Trường quốc tế ở Việt Nam có gì? Đâu sẽ là trường phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng Swinburne Việt Nam điểm qua 10 trường quốc tế ở Việt Nam đáng học nhất để có thể lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân và gia đình mình nhé!

Học trường quốc tế ở Việt Nam có tốt không?

Một số ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc cho mọi người về vấn đề vì sao hiện đây các bậc phụ huynh thường có xu hướng chọn trường quốc tế ở Việt Nam để cho con mình học tập và phát triển:

Phương pháp giáo dục tiên tiến, ngoài việc học văn hoá thì các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng để làm việc và sinh hoạt. Tất cả các chương trình đào tạo của trường quốc tế được cấp giấy phép từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc,…Hầu hết các chương trình đào tạo tại trường đều bằng tiếng Anh.Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và không gian sinh hoạt tiện nghi đáp ứng được những nhu cầu học tập và rèn luyện cho các bạn sinh viên
Có có hội trao đổi với trường ở nước ngoài, tiếp thu được các kiến thức trên toàn thế giới
Giải quyết nhu cầu việc làm cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường.

Bạn đang xem: Các trường đại học quốc tế ở việt nam

Top 10 trường quốc tế ở Việt Nam đáng học nhất

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Đại học Anh Quốc là cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn của nước Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Các bạn sinh viên theo học tại trường nhận bằng đại học được cấp bởi trường Đại học Staffordshire hoặc Đại học London. Trường quốc tế ở Việt Nam này đảm bảo 100% giảng viên giảng dạy là người nước ngoài với rất nhiều học giả có thâm niên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo được vai trò giảng dạy, lý thuyết đi đôi với thực hành hiệu quả.

*

Swinburne Việt Nam

Swinburne Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho các thí sinh Olympia trong hơn 20 năm qua. Đây là sự liên kết giáo dục quốc tế giữa trường Đại học Công nghệ Quốc tế Swinburne ở Úc và Đại học FPT của Việt Nam.

Khi học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ được học tập hoàn toàn bởi chương trình đào tạo của trường Swinburne tại Úc. Các chương trình đào tạo ở các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sáng tạo, kinh doanh và thiết kế chất lượng cao, mang đến trải nghiệm học tập thú vị cho các bạn sinh viên.

Về cơ sở vật chất, Swinburne trang bị cơ sở tối tân với các công nghệ kỹ thuật số 4.0 hiện đại. Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận với các nghiên cứu toàn cầu cáo tầm ảnh hưởng cao. Hiện nay, trường quốc tế ở Việt Nam – Swinburne Việt Nam có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn để thuận tiện hơn với nhu cầu của mình.

*

Hà Nội: Số 2 Dương Khuê, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hồ Chí Minh: A35 Bạch Đằng, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.Đà Nẵng: 2A Đường 2 Tháng 9, P. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

Ngoài ra, khi học tập tại Swinburne Việt Nam sẽ có một số ưu điểm nổi bật như:

Môi trường học tập, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Các bạn sinh viên được đào tạo tại Global Citizen Center để nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh của các bạn khi học tại đây.Đội ngũ giảng viên đa quốc gia từ Ấn Độ, Australia, Malaysia, Việt Nam, tạo môi trường đào tạo đa văn hoá
Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giúp bạn có các trải nghiệm môi trường quốc tế trong quá trình học tập
Tiếp xúc với các bạn bè quốc tếCơ sở hiện đại, thư viện với hàng triệu tư liệu, bạn có thể truy cập vào hệ thống tài liệu quốc tế để học tập.

*

Đại học FPT

Trường quốc tế ở Việt Nam – FPT thuộc tập đoàn FPT, đứng đầu trong Tổ chức giáo dục FPT Education. Ưu điểm đặc biệt của FPT là cung cấp môi trường giáo dục học tập quốc tế cực kỳ chất lượng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, cùng với muôn vàn cơ hội làm việc cũng như thực tập tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

*

Ngoài ra, trường còn là một cơ sở giáo dục đào tạo các ngôn ngữ Anh, Hàn và Nhật ngay trong các bài giảng hàng ngày và nằm trong chương trình đào tạo chính thức ở đây. Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật là: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn và Ngôn ngữ Nhật.

