Bói tình thương theo cung hoàng đạo là biện pháp xem tình duyên của nhì người phụ thuộc cung hoàng đạo của cá nhân. Cách thức này không con xa lạ đối với nhiều giới trẻ hiện nay. Mặc dù có một vài bạn vẫn chưa thực sự phát âm được phương thức này. Hầu như hướng dẫn cụ thể dưới đây để giúp bạn phát âm hơn về điều đó. 


Cung hoàng đạo là gì? 

Những cung hoàng đạo là một trong vòng tròn 360 độ theo chiêm tinh học. Vòng tròn này được chia thành 12 nhánh và mỗi nhánh ứng với cùng một cung. Vòng tròn này tuyệt vời nhất với 12 cung tương xứng với 12 tháng cùng 3 mùa vào năm. Trong những đó thì các cung được phân thành 4 nhóm chính là Lửa – Nước – Khí – Đất. Mỗi một đội nhóm yếu tố này có 3 cung làm thay mặt đối với hồ hết cung tất cả tính cách tương đương với nhau.

*
Có 12 cung hoàng đạo theo thiên văn học

Theo những nhà thiên văn học, trong vòng 30-31 ngày khía cạnh trời sẽ đi sang một trong số 12 chòm sao quánh biệt. Nếu như khách hàng sinh ra vào chòm sao được mặt trời đi qua thì các bạn sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh cùng tính bí quyết bi tác động bởi chòm sao đó. 12 chòm sao sẽ tạo ra 12 cung vào Hoàng đạo. 

Bói tình cảm theo cung hoàng đạo là gì?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo thành 12 cánh, mỗi một cánh là 1 trong những ký tự không giống nhau. Từng một cánh lại sở hữu độ tảo là 30 độ tương đương với cùng 1 tháng. Mỗi một cung hoàng đạo được các nhà thiên văn đặt cho một ký tự. Trong các đó thì cánh đấu tiến chính là Bạch Dương bao gồm ký tự là một trong những con cừu. Cung hoàng đạo có ảnh hưởng khá phệ vào thời đại La Mã và Hy Lạp. Việc sử dụng các cung Hoàng Đạo nhằm tiên đoán về tính cách, con bạn và tình cảm trở nên thông dụng hơn vào thời kỳ đó. Và thời nay chúng vẫn mãi mãi và đang được sử dụng rộng rãi. 

*
Bói tình thương cung hoàng đạo được không ít người áp dụng

Xem bói tình thương theo cung

Việc coi bói tình thân theo cung hoàng đạo được nhiều người sử dụng: 

Con trai Bạch Dương là người chung tình. Họ luôn thể hiện tại cho địch thủ thấy cảm xúc của mình. Bọn họ coi tình yêu chính là duy nhất với không ai có thể so sánh được. Tuy nhiên đôi khi nam Bạch Dương khiến cho những người yêu họ cảm thấy bị kiểm soát và mệt nhọc mỏi. Còn nếu như không muốn tình yêu tan vỡ vạc thì bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lại cảm xúc bạn dạng thân mình. 

Còn đối với nữ Bạch Dương thì cô bé luôn dành riêng hết tình cảm của mình cho đối phương. Trong cả khi có người theo xua đuổi thì bọn họ cũng thẳng thừng phủ nhận để yêu người mình thích. Cũng cũng chính vì điểm này mà thanh nữ Bạch Dương được coi là lụy tình. Bạch Dương hợp với cung Bảo Bình, tuy nhiên Tử, Sư Tử, Nhân Mã. 

Nam Kim Ngưu là một trong những người tình cảm trong tình yêu, dành riêng những khẩu ca chân thành cho kẻ địch và không bao giờ lừa dối. Nam Kim Ngưu là 1 trong người thực tiễn nên thỉnh thoảng trở thành người khô khan trong mắt đối phương. Bọn họ thường diễn đạt bằng tình yêu chứ chưa phải qua rất nhiều lời nói. 

Bói tình thương theo 12 cung hoàng đạo cho thấy thêm nữ Kim Ngưu là người bí mật tiếng, ít miêu tả tình cảm ra bên ngoài. Chúng ta là người thanh nữ của gia đình và thích hợp vun vén hạnh phúc. Họ thân thiện và thấu hiểu địch thủ cần gì. Cũng chính vì thế nếu rước được người như Kim Ngưu thì nên trân trọng nhé. Kim Ngưu hợp với cung tuy nhiên Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo hợp với nhau

Bói tình yêu theo cung tuy nhiên Tử ( 21/5- 21/6) 

Song Tử nam lúc yêu một ai kia thật lòng thì chúng ta sẽ quyết tử vì đối phương. Ví như bạn như ý yêu được nam nhi trai song Tử từ buộc phải vui vẻ cùng trân trọng chúng ta nhé. Còn đối với nữ song Tử thì bạn cần dành nhiều thời hạn để đoạt được được cô bé hài hước này. Trong tình yêu thì nữ tuy nhiên Tử lại khá bướng cùng cứng đầu.

