Có thể gọi đó là tập phim 'Hành trình giải cứu' của các nhân vật, vày Ngộ không tìm cách cứu giúp Sun Mi, Sun mày tìm phương pháp cứu chính mình, chén bát Giới hy vọng cứu sinh sống Boo Ja còn Ma vương lại tìm đủ mọi cách 'cứu' hợp đồng bắt ma.

Bạn đang xem: Hoa Du Ký Tập 6 Vietsub Cực Hay


Hoa du cam kết tập 10: Cảnh hôn của Ngộ Không với Tam Tạng cứu vớt cả mạch phim nhiều năm lê thê!

Có thể gọi đây là tập phim "Hành trình giải cứu" của những nhân vật, do Ngộ không kiếm cách cứu vãn Sun Mi, Sun mày tìm giải pháp cứu chính mình, chén Giới mong muốn cứu sống Boo Ja còn Ma vương lại tìm đầy đủ mọi biện pháp "cứu" vừa lòng đồng bắt ma.

Hoa du ký tập 5: Đường Tăng rơi vào cảnh "bẫy" tình yêu, Ngưu Ma Vương nạp năng lượng quả "lừa" ngoạn mục

Hoa du ký tập 6: Ma vương hiện nay nguyên hình còn không "hết hồn" bởi nhan nhan sắc "tình đầu" của Tam Tạng

Hoa du ký tập 7: Ngộ ko ‘cưỡng hôn’ Tam Tạng, đập tan chiến lược trả thù của Ngưu Ma Vương

Hoa du ký tập 8: Tam Tạng hóa ‘hot girl’ sang trọng chảnh, khẳng định Ngộ Không chính là ‘chân ái’ của đời mình

Ma Vương thực chất vẫn là yêu thương quái, vày vậy, lúc phát hiện ra Sun Mi đã mất năng lực đặc biệt quan trọng của Tam Tạng, Ma vương ngay lập tức đòi xong xuôi hợp đồng cùng với cô. Khởi đầu tập phim với một tình huống gây "hoang mang" như vậy, có vẻ nhà tiếp tế đã bước đầu "đào sâu bới kĩ" vào những những điểm thiếu minh bạch của từng nhân thứ rồi đây!

 

 

Lúc bông đùa ngốc nghếch dễ thương và đáng yêu là vậy. Tuy thế một khi đã "giở mặt", Ma Vương vẫn "giữ một chiếc đầu lạnh" ngay.

Trong lúc đó, kẻ đã hãm sợ hãi Sun mi – yêu tinh chuyên dụ dỗ linh hồn trẻ nhỏ lại dương dương trường đoản cú đắc rằng bản thân đã chiếm được cả năng lực đặc biệt của Sun mày lẫn khế cầu của cô với Ngộ Không. Ko cần make up máu me tởm dị, chưa đến một thần thái sắc đẹp sảo, lỗi diễn xuất tự nhiên, cô ta sẽ nghiễm nhiên chiếm lấy thương hiệu con yêu quái ghét bỏ nhất trong Hoa du ký từ trước mang đến nay.

 

Cứ tưởng rằng nghiễm nhiên sở hữu được trái tim của "Lão đại giới yêu thương quái"...


 

 

 

Nào ngờ "mỡ đấy nhưng mà húp", hồ ly tinh bán sách bị Tề thiên đại thánh tiến công 1 trận te tua.

Vì Sun Mi thiếu tính linh hồn lúc nhỏ - cũng chính là linh hồn mang năng lực siêu nhiên của Tam tạng, bắt buộc Boo Ja cũng trở thành thối rữa, nguy cơ sẽ biến thành yêu quái. Mọi fan phải lựa chọn giữa các việc thiêu cô, hoặc mang đến cô ăn thịt người. P.K vị đã mang lòng yêu thương Boo Ja, bắt buộc nhất quyết tìm phương pháp giúp cô "sống sót". Mặc thây dù phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ai, thậm chí là là hy sinh tính mạng con người Tam Tạng.

 

 

 

 

Boo Ja lâm nguy khiến cho Bát Giới điên cuồng mất kiểm soát.