Trường có các cơ sở giáo dục trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quy Nhơn với cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Đại học RMIT

RMIT Việt Nam đã có hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam, đây là cơ sở giáo dục có trụ sở chính đặt tại Melbourne Úc, mang đến trải nghiệm học tập thú vị bậc nhất đến từ nước Úc cho các bạn sinh viên Việt Nam. Trường quốc tế ở Việt Nam này là một cái tên đình đám từ trước tới nay.

*

100% chương trình giảng dạy ở RMIT đều tương đương với các chuyên ngành ở Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể học chuyển tiếp sang Australia bất kỳ lúc nào. Chương trình học vô cùng phong phú với nhiều ngành nghề về kinh doanh, truyền thông, thiết kế, công nghệ, ngôn ngữ và thời trang.

Cùng với hoạt động ngoại khoá kết hợp với giảng dạy, RMIT giúp các bạn sinh viên đột phá trong lĩnh vực mà các bạn đang theo học.

Đại học Vin
Uni

Vin
Uni là trường quốc tế ở Việt Nam thuộc Tập đoàn Vin
Group với mong muốn đào tạo sinh viên có một môi trường đại học đẳng cấp quốc tế dựa trên những tiêu chuẩn giảng dạy cùng môi trường học tập chuyên sâu cho sinh viên.

*

Trường Đại học này có quan hệ hợp tác với Đại học Pennsylvania và Đại học Cornell, cố vấn chặt chẽ và hỗ trợ để thành lập thêm ba trường Cao đẳng tại Vin
Uni là: Cao đẳng Khoa học Y tế, Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý.

Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm một chương trình giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu, cơ sở vật chất và cuộc sống trong khuôn viên trường đạt chuẩn tốt nhất. Đáp ứng các yêu cầu do tổ chức kiểm định và xếp hạng hàng đầu trên thế giới như: ABET, AACSB, QS và THE.

Đại học Quốc Tế Miền Đông

Đại học Quốc tế Miền Đông do Tổng Công ty Becamex IDC đầu tư ở Thành phố mới Bình Dương, và bắt đầu tuyển sinh từ năm 2011. Trường đào tạo với các chuyên ngành chính về Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.

*

Điểm đặc biệt là trường có mức học phí khá hợp lý để các bạn sinh viên có thể theo học, đặc biệt là chương trình học bổng diễn ra xuyên suốt ở các năm học tạo điều kiện và giúp các bạn sinh viên phấn đấu trong quá trình học tập.

Trường Đại học Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Quốc tế TP Hồ Chí Minh trực thuộc Đại học Quốc gia Việt Nam, đây là trường đại học đạt chuẩn MOET 2016 và chuẩn AUN-QA năm 2018. Trường có các chuyên ngành đào tạo đạt chuẩn chính là Kỹ thuật Y Sinh, Điện tử, Viễn thông. Ngoài ra, tại đại học quốc tế TP Hồ Chí Minh cung cấp đến 9 chương trình đào tạo ở bậc Đại học và 3 chương trình Đào tạo sau đại học.

*

Mục tiêu phát triển của trường là trở thành một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Viện đào tạo quốc tế IEI

Viện đào tạo quốc tế IEI được thành lập bởi Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, đây là một trường quốc tế ở Việt Nam chuyển tiếp sinh viên ngay ở lộ trình học. Có hai mảng đào tạo giáo dục chính là:

Đào tạo liên kết quốc tế trong ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh đi Hoa Kỳ, Pháp và Phần Lan.Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho doanh nghiệp ở địa phương.

Viện là sự hợp nhất của 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trug tâm Nghiên cứu và Phát triển nguồn nhân lực, Trung tâm Ngoại ngữ. Hiện nay viện IEI cung cấp những khoá du học ngắn, trung và dài hạn ở khá nhiều quốc gia trên thế giới.

