Trello là một trong ứng dụng làm chủ dự án trọn vẹn miễn phí giao hàng cho các tổ chức công ty lớn hoặc hội nhóm đang hoạt động dự án như thế nào đó. Nếu như bạn là một người mới và đang loay hoay chưa biết sử dụng cố nào. Thì nên cùng FPT siêu thị tìm hiểu cách sử dụng Trello ngay bài viết dưới đây. Thành thạo nhanh lẹ chỉ trong 5 phút.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm trello


Trello là gì?

Trello là một trong những công cụ hoạt động như một list công việc cá thể hoặc một hệ thống quản lý dự án nhằm điều phối và phân công trách nhiệm cho mọi tín đồ trong doanh nghiệp hoặc nhóm dự án công trình nhỏ. Nó có thể giúp các bạn sắp xếp những dự án trở nên dễ ợt bằng thao tác di chuyển từ trái quý phái phải các thẻ vào bảng thao tác cả trên laptop lẫn năng lượng điện thoại.

*

Trello tích hợp tương đối nhiều tính năng và đóng góp vô cùng to lớn cho những dự án của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng tận dụng buổi tối đa Trello, vận dụng này có thể được xem như trợ thủ tâm đầu ý hợp khi đưa tới hàng loạt các công cụ như:

tạo nên bảng Giao nhiệm vụ bằng thẻ đến phép comment Đánh dấu những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng Thêm ngày mang đến hạn và chế độ xem lịch

Một khi bạn và đồng nghiệp của bản thân mình đã thạo Trello, thì việc thống trị dự án sẽ diễn ra một cách tiện lợi hơn, đơn giản và dễ dàng hóa quá trình và trường đoản cú đó ngừng các quá trình đề ra một phương pháp có tổ chức triển khai và tiến trình nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng Trello đưa ra tiết, dễ dàng hiểu

Cách chế tạo bảng vào Trello

Bước 1.Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Trello đang hiển thị ngay phần tạo thành bảng mới

*

Bước 2. Bạn bước đầu tạo bảng bằng phương pháp nhập tiêu đề, lựa chọn màu nền,...

*

Bước 3.Bắt đầu chọn không khí làm việc cho bảng vừa tạo. Bạn sẽ thấy các tùy chọn như: công khai, riêng tư, chỉ giành cho các thành viên được phân chia sẻ,… và chọn một mục tương xứng với dự án của bản thân mình nhất.

*

Vậy là xong, bây giờ bạn đã có thể bước đầu phân phân tách công việc, tạo các thẻ vào bảng rồi đó. Tất cả một lưu ý rằng nếu bạn dùng tài khoản miễn phí, thì chỉ tạo nên tối nhiều 10 bảng nhưng thôi. Còn nếu như trả phí, thì bài toán tạo bảng là ko giới hạn.

Cách tạo list trong Trello

Bước 1. sau khoản thời gian đã sinh sản bảng thì bước đầu tạo list trong Trello. Nhấp vào Thêm danh sách.

*

Bước 2. trong một bảng, chúng ta cũng có thể tạo được không ít danh sách khác nhau để đảm bảo an toàn vận hành công việc một bí quyết trơn tru nhất. Và hãy nhớ là đặt tên cho loạt biện pháp danh sách của bản thân mình để tiện thể cho câu hỏi theo dõi nhé!

*

Bước 3.Sau khi nhấp vào sẽ hiện ra hàng loạt các tùy chọn, vào đó bao hàm các công dụng như: thêm thẻ mới, tạo tự động hóa, dịch rời và tàng trữ thẻ,… toàn bộ những lý lẽ này đông đảo với mục tiêu giúp bạn làm chủ danh sách của chính mình một cách công dụng nhất. Hãy khám phá và đặt các tùy lựa chọn miễn là phù hợp với dự án của bản thân độc nhất vô nhị nhé.

*

Cách chế tác thẻ vào Trello

Bước 1. Nhấp vào tùy chọn Thêm thẻ.

