Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong gửi mặt hàng của người tiêu dùng hàng, năm 2022 này, Viettel Post đã bao gồm một quyết định được coi là cột mốc lưu lại sự đưa mình mới để nhắm tới mục tiêu đem lại dịch vụ đa dạng mẫu mã và vừa đủ tiện ích tới mang đến khách hàng:

1. Thương mại & dịch vụ Chuyển phát mặt hàng nặng – chiến thuật vận chuyển hàng trọng lượng phệ uy tín, chất lượng– dịch vụ thương mại Chuyển phát mặt hàng nặng vận dụng cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có nhu yếu sử dụng thương mại & dịch vụ gửi hàng bao gồm trọng lượng trường đoản cú 30kg trở lên– dịch vụ thương mại chia những mức trọng lượng theo đặc thù hàng nặng với cái giá cước thích hợp lý– thời hạn giao hàng lập cập 1-2 ngày

=> bảng giá chi tiết: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-hang-nang/

2. Dịch vụ thương mại Chuyển phát tài liệu – Giao cấp tốc chóng, nhấn tức thời!– dịch vụ chuyển phát cấp tốc tài liệu là dịch vụ nhận gửi, tải và phát các loại thư, tài liệu, thư từ nội địa theo chỉ tiêu thời gian tiêu chuẩn– Thời gian giao hàng trong ngày– không áp dụng so với các giao dịch có thu hộ COD

=> báo giá chi tiết: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-tai-lieu/

3. Thương mại & dịch vụ Chuyển vạc Hỏa tốc, hứa hẹn giờ – mặc dù gần xuất xắc xa, chỉ 24 giờ đồng hồ là đủ!– thương mại dịch vụ Chuyển phát hỏa tốc ưu tiên được sử dụng cho hồ hết bưu phẩm gồm yêu cầu cần yếu về thời gian y tế, tài chính… vẻ ngoài này đã đồng nghĩa với việc phá vỡ lẽ khung thời gian hành chính, khách hàng hoàn toàn có thể gửi mặt hàng vào bất cứ thời điểm đặc biệt nào– thời gian toàn trình KHÔNG QUÁ 24 giờ– Cước chuyển hoàn tính bằng 50% cước chiều đi.

Bạn đang xem: Bảng giá vận chuyển viettel post

=> bảng giá chi tiết: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hoa-toc/

4. Dịch vụ thương mại Chuyển phân phát trong nước– dịch vụ thương mại Chuyển phát trong nước (tiền thân là dịch vụ Chuyển phát thương mại điện tử) dành cho toàn cục khách hàng marketing online cùng offine trên toàn quốc, hỗ trợ nhiều khuyến mãi mới liên quan đến tầm giá thu hộ, trả cước, nhấn hàng tại nhiều showroom và thực hiện kho bãi,…– Có chính sách đồng giá phục vụ nội tỉnh– Thời gian phục vụ 1-2 ngày

=> bảng báo giá chi tiết: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-trong-nuoc/

Dịch vụ đưa phát cấp tốc Viettel Post không chỉ đảm bảo an toàn yêu ước vận chuyển docongtuong.edu.vn mà còn bảo đảm an toàn an toàn, bảo mật thông tin và tính tuyệt hảo của mặt hàng hóa. Hiện tại nay, với hệ thống công nghệ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi hành trình giao dịch với thông tin cụ thể về thời hạn gửi, showroom nhận, thời gian phát,… trên điện thoại thông minh hoặc trang bị tính.

Dịch vụ chuyển phát của Viettel Post năm 2022 với bảng giá cạnh tranh, technology hiện đại, dịch vụ thương mại chu đáo sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt mọi yêu cầu của khách hàng hàng. Là solo vị có tương đối nhiều năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ chuyển phát, Viettel Post hân hạnh là đối chọi vị đồng hành cùng Quý người sử dụng trong bài toán kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

Là một trong những đơn vị vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, Viettel Post đang cung cấp dịch vụ chuyển phát cấp tốc rất là uy tín và được nhiều chủ siêu thị lựa chọn. Vậy chuyển phát cấp tốc của Viettel Post tất cả đặc điểm gì và bảng giá bán như thế nào họ hãy cùng tìm hiểu qua bài bác viết sau.


