Chế độ công khai trên Facebook vẫn giúp nội dung bài viết của các bạn hiển thị với toàn bộ mọi fan kể cả những người chưa kết các bạn với nhà tài khoản. Họ hoàn toàn có thể xem được những update dưới chế độ công khai trên cái thời gian. Phương pháp để bài viết ở chế độ công khai bằng phương pháp thay đổi đối tượng người tiêu dùng rất đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách chuyển nội dung bài viết sang chế độ công khai. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ công khai trên facebook

Lợi ích của cơ chế công khai trên Facebook

*

Khi để bài viết ở chính sách công khai các bạn sẽ được những công dụng sau đây:

Cho phép bạn khác coi những bài bác viết, hình ảnh hoặc status của người sử dụng khi bọn họ vào dòng thời gian mà không nên kết bạn

Tăng lượt theo dõi và quan sát và hệ trọng trên Facebook

Người lạ hoàn toàn có thể theo dõi hầu như bình luận, like trong bài viết bạn để chế độ công khai.

Hướng dẫn bật cơ chế công khai trên Facebook

Khi đăng bài viết bất kỳ lên Facebook các bạn sẽ thấy một khung bé dại để chúng ta lựa chọn đối tượng có thể nhìn thấy nội dung bài viết của bạn. Những nội dung bài viết chỉ đồng đội xem được sẽ tiêu giảm số tín đồ nhìn thấy. Do vậy tùy ở trong vào văn bản bạn share và tầm quan lại trọng, riêng tư của bài viết đó bạn sẽ lựa chọn đối tượng người sử dụng xem phù hợp.

Cách để nội dung bài viết ở chính sách công khai sẽ được My
B truyền thông hướng dẫn bên trên cả smartphone và máy tính. Bạn hãy tham khảo và triển khai nhé.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook giao diện mới trên trang bị tính

Để bật cơ chế theo dõi trên Facebook dành riêng cho đối tượng công khai minh bạch bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng nhập vào nick Facebook bên trên trình duyệt của dòng sản phẩm tính. Tiếp đến truy cập vào mục thiết lập & Quyền riêng tư như hình minh họa.

*

Bước 2: lựa chọn mục setup trong mục setup & Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Lựa chọn bài viết công khai để chuyển đổi đối tượng xem bài viết.

*

Bước 4: Đổi đối tượng người tiêu dùng thành mọi bạn để hoàn toàn có thể xem những nội dung bài viết trong bảng tin của bạn.

*

Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook giao diện new trên năng lượng điện thoại

Tương tự như biện pháp để bài viết ở chế độ công khai trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm việc này trên dế yêu của mình.

Bước 1: Đăng nhập Facebook thông qua ứng dụng của Facebook trên năng lượng điện thoại. Tiếp đến truy cập vào mục tải đặt.

Bước 2: tìm tới mục nội dung bài viết công khai vào mục cài đặt đặt.

*

Bước 3: Chuyển chế độ từ bạn bè sang cơ chế công khai để hầu như người hoàn toàn có thể xem những bài viết bạn đang đăng tải.

*

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook đồ họa cũ trên thứ tính

Những các bạn vẫn đang thực hiện giao diện cũ trên Facebook thì rất có thể tham khảo những phương pháp làm sau đây.

Bước 1: khám nghiệm trang cá thể Facebook sẽ bật nhân kiệt theo dõi tốt chưa

Để kiểm soát trang cá thể Facebook của bạn, hãy nhấn vào mục “Xem trang với tư phương pháp khác”. Lúc thao tác hành vi này, Facebook của bạn sẽ được hiển thị giống như như giao diện tín đồ khác vào trang cá nhân của bạn. Bạn sẽ biết được người khác bắt gặp những câu chữ gì, bao gồm nút theo dõi hay không. Nếu không có nút theo dõi có nghĩa là bạn chưa bật chế độ.

Bước 2: Bật chế độ follow bên trên Facebook

Để nhảy chế follow chúng ta hãy truy cập vào phần setup của Facebook. Sau đó dịch chuyển đến mục bài viết công khai cùng lựa chọn nội dung “Ai có thể theo dõi tôi”, tiếp đến chọn phần lớn người. Từ bây giờ Facebook của doanh nghiệp đã được bật chế độ follow.

Bên cạnh chế độ setup follow, bạn cũng có thể lựa chọn và cài đặt thêm đầy đủ nội dung dành cho tất cả những người theo dõi mình trên Facebook.

Bình luận về bài viết công khai: Những nội dung bài viết được setup chế độ công khai minh bạch sẽ được auto để lại bình luận. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phạm vi có thể chấp nhận được đối cùng với mục này.

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Mục này mang đến phép cài đặt phạm vi thông tin liên quan liêu đến bài viết.