*

Bước 2. sau đó thêm tiêu đề mang đến thẻ bắt đầu tạo nhằm thêm trách nhiệm cho nhóm.

*

Bước 3. Vậy là xong, bạn đã sở hữu thể bắt đầu làm việc trên thẻ mới rồi.

*

Và một sự mới mẻ là từng thẻ cung cấp cho chính mình rất nhiều anh tài để kiểm soát và điều hành tác công việc gồm: dấn xét, thêm thành viên, gắn thêm nhãn, coi lịch,… Qua đó giúp cho bạn chủ động hơn trong việc giao trách nhiệm hoặc thống trị các đầu vấn đề hàng ngày, sản phẩm tuần.

Cách hướng đẫn thẻ trong Trello với đặt ngày cho hạn cho các đầu việc

Bước 1. Nhấp vào thẻ bấm chuột chia sẻ bảng với nhập add email của người bạn phải thêm vào.

*

Bước 2. Nhấp vào Chia sẻ.

*

Bước 3. kế tiếp nhấp vào tab Thành viênđể thêm thành viên. Bạn chỉ việc nhập địa chỉ cửa hàng email của người cùng cơ quan và dĩ nhiên là chúng ta đã đăng ký tài khoản Trello nhé.

*

Bước 4. vào phần Mở thẻ, bạn chọn Chỉnh sửangày.

*

Bước 5. sau khoản thời gian được chuyển làn đến chế độ xem lịch, hãy thêm Ngày bước đầu Ngày mang đến hạn.

*

Bước 6. Cách tiếp theo chúng ta có thể tùy chọn nhắc nhở để nhắc những thành viên ngừng đầu vấn đề như: chỉ từ 5 phút, 10 phút hoặc 1 ngày,… nhằm trả task.

Và thẻ cũng cung cấp cho chính mình rất nhiều tác dụng khác. Chúng ta cũng có thể thêm tệp lắp kèm, dấn xét, đề cập đến thành viên, thêm danh sách kiểm tra, thêm nhãn, sử dụng Power-up với cũng rất có thể di chuyển thẻ vào những danh sách không giống nhau trong bảng chỉ bằng phương pháp kéo thả cực thuận lợi bằng chuột.

Hi vọng qua quá trình hướng dẫn trên vẫn giúp các bạn “nằm lòng” ngay cách thực hiện Trello một cách thành nhuần nhuyễn nhất. Chúc các bạn thành công!

Trello là gì? các bạn đã bao giờ nghe sang 1 ứng dụng giúp bố trí mọi planer một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất chưa? ứng dụng quản lý quá trình Trello hoàn toàn làm được điều đó. Làm việc đơn giản, cấp tốc chóng, giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt app Trello còn miễn tổn phí thật tuyệt đối hoàn hảo phải không nào?

Hãy cùng docongtuong.edu.vn tìm kiếm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng Trello tương tự như các tính năng rất nổi bật của Trello là gì? Và mày mò thêm đa số mềm quản lý quá trình đỉnh cao được nhiều doanh nghiệp yêu chuộng qua nội dung bài viết dưới đây.

Trello là gì? bao giờ cần thực hiện Trello?

*

Trello là gì? Trello là một trong ứng dụng, phần mềm, biện pháp để tùy chỉnh và quản lí lý quá trình logic và hiệu quả. Trello có những tính năng rất nổi bật là quản lí lý công việc nhóm. Từ đó khi làm việc nhóm, các thành viên chỉ cần nhìn vào là rất có thể hiểu được tổng thể và quá trình của mình.

Trello được reviews là trong số những công cầm quản lý quá trình hiệu quả nhất, được áp dụng nhiều tại những doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm Trello rất có thể rất hữu ích không những cho các bước mà còn cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng Trello để:

- Theo dõi với kiểm soát tác dụng các dự án. Thực hiện Trello để làm chủ tốt nhất tất cả các dự án của khách hàng trong mọi nghành nghề sales, marketing…. Và hơn thế nữa nữa.

