Bạn đang băn khoăn không biết nên làm gì để có thể cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 thì đừng thấp thỏm nhé, bài viết này shop chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách in nhiều trang trên 1 tờ a4 trong excel

 


*
Sử dụng Print Preview để soát sổ trang in sẵn khi bắt đầu in ấn

 

Sử dụng trình xem trước Print Preview

 

Với trình coi trước Print Preview, chúng ta có thể nhìn rõ trang in của bản thân mình và điều chỉnh trước khi in, như vậy các bạn sẽ tránh được các sai trái khi in ấn với đỡ lãng phí giấy trong khi in ấn rồi bắt đầu kiểm tra sau.

Để mở trình coi trước Print Preview, chúng ta cũng có thể chọn tệp tin > Print Preview/ file > Print > Print Preview/ tệp tin > Print tùy từng phiên bản Excel. Khi thấy trang xem trước hiển thị đúng với phần đông gì bạn mong muốn khi in thì bạn cũng có thể in, nếu không thì hãy quay lại phần soạn thảo để chỉnh sửa như mong muốn rồi mới tiến hành in ấn.

 

Chuyển từ cơ chế view Normal sang chính sách Page Layout

 

Với chính sách xem Page Layout, bạn có thể biết được tài liệu của bạn lúc in ra giấy đã trông ra làm sao trong khi chúng ta đang làm việc trên Excel. Chính sách xem này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ rộng và các cột quan trọng giúp nó hiển thị nhỏ gọn hoàn hảo trong mặt giấy in.

Để thao tác làm việc trên chế độ này, bạn vào View > Page Layout.


*
Chế độ Page layout trên bảng Excel

 

Chuyển trang in dọc lịch sự in ngang

 

Thông thường xuyên khi mở một trang excel new để tiến hành thực hiện tính toán thì nó đã mặc định trang in của bạn ở cơ chế dọc. Mặc dù nhiên, những bảng biểu mà excel lại thường xuyên được biểu lộ ở dạng ngang. Vì vậy, giải pháp in Excel trên 1 trang giấy A4 mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn chính là setup chế độ trang ngang để phù hợp với những bảng biểu excel mà các bạn sẽ in ấn.

Để chuyển trang in dọc thành in ngang trên excel, ta chọn tab Page Layout, nghỉ ngơi mục Page cài đặt ta tìm tới Orientation và chuyển Portrait (dọc) sang Landscape (ngang).

 


*
Chọn Landscape thay bởi Portrait để chuyển trang in dọc thành in ngang trong excel

 

Delete (xóa) hoặc hide (ẩn) những cột không phải thiết

 

Nếu như có quá nhiều cột hiển thị thì các bạn sẽ không thể in tất cả trên 1 trang giấy A4 được. Cách duy tốt nhất để các thông tin quan lại trọng hoàn toàn có thể hiển thị được cụ thể là các bạn phải xóa hoặc ẩn các cột kia đi. Mặc dù bạn nên làm dùng lệnh Delete khi mà những cột đó có nội dung không quan trọng và ko làm ảnh hưởng đến các công thức toán nếu như có.

Để xóa hoặc ẩn cột làm sao đó các bạn hãy click chọn vào cột, sau đó R-click để chọn Delete (xóa) hoặc Hide (Ẩn) cột. Sau đó hãy thử dấn in lại coi đã hoàn toàn có thể in file Excel bạn phải trên 1 trang giấy A4 hay chưa nhé.

 


*
Xóa hoặc ẩn cột vào trang tính

 

Ngắt Trang vào Excel

 

Tính năng ngắt trang Page Break giúp ngắt đều file Excel quá nhiều năm ra có tác dụng hai hoặc nhiều phần hơn để tín đồ xem dễ quan sát. Để sử dụng tài năng Page Break, các bạn chọn thẻ Page Layout, trong mục Page thiết lập chọn Breaks > lựa chọn tiếp Insert page Break nhằm Excel ngắt trang góp bạn.


*
Dùng hào kiệt ngắt trang cũng là 1 trong những cách hỗ trợ in Excel bên trên 1 trang giấy A4

 

Lựa chọn khoanh vùng in bên trên Excel

 

Nếu bạn chỉ cần in một phần trong toàn bộ bảng tính thì đấy là cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 tối ưu giành riêng cho bạn. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn bài toán in theo khu vực để chỉ lấy những tin tức mà các bạn cần.

Để thiết lập vùng in, trước tiên bạn sẽ bôi đen tổng thể vùng muốn in, sau đó vào tab Page Layout, chọn Print Area và chọn Set Print Area.