Thông tin bên trên trang cá nhân: bạn có thể cài đặt gần như ai hoàn toàn có thể theo dõi tin tức trên trang cá nhân của mình.

Với toàn bộ những mục trên chúng ta cũng có thể để cơ chế theo ý mong bao gồm: hầu hết người, bằng hữu hoặc đồng đội của các bạn bè.

2 biện pháp tăng lượt quan sát và theo dõi Facebook đơn giản dễ dàng nhất

*

Tăng lượt theo dõi trên Facebook là điều tương đối nhiều người ý muốn muốn, đặc biệt với rất nhiều bạn đang có ý định kinh doanh. Để tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong 2 phương pháp sau đây.

Cách 1: Tăng lượt quan sát và theo dõi dựa vào tính năng gợi ý kết các bạn mà Facebook gợi ý. Lúc sử dụng công dụng này, Facebook của bạn sẽ được gợi nhắc kết bạn tới các người khác. Và khi giữ hộ lời mời kết bạn, cả 2 sẽ được quan sát và theo dõi lẫn nhau. Cho nên vì thế khi sử dụng công dụng này của Facebook, số lượng người quan sát và theo dõi của bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể.

Cách 2: bằng phương pháp xây dựng nội dung thú vị bên trên trang cá thể sẽ giúp đỡ bạn thu hút không ít người có thuộc mục tiêu. Bằng phương pháp đăng những nội dung bài viết có ý nghĩa sâu sắc hoặc độc đáo, thâm nhập những hoạt động cộng đồng trong những group uy tín…Với giải pháp này con số người theo dõi và quan sát cùng chủ thể sẽ tăng cao nếu khách hàng thực hiện tại đúng cách.

Kết luận

Sử dụng công cụ cài đặt có sẵn bên trên Facebook là cách thay đổi chế độ sang công khai giúp fan lạ hoàn toàn có thể xem hết nội dung bài viết của bạn. Hi vọng với những thông tin shop chúng tôi cung cấp cho sẽ bổ ích đối với bạn.

Bạn muốn toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể theo dõi thấy mọi buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook nhưng lần chần làm như thế nào? Vậy hãy để ATP Holdings hướng dẫn chúng ta cách bật chính sách công khai trên facebook ngay lập tức nhé.


Lợi ích của bật chính sách công khai bên trên Facebook

Khi bật ở bật chính sách theo dõi công khai trên facebook, bạn sẽ nhận được một vài tiện ích như sau:

Cho phép tín đồ khác xem thông tin cá nhân, bài post của các bạn trên trang Facebook mà không cần kết bạn.Giúp bạn tăng lượt theo dõi, thúc đẩy trên trang Facebook một bí quyết nhanh chóng.Cho người khác xem những người dân đã bình luận, like, giới thiệu trên bài content của bạn.

Hướng dẫn phương pháp bật chính sách công khai trên Facebook

Làm sao để bật chế độ công khai bên trên facebook? chúng ta hãy triển khai theo các hướng dẫn bên dưới:

Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập ứng dụng Facebook và nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang .Bấm vào mục cài đặt.Chọn mục bài viết công khai.Nhấp chọn Công khai/Mọi người tại tất cả các mục.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Các bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng trang Facebook trên smartphone và tiếp theo bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang  trên màn hình.

*
Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang

Bước 2: Trong phần thiết lập & quyền riêng biệt tư, nhấp chọn vào mục tải đặt.

*
Nhấn chọn mục thiết lập đặt

Bước 3: Tại giao diện phần cài đặt, lướt xuống nhấp chọn mục bài viết công khai.

Chọn mục bài viết công khai

Bước 4: Tại đây, các bạn hãy chọn Công khai/Mọi người tại toàn bộ các mục sau:

Ai rất có thể theo dõi tôi.Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi, tương tác trên dòng thời hạn của bạn.Chọn Công khaiBình luận về bài post công khai.Thông báo về bài content công khai.
*
Chọn công khai minh bạch và hồ hết ngườiThông tin cá nhân được sống chế độ công khai.

Xem thêm: Hoa Vô Ưu Tập 8 Tình Tiết Xuyên Tạc Lịch Sử Của 'Võ Tắc Thiên'

*
Chọn Công khai

Sau khi thực hiện công việc trên, chúng ta đã bật thành công cơ chế công khai trên Facebook. Và bất kì ai ai cũng có thể theo dõi, tương tác, phản hồi post trên trang cá thể Facebook của bạn!

Tổng kết

ATP Holdings vừa khuyên bảo đến các bạn cách bật cơ chế công khai trên facebook cấp tốc chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Huy vọng những thông tin đã chia sẻ vừa rồi có lợi với các bạn. Chúc các bạn thành công.