.js-accordion"> thành phầm Tải về cài đặt Tài liệu HỖ TRỢ chỉ dẫn trực con đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Languages
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
Vietnamese
Welsh ","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm vậy nào để đổi khác số XNUMX thành vệt gạch ngang trong Excel?

Nếu các bạn có một phạm vi giá trị được điền bằng một vài số XNUMX cùng bây giờ bạn muốn chuyển đổi các số XNUMX này thành vết gạch ngang trong phạm vi dữ liệu của mình. Làm cố kỉnh nào chúng ta cũng có thể thay đổi tất cả các số XNUMX thành vệt gạch ngang cùng một lúc vào Excel?

Trong Excel, Format Cells công dụng có thể góp bạn xong xuôi nhiệm vụ này.Bạn đã xem: Định dạng số 0 thành dấu - vào excel

1. Chọn phạm vi tài liệu mà bạn có nhu cầu thay đổi các số XNUMX thành dấu gạch ngang, bấm chuột phải và chọn Format Cells từ menu ngữ cảnh, xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Vào Format Cells hộp thoại, dưới Con số tab, nhấp vào Tuỳ chỉnh tự Phân loại liệt kê và nhập 0; -0; -; vào Kiểu hộp văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Và tiếp nối nhấp vào OK, tất cả các số XNUMX vẫn được thay thế bằng vệt gạch ngang trong phạm vi ban đầu. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Dễ dàng chọn tất cả các số không bởi một công cụ tuyệt vời, sau đó chuyển đổi hàng loạt bọn chúng thành vết gạch ngang

Với giá lạnh Chọn các ô ráng thể thiên tài của Kutools cho Excel, chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn tất cả các ô bằng một vài nhất định trong Excel, chẳng hạn như toàn bộ các ô bằng 0. Sau thời điểm chọn các ô XNUMX này, bạn có thể chuyển đổi một loạt chúng thành dấu gạch ngang bằng phím Ctrl + Enter.


Kutools cho Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Phiên bản dùng thử miễn phí không thiếu tính năng 30-ngày, không nên thẻ tín dụng! Get It Now

Bạn cũng có thể áp dụng tính năng sửa chữa thay thế để đổi khác liên tục toàn bộ các số ko thành vệt gạch cùng cấp loạt.

Bạn đang xem: Cách chuyển số 0 thành - trong excel

1. nhấn vào Trang chủ > Tìm và Chọn > Thay thế để nhảy hộp thoại tìm kiếm và rứa thế.

Chú ý: (1) Để thay đổi số ko thành vết gạch ngang trong một sàng lọc nhất định, trước tiên nên chọn phạm vi, sau đó bật hộp thoại tìm và thế thế; (2) chúng ta cũng có thể nhấn Ctrl + H những phím với nhau để mở hộp thoại kiếm tìm và nỗ lực thế.

2. Trong hộp thoại tìm kiếm và vậy thế, vui lòng thực hiện như sau: (1) một số loại 0 trong Tìm cái hộp; (2) Nhập vết gạch ngang vào Thay thay bằng chiếc hộp; (3) Nhấp vào Tùy lựa chọn >> để không ngừng mở rộng thêm những tùy chọn thay thế sửa chữa và khám nghiệm Khớp toàn bộ nội dung ô Tùy chọn;

3. Nhấn vào Thay thế tất cả .

4. Và kế tiếp một hộp thoại lộ diện và cho mình biết nó đã tiến hành bao nhiêu cầm cố thế. Dìm vào OK để đóng nó.

Và sau đó các bạn sẽ thấy toàn bộ các số ko trong toàn bộ trang tính (hoặc phạm vi được chỉ định nếu như bạn đã chọn) vẫn được chuyển đổi thành lốt gạch ngang.

Nếu bạn đã thiết đặt Kutools mang đến ExcelCủa nó, Chọn những ô rứa thể tài năng này rất có thể giúp chúng ta chọn toàn bộ các ô số XNUMX trước tiên, sau đó đổi khác tất cả những số XNUMX thành lốt gạch ngang ngay lập tức.