 


*
Chọn set print area để in vùng các bạn muốn
*
Nhấn Ctrl + phường để coi phần preview được hiển thị lúc in

Sau trong khi in ấn xong, để xóa vùng chọn in này, chúng ta click lựa chọn Page Layout → Print Area → Clear Print Area để file excel in không thiếu thốn lại như bình thường.

Căn chỉnh lại khổ trang giấy

Đây là một trong những cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 đơn giản mà rất tác dụng và xuất xắc dùng. Các khổ giấy nhưng mà excel mặc định luôn thừa một khoảng trống nhất định ngơi nghỉ trên, dưới, trái, yêu cầu khổ giấy. Chính vì vậy mà chúng ta có thể điều chỉnh nó ở phần Margins vào Page Setup. Chọn thẻ Page Layout → Page cài đặt → Margins


*
Điều chỉnh lề trước lúc in ấn

 

Điều chỉnh độ rộng của Column (cột)

 

Chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh lại độ rộng trong số cột để kích cỡ của toàn bộ bảng bé nhỏ lại. Đây cũng là 1 cách in Excel trên 1 trang giấy A4 phổ biến.

Để thực hiện cách này, các bạn bôi đen toàn thể bảng rồi R-click lựa chọn Format Cells rồi chọn mục Alignment, tích lựa chọn vào Wrap Text, nhận OK rồi chỉnh độ rộng của những cột bằng cách kéo lề.


*
Điều chỉnh độ rộng của Column (cột)

 

Thiết lập lại form size của bảng

 

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình lại size của bảng bằng phương pháp nhấn nút mũi tên mở rộng ở mục Page Setup. Chọn tab Page, lựa chọn vào mục Fit to, nhập tiếp hàng đầu vào mục page wide by và số 0 vào mục tall. Với phương pháp này, bạn có thể in Excel trên 1 trang giấy A4 vừa khít.


*
Thiết lập các kích thước của bảng

 

Trên đây là những giải pháp in Excel trên 1 trang giấy A4. Hi vọng các bạn sẽ thành công khi vận dụng những cách này.

 

Trên đây là cách phía dẫn bạn in excel trên 1 trang giấy A4. Chúc bạn có phần lớn trang in ưa nhìn và tiết kiệm nhất. Đừng quên kẹ thăm trang web anlocviet.vn liên tục để cập nhật những mẹo in dán nhé!

 

 ✯ ✯ ✯ Ưu đãi: Giấy in giá Rẻ

 

*

Nếu bạn đang tìm giấy in Photo giá rẻ thì rất có thể Mua tức thì tại đây:

- Giấy A4 Excel 70 gsm - Giả chỉ với 51.300/ram

- Giấy A4 IK Plus 70 gsm - Giá chỉ còn 66,000/ram

- Giấy A4 Double A 70 gsm - Giá chỉ từ 69,300/ram

- Giấy A4 Paper
One 70 gsm - Giá chỉ còn 68,200/ram

*

 

 

 

 


Sản phẩm khuyến mãi


Giấy A4 Viva 70 gsm


*

67.800 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt độ Uni Plus K80x55mm


*

18.000 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt Uni Plus K80x45mm


*

8.600 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic


*

21.600 đ
Mua ngay
Hệ thống shop toàn quốc
Miền Bắc

Chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 0247.3007.738Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường gần cạnh Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Miền Nam
Giới thiệu
Chính sách
Chương trình ưu đãi
*

AN LỘC VIỆT - HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ!

Mua phân phối văn chống phẩm giá bèo trực tuyến (mua mặt hàng online) hiện tại là kênh phân phối cực kỳ phổ biến mang về sự tiện thể lợi, tiết kiệm được túi tiền tìm tìm sản phẩm, túi tiền vận chuyển và một số giá thành phát sinh không giống khi bắt buộc đến tận chỗ tại các hiệu sách, shop văn chống phẩm như trước đây, ngoài ra các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ với mẫu mã mã rất là đa dạng và những dịch vụ giao nhận nhanh gọn lẹ đã ship hàng tốt hơn cho những người tiêu dùng, thế nhưng mặt trái của việc giao nhận văn phòng phẩm online là sự việc thiếu tin tưởng của bạn do có rất nhiều công ty, nhà hỗ trợ với unique sản phẩm thấp, dịch vụ thương mại kém nên khách hàng vẫn chưa tận thưởng được không còn những phầm mềm này.

Chính vì vậy Văn phòng Phẩm An Lộc Việt hiện tại được triển khai trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở tính năng online với mong ước trở thành hệ thống phân phối văn phòng phẩm, giấy in sức nóng An Lộc Việt trực tuyến rất tốt tại Việt Nam, nơi chúng ta cũng có thể mua được sản phẩm chất lượng, giao nhận nhanh gọn, phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi điều tỉ mỷ nhất.

