đoán trước và ánh nắng mặt trời ở nước ta

Clime Weather Service, LLC

4,4 • 10,1 N nhận xét Miễn phí cho phép Mua In-App


Clime: Radar khí hậu là trình theo dõi khí hậu tất-cả-trong-một ngay lập tức trên sản phẩm của bạn.Biết trước trời mưa nhờ phiên bản đồ mưa có tính tương tác đáp ứng nhu cầu cao, đồng thời hối hả xem được đoán trước thời tiết thiết yếu xác.LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN:- bạn dạng đồ mưa hỗ trợ dự báo mưa mang đến 24 tiếng tiếp theo; - phiên bản đồ vệ tinh minh họa lớp mây bao phủ;- chọn các bản đồ nền (tiêu chuẩn, hybrid, vệ tinh), tìm kiếm các vị trí và thêm chúng nó vào mục tấn công dấu.XEM THÔNG TIN THỜI TIẾT bỏ ra TIẾT:- dự đoán thời ngày tiết 24 giờ với 7 ngày;- ánh nắng mặt trời hiện tại, thấp độc nhất và tối đa của hôm nay, với "Cảm giác";- Áp suất, độ ẩm, vận tốc gió, tầm nhìn, tin tức về điểm sương;- năng lực có Mưa;- thời gian mặt trời mọc và lặn.Độ bao gồm Thông tin:Hình hình ảnh ra-đa: Mỹ (Mỹ Đại lục, Alaska (trừ phía bắc), Hawaii, Quần đảo Bắc Mariana cùng Puerto Rico), Mexico (phía bắc), Canada (phía nam), Úc, vương quốc Anh, Ireland, Đức, Pháp, Hà Lan, Ý (bắc với tây bắc), Đan Mạch, Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha, tình nhân Đào Nha, Thụy Sĩ, Na-uy, Andorra, Nhật với các khoanh vùng khác. Coi danh sách không hề thiếu trên website của phòng phát triển.Các bản đồ lượng mưa, nhiệt độ, vệ tinh; bạn dạng đồ gió; đoán trước độ dày của tuyết; quan sát và theo dõi bão, thông tin cháy rừng, sét; tin tức thời tiết, chú ý mưa chi tiết: phần nhiều thế giới.Cảnh báo thời tiết hà khắc của thiết yếu phủ: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Nhật, Latvia, Luxembourg, Hà Lan, na Uy, ba Lan, người thương Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, vương quốc Anh.Sử dụng Clime - phiên bản Cao cấp:- chú ý thời tiết khắt khe cho tất cả các vị trí sẽ lưu- Trình theo dõi bão- đoán trước mưa nâng cao- Trình theo dõi sét- bạn dạng đồ nhiệt độ độ- thông báo Mưa- Chỉ số unique Không khí- Theo dõi thông tin Cháy rừng- Rain
Scope- dự báo hàng giờ- đoán trước 14 ngày- bản đồ Gió Động- dự đoán Độ dày của Tuyết - không có quảng cáo
Số tiền giao dịch cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản App Store của chúng ta khi bạn chứng thực mua hàng. Các gói đk sẽ auto gia hạn và các bạn sẽ bị tính phí trừ khi bạn tắt tính năng tự động gia hạn hoặc trừ khi bạn hủy gói đăng ký ít độc nhất vô nhị 24 giờ trước khi gói đăng ký hiện tại hoặc thời gian trải nghiệm hết hạn. Nếu bạn mua gói đăng ký cao cấp trong thời gian trải nghiệm miễn phí thì các bạn sẽ bị mất tổng thể thời gian trải nghiệm miễn phí tổn còn lại. Chi tiêu gia hạn vẫn tùy nằm trong vào Gói Đăng ký bạn chọn. Sau khi mua gói đăng ký, chúng ta cũng có thể vào mục setup Tài khoản hoặc tương tác với bộ phận Hỗ trợ quý khách để cai quản các gói đk và tính năng tự động gia hạn.Chính sách Bảo mật: https://climeradar.com/privacy
Policy những điều khoản: https://climeradar.com/terms


- Bão trên bạn dạng đồ gió
Xem tài liệu bão và gió bên trên một phiên bản đồ! Điều này giúp việc dự đoán cường độ và đường đi của cơn lốc được chính xác hơn.Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ không kết thúc của các bạn như hầu hết khi! Xin đừng ngại share phản hồi của người sử dụng qua support