Kutools đến Excel- bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Bạn dạng dùng demo miễn phí rất đầy đủ tính năng trong 60 ngày, không nên thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn phạm vi mà bạn muốn chuyển thay đổi số XNUMX thành vết gạch ngang với nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn những ô cụ thể, xem ảnh chụp màn hình:

2. Trong Chọn những ô cụ thể hộp thoại, dấn Pin tùy chọn, chọn equals từ loại cụ thể list thả xuống, nhập 0 vào hộp văn phiên bản và nhấp vào Ok dòng nút. Xem hình ảnh chụp màn hình:

3. Bây giờ tất cả các số không đã có chọn. Sau đó, nhập biểu tượng - lốt gạch ngang vào thanh công thức và dìm Ctrl + Enter những phím cùng với nhau. Sau đó, toàn bộ các số XNUMX đã được biến hóa thành vệt gạch ngang, xem hình ảnh chụp màn hình:

Nhấp để tìm hiểu thêm về tính năng lựa chọn ô ví dụ này.

Kutools mang lại Excel bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, trải nghiệm miễn phí giới hạn max trong 30 ngày Dùng demo miễn giá thành ngay! Mua ngay!

Chuyển từ bỏ XNUMX thành trống vào phạm vi đã chọn trong Excel Sử dụng tác dụng Tìm và nạm thế, VBA với một công cụ tuyệt đối của phần thứ tía để biến đổi số không thành trống vào lựa chọn.

Hiển thị trống nếu như tổng bằng XNUMX trong Excel trường hợp phép tính tổng trả về 0, hãy hiển thị hiệu quả tính toán dưới dạng trống trong Excel. Hai phương án để hạn chế và khắc phục sự vắt này: Định dạng ô hoặc sửa đổi trực tiếp cách làm tính tổng của bạn.

Ẩn số XNUMX vào trục biểu vật dụng trong Excel Nói chung, một trục biểu đồ bước đầu từ 0 trong hầu như các trường hợp. Tuy nhiên, nhiều lúc số 0 không quan trọng và chúng ta có thể ẩn nó khỏi trục biểu đồ.

Xóa tất cả các số ko sau số thập phân trong Excel lúc sử dụng hào kiệt Tăng thập phân để sửa đổi hàng loạt vị trí thập phân của đa số ô, nó sẽ thêm số ko vào số nguyên. Bây giờ bài viết này trình làng hai phương án để vứt bỏ những số không sau lốt thập phân.

Các luật pháp năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang đến Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của người tiêu dùng và tăng 80% năng suất của bạnTái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi thư điện tử ...Thanh siêu bí quyết (dễ dàng chỉnh sửa nhiều chiếc văn phiên bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa số lượng ô lớn); dính vào Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / sản phẩm / cột cơ mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô đa số trống); Tìm siêu và search mờ trong không ít Sổ làm cho việc; Chọn thiên nhiên ...Bản sao đúng chuẩn Nhiều ô cơ mà không biến hóa tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang các Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; sản xuất và In tổng cộng phân trang; biến đổi giữa ngôn từ ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu với áp dụng những lược thứ lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và không dừng lại ở đó nữa; bộ lọc sệt biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết hợp Workbook với Work
Sheets; thích hợp nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tài năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2021 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong công ty lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ tính năng trải nghiệm miễn phí tổn 30 ngày. Bảo vệ hoàn lại chi phí trong 60 ngày.
Cho phép sửa đổi và hiểu theo thẻ trong Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, Visio với Project.Mở với tạo các tài liệu trong các tab bắt đầu của cùng một cửa sổ, ráng vì trong số cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của người sử dụng và giảm hàng trăm cú nhấn vào cho bạn mỗi ngày!

Cách nhảy số 0 thành – vào Excel là thao tác làm việc rất quan trọng trong giám sát và đo lường bình thường. Tuy vậy nhiều fan vẫn không biết cách thaу ѕố 0 bởi dấu gạᴄh trong Eхᴄel. Vào trường vừa lòng này bạn có thể thao tắc bởi nhiều cách.

Những trang report kế toán họ định hình số 0 thành – (dấu gạch men ngang) trông rất dễ nhìn những ô chứa giá trị 0, hoặc ô đó gồm công thức cùng trả về tác dụng = 0.

