Dự báo và nhiệt độ ở Việt Nam

Clime Weather Service, LLC

4,4 • 10,1 N đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App


Clime: Radar Thời tiết là trình theo dõi thời tiết tất-cả-trong-một ngay trên thiết bị của bạn.Biết trước trời mưa nhờ bản đồ mưa có tính tương tác đáp ứng cao, đồng thời nhanh chóng xem được dự báo thời tiết chính xác.LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN:- Bản đồ mưa cung cấp dự báo mưa cho 24 giờ tiếp theo; - Bản đồ vệ tinh minh họa lớp mây bao phủ;- Chọn các bản đồ nền (tiêu chuẩn, hybrid, vệ tinh), tìm kiếm các địa điểm và thêm chúng vào mục đánh dấu.XEM THÔNG TIN THỜI TIẾT CHI TIẾT:- Dự báo thời tiết 24 giờ và 7 ngày;- Nhiệt độ hiện tại, thấp nhất và cao nhất của hôm nay, và "Cảm giác";- Áp suất, độ ẩm, tốc độ gió, tầm nhìn, thông tin về điểm sương;- Khả năng có Mưa;- Thời gian mặt trời mọc & lặn.Độ bao quát Thông tin:Hình ảnh ra-đa: Mỹ (Mỹ Đại lục, Alaska (trừ phía bắc), Hawaii, Quần đảo Bắc Mariana và Puerto Rico), Mexico (phía bắc), Canada (phía nam), Úc, Vương quốc Anh, Ireland, Đức, Pháp, Hà Lan, Ý (bắc và tây bắc), Đan Mạch, Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Na-uy, Andorra, Nhật và các khu vực khác. Xem danh sách đầy đủ trên website của nhà phát triển.Các bản đồ lượng mưa, nhiệt độ, vệ tinh; bản đồ gió; dự báo độ dày của tuyết; theo dõi bão, thông tin cháy rừng, sét; thông tin thời tiết, cảnh báo mưa chi tiết: phần lớn thế giới.Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt của chính phủ: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Nhật, Latvia, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh.Sử dụng Clime - phiên bản Cao cấp:- Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt cho tất cả các vị trí đã lưu- Trình theo dõi bão- Dự báo mưa nâng cao- Trình theo dõi sét- Bản đồ Nhiệt độ- Thông báo Mưa- Chỉ số Chất lượng Không khí- Theo dõi Thông tin Cháy rừng- Rain
Scope- Dự báo hàng giờ- Dự báo 14 ngày- Bản đồ Gió Động- Dự báo Độ dày của Tuyết - Không có quảng cáo
Số tiền thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản App Store của bạn khi bạn xác nhận mua hàng. Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ bị tính phí trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn hoặc trừ khi bạn hủy gói đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi gói đăng ký hiện tại hoặc thời gian dùng thử hết hạn. Nếu bạn mua gói đăng ký cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí thì bạn sẽ bị mất toàn bộ thời gian dùng thử miễn phí còn lại. Chi phí gia hạn sẽ tùy thuộc vào Gói Đăng ký bạn chọn. Sau khi mua gói đăng ký, bạn có thể vào mục Cài đặt Tài khoản hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng để quản lý các gói đăng ký và tính năng tự động gia hạn.Chính sách Bảo mật: https://climeradar.com/privacy
Policy Các điều khoản: https://climeradar.com/terms


- Bão trên bản đồ gió
Xem dữ liệu bão và gió trên một bản đồ! Điều này giúp việc dự đoán cường độ và đường đi của cơn bão được chính xác hơn.Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ không ngừng của bạn như mọi khi! Xin đừng ngại chia sẻ phản hồi của bạn qua support

Top 5 ứng dụng theo dõi bão và thời tiết bạn đã biết hay chưa? Không chỉ phục vụ cho việc du lịch, những ứng dụng này còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Không nhất thiết phải chờ đến các bản tin thời sự, mọi người có thể check thời tiết ngay khi cần chỉ với những thao tác đơn giản. Cùng docongtuong.edu.vn tìm hiểu xem cách làm như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Bản đồ theo dõi đường đi của bão