Ngộ ko một mặt mong mỏi cứu vong hồn Sun Mi, vị không thể chịu được nổi sự quấy rầy từ tình yêu giành cho cô, một mặt lại muốn bỏ đi thật xa. Do anh biết Sun Mi luôn ước có một cuộc sống đời thường bình thường, không phải hàng ngày đối mặt với yêu ngũ quỷ quái. Tuy thế rốt cục, tình yêu vẫn luôn là điều chiến thắng tất cả. Lúc Sun Mi và Son Oh Gong, đều tìm tới nơi nhốt linh hồn cô nhằm giải thoát cho bạn dạng thân – cho tất cả những người mình yêu thương nhất.


 

Ma Vương vẫn là cây hài trong hải dương nước mắt của những nhân trang bị khổ vì tình. Nghe nói Ngộ không thích chuyển đi, ngay mau chóng ngỏ ý mang lại anh mượn va ly. Lại còn khoe khéo va ly rộng đến hơn cả chứa được cả xe bus!

 

Sau cùng, Ngộ không vẫn yêu Sun Mi mang lại đau lòng.

Việc 2 người thành công yêu quái và Sun Mi tìm kiếm lại được bao gồm mình là điều ai cũng có thể đoán ra. Bởi nếu nhằm một người ở, một tín đồ đi thì mang đâu ra tập phim tiếp theo sau nữa! nhưng điều bất thần nhất, chính là nụ hôn kéo dãn dài gần 1 phút của cặp đôi. Vòng kim cô nào có gần kích hoạt lại, vẫn vận động ngon ơ, đấng mày râu và người vợ chỉ vịn vào cớ ấy để "trao thương gửi tình" mà lại thôi!

 

 

 

 

 

Đoạn phim "căng thẳng" của nhị nhân thiết bị chính khiến cho nhiều người theo dõi phát cuồng.

 Nếu muốn tiếp tục "phát điên" bởi những đoạn phim "tình ơi là tình", xen lẫn ma pha hài hước, mời người theo dõi theo dõi tiếp những tập tiếp sau của cực kỳ phẩm Hoa du ký, phát sóng vào 21h(Hàn Quốc) buổi tối thứ 7 và chủ Nhật hàng tuần bên trên đài tv
N!

Trong tập 6 của Hoa Du ký lên sóng 14/1, Ngộ ko Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã bày tỏ tình cảm thực sự của bản thân mình với Jin Sun mày (Tam Tạng). Và nhất là khoảnh tương khắc mặt đương đầu của cỗ tứ nghỉ ngơi tập này có lẽ rằng là một trong những phân đoạn “ngầu” tuyệt nhất của phim từ trên đầu đến nay.

Sau nguồn cơn của Ma Vương, tập 6 của phim sẽ hot Hoa Du ký cũng vừa hé mở nhân trang bị tình đầu của Tam Tạng Jin Sun ngươi (Oh Yeon Seo) vị nam diễn viên Michael Lee thủ vai. Tuy nhiên, trái cùng với kì vọng của đa số người, nhan sắc của mĩ nam này lại có phần cạnh tranh ngấm. Có lẽ rằng Ngộ không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) sẽ không còn phải lo lắng nhiều, bởi vì không chỉ quá trội về ngoại hình, anh còn hơn hẳn tình đầu của Jin Sun ngươi về thời lượng lên sóng lúc nhân đồ vật này chỉ là cameo của phim.

*
*
Đây đó là tình đầu của Jin Sun Mi!

Son Oh Gong ưng thuận yêu Tam Tạng lúc không đeo vòng kim cô

Quay quay lại với những diễn biến chính vào tập 6. Kể từ lúc đeo vòng kim cô đến giờ, Son Oh Gong liên tiếp nói rằng anh yêu Tam Tạng Jin Sun mi (Oh Yeon Seo) tuy nhiên cô luôn khước từ tấm lòng của anh vì cho rằng đó chỉ với thứ tình yêu giả dối. Mặc dù nhiên, trong tập 6, Jin Sun ngươi đã bao gồm thể xác nhận được Son Oh Gong tất cả yêu cô thật hay không.

Bị một nhỏ ma cắt tóc tấn công khi sẽ tìm lại ổ khóa tình thân trên tháp Namsan, Jin Sun mày đã hotline tên Son Oh Gong. Như hay lệ, anh xuất hiện ngay tức thì, giải cứu cô khỏi lưỡi kéo của yêu quái. Son Oh Gong nói cùng với Jin Sun mày đầy ngọt ngào: “Cô đi đến tiệm giảm tóc đi. Mà dù cô gồm cắt chũm nào thì trong đôi mắt tôi, cô cũng đẹp mắt hết. Bởi tôi yêu cô mà”. Tuy nhiên, cô chỉ đáp lại anh bằng một thể hiện thái độ lạnh lùng.