*

Đại Học Greenwich Việt Nam

Trường quốc tế ở Việt Nam – Greenwich Việt Nam đào tạo với các chuyên ngành chính: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị truyền thông và Quản trị sự kiện. 100% nội dung đào tạo cùng đội ngũ giảng viên đều được thẩm định và xét duyệt chất lượng bởi Đại học Greenwich ở Anh.

*

Cũng giống như Swinburne Việt Nam, đây là một cơ sở giáo dục có vốn đầu tư thuộc tập đoàn FPT. Chính vì vậy mà các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội trải nghiệm ở môi trường học tập và giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại Học Fulbright Việt Nam (FUV)

Đại Học Fulbright Việt Nam (FUV) hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, được thành lập và đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Trường tập trung vào các giá trị cốt lõi, mang đến tính độc lập, toàn cầu, lấy sinh viên làm trung tâm và tiêu chí vì một tương lai tốt nhất dành cho các sinh viên theo học tại trường.

*

Các chuyên ngành nổi bật tại trường: Khoa học Máy tính, Việt Nam học, Kinh tế học, Tâm lý học, Khoa học Tích hợp, Văn học, Lịch sử, Kỹ thuật. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể đăng ký theo học chương trình kép, kết hợp với các mối quan tâm từ những lĩnh vực khác nhau.

Một số lưu ý khi theo học tại các trường quốc tế ở Việt Nam

100% các bạn sinh viên phải có đầu vào tiếng Anh IELT từ 6.0-6.5 để nhập học vào các trường quốc tế. Nếu không các bạn phải học chương trình dự bị tiếng Anh trước khi nhập học chính thức.Lịch học linh hoạt, có từ 2-3 kỳ học trong một năm và tuyển snh liên tục. Ngoài ra, phần lớn đều có đầu vào dễ dàng, thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, đầu ra có chất lượng kiểm tra gắt gao, đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

*

Kết Luận

Hiện nay, các trường quốc tế ở Việt Nam có rất nhiều và phù hợp với từng nhu cầu của các bạn sinh viên. Quan trọng là mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn được trường học, ngành học phù hợp với bản thân cũng như xu hướng của xã hội để có thể theo đuổi lâu dài, bền vững trong tương lai.

Ngày nay, xã hội phát triển, du học đã trở thành ước mơ của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Bởi không những tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến còn gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thế nhưng chi phí du học thì quá đắt đỏ vậy nên rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giải pháp cho con học tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Bài viết sẽ Xếp hạng các trường đại học quốc tế theo thứ tự xuất hiện đầu tiên.


1/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ RMIT TẠI VIỆT NAM

Đứng đầu danh sách Các trường đại học quốc tế tốt nhất TPHCM là Đại học RMIT Việt Nam.

RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne), trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử.

Học phí du học năm học 2020-2021 dao động từ 867,1 triệu – 1,1 tỷ đồng. Còn học phí tại RMIT khoảng 289 – 300 triệu đồng/năm, chi phí chỉ bằng ⅓ so với việc du học.

*

Trường Đại học Quốc tế RMIT tại Việt Nam Là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đại học RMIT luôn là lựa chọn rất nhiều của các bạn học sinh. Trường đều mạnh và phát triển ở cả hai miền Bắc, Nam.

Chương trình học của trường rất hiện đại với 6 chương trình rất tiên tiến:

Chương trình Tiếng Anh và đại học chuyển tiếp
Chương trình cử nhân
Chương trình sau đại học
Chương trình học theo lĩnh vực
Chương trình tiến sĩ
Chương trình sinh viên quốc tế

Trường đào tạo các lĩnh vực rất hot hiện nay như lĩnh vực Kinh doanh, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ, Truyền thông, Quản lý và Kinh doanh thời trang, Kỹ thuật. Khung chương trình tiên tiến phương pháp giảng dạy hiện đại bằng tiếng Anh. Điều này giúp các bạn tăng khả năng ngoại ngữ của mình.

