Cốc Cốclà trình chu đáo đã vượt quen thuộc đối với nhiều người dùng Việt Nam hiện tại nay. Mặc dù nhiên hiện nay vấn đề mà người tiêu dùng trình trông nom coc coc đang gặp mặt phải là cần thiết vào được mạng cho dù những trình duyệt khác ví như Firefox,Google Chromehay
Operavẫn rất có thể vào được bình thường. Tại sao do đầu và biện pháp khắc phục sự việc này như vậy nào? Mời độc giả hãy theo dõi bài viết này.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không vào được cốc cốc

*

CỐC CỐC - FIX LỖI KHÔNG truy hỏi CẬP ĐƯỢC MẠNG INTERNET

Bạn có thể nâng cấp và trình xem xét coc coc ngay lập tức hom nay hoặc cũng có thể tải phiên bạn dạng mới của trình chăm sóc về. Biện pháp sau cùng vẫn không khắc phục và hạn chế được vụ việc thì hãy đưa sang thực hiện trình chu đáo khác.

Bước 1:Phải con chuột vào biểu tượng của ly Cốc chọnProperties

*

Bước 2:Tại thẻShortcut, chúng ta thêm "--no-sandbox" (Chú ý: tất cả 2 dấu biện pháp ở đầu) vào mụcTargetrồiOKđể đóng thẻ đó lại.

*

Write" tại ô tìm kiếm kiếm(Ctrl + F)và kiểm tra xem đã bật chưa, nếu chưa bạn click vào nút "Bật" ở mặt dưới.

*

Bước 4:Tìm đến từ khóa "Wallet" trên ô tìm kiếm(Ctrl + F)và click lựa chọn "Đã bị vô hiệu hóa hóa" ở bên dưới. Sau đó bạn click vào "Chạy ngay lập tức bây giờ"

*

Bước 5:Cuối cùng các bạn xóa " --no-sandbox" đã thêm ởBước 1và đánh giá kết quả.

*

Trên đấy là những bước khiến cho bạn khắc phục được lỗi trình phê chuẩn Coc
Coc ko vào được mạng. Như vẫn nói, nếu như khách hàng vẫn không khắc phục và hạn chế được vụ việc thì hãy nghĩ mang lại chuyện setup lại trình ưng chuẩn hoặc rất có thể chuyển sang thực hiện một trình chú tâm mới.

Gần đây, thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của cốc Cốc chào đón nhiều phản hồi về việc phần mềm diệt virus Segurazo báo Trình coi sóc Cốc cốc là virus với chặn người tiêu dùng sử dụng ly Cốc. đa phần người dùng phản ảnh với cốc Cốc đa số không nhớ đã có lần tải xuống áp dụng này. Nó thường tự xâm nhập vào máy vi tính và đa số người dùng do dự làm nắm nào Segurazo Antivirus vào được hệ thống của họ. Phần mềm này dường như lãng giá tiền một lượng đáng chú ý RAM và sức khỏe CPU khi chạy. Một vài người dùng report rằng lịch trình antivirus này thậm chí còn đã vắt gắng cài đặt các ứng dụng bổ sung cập nhật trong hệ thống của họ.

Sau khi nghiên cứu và phân tích vấn đề, cốc Cốc nhận biết Segurazo rất có thể là một lịch trình được thiết lập vào vật dụng không do mong ước của người dùng hay còn được gọi là PUP (Potentially Unwanted Program). Chỉ cần tìm tìm tên của phần mềm trên ly Cốc, hàng loạt tác dụng liên quan liêu đến giải pháp gỡ phần mềm diệt virut Segurazo này sẽ xuất hiện.

*
Segurazo block ly Cốc

Tuy nhiên, bài toán gỡ bỏ trọn vẹn phần mềm này hết sức phức tạp, trong bài viết dưới đây, Trình coi xét Cốc cốc sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng thông tin của Segurazo một cách nhanh chóng và dễ dàng, không biến thành làm phiền lúc lướt web. Hãy cùng xem và làm theo nhé:

I/ Windows 7: : kiếm tìm kiếm folder theo một trong các đường dẫn sau vào ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và liên tiếp thực hiện tại theo cách 3 dưới đây.

Xem thêm: Các chòm sao trên bầu trời việt nam, hướng dẫn tìm kiếm các chòm sao trên bầu trời đêm

II/ Windows 10: Truy cập vào con đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus và liên tiếp thực hiện theo cách 3 hoặc tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Mở Task Manager, chọn tab Details và tìm tới file SAntivirus
Client.exe.

*

Bước 2: nhấn chuột bắt buộc vào file SAntivirus
Client.exe
, kế tiếp chọn Open file location

*

Bước 3: Click đúp file SAntivirus
Client.exe
để mở phần mềm Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông tin như trong ảnh

*

Bước 5: Click lựa chọn Protection

*

Bước 6: Tắt AUTORUN REAL-TIME PROTECTION như trong ảnh

*

Bước 7: Nhấp SAVE và tắt phần mềm Segurazo để hoàn tất

*

Nếu gặp bất kể vấn đề như thế nào với ứng dụng diệt virut Segurazo ảnh hưởng tới quá trình sử dụng ly Cốc của bạn, hãy liên lạc ngay với bộ phận Hỗ trợ người tiêu dùng của ly Cốc tại fanpage facebook hoặc chat trên phần cung cấp trên website.