Một số cách nhảy số 0 thành – trong Excel hay dùng

Cách 1: Cáᴄh thaу ѕố 0 bằng dấu gạᴄh (-) vào Eхᴄel

Bướᴄ 01: Bôi black phần tài liệu ᴄần ᴄhuуển thay đổi từ ѕố 0 ѕang lốt (-). Hoàn toàn có thể bôi đen toàn cục nội dung ᴄủa file Eхᴄel, hoặᴄ một ᴠùng tài liệu nào kia ᴄần ᴄhuуển đổi.

Bướᴄ 02: tại tab Home, bạn tìm tới boх Number. Sau đó, ᴄliᴄk ᴠào hình mũi tên bé dại ở góᴄ đề xuất bên dưới, ᴄhọn Cuѕtom. Khi đó, ᴄửa ѕổ Format Cellѕ ѕẽ hiện ra.

Bướᴄ 03: trong ᴄửa ѕổ Format Cellѕ, bạn ᴄliᴄk ᴄhọn Cuѕtom. Sau đó, các bạn ᴄhọn một loại hiển thị (Tуpe) phù hợp ᴠà ᴄliᴄk OK. (bạn ᴄó thể ᴄhọn Tуpe là (* #,##0);(* (#,##0);(* “-“??);(

Đầu tiên, bạn hãу ᴄhọn dữ liệu ᴄẩn ᴄhuуển đổi từ ѕố 0 ѕang lốt gạᴄh ngang. Sau đó, các bạn mở hộp thoại Format Cellѕ. Tiếp đến bướᴄ 3, các bạn ᴄliᴄk OK.


Chuyển đổi số đông ô có mức giá trị bởi 0 thành lốt gạch ngang

Cách 2: bí quyết chuyển số 0 thành “-”

Trước tiên bạn phải bôi đen vùng bạn có nhu cầu định dạng. Vào Ctrl+1 /Number/ vào Category chọn Accounting/ trong Symlol chọn None. Hoặc bạn cũng có thể vào Ctrl+1/Number/Custom/Trong Type chọn “_(* #,##0.0000_);_(* (#,##0.0000);_(* “-“????_);_(_) “

Cáᴄh 3: thaу ѕố 0 bởi dấu gạᴄh (-) trong Eхᴄel

Cáᴄh nàу ᴠề bản ᴄhất ᴠẫn ᴄhính là ᴄáᴄh đồ vật nhất. Tuу nhiên, trên bướᴄ thứ hai bạn trẻ thựᴄ hiện nay kháᴄ đi một ᴄhút.

Bướᴄ 1 ᴠà bướᴄ 3 sinh hoạt trên chúng ta thựᴄ hiện hoàn toàn giống bí quyết thứ nhất. Để đổi từ ѕố 0 ѕang vệt (-) theo ᴄáᴄh nàу, bạn làm việc như ѕau:

Cần bôi black phần tài liệu ᴄần ᴄhuуển đổi. Sau đó, ᴄliᴄk ᴄhuột bắt buộc ᴠào ᴠùng dữ liệu ᴠừa bôi đen, ᴄhọn Format Cellѕ. Khi đó, một ᴄửa ѕổ Format Cellѕ hiện ra, các bạn ᴄhọn giao diện hiện thị giống như như sinh sống bướᴄ 3 trong ᴄáᴄh 1. Cáᴄh trang bị hai nàу bạn ѕẽ dễ dàng nhớ hơn. Sau khi bôi đen ᴠùng ᴄần ᴄhuуển ѕố 0 ѕang vết -, chúng ta ᴄhỉ ᴄần nhấn tổng hợp phím Ctrl + 1. Lúc đó, ᴄửa ѕổ Format Cellѕ ᴄũng đượᴄ mở.


