Rất đa số chúng ta khi sử dụng Windows 10 thấy ko có hình tượng My Computer bên cạnh desktop. Hoặc tất cả bạn đã từng có lần thấy hình tượng này bên cạnh màn hình, nhưng mà một ngày đẹp nhất trời các bạn lại thấy mất biểu tượng My Computer… Vậy, làm cố kỉnh nào để các bạn đưa biểu tượng “thần thánh” này ra screen máy tính? làm việc thực hiện nay rất đối chọi giản, bạn chỉ cần vài nhấp chuột là hoàn toàn có thể làm được điều này.Bạn sẽ xem: giải pháp lấy biểu tượng my computer ra desktop win 10

Nội dung liên quan: Cách chụp màn hình hiển thị máy tính

Video phía dẫn giải pháp đưa My Computer ra desktop Win 10

Trong đoạn phim hướng dẫn này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang sử dụng Win 10, phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất ở thời gian hiện tại. Mặc dù với các hệ điều hành và quản lý khác, như Win 8/8.1, chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự. Riêng với hệ quản lý và điều hành Win 7 với Win XP, mặc định của Windows đã tất cả sẵn biểu tượng này ngoại trừ màn hình. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách đưa biểu tượng My Computer ra ngoài màn hình hiển thị desktop Win 10, bạn có thể tham khảo video clip dưới đây:

Video phía dẫn cụ thể về giải pháp đưa biểu tượng My Computer ra desktop Win 10

Cách gửi My Computer ra màn hình hiển thị desktop Win 10

Đối với hệ điều hành quản lý Win 10, Win 8/8.1, thao tác chúng ta thực hiện hoàn toàn tương từ nhau. Để làm được điều này, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 01: nhấp chuột phải vào một vị trí bất kỳ ngoài màn hình desktop Windows 10, tiếp nối chọn Personalize ở phía dưới cùng.Bước 02: khi một hành lang cửa số mới của Windows hiện ra, các bạn chọn Themes hoặc Go khổng lồ Themes bước 03: chọn Desktop icon settings
Bước 04: Tick vào biểu tượng My Computer, tiếp nối chọn OK.

Bạn đang xem: Cách lấy biểu tượng my computer ra desktop win 10

Hình ảnh hướng dẫn đem My Computer Win 10 ra desktop:


*

Đầu tiên, các bạn chỉ cần click chuột phải vào trong 1 vị trí bất kỳ ngoài màn hình hiển thị desktop. Sau đó click vào lựa chọn sau cùng được khoanh color đỏ.
*

Tiếp đến, bạn nhấn vào vào Themes ở menu mặt trái. Tiếp đến click tiếp vào Desktop icon settings để cài đặt các icon đến desktop.
*

Ở cách này, nếu như bạn chỉ việc đưa My Computer ra desktop thì bạn chỉ cần tick vào gạn lọc Computer. Nếu bạn muốn hiển thị thêm những icon khác bên cạnh màn hình, chúng ta tick chọn các lựa lựa chọn khác. Sau đó, bạn click vào OK để hiển thị các icon này.

Như vậy ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog đã share với bạn cụ thể về cách chuyển My Computer ra desktop Win 10. Đây là một trong trong những thủ thuật laptop hay khiến cho bạn làm việc kết quả hơn. Đối với các hệ quản lý khác như Win 8/8.1, các bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Chúc chúng ta thành công!


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng đúng theo hữu ích hầu hết ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật sản phẩm công nghệ tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh hầu hết được tinh lọc giúp có đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng hay và té ích.


*

Như các bạn đã biết thì sau khi bọn họ thực hiện setup Windows 10 giỏi Windows 11… xong thì ngơi nghỉ ngoài màn hình Desktop tất cả duy duy nhất một icon hình tượng của Thùng rác.

Bạn sẽ không còn thấy các icon rất gần gũi như This PC (Computer), Network, Control Panel… để rất có thể sử dụng chúng.

Các các bạn phải dò dẫm, nhằm mở các tài liệu chứa trong những phân vùng ổ cứng qua 1 con đường khác. Việc này cực kỳ bất tiện và sẽ là 1 trong trở ngại không nhỏ dại nếu bạn cứ nhằm mặc định như vậy.

Mặc dù chúng ta cũng có thể truy cập nhanh vào File Explorer bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím Windows + E, tuy vậy hiển thị This PC ra ngoài screen Desktop vẫn rất đề nghị thiết.

