quảng cáo tuy vậy song (phân phối không may ro)Chuyển sang định hình chạy quảng cáo chuyển đổi (inbox fanpage, leads form, click to lớn web…) nhằm tiếp cận team KH có nhu cầu thực
Bên cạnh Facebook thì vẫn còn đó nhiều kênh bán sản phẩm tiềm năng khác như Google Ads, Zalo, Tik
Tok và các sàn TMDT

Mùa sắm sửa cuối năm đã phát sinh nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của người dùng nhiều, cho nên vì vậy bạn nên xem xét kênh quảng cáo search kiếm trên google hoặc Shopee Ads vì nó đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Bảng Giá Vận Chuyển Viettel Post, Cước Chuyển Phát Nhanh Viettel


Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chạy quảng cáo biến đổi trên Google ads bạn sẽ cần có website hoặc Landing Page chào bán hàng. Tại kho bối cảnh của docongtuong.edu.vn đang có hơn 500 mẫu landing page đẹp buổi tối ưu chạy quảng cáo nhiều kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa ra mắt chiến thuật tạo bio page miễn tầm giá giúp KOL, KOC hoàn toàn có thể kiếm chi phí online bằng phương pháp làm affliate cho các nền tảng như sàn TMĐT. Xem cụ thể tại https://docongtuong.edu.vn/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/