Bạn sẽ xem phim VÕ TẮC THIÊN BÍ SỬ

Bộ phim VÕ TẮC THIÊN BÍ SỬ ở trong thể một số loại phim Cổ Trang Tổng đúng theo của Trung Quốc. Ân Đào - Dư thiếu thốn Quần - Đường Quốc Cường - Lưu gọi Khánh - Triệu Văn Tuyên - tứ Cầm Cao Oa

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm tìm trên Google, phấn kích thêm "vn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (vo tac thien bi su vn2).

Bạn đang xem: Hoa Vô Ưu Tập 8 Tình Tiết Xuyên Tạc Lịch Sử Của 'Võ Tắc Thiên'

Mộ Sắc tâm Ước

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tìm kiếm mang lập tiêu đề, phần lớn hiển thị chỉ nên mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tứ nào.

Mị Nương với thai bé của L&#x
FD; Thế D&#x
E2;n, giỏi Từ Hiền Phi nham hiểm... Trong phim 'V&#x
F5; Tắc Thi&#x
EA;n' đều kh&#x
F4;ng c&#x
F3; thật. Vào lịch sử.

bang-bang-1-4080-1421979217.jpg
Tình tiết"Võ Mị Nương" có thaiđược đến là trong số những tình máu khiến người theo dõi truyền hình thấy nặng nề chịunhất trong toàn bộ tác phẩm. Theo văn bản kịch bản, ngay sau thời điểm Hoàng đế thế Dân chết, Mị Nương phát hiển thị cô có thai nhỏ của Lý vắt Dân. Tuy nhiên, lúc phát sóng bên trên truyền hình, tập 57 "Võ Tắc Thiên"khiến không ít người quá bất ngờ khi nhân thiết bị Mị Nương nói: "Ta cần thiết cho ai biết đứa trẻ là nhỏ Trĩ Nô (hoàng tử)".Lý giải về vụ việc này, một trong những nguồn tin nhận định, ban đầukịch bản có nội dung Mị Nương sở hữu thai con nhà vua Thế Dân, tuy vậy tổng cục phát thanh truyền hình mang đến rằng đó là nội dung xuyên tạc định kỳ sử, cần đã yêu cầu cắt vứt và "ép uổng" một câu thoại rất không tương quan cho video trên, đó là câu Mị Nương phê chuẩn con là của Hoàng tử Lý Trị. Lịch sử dân tộc cũng ghi nhận lại, Võ Tắc Thiên chưa từng mang thai với vua Lý cố gắng Dân, đứa con đầu của vị nhà vua này là với vị "hoàng tử bé".
tu-hien-phi-4131-1421981365.jpg
Việc thi công nhân đồ dùng Từ hiền đức Phi ban đầu ngây thơ, trong trắng và nhân hậu lành, nhưng tiếp nối trở đề nghị mưu mô, thủ đoạn, cuối cùng bị giam vào cấm cung cùng treo cổ tự vẫn sau thời điểm Hoàng đế băng hà cũng khá được cho là sai định kỳ sử. Từ nhân từ Phi theo sử sách chép lại là một trong những vị phi được vua rất mực sủng ái, bà danh tiếng nhan sắc, đức độ và đóng góp nhiều địa điểm cung cấm. Sau thời điểm vua băng hà, bà không chịu uống thuốc, ngày đêm gian khổ rồi qua đời.
vi-quy-phi-1794-1421981365.jpg
Nhân vật Vi Quý Phi được xây dựng là một trong người lũ bà nham hiểm, thủ đoạn vùng hậu cung. Vị nỗi đau không có con cái, bà ra sức chèn ép những người được vua sủng ái hay sở hữu thai long tự. Bên trên thực tế, Vi Quý Phi là vị phi của
Hoàng đế Lý chũm Dân, bà tất cả với ông hai người con, một trai, một gái, với bà cũng qua đời ở tuổi 69 vị tuổi tác chứ không phải tự vẫn trong thiên lao như ngôn từ phim.
bang-bang-3-3923-1421981365.jpg
Tình máu Võ Mị Nương âm thầm rời cung, tra cứu đến chiến trường nơi nhà vua đánh trận được cho là một tình máu hoang đường, xuyên tạc định kỳ sử, bởi theo quy định thời bấy giờ, các cung tần, mỹ thiếu phụ hậu cungtuyệt đối ko được theo vua ra chiến trường.
bang-bang-2-3951-1421981366.jpg
Một cốt truyện khác cũng khá được nhận định là không đúng sự thật, chính là tình máu Mị Nương vì hy vọng cứu đau trĩ Nô ngoài lao xuống vựcđã sử dụng dao găm đâm chết con ngựa Sư Tử Thông. Cảnh Sư Tử Thông nằm ở vũngmáu be bét khiến rất nhiều người buộc phải rùng mình, mặc dù theo lịch sử hào hùng ghi chép lại, vua Lý cố gắng Dân hỏi đám cung tần mỹ cô gái làm vậy nào để trị con ngựa chiến hung hăng nhưng Tây Vực hiến tặng, Mị Nương khi đó đã đáp: "Dùng roi sắtđánh nó bắt tắt thở phục; nếu không chịu thì sử dụng búa sắt tấn công vào đầu nó; còn nếu cần sử dụng búa sắt tiến công vẫn không được thì sử dụng dao đâm bị tiêu diệt nó đi". Vua bèn nói như vậy là quá ác độc, bèn hạ lệnh ko thuần ngựa nữa.
"Võ Tắc Thiên túng bấn sử" tái hiện tương đối nhiều cảnh tình yêu của vua Lý vắt Dân và Võ Mị Nương, mặc dù nhiên, đa số bị Tổng viên phát thanh, truyền hình cắt bỏ. Lý giải điều này, nhiều ý kiến cho rằng đó là việc làm đúng, bởi vì trong kế hoạch sử, thời gian Mị Nương tiếp xúc với nhà vua rất ít, cô vào cung năm 14 tuổi tuy vậy không hềđược vua sủng ái.
Nhân thiết bị Lý Mục, "mối tình đầu" của Võ Mị Nương được kiến thiết khá ấn tượng trên màn ảnh, thậm chí còn vị này vào cung nhằm tìm cách bảo đảm Mỵ Nương, cònmuốn thuộc cô trốn ra ngoài, tránh xa cuộc sống thường ngày đáng sợ khu vực cung cấm. Dẫu vậy trong định kỳ sử không thể ghi dấn nhân vật này.

Xem thêm: New gia đình rắc rối kim hyeong-beom, phim gia đình rắc rối

Cao Dương công chúa, trong những nhân đồ vật được chăm chú trong phần nhiều tập phim mới của "Võ Tắc Thiên túng sử". Theo văn bản phim, đây đó là người sẽ ngấm ngầmhãm sợ và khiến cho đứa nhỏ trong bụng Mị Nương bị tiêu diệt yểu. Tuy nhiên, theo định kỳ sử, gồm hai thuyết ghi lại được chỉ ra rằng nguyên nhânkhiến nhỏ của Võ Tắc Thiên qua đời, một là bà từ bỏ tay giết con rồi đổ đến Hoàng hậu, nhì là đứa trẻ con mệnh yểu, vừa thành lập đã không sống sót.
Thúy Nga: Thúy Nga: "Bé Nguyệt cat không phải con gái ông Nam"Cô gái suy thận vào cô gái suy thận trong "đám cưới cổ tích" qua đờiCục trưởng cục Đường fe chết bất thường tại phòng có tác dụng việc viên trưởng viên Đường fe chết bất thường tại phòng có tác dụng việc