Vâng, chính vì thế nhưng trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chỉ dẫn với các bạn ba cách cơ bản để mang lại biểu tượng Computer (This PC) quen thuộc thuộc.

Giúp các bạn vừa có thể trải nghiệm được sự tiến bộ của hệ quản lý mới, nhưng không cảm thấy trở ngại ngùng để làm chủ máy tính Windows 10 hay Windows 11 của bạn.

Áp dụng cho phần đa phiên phiên bản Windows (XP/ 7/ 8/ 10/ 11….)

Mục Lục Nội Dung

Cách #1. Hướng dẫn đưa icon This PC ra màn hình Desktop Windows

Áp dụng bên trên Windows 10

+ bước 1: Bạn bấm chuột trái vào Desktop. Sau đó nhấn lựa chọn Personalize như hình bên dưới.


Đưa icon Computer, Network, User, Control Panel… ra ngoài màn hình Desktop Windows 7, 8 và 8.1

Trên Windows 7, 8 cùng 8.1 thì giao diện đơn giản và dễ dàng hơn khôn xiết nhiều.

Thực hiện:

Bạn chỉ việc nhấn chuột nên vào màn hình hiển thị Desktop => chọn Personalize

Cửa sổ Personalization xuất hiện thêm => các bạn chọn tính năng Change desktop icons làm việc cột phía bên trái và làm như cách 3 trên là xong.

Lời kết

Và mang lại đây thì bài viết chia sẽ biện pháp đưa Computer ra màn hình hiển thị Desktop mang đến Windows 10 của chính mình đến đó cũng xin được trợ thì dừng.

Hi vọng với thủ thuật bé dại này sẽ có lợi với những bạn, cùng để quản lý Windows 10 thì bạn nhớ rằng đọc không còn Serie phía dẫn áp dụng Windows 10 cơ mà Admin đã share với các bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Cách chuyển This PC ra Desktop Win 11 sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện trong khi mở tệp tin dữ liệu. Tuy nhiên, trong vô số nhiều trường hợp chúng ta lại ko thấy được hình tượng This PC ở xung quanh màn hình. Đừng lo lắng vì trong bài viết hôm nay, I.P.L để giúp bạn giải quyết được vấn đề này.


*

Về cơ bản, khi chúng ta thao tác lấy biểu tượng This PC ra ngoài desktop bên trên Win 11 tương tự như như trên Win 10. Mặc dù nhiên, trên Win 11 đồ họa dễ chú ý hơn. Bạn có thể lấy đồng thời những icon This PC, Control panel… ra màn hình.

Biểu tượng This PC là gì? Nằm chỗ nào trên Windows 11

This PC bên trên Windows 11 hiển thị những phân vùng ổ đĩa bên trên máy, truy vấn nhanh những thư mục người tiêu dùng như Desktop, Downloads, Documents, Pictures và Video. Nó hay là khu vực được truy nã cập thứ nhất khi bạn muốn duyệt tệp tin từ folder gốc của dòng sản phẩm tính. Đây chắc chắn rằng là hình tượng được áp dụng nhiều tốt nhất bởi người tiêu dùng Windows.

*

Tuy nhiên theo khoác định This PC không mở ra trên màn hình hiển thị desktop nhưng chỉ nằm trong File Explorer, chúng ta phải thêm thủ công biểu tượng này lên màn hình desktop.

Cách đưa This PC ra Desktop Win 11

Bước 1: thừa nhận Windows + I > lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: lựa chọn Themes.

*

Bước 3: chọn Desktop icon settings.

*

Bước 4: hành lang cửa số Desktop icon Settings hiện tại ra, tích lựa chọn icon Computer (This PC) > lựa chọn Apply > lựa chọn OK.

*

Và như vậy, chỉ với phần đông thao tác dễ dàng và đơn giản như trên, các bạn hoàn toàn có thể đưa hình tượng My Computer (This PC) ra ngoài desktop Win 11. Hi vọng những tin tức trên sẽ đem đến hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Mua Sự Trỗi Dậy Của Đế Chế Đại Việt, 300: Đế Chế Trỗi Dậy

Nếu như các bạn vẫn cần yếu khắc phục được sự cố, có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa Online của I.P.L nhằm khắc phục sự cầm nhanh nhất. điện thoại tư vấn ngay mang lại I.P.L qua Hotline: 1900 636 672 để được support chi tiết.