Top 5 áp dụng theo dõi bão và thời tiết bạn đã biết xuất xắc chưa? không chỉ giao hàng cho vấn đề du lịch, những vận dụng này còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Không tốt nhất thiết yêu cầu chờ mang lại các bạn dạng tin thời sự, mọi người có thể kiểm tra thời tiết ngay lúc cần chỉ cách những thao tác làm việc đơn giản. Cùng docongtuong.edu.vn tò mò xem cách làm như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Bản đồ theo dõi đường đi của bão

1. Storm radar – Ứng dụng quan sát và theo dõi bão với thời tiết cho phép người sử dụng theo dõi vị trí và hướng đi của bão

Ứng dụng theo dõi bão cùng thời tiết

Storm Radar

Nhờ áp dụng này cơ mà các bạn có thể kiểm tra vị trí đúng mực của bão cũng tương tự hướng đi của nó, thời gian, vị trí bão đổ bộ. Storm radar có thiết kế dựa bên trên một dịch vụ nổi tiếng của The Weather Channel là Storm Radar – cách tốt nhất để hoàn toàn có thể theo dõi một cơn bão.

Nếu không có smartphone, các bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập vào trang web The Weather Channel online để xem.

Ưu điểm:

Hiển thị đồng thời nhiều thông tin thời tiết khác biệt như bão, nhiệt độ độ, mức độ đậy phủ của mây, lưu ý thời ngày tiết địa phương, tốc độ gió, radar và nhiều hiện tượng kỳ lạ thời tiết khác nữa. Hình ảnh là hình trạng động nhằm mọi người quan sát được dễ dàng dàng, dễ hình dung hơn Đa dạng tùy lựa chọn kiểu bản đồ (3 dạng) dễ sử dụng. Chuyển động tốt của cả khi theo dõi những hình thái thời tiết và một lúc.

Nhược điểm:

Cũng như các app khác thì vận dụng này cũng trở nên chèn quảng cáo so với phiên bản miễn phí. Nếu bạn muốn xem một biện pháp mượt mà, không tồn tại quảng cáo thì bạn phải trả 1USD/tháng.

2. Windy – Ứng dụng theo dõi và quan sát bão với thời tiết bao gồm xác

Ứng dụng theo dõi bão với thời máu Windy

Ứng dụng này có độ đúng chuẩn cao vày nó lấy dữ liệu thời huyết từ công ty cung ứng dịch vụ ảnh hưởng dự báo khí hậu Séc bên trên toàn nuốm giới. Windy đoán trước thời tiết dựa vào dữ liệu của các quy mô GFS, ECMWF và quy mô NEMS từ doanh nghiệp Thụy Sĩ Meteoblue.

Khi chúng ta tìm kiếm, áp dụng sẽ hiển thị dưới dạng biểu vật trực quan nhiều thông số đặc biệt quan trọng như nhiệt độ, nút độ đậy phủ của mây, cảnh báo thời máu địa phương, vận tốc gió,… dựa vào đó bạn có thể dễ dàng theo dõi những động thái của cơn bão.

Khi mở ứng dụng, điện thoại cảm ứng sẽ tự thừa nhận diện địa chỉ của bạn, tùy chọn mặc định là hiển thị sức gió. Ví như muốn dịch chuyển màn hình hãy sử dụng tay vuốt để hiển thị mức độ gió tại bất kể khu vực nào, giữ nhẹ để hiển thị gớm độ, vĩ độ đúng đắn của vị trí đó và những dự báo giữa những ngày tiếp theo

Ưu điểm

dự báo thời ngày tiết trong 7 ngày Độ đúng chuẩn cao cung ứng toàn diện các thông tin: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… Theo dõi chất lượng không khí của từng khu vực vực. Có tính năng cảnh báo thời tiết.

3. Hurricane by American Red Cross – ứng dụng theo dõi bão và thời tiết của Hoa Kỳ

Ứng dụng theo dõi và quan sát bão cùng thời tiết

Hurricane by American Red Cross

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng các thông tin của cơn bão. Một điều đặc trưng là nó còn mách chúng ta biết phải làm cái gi trước, trong với sau khi cơn bão đổ bộ và hơn không còn là thông tin cứu hộ cứu nạn.

Bạn rất có thể thêm những người danh sách liên lạc vào một vị trí ví dụ trên bạn dạng đồ. Dựa vào đó chúng ta có thể kiểm tra xem liệu họ có đang bị ảnh hưởng do bão giỏi không. Nếu như khách hàng an toàn, hãy sử dụng nhân kiệt I’m Safe (Tôi an toàn) để thông tin với mọi fan về tình trạng của mình.