- chúng ta có thể sử dụng Trello nhằm lập kế hoạch kiểm soát điều hành kho hàng, theo dõi mặt hàng tồn kho hay thậm chí là là đưa nhà.

- hình như ứng dụng Trello còn quánh biệt cân xứng với những các bước cần sự cộng tác của tương đối nhiều người như: team building, tham quan, du lịch,...

Các tính năng rất nổi bật của Trello app? 

*

- công việc được phân chia và thống trị rõ ràng theo từng vị trí, từng tâm trạng của các bước như: đang thực hiện, sẽ hoàn thành, vẫn hủy,...

- Tổng hợp phân chia công việc cho từng bạn trong nhóm, bao hàm mô tả công việc cụ thể, thời hạn và tình trạng xong công việc.

- Công cụ hỗ trợ làm câu hỏi theo nhóm, bởi vậy Trello được cho phép các thành viên trong team yêu cầu hỗ trợ lẫn nhau khi thực hiện một đầu việc ví dụ nào đó.

- Ưu điểm của Trello là giao diện rõ ràng, thao tác làm việc đơn giản, bố trí linh hoạt và trọn vẹn miễn phí. Với đều tính năng cao cấp hơn thì bạn bắt buộc phải trả phí. Tuy nhiên, đối với phần đông các công việc, bạn chỉ việc sử dụng phiên phiên bản miễn mức giá là thừa đủ.

Cấu sản xuất của ứng dụng quản lý công việc Trello là gì?

*

Cards: Đây là thẻ thông tin chứa Title (tiêu đề) cùng Description (mô tả) có tác dụng lưu trữ công việc. Các thẻ này hoàn toàn có thể dùng để ghi: Task (công việc), Feature (tính năng sản phẩm), Question (câu hỏi), lưu ý (ghi chú)… Đặc biệt trong mỗi thẻ nếu bạn có không ít task nhỏ tuổi hơn, hay chế tạo thành một checklist.

List: danh sách tổng hợp của tương đối nhiều Card có cùng tinh thần (đang thực hiện, chưa hoàn thành, sẽ hoàn thành) hoặc cùng thuộc tính. Ví dụ: danh sách doing: chứa các Card đang làm , các mục Done: chứa những Card đã có tác dụng xong.

Board: Tập hợp những Liss, tương tự với board cho một dự án công trình hoặc nhiệm vụ quá trình lớn. Chứa list để kiểm soát trạng thái của nhiệm vụ.

Organization: Tổng hợp tất cả nhân sự và các Board.

Hướng dẫn đăng nhập Trello

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Trello đối chọi giản, mau lẹ giúp các bạn quản lý công việc của mình hiệu quả hơn:

Bước 1: truy cập vào trang web Trello.com nhấn Sign Up nhằm đăng ký

Bước 2: Điền thông tin tương đối đầy đủ và nhấn vào tạo thông tin tài khoản mới Create New Account

Bước 3: Trello đang gửi cho bạn tri kỷ link chứng thực thông qua e-mail bạn đã đăng ký. Mở mail cùng nhấn vào Confirm Your thư điện tử Address để xác minh tài khoản.

Tìm hiểu cụ thể cách áp dụng Trello 

Sau khi đk xong, nhưng mà bạn chần chờ nên sử dụng như thế nào. Hãy thuộc docongtuong.edu.vn làm cho quen với phần mềm này nhé!

Tạo bảng

*

- làm cho theo công việc sau đây để chế tạo ra bảng các bước mới:

Bước 1: dìm vào Create New Board bên dưới phần Personal Boards

Bước 2: Đặt tiêu mang đến bảng, không tính ra bạn cũng có thể thay chuyển màu sắc nền với họa máu trên bảng theo sở thích.

Bước 3: trong trường hòa hợp bạn có không ít nhóm, yêu cầu lựa lựa chọn đúng team mà muốn cấp quyền truy cập cho những người khác vào bảng.

