Đầu năm 2023, thị truyền tuyển dụng sôi động hơn bao giờ hết. Và website tuyển dụng cũng là trợ thủ đắc lực giúp phòng tuyển dụng cũng như các ứng viên đến gần nhau hơn. Nhưng đâu là các website tuyển dụng việc làm uy tín? Bài viết sau đây, tôi xin liệt kế top 5 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay!

Website tuyển dụng là gì?

Website tuyển dụng là địa chỉ truyền tải thông tin về nhu cầu tuyển dụng của một hoặc nhiều nhà tuyển dụng. Nơi đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp, cũng là địa chỉ tin cậy để các ứng viên tiếp cận cơ hội làm việc.

Bạn đang xem: Các trang web tuyển dụng uy tín

Nhiệm vụ của các trang tuyển dụng uy tín chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên:


Với nhà tuyển dụng: Website tuyển dụng là địa chỉ hữu ích bởi sự tiện lợi, xây dựng data để hệ thống hóa rất chuyên nghiệp giúp người tuyển dụng nhận được CV của ứng viên một cách nhanh chóng. Việc tìm ứng viên thông qua các website tuyển dụng uy tín đem tới cho doanh nghiệp các lựa chọn nhân tài.

Với các ứng viên: Người tìm việc sẽ rất nhiều lựa chọn và cơ hội tiềm năng khi tìm việc trên website tuyển dụng. Khi nhận thấy năng lực và khả năng của bản thân phù hợp với vị trí cụ thể nào, họ có thể gửi CV ứng tuyển ngay mà không cần phải liên hệ riêng với nhà tuyển dụng.

TOP các website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Vietnamworks.com

*

Nói đến các trang tuyển dụng uy tín, chúng ta không thể không nhắc đến Vietnamworks - một kênh tuyển dụng lâu đời nhất Việt Nam. Kênh tuyển dụng này là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị cần tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm.


Hệ thống website tuyển dụng Vietnamworks cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm miễn phí. Còn nhà tuyển dụng cần trả phí để có đăng tin tuyển dụng lên website. Nếu nhà tuyển dụng muốn tiếp cận được nhiều ứng viên hơn thì cần phải mua thêm những gói dịch vụ khác.

Top
CV

*

Top
CV xứng đáng là nền tảng cần được nhắc đến trong danh sách các web tuyển dụng hiệu quả nhất. Với 8 năm kinh nghiệm, Top
CV khẳng định mình là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hệ thống 5 triệu ứng viên, 190000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam, trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT,... Nền tảng còn mang đến hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện, ứng dụng công nghệ hiệu quả nhằm giúp ứng viên và nhà tuyển dụng gần nhau hơn.

Vieclam24h.vn

*

Việc làm 24h có nguồn gốc là một chuyên trang về tuyển dụng tin tức 24h.com.vn. Sau đó trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay và đã thu hút được khá đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.


Ybox.vn

*

Ybox.vn thuộc top website tuyển dụng được yêu thích nhất của giới trẻ và sinh viên Việt Nam . Lương truy cập hàng ngày vào trang web rất lớn. Nhà tuyển dụng được đăng bài miễn phí.

Job.vccorp.vn

*

Có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách nhưng job.vccorp.vn cũng là một website tuyển dụng uy tín. Trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp - Công ty tiên phong trong lĩnh vực Internet và nội dung số ở Việt Nam. Job.vccorp.vn được thành lập ra làm cầu nối giữa VCCorp với các ứng viên có nhu cầu làm việc tại công ty. VCCorp đa dạng các sản phẩm có độ phủ sóng mạnh hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet, hoạt động 5 mảng chính:

Khối Admicro - Đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay

Khối Bizfly về giải pháp chuyển đổi số

Khối Bizfly cloud về dịch vụ hạ tầng CNTT

Khối Nội dung là Cổng thông tin, báo điện tử

Khối Soha
Game
: về mảng Game Online

Nếu bạn quan tâm có thể truy cập trang web: https://job.vccorp.vn/ hiện có rất nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn. Cùng với đó, website cũng chia sẻ các kiến thức tuyển dụng bổ ích cùng những chia sẻ bổ ích trên con đường lập nghiệp của các nhân vật khách mời tại Podcast “Slide of Life”.

Tạm kết

Trên đây là những trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Và chúc bạn vượt qua đợt cắt giảm nhân sự khó khăn này!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến với bạn bè và người thân của mình nhé! Hãy để lại những ý kiến bên dưới phần bình luận của chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn và đưa đến những thông tin bổ ích hơn.

Một công việc phù hợp là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn nhanh chóng đạt được những bước phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, các kênh tuyển dụng việc làm xuất hiện ngày càng nhiều hơn với những hình thức vô cùng đa dạng.

Trong số đó, nếu chỉ xét về mức độ phổ biến cũng như khả năng dễ dàng tiếp cận thì các website tuyển dụng vẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người tìm việc.

Và sau đây là top 10 các trang tìm việc uy tín, hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay nào!


Mục Lục

Toggle


Tại sao bạn nên chọn các trang tuyển dụng việc làm uy tín?
Top 10 trang web tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam6 lưu ý khi xin việc tại các trang web tuyển dụng
Kết luận

Web tuyển dụng là gì?

Web tuyển dụng là cầu nối trung gian giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu tìm việc và nhu cầu tìm người của cả hai bên. Web giúp ứng viên nắm bắt thông tin tuyển dụng mới nhất, tìm kiếm việc làm, nắm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển dễ dàng. Và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nguồn nhân sự chất lượng.