Ưu điểm:

Thêm được địa điểm của người khác nhằm theo dõi tình trạng của họ Hiển thị mọi nơi trú ẩn Hội Chữ thập đỏ trong khu vực tác động của bão. Bao gồm cả khi không có mạng mạng internet thì bạn vẫn theo dõi được thông in đối phó bão Độ chính xác cao có thêm nhiều tuấn kiệt cảnh báo: bật đèn sáng pin, đèn nhấp nháy với chuông báo động… Có tác dụng gửi email, tin nhắn cho tất cả những người khác về địa điểm hiện của người tiêu dùng để được cung cấp khi cần có cả bạn dạng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Nhược điểm:

cấp thiết theo dõi nhiều hình thái thời tiết cùng một lúc tốc độ tải tài liệu không ổn định, có lúc còn chậm

4. NOAA Weather Radar – Ứng dụng quan sát và theo dõi bão cùng thời huyết vẫn vận động kể cả lúc không kết nối mạng

Top vận dụng theo dõi bão và thời tiết

NOAA Weather Radar

NOAA Weather Radar cho phép người dùng theo dõi các thông tin về lượng mưa, radar hoặc những hình ảnh vệ tinh. Đặc biệt rộng là bạn cũng có thể theo dõi các cơn lốc mà không cần liên kết mạng vì vận dụng này lưu trữ các hoạt ảnh, dự báo với cảnh báo bản đồ nhằm ngay cả khi bạn không bao gồm quyền truy vấn internet, bạn vẫn có thể xem thông tin được cài đặt xuống gần đây nhất. (Những gì bạn thấy lúc này chỉ là những thông tin được giữ trong bộ nhớ cache được download xuống lần cuối trước khi chúng ta mất kết nối internet chứ không hẳn nội dung được update mới)

Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể thêm các vị trí vào bản đồ để dấn được chú ý nếu hầu hết vị trí này nằm trên đường đi của bão. Nhấn vào một trong những vị trí đó, các bạn sẽ được hỗ trợ các tin tức về thời tiết trong vòng một tuần liền có nhiệt độ, tốc độ gió, kĩ năng mưa và những thông tin khác.

Ưu điểm:

rất có thể dùng khi không tồn tại mạng Đường đi của bão được hiển thị bởi hình ảnh động Hiển thị nhiều thông tin về tiết trời ở ngay phía bên trên của cửa sổ giao diện. Có thể xem khu vực mà những cơn bão có thể hình thành trong tương lai. Phối kết hợp tính năng theo dõi và quan sát sét và các tùy chọn chú ý như cho bè lũ lụt với lốc xoáy ven biển. Hiển thị dự báo thời tiết trong khoảng 7 ngày

Nhược điểm:

Các dự báo sau đây chỉ được hiển thị dưới dạng các hình tượng chứ không hẳn hoạt ảnh

Bạn chỉ được sử dụng miễn chi phí trong tuần đầu tiên, sau đó sẽ yêu cầu trả chi phí theo mức:

2,99 USD/1 tuần 5,99 USD/ 3 tháng, 9,99 USD/năm

5. Ventu
Sky – ứng dụng theo dõi bão cùng thời tiết có giao diện bắt mắt

Top áp dụng theo dõi bão với thời tiết

Ventu
Sky cùng với hình hình ảnh bắt mắt

Ventu
Sky có cả ứng dụng smartphone và trang web. Bạn dạng đồ theo dõi và quan sát bão tấp nập và bắt mắt. Các bạn cũng có thể chọn những thông tin để theo dõi, gồm vận tốc gió cùng bụi, giông bão, sức nóng độ, lượng mưa, mây, áp suất ko khí, độ ẩm, sóng cùng mức độ đậy phủ của tuyết.

Xem thêm: Công ty cổ phần mạng giáo dục bạch kim, thư viện giáo án điện tử

Ưu điểm:

Nhược điểm:

không thể hiển thị nhiều thông tin thời tiết và một lúc sẽ không còn đưa ra các cảnh báo cho mình về cơn bão hoặc ngẫu nhiên loại bão nào. Chỉ có app android được thực hiện miễn phí, người tiêu dùng IOS sẽ yêu cầu trả phí 2,99 USD

Trên đây, docongtuong.edu.vn vừa gửi đến bạn đọc Top 5 vận dụng theo dõi bão và thời tiết chủ yếu xác, dễ sử dụng. Hi vọng rằng các bạn có thể kịp thời theo dõi những thông tin về bão, thời tiết nhằm luôn bảo vệ sự an toàn của mình.