- Thêm thành viên bắt đầu vào bảng tuân theo hướng dẫn sau:

*

Bước 1: Vào trang chủ, mở bảng công việc và nhấn Share ở góc trái phía trên màn hình.

Bước 2: Nhập e-mail hoặc username của fan mà bạn muốn thêm vào.

Bước 3: khi nhập xong, nhấn Send Invitation.

Tạo danh sách

*

Sau khi chấm dứt việc tạo thành Board, bạn cần khối hệ thống và tổ chức lại các công việc. Phần mềm cai quản Trello có sẵn các danh sách cân xứng cho bạn lựa chọn với rất nhiều task không giống nhau.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu thiết kế một không gian làm việc của riêng biệt mình, hãy có tác dụng theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở bảng đề xuất tạo danh sách. Phía mặt phải danh sách hãy nhấn vào add a lis

Bước 2: Đặt tên đến danh sách ngừng thì nhấn vào

Bước 3: bên dưới danh sách bao gồm nút Add a card để thêm thẻ ghi chú.

Tạo thẻ

*

Để thêm những Card chú thích vào List chúng ta làm như sau:

Bước 1: phía dưới danh sách nhấn vào Add a card

Bước 2: Nhập tiêu đề mang đến thẻ mới

Bước 3: Click Add Card

Phân chia đầu vấn đề và để deadline

*

Hai anh tài hữu ích duy nhất của thẻ chú giải đó đó là thêm thành viên mới và để hạn deadline. Nếu thao tác theo nhóm, chúng ta cũng có thể chỉ định phần nhiều người vào một trong những thẻ trọng trách nhất định hoặc thêm nhiều thành viên vào một thẻ để dễ dàng theo dõi.

- Thêm thanh viên mới vào thẻ tiến hành như sau:

Bước 1: lựa chọn thẻ bạn muốn chỉ định cho mọi bạn trong nhóm.

Bước 2: Ở phía bên nên của thẻ, nhấp vào members

Bước 3: tìm kiếm kiếm người tiêu dùng và nhấp vào từng fan để thêm chúng ta vào thẻ.

- Để đặt hạn deadline bạn làm việc như sau:

Bước 1: click chuột thẻ ghi chú nhằm hẹn ngày đến hạn.

Bước 2: Ở phía bên cần của thẻ, nhấp vào Due date

Bước 3: chọn ngày deadline từ giải pháp lịch, thêm thời hạn và dấn ok.

Thêm nhãn vào thẻ ghi chú

*

Thêm hoặc tùy chỉnh thiết lập các thẻ ghi chú giúp bạn xác định công việc, trọng trách của từng thẻ một cách gấp rút và chính xác nhất. Lân cận đó chúng ta cũng có thể điều chỉnh màu sắc và các tên gọi để thuận tiện phân biệt.

Bước 1: lựa chọn thẻ chú thích mà bạn có nhu cầu gắn nhãn

Bước 2: Phần giao diện mặt phải, click vào Labels

Bước 3: lựa chọn một nhãn và nhấn vào ký hiệu chỉnh sửa kề bên để thêm tiêu đề.

Thao tác tra cứu kiếm cùng với phím tắt

Bạn có thể dễ dàng xem hầu hết thứ bởi sổ chú giải cá nhân. Tuy nhiên, đối với nhiều hạng mục cần làm, đặc biệt là các dự án lớn chắc chắn là sẽ đề nghị dùng đến tính năng tìm kiếm. Sau đậy là 1 vài phím tắt hữu ích giúp đỡ bạn tìm tin tức nhanh và đúng chuẩn hơn:

B: Mở thực đơn bảng tính. Cùng với phím tắt này chúng ta có thể tìm kiếm tin tức và biến hóa qua lại giữa các bảng.

I: Mở vỏ hộp tìm kiếm: chúng ta có thể tìm kiếm những thẻ cảnh báo và danh mục để chuyển mang đến Card bạn muốn.