Các trang tìm việc uy tín sẽ tập trung, lưu giữ và phân loại một lượng lớn data về các CV của những ứng viên tiềm năng mà các nhà tuyển dụng đang ra sức tìm kiếm. Đây là một trong những kênh tuyển dụng phổ biến nhất hiện tại.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cẩn trọng trước các trang web giả mạo, không uy tín

Vậy nên, bạn cần phải tìm đến các trang web tuyển dụng uy tín trước khi quyết định tiến hành nộp hồ sơ xin việc. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được các sự cố không mong muốn sau:

Bị đánh cắp thông tin cá nhân trong quá trình tạo và đăng tải CV.Các website không uy tín sẽ không có hệ thống data đủ để thực hiện việc thẩm định nhà tuyển dụng. Hơn nữa, các quy trình thẩm định cũng lỏng lẻo. Thế nên, nguy cơ bạn gặp phải tin lừa đảo là rất cao đấy.Bạn dễ gặp vấn đề mất tiền oan uổng. Hầu như các trang tìm việc làm tin cậy hiện nay đều không thu phí đối với ứng viên. Bạn nên thận trọng nếu website bạn tìm được yêu cầu bạn phải đóng phí nhé.

Tìm hiểu kỹ về vị trí và thông tin công ty muốn ứng tuyển

Việc các tin tuyển dụng trên các trang việc làm uy tín thường được mô tả vô cùng chi tiết về nội dung công việc, mức lương, phúc lợi.

Do vậy, đôi khi nó sẽ khiến bạn cho rằng mình đã hiểu rõ về công việc này mà bỏ qua nhiều thông tin quan trọng.

Thế nên, kể cả khi bạn đã lựa chọn những trang việc làm uy tín thì bạn cũng vẫn nên tìm hiểu kỹ về vị trí và thông tin công ty muốn ứng tuyển. Cách này giúp bạn tránh những rủi ro tiềm tàng không đáng có.

Trình bày CV thu hút nhà tuyển dụng

Nộp đơn ứng tuyển qua trang tuyển dụng đồng nghĩa với việc tất cả những gì nhà tuyển dụng biết về bạn sẽ chỉ được thể hiện qua một bản CV.

Thế nên, bạn hãy đầu tư và khiến cho CV của bạn thật thu hút giữa một rừng các ứng viên cạnh tranh khác nhé.


Một CV thu hút không nhất thiết phải là một CV dài 4-5 trang với việc liệt kê chi tiết từng điều nhỏ về bạn. Bạn nên đầu tư vào từng hạng mục nhỏ và khiến nó trở thành các nội dung giá trị đối với nhà tuyển dụng.

Tránh rải CV khắp nơi

Các trang tuyển dụng uy tín luôn nỗ lực để giúp cho quá trình ứng tuyển của các ứng viên trở nên tiện lợi và dễ dàng nhất có thể. Bạn chỉ cần có trong tay một CV và nộp đơn cho hàng chục công ty một lúc.

Và điều này dễ hình thành nên hiện tượng gửi hồ sơ xin việc vô tội vạ, nộp CV tràn lan. Bạn vô tình biến chiếc CV của mình thành mẫu truyền đơn mà rải khắp nơi.


Việc dùng một CV duy nhất đi gửi ở tất cả mọi nơi bạn thấy ổn, không khác gì việc bạn dùng một bộ lời thoại duy nhất để đi nói chuyện với hàng chục người khác nhau. Và bạn hiểu mà, dĩ nhiên nó sẽ không hề hiệu quả.

Mở rộng tìm kiếm vị trí trên website tuyển dụng

Bạn đừng bao giờ bó hẹp mình trong một phạm vi và thói quen nào đó. Vì bạn không biết mình sẽ bỏ lỡ gì đâu.

Thế nên, khi tìm việc trên các trang tìm việc uy tín, bạn đừng quên mở rộng sự tìm kiếm của mình để tăng thêm cơ hội.


Nếu thích công ty đó nhưng công việc không phù hợp, bạn hãy tìm hiểu thêm về các đầu việc khác mà công ty đang đăng tuyển. Vì biết đâu bạn sẽ tìm được công việc dành cho mình.

Và bạn đừng chỉ tìm những công việc mới đăng gần đây. Các công việc đăng đã lâu nhưng vẫn còn hạn có thể giúp bạn hạ thấp tỉ lệ cạnh tranh hơn đấy.

Tạo mối quan hệ và duy trì liên lạc với người tuyển dụng

Ở bất cứ công việc nào thì một người chủ động vẫn sẽ có những điểm cộng rất lớn. Thế nên, sau khi nộp CV, thay vì chỉ ngồi chờ nhà tuyển dụng liên lạc, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm email, số điện thoại của họ và chủ động liên lạc trước.

Đừng lo rằng bạn đang gây phiền hà cho họ nhé! Trái lại, thái độ chủ động của bạn sẽ tạo ra cơ hội cho bạn đấy.

Nhà tuyển dụng sẽ nhận ra bạn rất quan tâm tới công việc này và bạn đang rất nghiêm túc để đạt được cơ hội làm việc tại công ty của họ.

Xem thêm: Các Cách Nhận Nhiều Spin Trong Coin Master 24/12/2022, Cách Để Có Nhiều Spin Trong Coin Master Miễn Phí

Kết luận

Vậy là docongtuong.edu.vn Việt Nam đã gửi đến bạn top 10 các trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam cũng như những lưu ý khi tìm việc tại các trang web này. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết đâu là nơi nên “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến với chúng mình nhé.

docongtuong.edu.vn Việt Nam nhất định sẽ có thể giúp bạn sớm tìm được công việc trong mơ của mình đấy!