Tại An Lộc Việt quý khách hoàn toàn có thể đặt download trực tuyến toàn bộ hơn 5.000 sản phẩm văn chống phẩm, giấy in ảnh An Lộc Việt với nhiều những chương trình tặng giảm giá, khuyến mãi phẩm giữ niệm. Ko kể ra chúng ta cũng có thể trở thành đại lý/ cửa hàng văn chống phẩm qua kênh trưng bày sỉ của An Lộc Việt. Hiện giờ chúng tôi đang cung cấp cho 1.500+ đơn vị gồm các nhà sách, cửa hàng, đại lý, công ty văn phòng phẩm trên cả nước. Hãy đề xuất - bạn sẽ hài lòng!

Để ngày tiết kiểm giấy nhưng vẫn ship hàng được công việc bạn có thể in những trang bên trên 1 tờ a4, đo đó bài viết này xin phía dẫn chúng ta cách in những trang bên trên 1 tờ a4.


Mục lục

Có tương đối nhiều bạn muốn muốn tiết kiệm ngân sách giấy mà lại không biết cách in nhiều trang trên 1 tờ a4, in tuy nhiên lại cứ phải áp dụng kéo để cắt loại bỏ đi phần thừa, bởi vậy vừa nhọc công vừa tốn giấy, khi bạn gặp trường hợp này thì hay làm theo bài viết này để tìm hiểu cách in nhiều trang trên 1 tờ a4.

Hướng dẫn in nhiều trang trên 1 tờ a4

Bước 1: tại bối cảnh word họ chọn quý phái thẻ Page layout chọn Landscape

Bước 2: hiện giờ vào file lựa chọn Print hay dìm phím tắt Ctrl + P


Bước 3: tại gia diện sản phẩm công nghệ in ta lựa chọn máy in với kích vào mục 1Page Per Sheet và chọn số trang mong muốn in lên một tờ giấy.

Bước 4: cuối cùng bọn họ chỉ vấn đề chọn Print là được

Với mẹo nhỏ trong trong khi in thui nhưng họ lại rất có thể tiết kiệm được giấy.

Xem thêm: Co dau 8 tuoi p12 tap 2? xem cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 20

Trên đây docongtuong.edu.vn đã hướng dẫn tuy nhiên cho các bạn cách in những trang giấy trên 1 tờ a4, mong muốn sau bài viết này các các bạn sẽ có thể một cách in trong công việc.

Chúc các bạn thành công!


*

Hướng dẫn tải setup phần mượt word excel trên máy tính xách tay PC máy vi tính | Tải bộ cài office 2019

Cách cài đặt và setup phần mềm word excel trên máy vi tính PC máy tính xách tay giúp


*

Hướng dẫn tải thiết lập phần mượt word excel trên máy tính xách tay | tải bộ cài office 2013

Muốn thực hiện được word excel trên máy tính thì chúng ta phải download đặt


*

Hướng dẫn tải setup phần mượt word excel trên máy vi tính | tải bộ cài office 2010

Để sử dụng được word xuất xắc excel thì mọi fan cần cải đặt office thì mới có thể có


*

Hướng dẫn thiết lập phần mềm word excel 2016

Để hoàn toàn có thể soạn thảo văn bản như word excel trên máy vi tính thì số đông người


Cách khám nghiệm phiên phiên bản office

Kiểm tra phiên phiên bản office thiết lập vào trang bị tính của chính bản thân mình giúp việc


Cách kiếm tìm word trong máy tính

Sau khi thiết lập song bộ cài office thì ứng dụng word tốt excel sẽ không hiển thị


Cách luân phiên ngang 1 trang giấy trong word

Xoay ngang tổng thể trang trong word thì chắc các bạn đã biết, tuy nhiên xoay ngang 1 trang


*

Cách thay đổi đuôi word 2010 sang 2003

Làm sao để đọc được file word 2010 trên phiên phiên bản word 2003? Đơn giản là chúng


*

Cách lựa chọn khổ giấy A4 trong word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Chọn khổ giấy trong word rất đặc trưng khi bọn họ soạn thảo văn bản, ở bài viết này


*

*

*

Về chúng tôi

docongtuong.edu.vn share về phần nhiều thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề về thứ tính, quảng trị mạng, và kinh nghiệm tay nghề về việc làm IT. Bản quyền ở trong docongtuong.edu.vn - thông tin tại website chỉ mang tính chất chất tham khảo