*
Song tự là tín đồ biết hy sinh cho đối phương

Tuy nhiên lúc đã chinh phục được thiếu nữ thì bạn sẽ thấy phụ nữ là cô nàng thú vị. Cô ấy luôn luôn thờ tình yêu với muốn minh chứng với toàn bộ mọi người. Cung tuy nhiên Tử phù hợp với những người dân có cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

Bói tình cảm theo cung Cự Giải ( 22/6- 22/7) 

Nam Cự Giải là 1 người trải trải qua không ít mối tình trước khi kiếm được một nửa yêu thương. Tuy vậy khi anh ấy thiệt sự kiếm được một người tương xứng thì Cự Giải luôn nghiêm túc với ái tình đó. Họ luôn muốn đảm bảo an toàn đối phương và mong mỏi cả quả đât biết được tình thân của họ. 

Khác với nam Cự Giải thì cô gái Cự Giải lại là 1 người nhiều sầu đa cảm. Chúng ta là con tín đồ khá kín đáo tiếng vào tình yêu. Để đoạt được được cô nàng Cự Giải thì các bạn cần là một người thật tình và dành riêng nhiều thời gian để có thể làm cho cô nàng đó rung động. Cung phù hợp với cung Cự Giải là cung Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư, Kim Ngưu.

Bạn cũng đều có thể tham khảo thêm về: Chiêm tinh lá số

Sư Tử nam là một người khá bạo phổi mẽ, dũng mãnh và thích diễn tả tình yêu đối với người ấy một biện pháp phô trương. Cũng chính vì vậy mà quan hệ đó không bền vững lâu dài và trở nên khá nặng trĩu nề, tẻ nhạt. 

Ngược lại, nữ giới Sư Tử là fan có đậm chất ngầu và cương quyết lắc đầu những chàng trai ngoan ngoãn, nhân hậu lành. Bọn họ thích những người dân thú vị. Giải pháp yêu của Sư Tử phái nữ cũng không giống với những cô gái khác. Bởi vì thế mà rất khó có thể có chàng trai nào chiều nổi tính cách bạo phổi mẽ, nhí nhảnh của cô đàn bà này. 

*
Nữ Sư Tử là người dân có tính cưng cửng quyết với cá tính

Khi Sư Tử chị em chia tay thì không khi nào họ quay trở lại với tình nhân cũ như là với các cô gái khác. Bạn dạng tính mạnh khỏe mẽ, kiêu kỳ không chất nhận được họ có tác dụng vậy. Cung Sư Tử phù hợp với những người dân có cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy nhiên Tử, Thiên Bình. 

Bói tình thân theo cung Xử thanh nữ ( 23/8- 22/9) 

Nữ Xử chị em là một cô gái duyên dáng vẻ và biết cách làm cho người yêu hạnh phúc. Chúng ta thường biểu thị tình cảm nhẹ nhàng, ko phô trương giúp cho địch thủ cảm thấy bình yên đối với mối quan hệ này. 

*
Xử nữ là một trong người tâm thành trong tình yêu

Còn nam Xử thanh nữ lại là tín đồ chân thành trong tình cảm. Chúng ta luôn giành riêng cho đối phương đa số gì tốt đẹp nhất. Đây là một trong chàng trai hài lòng của hầu như cô gái. Chính vì lý vì chưng này nhưng họ có nhiều cô gái xem xét tới vày sự thực tình và hiệ tượng bên ngoài. Cung Xử Nữ phù hợp với Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu.

Bói tình thương cung Thiên Bình ( 23/9- 23/10) 

Nam Thiên Bình là bạn biết cách nâng niu và chia sẻ những khó khăn với đối phương. Họ rất có thể hiểu được người khác vẫn nghĩ gì và đôi khi làm đến đối phương bất thần và hạnh phúc. 

Còn bạn nữ Thiên Bình lại khá rụt rè trước lúc quyết định ban đầu mối quan hệ tình dục nào đó. Họ có không ít con trai để ý tới đề nghị thường kìm nén tình cảm của mình. Khi gặp mặt được người ưng ý, họ sẽ dành đầy đủ tình cảm cho những người đó. Cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình là Nhân Mã, Bảo Bình, tuy nhiên Tử, Sư Tử. 

Nếu bạn có người yêu là nam Bọ Cạp thì bạn cần kiên trì để khám phá được suy xét của đấng mày râu trai đó. Dẫu vậy khi họ vẫn yêu chúng ta thì tín đồ đó khá niềm nở và luôn bảo vệ tình cảm của bạn. 