Chọn Format Cells chúng ta cũng có thể thaу ѕố 0 bằng dấu gạᴄh ngang trong Eхᴄel

Cách 4: thaу ѕố 0 bằng dấu gạᴄh (-) trong Eхᴄel

Cách 5: Dùng bí quyết để che số 0 hoặc thay bằng dấu gạch nối (-)

Bạn rất có thể dùng những công thức sau để giấu số 0 hoặc thay bởi dấu gạch men nối (-):

=IF(A1-A2=0,””,A1-A2)

=IF(A1-A2=0,”-”,A1-A2)

Mẹo hiển thị số đông ô có giá trị 0 thành vết “-“

Bạn nên lựa chọn vùng dữ liệu muốn định dạng tiếp đến vào vỏ hộp thoại Format Cells, tại đây chúng ta chọn chiếc Number và dịnh dạng cho tài liệu đang làm. Kiểm tra vào nút Use 1000 Separator (,) để có dấy phẩy ngăn cách những chữ số. Ở phần Negative numbers bạn chọn cái số 2 (số âm sẽ có màu đỏ) chọn xuống cái Custom sẽ thấy phần mã mà tôi đã chỉnh định dạng. Tiếp theo sau bạn thêm vào phía sau đoạn mã của bản thân mình dấu “;-” để định dạng hiển thị mang lại số 0. Các bạn chọn OK là đang hoàn thành.

Chủ đề: cách làm số 0 thành - vào Excel: Excel là 1 trong công cụ quan trọng đặc biệt trong công việc và học tập hằng ngày của bọn chúng ta. Và câu hỏi biết cách thay đổi số 0 thành dấu gạch ngang vào Excel vẫn giúp bọn họ tiết kiệm thời hạn và nâng cấp hiệu quả công việc. Cùng với cách đơn giản là lưu lại khu vực phải chuyển đổi, thừa nhận chuột nên và lựa chọn Format Cells, bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành việc này chỉ trong vài làm việc đơn giản. Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi có thể thao tác một cách nhanh lẹ và nhân thể lợi như vậy này!


Để đổi khác số 0 thành vệt gạch ngang trong Excel, làm cho theo các bước sau:1. Chọn quanh vùng dữ liệu muốn thay đổi bằng cách nhấn vào vào các ô đựng số 0.2. Chuột bắt buộc trên khoanh vùng được chọn và lựa chọn "Format Cells".3. Trong hành lang cửa số Format Cells, chọn tab "Number".4. Chọn tùy chọn "Custom" trong danh sách các loại số.5. Vào trường "Type", nhập " - ; - ; - " vào đó với nhấn "OK".6. Các số 0 được chuyển đổi thành lốt gạch ngang từ bỏ động.Lưu ý: giả dụ số 0 mở ra trong cách làm tính toán, chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi định hình số thiết lập này với vẫn hiển thị như số 0 ban đầu.

*

Để ẩn số 0 trong Excel khi bọn chúng không có ý nghĩa, bạn có thể thực hiện công việc sau đây:Bước 1: Chọn quanh vùng dữ liệu phải chuyển đổi.Bước 2: nhấp chuột phải vào khoanh vùng vừa chọn và chọn “Format Cells…”Bước 3: Trong hành lang cửa số Format Cells, chọn tab Number.Bước 4: chọn Custom (tùy chỉnh).Bước 5: Đổi General thành lốt “-“ nếu như muốn số 0 được thay thế bằng vết gạch ngang với ngược lại.Bước 6: dìm OK nhằm hoàn tất. Sau khi hoàn tất quá trình trên, các số 0 sẽ tiến hành ẩn đi và được sửa chữa thay thế bằng vết gạch ngang hoặc cam kết tự khác nếu khách hàng muốn.

*

Thay số 0 bằng dấu gạch ốp trong Excel - giải đáp đổi số 0 thành -

Đổi số 0 thành - sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nhập dữ liệu. Đây là một chức năng thú vị và hữu dụng mà ko phải ai cũng biết. Hãy xem video clip của chúng tôi để biết phương pháp thực hiện tác dụng này chỉ vào vài giây cùng tăng hiệu suất quá trình của bạn!


Thêm số 0 trong Excel dễ dàng và đơn giản nhất - giải đáp thêm số 0 vào Excel.

Bạn đang sử dụng Excel và muốn tăng tốc độ triển khai các đo lường và thống kê trên bảng tính? Hãy xem video clip của cửa hàng chúng tôi để học cách thêm số 0 vào Excel một cách mau lẹ và dễ dàng. Đây là một khả năng quan trọng cho những người làm vấn đề với dữ liệu, hãy chắc chắn rằng rằng bạn không quăng quật lỡ!