Lý do bạn nên chọn học tại Đại học quốc tế RMIT Việt Nam:

RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục đại học.Trải nghiệm học tập toàn diện với phương châm giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm.Dịch vụ hướng nghiệp toàn diện cho sinh viên.Các cơ hội thú vị để du học nước ngoài.Sinh viên được học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với các giảng viên nước ngoài nên trình độ tiếng Anh chắc chắn sẽ nâng cao rõ rệt.Sinh viên được trải nghiệm thực tế, áp dụng lý thuyết vào thực hành khiến các bạn tự tin hơn về giao tiếp lẫn chuyên môn. Do đó, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khá rộng mở khi tốt nghiệp tại ngôi trường đầy danh tiếng này.Cơ sở vật chất: trang bị mạng phủ sóng toàn trường giúp sinh viên truy cập ở bất kì đâu trong trường.

2/ VIN UNIVERSITY (VINUNI)

VIN UNIVERSITY hay Vinuni cũng là trường ĐH có học phí mắc nhất Việt Nam.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất, cùng đội ngũ giảng viên toàn phần được tuyển dụng có kinh nghiệm học tập và giảng dạy từ các trường Đại học thuộc top 100 thế giới.

Chi phí hàng năm ước tính đối với 1 sinh viên đại học là 35.000 USD/ 2 học kì (khoảng 812 triệu đồng). Như vậy sau 4 năm đại học, tổng học phí nơi đây rơi vào khoảng 2,4 tỷ đồng. Mức học phí này tương đương với chi phí đào tạo tại Mỹ hay Úc.


*
Khuôn viên rộng lớn và hoành tráng của Trường Đại học Quốc tế Vinuni.

Lý do bạn nên chọn học trường Vin University :

Chất lượng đào tạo, giảng dạy : hợp tác với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế.Cơ sở vật chất của đại học Vin
Uni : Vin
Uni đạt điểm tối đa với hạ tầng các tiện ích trong khuôn viên trường, ký túc xá tiên tiến bậc nhất với đầy đủ căng tin, phòng y tế, khu tự học, các cửa hàng tiện ích và không gian dành cho sinh viên thư giãn, nghỉ ngơi sau giờ học.Đội ngũ giảng viên chất lượng cao : Vin
Uni đã mời nhiều giáo sư và chuyên gia đầu ngành ở hai đại học uy tín là Cornell và Penn và một số trường có chất lượng hàng đầu trên thế giới về giảng dạy.Chính sách học bổng hấp hẫn : Mọi sinh viên trong 5 khóa đầu tiên của Vinuni được hướng tối thiểu học bổng 35% , ngoài ra còn có cơ hội nhận học bổng rất cao lên đến 70-100%.

3/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TRỰC THUỘC ĐHQG TP. HCM

Trực thuộc đại học quốc gia TPHCM, trường Đại học Quốc tế được cho là trường chất lượng bậc nhất. Chương trình đào tạo của trường ĐHQT được thiết kế định hướng theo chương trình các trường đối tác danh tiếng ở Mỹ và các nước nói tiếng Anh. Đến nay, trường ĐHQT có quan hệ hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, New Zealand,…Mức học phí: Trường Đại học Quốc tế thu học phí theo số tín chỉ đăng kí học tập.

Chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng: khoảng 42.000.000 VNĐ/năm (học phí này có thể thay đổi dựa trên số tín chỉ thực đăng ký mỗi kỳ).Các chương trình liên kết:

Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 VNĐ/năm.


*

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCMLý do bạn nên chọn học tại Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM:

Chương trình đào tạo bậc đại học với nhiều hình thức: Đào tạo trong nước. Đào tạo liên kết với 2 năm học trong nước và 2 năm tại trường nước ngoài. Đào tạo liên kết với chương trình học nước ngoài
Các giảng viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bằng tiếng Anh, tốt nghiệp đại học hàng đầu.Tất cả các môn học tại trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.Ngoài sinh viên Việt Nam còn có sinh viên quốc tế cũng đăng ký học tập tại trường hợp tác trao đổi văn hoá với tổ chức CIEE.Sinh viên năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội.