*
*
*
Dong tướng mạo quân rất có thể làm đóng băng vòng kim cô vào một khoảng thời gian ngắn

Jin Sun ngươi tới tra cứu Dong tướng mạo quân (Sung Hyuk), chủ quán kem và cũng là người có công dụng khiến rất nhiều vật đóng băng. Dong tướng quân nói rằng tất cả một phương pháp để biết được cảm xúc thật sự của Son Oh Gong. Anh ta rất có thể làm ngừng hoạt động vòng kim cô vào một thời hạn ngắn với trong khoảng thời gian đó, Son Oh Gong vẫn nói thật lòng bản thân với Jin Sun Mi.

Buổi buổi tối hôm ấy, cũng trên tháp Namsan, Son Oh Gong chờ Jin Sun Mi. Cái vòng của anh đã trở nên đóng băng, nó đã trở lại thông thường sau khi mèo trong chiếc đồng hồ thời trang cát rã xuống hết. Jin Sun mi hỏi anh: “Giờ anh có thấy tôi đẹp nhất không?”, với câu vấn đáp của Son Oh Gong kia là: “Đẹp lắm. Bởi vì tôi yêu thương cô mà”. Trái tim của Tề Thiên Đại Thánh thực sự vẫn rung động vị Tam Tạng!

*

*
*
*
Vòng kim cô bị đóng góp băng, Son Oh Gong nói chân thành mình

Trước đó, Son Oh Gong từng ít nhiều lần khiến người khác nghi vấn rằng anh vẫn thực sự yêu Jin Sun Mi, chứ không những yêu cô do bị trói buộc bằng vòng kim cô. Lúc Dong tướng quân bảo rằng anh ta đã đầu tư để vứt bỏ Tam Tạng ngay trong đêm, Son Oh Gong bèn tấn công trống lảng: “Nếu là bây giờ thì hơi khó”, rồi cố ý rời đi thiệt nhanh.

Sense-A>

Phân cảnh mắc nhất tập 6 của Hoa Du cam kết “4 fan cùng đối mặt”

Về phía Ngưu Ma vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won), anh ta đã có một quãng thời hạn khó khăn để nhốt nỗi khát vọng Tam Tạng của mình. Những tưởng đã hoàn toàn có thể kiểm soát khung người sau lúc tháo dòng nhẫn ra, Ma vương vãi lại liên tục trúng kế của Son Oh Gong. Ngộ ko rời đi, giữ lại Ma Vương sống cạnh Jin Sun Mi. Đôi đôi mắt hóa đỏ ngàu, răng nanh, móng tay dài ra, Woo Hwi Chul nhất định không nhằm Jin Sun mi lại ngay gần và nhìn thấy sự chuyển đổi của mình.

*
*
Son Oh Gong kéo Ma vương vào thang vật dụng khỏi để Jin Sun Mi chú ý thấy

Những bữa sau đó, Ma Vương liên tục phát điên vị Tam Tạng. Lúc Jin Sun Mi mang lại đài truyền hình, Ma vương vãi đã bỏ chạy dẫu vậy lại bị cô đuổi theo. Son Oh Gong đã lộ diện và gửi Ma vương vãi vào thang sản phẩm công nghệ (tiện thể ấp ủ người các bạn cùng nhà của chính bản thân mình luôn), nhờ nắm mà Jin Sun Mi lừng khừng được thực sự là Ma Vương đang muốn nạp năng lượng thịt cô.

Xem thêm:

Trước tình trạng của Ma Vương, Thư ký Ma (Lee El) đã tìm phương pháp trừ khử Jin Sun Mi. Tuy nhiên, bạn đã đỡ nhát dao của Thư ký Ma ráng cho Jin Sun Mi không một ai khác lại đó là Ma Vương. Son Oh Gong đã và đang biết trước chiến lược của Thư ký Ma, anh cũng mở ra để bảo đảm Jin Sun Mi. Khoảnh khắc mặt đối mặt của bộ tứ vào tập 6 chắc hẳn rằng là trong những phân đoạn “ngầu” duy nhất của Hoa Du cam kết đến nay.

*
*
*
*

Thư ký Ma giết thịt Jin Sun ngươi bất thành