F: Mở cỗ lọc: Giúp người dùng lọc các thẻ flashcard theo trường đoản cú khóa, nhãn tùy chỉnh, tư giải pháp thành viên hoặc deadline của thẻ.

Theo dõi quy trình công việc 

*

Tính năng thông báo deadline của thẻ siêu hữu dụng. Nhưng lại nếu công dụng này hiển thị chính sách Calendar view (xem lịch) thì sẽ tuyệt vời hơn nữa. Mặc dù nhiên, ứng dụng Trello hiện không có sẵn anh tài này mà người dùng phải kích hoạt bằng tay thông qua các tiện ích bổ sung. 

Làm theo các bước dưới để bật Calendar hoặc những tiện ích bổ sung cập nhật khác:

Bước 1: Ở bên phải màn hình, dưới biểu tượng Profile , nhấp vào Show menu.

Bước 2: bấm vào chỗ power nguồn - Ups.

Bước 3: kiếm tìm kiếm Lịch và thêm ứng dụng này từ phần mềm Trello.

Top phần mềm quản lý công việc “đỉnh cao” tuyệt nhất 2022

*

Các bên quản trị công ty luôn cố gắng tìm ra những phương án khác nhau mục tiêu để địa chỉ năng suất làm việc của nhân viên. Đó cũng đó là tiền đề cho sự thành lập và cách tân và phát triển của các phần mềm thống trị công việc. Nhờ gồm nó nhưng mà năng suất được cải thiện, giúp những đội nhóm làm cho việc công dụng hơn.

Bên cạnh vận dụng Trello còn tồn tại một số phần mềm quản lý quá trình cũng đỉnh không hề thua kém và được không ít người sử dụng. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn 5 qui định giúp shop năng suất và tạo nên quy trình thao tác hiệu quả, hối hả hơn.

Phần mượt quản lý quá trình docongtuong.edu.vn

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một phần mềm cai quản lý các bước nội địa với mức giá thành phải chăng cùng rất nhiều gói dịch vụ phong phú và đa dạng thì docongtuong.edu.vn là 1 trong những sự gạn lọc không thể tuyệt đối hơn. Phần mềm docongtuong.edu.vn sẽ xây dựng khối hệ thống quản lý các bước tập trung vào khả năng tùy chỉnh của bạn sử dụng.

Điều này nhằm mục tiêu tối ưu nhu cầu thống trị đa dạng, áp dụng được với nhiều mô hình sale khác nhau. Theo đó, bạn có thể quản lý công việc, dự án, teamwork… hình như hệ thống cũng cho phép người dùng tạo lập các đầu việc, quy tắc, báo cáo… cân xứng với văn hóa quản trị của mỗi doanh nghiệp.

Phần mềm làm chủ docongtuong.edu.vn hỗ trợ trên mọi căn nguyên và hệ điều hành, giúp chúng ta cũng có thể truy cập bất cứ lúc nào. Một số tính năng nổi bật của docongtuong.edu.vn:

- tạo nên mẫu thống trị công việc: với kho dữ liệu lên tới 60 mẫu cai quản khác nhau, phù hợp với mọi phòng ban. Từ chủng loại dành cho bộ phận Sales, Marketing, IT cho tới phòng chăm sóc khách hàng…

- làm chủ tiến độ: ứng dụng sử dụng mô hình quản lý Gantt Chart để lên kế hoạch cho một dự án.

- thống trị quy trình thực hiện: áp dụng Kanban vào tiến trình làm việc. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển các cột tương hỗ để thể hiện đúng quy trình công việc.

- xem toàn bộ quá trình và deadline vào tháng: Phần lịch đã hiển thị deadline của từng cá thể trong team, giúp đỡ bạn theo dõi và hoàn toàn có thể điều chỉnh đến phù hợp.

- bên cạnh đó còn có một vài tính năng ưu việt khác: quản ngại lý các bước cá nhân, hệ thống report động, thống trị files chung, trạng thái phê ưng chuẩn công việc, tự động hóa hóa quy trình triển khai công việc,...