1. Dịch vụ chuyển phát docongtuong.edu.vn (VNC) là gì?

2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phạt docongtuong.edu.vn

2.1. Quyền lợi mà người sử dụng nhận được lúc sử dụng dịch vụ chuyển vạc docongtuong.edu.vn

2.2. Thời gian chuyển sản phẩm đi kèm với an toàn hàng hóa là ưu tiên số 1

2.3. Giá cả là vẫn đề cũng cần được nhiệt tình và cân nhắc

2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi ko phụ thuộc trọn vẹn vào đơn vị vận chuyển

2.5. Ko phải doanh nghiệp vận chuyển nào cũng ship hàng toàn quốc

3. Vì chưng sao cần chọn dịch vụ chuyển phát cấp tốc Viettel Post

4. Bảng giá dịch vụ chuyển phát cấp tốc Viettel Post

5. Phạm vi cung cấp dịch vụ Viettel Post

6. Chế độ của Viettel Post

6.1. Chính sách đền bù - bồi thường

6.2. Chế độ giao hàng

7. Sử dụng dịch vụ vẩn chuyển của Viettel Post trải qua docongtuong.edu.vn.Ship


- Là dịch vụ nhận gửi mặt hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không áp theo thời gian được công bố trước và tính theo giờ. Dịch vụ thích hợp cho các shop bán sản phẩm online muốn giao hàng cho khách trong thời gian ngắn.

- Dịch vụ chuyển phát cấp tốc được áp dụng tại 63 tỉnh thành bên trên cả nước.


2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phạt docongtuong.edu.vn


2.1. Quyền lợi mà quý khách nhận được lúc sử dụng dịch vụchuyển phát docongtuong.edu.vn


- Nhận mặt hàng và giao hàng tận nơi, tận tay, bao gồm hẹn giờ trước

- Nhận giao đúng thời gian như đã hẹn trước và thỏathuận

- Lộ trình giao nhận minh bạch bao gồm chứng từ giao hàng

- Quyền lợi người sử dụng được đặt lên sản phẩm đầu

- nhân viên cấp dưới của đơn vị vận chuyển cần tư vấn đầy đủ, lịch sự, nhiệt tình, trọng điểm huyết. Đơn vị vận chuyển tốt, chất lượng và uy tín cần đảm bảo dịch vụ chăm sóc tư vấn cũng cần phải thực sự đảm bảo đến khách hàng. Một số thông tin quý khách hàng cần được tư vấn như: phương pháp đóng gói, cân nặng được cho phép của sản phẩm hóa, tiến trình lấy với nhận hàng...

*

Dịch vụ vận chuyển Viettel Post


2.2. Thời gian chuyển mặt hàng đi kèm với an toàn hàng hóa là ưu tiên số 1


Là một dịch vụ chuyển phát docongtuong.edu.vn, yếu tố đầu tiên cần đảm bảo là về tốc độ chuyển phát. Thời gian vận chuyển của những đơn vị ship hàng cần phải đảm bảo cấp tốc và chủ yếu xác, cả về chuyển mặt hàng trong nước lẫn quốc tế. Mặc dù nhiên, chuyển phát cấp tốc không chỉ phải đặt yếu tố thời gian lên hàng đầu nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm & hàng hóa đến tay quý khách hàng sao mang đến nguyên vẹn, tránh không đúng sót trong quá trình vận chuyển.


2.3. Giá bán cả là vấn đề cũng cần được thân thương và cân nhắc


Hiện nay, bên trên thị trường bao gồm rất nhiều đơn vị vận chuyển không giống nhau cùng những dịch vụ vận chuyển đa dạng buộc phải phí dịch vụ cũng như giá cả cũng là vấn đề cạnh tranh. Đây tất cả thể xem là điểm lợi cho khách hàng khi gồm thể dễ dàng lựa chọn và đối chiếu giữa những đơn vị vận chuyển cùng lựa chọn một đơn vị vận chuyển với giá cả phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên giá cả đi kèm cùng chất lượng bởi thế người tiêu dùng cũng cần cân nhắc thật kỹlưỡng trong việc chọn lựa doanh nghiệp chuyển phạt docongtuong.edu.vn.

Sự lựa chọn đảm bảo nhất là một đơn vị vận chuyển mặt hàng đầu gồm uy tín cùng được nhiều người tin tưởng vị những đơn vị ấy đã có kinh nghiệm vào việc chuyển giao hàng, xuất, nhập khẩu, giấy tờ hải quan, thông quan đảm bảo mặc dù cho là hàng vào nước hay bên cạnh nước đều tất cả thể gửi hàng hóa đi cấp tốc đồng thời gồm những tối ưu về túi tiền hơn so với những công ty vận chuyển khác.

Viettel Post hiện ni cũng được coi là một vào những đơn vịđi đầu vào chuyển phát docongtuong.edu.vn rất được tin tưởng và là lựa chọn của nhiều siêu thị kinh doanh, doanh nghiệp.