Để đổi số 0 thành ký hiệu trừ trong Excel, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình sau:Bước 1: Chọn khoanh vùng dữ liệu mà bạn muốn chuyển đổi.Bước 2: nhấp chuột phải vào khoanh vùng đó và lựa chọn "Format Cells".Bước 3: Trong hành lang cửa số "Format Cell", chọn tab "Number".Bước 4: lựa chọn "Custom" và trong ô "Type", thay đổi từ "General" thành ký hiệu trừ "-" hoặc ngẫu nhiên ký tự làm sao mà bạn có nhu cầu sử dụng.Bước 5: nhận OK nhằm hoàn tất việc đổi số 0 thành cam kết hiệu trừ vào Excel.Lưu ý: Đây chỉ là phương pháp ẩn số 0 cùng không làm đổi khác giá trị đích thực của số. Nếu bạn muốn thay đổi quý hiếm số, chúng ta cần tiến hành các giám sát và đo lường hoặc công thức cụ thể.

*

Để chỉnh con số chữ số sau vệt phẩy với hiển thị lốt "-" tại cùng một lúc, chúng ta cũng có thể làm theo các bước sau đây:1. Đánh dấu khu vực dữ liệu mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.2. Dìm chuột phải vào khu vực đó và chọn "Format Cells...".3. Trong hành lang cửa số "Format Cells", chọn tab "Number".4. Bên trên trang "Number", chọn "Custom" ở menu bên trái.5. Vào "Type" box, nhập một format số mới theo định dạng sau: 0.00;-0.00. Đây có nghĩa là sẽ hiển thị nhì chữ số sau dấu phẩy và sẽ sở hữu dấu "-" nếu số là âm.6. Dấn OK để tạm dừng hoạt động sổ và áp dụng định dạng số mới.7. Phần đa số trong khu vực dữ liệu được chọn sẽ tiến hành hiển thị theo định dạng new mà các bạn đã chỉ định.Với các bước trên, các bạn sẽ có thể chỉnh con số chữ số sau dấu phẩy và hiển thị vết "-" tại và một lúc trong Excel.

Xem thêm: Phần mềm chuyển đổi từ word sang pdf, chuyển đổi word sang pdf

*

Có các cách không giống nhau để đổi khác cách hiển thị số 0 trong Excel, sau đây là một số cách:1. Đổi số 0 thành vết gạch ngang: chúng ta chọn tài liệu muốn chuyển đổi, click chuột phải vào đó, chọn Format Cells. Trong hành lang cửa số Format Cell, chọn tab Number, tiếp đến chọn mục Custom. Ở ô Type, các bạn nhập ký kết tự "-" (dấu gạch men ngang), kế tiếp bấm OK.2. Ẩn số 0: các bạn chọn tài liệu muốn ẩn số 0, nhấn vào phải vào đó, lựa chọn Format Cells. Trong cửa sổ Format Cell, lựa chọn tab Number. Ở mục Category, chúng ta chọn General hoặc Number. Tiếp theo, chúng ta nhập số 0 vào ô Decimal places, tiếp nối bấm OK. Thời gian này, những số 0 sẽ ảnh hưởng ẩn đi.3. Giữ nguyên số 0 cơ mà chỉ hiển thị khi buộc phải thiết: các bạn chọn dữ liệu muốn chỉ hiển thị số 0 khi yêu cầu thiết, click chuột phải vào đó, lựa chọn Format Cells. Trong cửa sổ Format Cell, lựa chọn tab Number. Ở mục Category, chúng ta chọn Custom. Tiếp theo, bạn nhập bí quyết sau vào ô Type: 0.0;-0.0;;
. Tiếp nối bấm OK. Dịp này, các số 0 sẽ không hiển thị trừ khi phải thiết.4. Nhảy số 0 thành chữ: bạn chọn dữ liệu muốn đưa đổi, bấm chuột phải vào đó, chọn Format Cells. Trong hành lang cửa số Format Cell, lựa chọn tab Number. Ở mục Category, chúng ta chọn Custom. Tiếp theo, bạn nhập phương pháp sau vào ô Type: "zero";"zero";"zero";. Kế tiếp bấm OK. Cơ hội này, những số 0 sẽ tiến hành hiển thị là chữ "zero".