4/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hiện là thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB – Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.Mức học phí: Mức học phí dao động từ 21,5 triệu đồng – 27, 3 triệu đồng/kỳ (hệ trong nước) và từ 55 triệu – 63,8 triệu đồng/kỳ (hệ quốc tế). Ngoài học phí trường còn phụ thu thêm nhiều khoản phí khác như: đồng phục thể dục, đồng phục sự kiện, sách tiếng Anh kĩ năng…

*

Không gian cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

5/ ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

Đại học Anh Quốc Việt Nam hay còn gọi là BUV – British University Việt Nam là một trong các trường quốc tế có vốn đầu tư hoàn toàn bằng Anh quốc. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại. Khung chương trình đào tạo tiên tiến, cách giảng dạy cũng rất chuyên nghiệp.

Sinh viên BUV sẽ được cấp bằng trực tiếp chương trình cử nhân của ĐH Staffordshire và ĐH London Mức học phí của BUV rơi vào khoảng từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng.

Theo ước tính, bạn sẽ phải bỏ ra tổng số tiền khoảng từ 775 triệu cho các chương trình cử nhân của ĐH Staffordshire và 1,1 tỷ đồng cho chương trình của ĐH London học tại BUV.

*

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam thật sự là ngôi trường đáng mơ ước.Lý do bạn nên chọn học tại Trường đại học Anh quốc Việt Nam:

Chương trình đào tạo chất lượng, giảng dạy bằng tiếng Anh.Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu.Phát triển những kỹ năng quan trọng để thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.Sinh viên được học phương pháp tự nghiên cứu, tham gia tích cực trong quá trình đào tạo bằng cách đưa ra những phân tích, giải pháp của chính mình, từ đó phát triển cách giải quyết vấn đề một cách khoa học, nhạy bén hơn, có thể tự đánh giá bản thân để hiểu rõ những thế mạnh và điểm yếu của chính mình.Cơ sở vật chất: hồ bơi, phòng học trang bị máy tính, máy chiếu, điều hòa, trang thiết bị dạy học rất tiện nghi, phòng học nhóm, căng – tin, khu thể dục thể thao,…

5/ Khoa Quốc Tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quốc tế được thành lập và hoạt động độc lập như một cơ sở giáo dục đại học hiện đại. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Tự hào là cơ sở công lập đào tạo đại học và sau đại học hàng đầu, tổ chức giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh.Hiện nay, khoa Quốc tế có 3 bộ môn trực thuộc gồm: Bộ môn Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Bộ môn Khoa học xã hội, Kinh tế và Quản lý, Bộ môn Đào tạo dự bị.

Xem thêm: Vào rồi tv - trực tiếp bóng đá hôm nay

Chương trình đào tạo đại học do ĐHQGHN cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh). Gồm Kinh doanh quốc tế , Kế toán, Phân tích và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lí, Tin học và Kỹ thuật máy tính (liên kết với Trường Đại học Kĩ thuật Năng lượng Mát-xcơ-va, Liên Bang Nga)Chương trình bằng kép: Bằng kép Ngôn ngữ anh, Bằng kép Luật kinh doanh, Bằng kép Ngôn ngữ Nhật, Bằng kép Ngôn ngữ Hàn
Chương trình liên kết đào tạo (LKĐT) do Trường ĐH nước ngoài cấp bằng bao gồm: Khoa học Quản lí, Kinh doanh (Kế toán), Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch, Kế toán và Tài chính
*
Khoa Quoc Te Dhqghn

6/ Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đây là cơ sở giáo dục đại học quốc tế chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Trường Đại học Greenwich là sự liên kết giữa trường Đại học Greenwich của Vương quốc Anh và tổ chức giáo dục FPT Việt Nam. Với sự liên kết này làm nên một đại học Greenwich chất lượng và hiện đại đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh.


*
Greenwich

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến luôn được thẩm định bởi đại học Greenwich. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới. Thông tin tuyển sinh 2019: dành cho các đối tượng là học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT hoặc chuyển đổi tín chỉ từ các trường Đại học, Cao đẳng khác.