1. Storm radar – Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết cho phép người dùng theo dõi vị trí và hướng đi của bão

Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết

Storm Radar

Nhờ ứng dụng này mà các bạn có thể kiểm tra vị trí chính xác của bão cũng như hướng đi của nó, thời gian, địa điểm bão đổ bộ. Storm radar được thiết kế dựa trên một dịch vụ nổi tiếng của The Weather Channel là Storm Radar – cách tốt nhất để có thể theo dõi một cơn bão.

Nếu không có smartphone, bạn vẫn có thể truy cập vào trang web The Weather Channel online để xem.

Ưu điểm:

Hiển thị cùng lúc nhiều thông tin thời tiết khác nhau như bão, nhiệt độ, mức độ che phủ của mây, cảnh báo thời tiết địa phương, tốc độ gió, radar và nhiều hiện tượng thời tiết khác nữa. Hình ảnh là dạng hình động để mọi người quan sát được dễ dàng, dễ hình dung hơn Đa dạng tùy chọn kiểu bản đồ (3 dạng) Dễ sử dụng. Hoạt động tốt kể cả khi theo dõi nhiều hình thái thời tiết cùng một lúc.

Nhược điểm:

Cũng như các app khác thì ứng dụng này cũng bị chèn quảng cáo đối với phiên bản miễn phí. Nếu bạn muốn xem một cách mượt mà, không có quảng cáo thì bạn phải trả 1USD/tháng.

2. Windy – Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết chính xác

Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết Windy

Ứng dụng này có độ chính xác cao vì nó lấy dữ liệu thời tiết từ công ty cung cấp dịch vụ tương tác dự báo thời tiết Séc trên toàn thế giới. Windy dự báo thời tiết dựa trên dữ liệu của các mô hình GFS, ECMWF và mô hình NEMS từ công ty Thụy Sĩ Meteoblue.

Khi bạn tìm kiếm, ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng biểu đồ trực quan nhiều thông số quan trọng như nhiệt độ, mức độ che phủ của mây, cảnh báo thời tiết địa phương, tốc độ gió,… Nhờ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi các động thái của cơn bão.

Khi mở ứng dụng, điện thoại sẽ tự nhận diện vị trí của bạn, tùy chọn mặc định là hiển thị sức gió. Nếu muốn di chuyển màn hình hãy dùng tay vuốt để hiển thị sức gió tại bất cứ khu vực nào, giữ nhẹ để hiển thị kinh độ, vĩ độ chính xác của địa điểm đó và các dự báo trong những ngày tiếp theo

Ưu điểm

Dự báo thời tiết trong 7 ngày Độ chính xác cao Cung cấp toàn diện các thông tin: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… Theo dõi chất lượng không khí của từng khu vực. Có chức năng cảnh báo thời tiết.

3. Hurricane by American Red Cross – ứng dụng theo dõi bão và thời tiết của Hoa Kỳ

Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết

Hurricane by American Red Cross

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin của cơn bão. Một điều quan trọng là nó còn mách bạn biết phải làm gì trước, trong và sau khi cơn bão đổ bộ và hơn hết là thông tin cứu hộ cứu nạn.

Bạn có thể thêm những người danh sách liên lạc vào một vị trí cụ thể trên bản đồ. Nhờ đó bạn có thể kiểm tra xem liệu họ có đang bị ảnh hưởng do bão hay không. Nếu bạn an toàn, hãy sử dụng tính năng I’m Safe (Tôi an toàn) để thông báo với mọi người về tình trạng của mình.