2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi ko phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị vận chuyển


Nếu sản phẩm & hàng hóa mà bạn chuyển đi không may đến tay người nhận bị chậm hoặc không phục vụ trong ngày như đã thỏa thuận thì đừng vội đến rằng đó là lỗi của công ty vận chuyển vì chưng sai sót bao gồm thể tạo nên từ rất nhiều nguyên nhân khách quan không giống nhau. Một số trường hợp tất cả thể tạo ra vấn đề sản phẩm & hàng hóa đến chậm như thiên tai, lũ lụt, thời tiết xấu hoặc người phân phối không nhận hàng, ko hẹn được người nhận thời gian cụ thể, địa chỉ nhận sản phẩm tại cơ quan có tác dụng việc đề xuất nếu mặt hàng đến vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ ko được giao.

Nếu hàng hoácủa bạn được gửi chuyển quốc tế thì vì sao hàng hóa đến muộn hơn so với dự kiến bao gồm thể là vì hải quan nhưng đơn mặt hàng đến. Vì chưng thế bộ phận hải quan lại của nước đó làm cho việc cấp tốc hay chậm sẽ là yếu tố quyết định đơn sản phẩm đó được chuyển đi tất cả đúng thời hạn quy định tuyệt không.


2.5. Ko phải doanh nghiệp vận chuyển như thế nào cũng ship hàng toàn quốc


Nếu bạn đang ở Hà Nội tuyệt Hồ Chí Minh - nhị thành phố lớn trong nước thì việc vận chuyển là cực kỳ dễ dàng và cấp tốc chóng, thậm chí bạn có thể nhận hàng trong ngày. Nhưng với những đơn mặt hàng ngoại tỉnh, thành phố trong nước thì khoogn phải công ty vận chuyển như thế nào cũng hỗ trợ giao hàng.

Đa phần những công ty vận chuyển phổ biến nhất là các dịch vụ chuyển phát cấp tốc trong thành phố hoặc nội thành. Bởi lẽ để bao gồm thể chuyển hành docongtuong.edu.vn trên toàn quốc, bất chấp xa gần cùng địa hình thì đơn vị vận chuyển cần phải có mạng lưới rộng khắp, đội ngũ giao hàng lớn mạnh, chăm nghiệp với được đầu tư mạnh mẽ vì chi tiêu giao hàng toàn quốc cũng ko phải giá thành nhỏ.

Vì thế, trước lúc muốn giao hàng đi tỉnh, toàn quốc thì bạn yêu cầu tìm hiểu cụ thể và đặc biệt liên hệ trước đơn vị vận chuyển để được tư vấn đưa ra tiết.


3. Vị sao yêu cầu chọn dịch vụ chuyển phát cấp tốc Viettel Post


- Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển cùng phát docongtuong.edu.vn chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường sản phẩm không theothời gian công bố trước cùng tính theo giờ.

- Thời gian vận chuyển ngắn, docongtuong.edu.vn và bao gồm xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.

- các bưu gửi thôngqua chuyển phát cấp tốc không chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận thiết yếu xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. Có chữ ký, họ thương hiệu của người đã nhận cùng thời gian nhận

docongtuong.edu.vn kết nối với hầu hết các hãng vận chuyển bên trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối rà soát COD docongtuong.edu.vn chóng, bao gồm xác

*


4. Bảng giá chỉ dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Viettel Post


Trước khi chứng kiến tận mắt bảng giá chỉ ta phải tính trọng lượng của sản phẩm & hàng hóa cần gửi theo công thức:

Số đo (cm)

Dài x Rộng x Cao : 6000 = Trọng lượng (kg)

Sau đó mình sẽ coi khối lượng hàng hóa mình tính theo mức giá chỉ nào tại Bảng sau:

*

Bảng giá bỏ ra tiết dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Để biết đưa ra tiết hơn về bảng giá chỉ chuyển phát cấp tốc của Viettel cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất bạn vui mắt truy cập:

https://viettelpost.com.vn/tin-hoat-dong/viettel-post-cap-nhat-bang-gia-chuyen-phat-trong-nuoc-moi-nhat/

Nhưng lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Viettel Post, các shop bán hàng online cần lựa chọn dịch vụ cộng thêm là phát sản phẩm tận tay hoặc giao hàngthu tiền hộ thì sản phẩm mới giao tận tay người nhận. Và cách tính phí của nhị loại dịch vụ này như sau:

- Phát hàng tận tay: 5000VNĐ/bưu gửi

- Phát mặt hàng thu tiền hộ:

Cước COD tại trung tâm các tỉnh, thành phố = 0,8* Số tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VNĐ/ bưu gửi

Cước cộng thêm bưu gửi tại huyện xã = 1,3* Số tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VNĐ/ bưu gửi.

Sau lúc tính hoàn thành có lẽ phí giao hàng tận nơi và docongtuong.edu.vn chóngcho người sử dụng khi sử dụng dịch vụ giao hàng docongtuong.edu.vn của Viettel Post không được rẻ lắm với một số shop bán sản phẩm online. Các shop bán sản phẩm online cũng bao gồm thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettel Post qua trung gian vận chuyển là docongtuong.edu.vn để được hưởng chiết khấu cao giảm chi phí giao hàng.