Phần mượt quản lý các bước Anasa

Asana rất lừng danh trong danh sách ứng dụng quản lý quá trình hiệu quả nhất trên chũm giới. Cái tên Asana gắn sát với các tư nỗ lực yoga nên những khi dùng các bạn sẽ cảm thấy hết sức thư thái và dễ chịu trong cách triển khai các thao tác. Bạn cũng có thể dễ dàng thống trị việc của bản thân trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cụ thể, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương pháp để cộng tác, ví dụ như danh sách việc cần làm, bảng Kanban, bảng theo dõi giai đoạn biểu đồ dùng Gantt… chúng ta có thể bắt đầu công việc nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời thống trị môi trường làm việc chuyên nghiệp với workspace đơn lẻ cho từng nhóm hoặc dự án.

Phần mượt quản lý các bước Jira

Jira là phần mềm cai quản quy trình thao tác của Atlassian - một công ty chuyên về phạt triển phần mềm của Úc. Jira triệu tập vào việc cải thiện năng suất. Công cụ thao tác này được cho phép người sử dụng lập kế hoạch, theo dõi, báo cáo…

Jira sẽ liên tục nhắc nhở bạn ngừng nhiệm vụ cho đến khi các bạn làm kết thúc chúng. ứng dụng có giao diện có phong cách thiết kế bởi các kỹ thuật viên, cực kỳ lý tưởng cho những công ty tiến hành dự án khủng hoặc phát triển sản phẩm nhà lực.

Phần mượt quản lý quá trình Slack

Slack - một nguyên lý trò chuyện phổ cập tại chỗ làm việc, sinh sản sự liên kết và đưa về một môi trường thao tác làm việc thú vị. Fan dùng rất có thể tạo kênh để tổ chức team, dự án, địa điểm hoặc sở trường cá nhân. Slack cũng chính là tập hợp tất cả các cách thức bạn cần phải tích phù hợp một biện pháp liền mạch.

Bên cạnh đó, Slack còn có thể chấp nhận được người dùng tổ chức những nhóm theo dự án công trình hoặc phần tử để giao tiếp trực tiếp với những người dân phù hợp. Nhắc nhở nâng cấp năng suất nhóm của bạn cho một ngày bận rộn. Tuấn kiệt này giúp đỡ bạn gửi lời nhắc mang lại cho đồng nghiệp về các nhiệm vụ khẩn cấp.

Phần mềm quản lý quá trình Wrike

Wrike là một sản phẩm Saa
S cùng với giao diện người dùng đa size cũng giúp thao tác nhóm và quản lý dự án. Nhìn chung, trong những lúc sử dụng phần mềm, bạn có thể thiết lập các quá trình một cách xúc tích và ngắn gọn và tác dụng nhất.

Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ các tính năng như: chế tạo và giao việc, bình luận, đính thẻ tên, links nhiệm vụ với tương đối nhiều dự án không giống nhau. Đây là một chiến thuật tuyệt vời cho những công ty nhỏ tuổi hoặc các dự án rất ít kinh phí.

Wrike cung cấp nhiều ngôn ngữ và cân xứng trên cả hệ điều hành Android và i
OS, chạy thướt tha trên các thiết bị không giống nhau. Vì điểm mạnh này mà tương đối nhiều doanh nghiệp trên trái đất đều tin dùng.

Xem thêm: Phông Chữ Thường Dùng Trong Powerpoint Miễn Phí Tiếng Việt (2022)

Qua bài viết trên docongtuong.edu.vn đã giúp cho bạn giải đáp thắc mắc về ứng dụng Trello là gì. Khi dùng Trello quản lí lý quá trình sẽ giúp nhóm nhóm của chúng ta làm câu hỏi năng suất và công dụng hơn. Hy vọng nội dung trên sẽ cung cấp cho mình nhiều tin tức hữu ích. Cảm ơn và hẹn gặp bạn vào các bài viết tiếp theo.