Ưu điểm:

Thêm được vị trí của người khác để theo dõi tình hình của họ Hiển thị những nơi trú ẩn Hội Chữ thập đỏ trong khu vực tác động của bão. Kể cả khi không có mạng internet thì bạn vẫn theo dõi được thông in ứng phó bão Độ chính xác cao Có thêm nhiều tính năng cảnh báo: bật đèn pin, đèn nhấp nháy và chuông báo động… Có chức năng gửi email, tin nhắn cho người khác về vị trí hiện của bạn để được hỗ trợ khi cần Có cả bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Nhược điểm:

Không thể theo dõi nhiều hình thái thời tiết cùng một lúc Tốc độ tải dữ liệu không ổn định, có lúc còn chậm

4. NOAA Weather Radar – Ứng dụng theo dõi bão và thời tiết vẫn hoạt động kể cả khi không kết nối mạng

Top ứng dụng theo dõi bão và thời tiết

NOAA Weather Radar

NOAA Weather Radar cho phép người dùng theo dõi các thông tin về lượng mưa, radar hoặc các hình ảnh vệ tinh. Đặc biệt hơn là bạn có thể theo dõi các cơn bão mà không cần kết nối mạng vì ứng dụng này lưu trữ các hoạt ảnh, dự báo và cảnh báo bản đồ để ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet, bạn vẫn có thể xem thông tin được tải xuống gần đây nhất. (Những gì bạn thấy lúc này chỉ là những thông tin được lưu trong bộ nhớ cache được tải xuống lần cuối trước khi bạn mất kết nối internet chứ không phải nội dung được cập nhật mới)

Ngoài ra bạn còn có thể thêm nhiều vị trí vào bản đồ để nhận được cảnh báo nếu những vị trí này nằm trên đường đi của bão. Nhấn vào một trong các vị trí đó, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về thời tiết trong khoảng một tuần liền gồm nhiệt độ, tốc độ gió, khả năng mưa và các thông tin khác.

Ưu điểm:

Có thể dùng khi không có mạng Đường đi của bão được hiển thị bằng hình ảnh động Hiển thị nhiều thông tin về thời tiết ở ngay phía trên của cửa sổ giao diện. Có thể xem nơi mà các cơn bão có thể hình thành trong tương lai. Kết hợp tính năng theo dõi sét và các tùy chọn cảnh báo như cho lũ lụt và lốc xoáy ven biển. Hiển thị dự báo thời tiết trong vòng 7 ngày

Nhược điểm:

Các dự báo trong tương lai chỉ được hiển thị dưới dạng các biểu tượng chứ không phải hoạt ảnh

Bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong tuần đầu tiên, sau đó sẽ phải trả phí theo mức:

2,99 USD/1 tuần 5,99 USD/ 3 tháng, 9,99 USD/năm

5. Ventu
Sky – ứng dụng theo dõi bão và thời tiết có giao diện bắt mắt

Top ứng dụng theo dõi bão và thời tiết

Ventu
Sky với hình ảnh bắt mắt

Ventu
Sky có cả ứng dụng điện thoại và trang web. Bản đồ theo dõi bão sinh động và bắt mắt. Các bạn có thể chọn các thông tin để theo dõi, gồm tốc độ gió và bụi, giông bão, nhiệt độ, lượng mưa, mây, áp suất không khí, độ ẩm, sóng và mức độ che phủ của tuyết.

Xem thêm: Công ty cổ phần mạng giáo dục bạch kim, thư viện giáo án điện tử

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Không thể hiển thị nhiều thông tin thời tiết cùng một lúc Sẽ không đưa ra các cảnh báo cho bạn về cơn bão hoặc bất kỳ loại bão nào. Chỉ có Android được sử dụng miễn phí, người dùng IOS sẽ phải trả phí 2,99 USD

Trên đây, docongtuong.edu.vn vừa gửi đến bạn đọc Top 5 ứng dụng theo dõi bão và thời tiết chính xác, dễ sử dụng. Hi vọng rằng các bạn có thể kịp thời theo dõi các thông tin về bão, thời tiết để luôn đảm bảo sự an toàn của mình.