Như đã nói ở trên, ko phải đơn vị vận chuyển làm sao cũng giaohàng bên trên toàn quốc những với Viettel Post, đơn vị chuyển phát cấp tốc cực kỳ uy tín với chất lượng, tất cả hỗ trợ phục vụ trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.


- Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm mặt hàng hóa

- Bồi thường 100% giá bán trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.

- Bồi thường 50% giá trị thiệt hại với tối đa không thực sự 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước ko sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá chỉ trị thiệt hại trực tiếp.

- Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm trả trả cước) đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá bán trị thiệt hại.

Viettel Post không tồn tại trách nhiệm bồi thường trong những trường hợp:

- Bưu gửi đã được vạc theo thỏa thuận cùng người nhận không tồn tại khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.

- Người gửi ko chứng minh được việc gửi cùng suy suyển, hư hỏng bưu gửi.

- Người gửi không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo thỏa thuận với quy định của Luật Bưu chính.

- Thiệt hại xảy ra trọn vẹn do lỗi vi phạm của người gửi hoặc vị đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn tất cả của bưu gửi.

- Bưu gửi, vật phẩm trong Bưu gửi ko có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt phái mạnh hoặc pháp luật nước nhận.

- các trường hợp bất khả phòng theo quy định của pháp luật


- Những hàng hóa không vận chuyển theo quy định pháp luật;

- sản phẩm & hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường mặt hàng không;

- sản phẩm & hàng hóa ngoài phạm vi cung ứng dịch vụ của Viettel Post

- Miễn tổn phí giao nhiều lần (tối đa 03 lần)

- Miễn giá thành cước chuyển hoàn cho đơn sản phẩm nội thành, đơn mặt hàng ngoại thành tính cước chuyển hoàn bằng 50% cước tầm giá chiều đi.

Mong bài viết trên sẽ hữu ích cho các chủ shop bán hàng online.

7. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post trải qua docongtuong.edu.vn.Ship:

docongtuong.edu.vn.Ship của docongtuong.edu.vn là cổng vận chuyển với thu tiền hộ COD toàn quốc:

Lấy hàng tận nhà, phát hàng toàn quốc.Chi phí tổn tối ưu, chiết khấu cao.Nhận tiền COD hàng ngày.Hỗ trợ xử lý khiếu nại.

Bạn gồm thể chọn bất cứ hãng sản xuất vận chuyển như thế nào nếu muốn thông qua docongtuong.edu.vn.Ship với những tin tức rất bỏ ra tiết đầy đủ giá bán cước của từng hãng vận chuyển không giống nhau giúp bạn có được những sự lựa chọn linh hoạt hơn, lúc gửi sản phẩm trong thời gian này bạn bao gồm thể quan sát và theo dõi được tình trạng đơn sản phẩm đang ở trạng thái làm sao quản lý đơn hàng một bí quyết dễ dàng hiệu quả. docongtuong.edu.vn.Ship còn khiến cho bạn thu hộ COD mỗi ngày không lo đọng vốn qua trực tiếp tài khoản bank của bạn, gồm những bảng thống kê đưa ra tiết rành mạch kị đi tình trạng nhập nhằng về thanh toán, ưu đãi chiết khấu tuỳ vào đơn hàng hay sảnphẩm. docongtuong.edu.vn.Ship hỗ trợ bạn trong xử lý khiếu nại như những trường hợp bị chậm hàng, thiếu hàng, ko liên hệ được khách hàng, huỷ đơn, hoàn về. Bạn đang muốn gửi hàng tìm một hãng vận chuyển tốt Viettel Post tốt một hãng sản xuất nào khác bạn phù hợp sự tiện lợi thống kê rõ ràng hay muốn quản lý tốt đơn mặt hàng của mình vậy thì docongtuong.edu.vn.Ship của docongtuong.edu.vn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bài viết bên trên đây docongtuong.edu.vn mong rằng tất cả thể giúp cho những bạn biết những chi tiết về giá chỉ dịch vụ vận chuyển của Viettel Post.

Xem thêm: Tổng đài sửa bình nóng lạnh hai phòng, 1 trung tâm bảo hành ferroli tại hải phòng

docongtuong.edu.vn hiện là đối tác vận chuyển sản phẩm đầu với Viettel Post nên những bạn cũng trọn vẹn có thể tạo đơn hàng trên docongtuong.edu.vn để tiện lợi cùng nhận được nhiều ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay lập tức với shop chúng tôi theo điện thoại tư vấn 1900 2812 để giải đáp các thắc mắc của bạn cùng được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn thành công!