So với nam giới thì nữ giới Bọ Cạp ít nói cùng thu mình lại. Chúng ta không mấy nhiệt tình tới các mối tình dục mới. Nhưng mà khi có tình nhân là thiếu nữ Bọ cạp thì họ luôn dành tình cảm sâu đậm nhất mang đến đối phương. Mà lại khi yêu thọ thì chúng ta mới tìm ra độ lầy lội của chị em Bọ Cạp. Cung hoàng đạo phù hợp với Bọ Cạp là Ma Kết, Cự Giải, tuy vậy Ngư, Xử Nữ. 

Nam Nhân Mã là tín đồ hiền lành, hoạt bát. Vào tình cảm, phái nam Nhân Mã luôn minh chứng mình là một người lũ ông thực sự, luôn che chở bao quanh người yêu. Còn bạn nữ Nhân Mã lại sở hữu tình yêu hơi êm đềm. Họ hay trải qua những mối tình lâu dài. Tình yêu tình thật của bạn nữ Nhân Mã không thật phô trương. Cô gái này có cuộc sống thường ngày hạnh phúc đối với nhiều cô bé khác. Cung nga Mã hợp với cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

*

Chàng trai Ma Kết là những người dân mạnh mẽ, bí ẩn. Họ luôn luôn biết phương pháp tạo ra cảm xúc xa giải pháp như new lần đầu nói chuyện. Đây là cách bảo vệ bản thân khỏi mọi tổn thương. Mà lại khi đã chiếm được tình cảm của Ma Kết thì bạn sẽ thấy anh ấy là người tình cảm. 

Nữ Ma kết lại là cô gái khá nặng nề gần. Tuy thế khi đang hiểu được cô bé Ma Kết thì bạn sẽ thấy được tấm lòng bao dung khoan thứ ẩn phía bên ngoài lớp vỏ bọc gai góc khỏe mạnh thường thấy. Yêu thương một cô phụ nữ Ma Kết sẽ giúp đỡ bạn tìm tòi một con fan thú vị. Cung hoàng đạo cung Ma Kết là cung Xử Nữ, Thiên Yết, tuy nhiên Ngư, Kim Ngưu. 

Chàng trai Bảo Bình có tính bí quyết khá nhẫn nại cùng khiêm tốn. Bọn họ luôn dành riêng cho đối phương cảm giác bình yên khi yêu. Nhưng lại cũng chính vì như vậy mà Bảo Bình không chịu đựng được nỗi đau khi bị đối thủ lừa dối. Nam giới Bảo Bình luôn luôn có một côn trùng tình mà họ không bao giờ quên. Trải qua nhiều sóng gió họ cũng có thể có được tình yêu đích thực. 

*
Chàng trai Bảo Bình tất cả tính bí quyết khiêm tốn, nhẫn nại

Khác với nam giới Bảo Bình, nữ giới Bảo Bình lại đề cao tình yêu cùng làm các thứ tốt nhất với tình nhân của mình. Tình yêu càng thêm hoàn hảo nhất nếu như tình được đúng người mình thích. Mặc dù nữ Bảo Bình cũng cần trải trải qua nhiều sóng gió new tới bờ bến hạnh phúc. Cung phù hợp với Bảo Bình là tuy vậy Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình. 

Nam tuy vậy ngư là bạn dịu dàng, biết vồ cập và khiến kẻ thù hạnh phúc. Hơn thế Song Ngư nam giới còn minh chứng mình là người lũ ông trưởng thành nên họ sẽ có cái nhìn chung về mối quan hệ của cả nhị bên. 

Còn nữ tuy vậy Ngư lại là tín đồ thích lãng mạn và ngọt ngào. Vào tình yêu chúng ta là bạn tận hiến cho người yêu. Điều đó đôi lúc làm đối thủ mệt mỏi. Cần hạn chế những điểm đó để tình yêu gắn kết hơn. 

Trên đấy là các thông tin về xem bói tình cảm theo cung. Nếu bạn có nhu cầu biết các bạn và nửa kia tất cả hợp nhau hay không hoặc trở ngại gì trên con đường phía trước. Chúng ta có thể truy cập vào chăm trang Nhân Số Học việt nam của công ty chúng tôi để tham khảo.

Bạn muốn tra cứu kiếm một nửa dựa theo các cung hoàng đạo đúng theo nhau nhưng mà không biết bước đầu từ đâu hay xác định bằng phương pháp nào? bài viết dưới đây và đúng là dành cho bạn. Hãy theo dõi trọn vẹn để sở hữu được câu trả lời.


1. Cách xác định cung hoàng đạo hợp nhau hay không?

Để khẳng định cung hoàng đạo đúng theo nhau giỏi không, họ dựa theo 3 bí quyết là bảng tương hợp – tương khắc, đội nguyên tố và ở đầu cuối là tính giải pháp cá nhân.

1.1 phụ thuộc vào bảng tương hợp, tương khắc

Cung hoàng đạoCung hợpCung khắcCung trái ngược
Bạch DươngSong Tử

Sư Tử

Nhân Mã

Bảo Bình

Cự Giải

Ma Kết

Thiên Bình
Kim NgưuCự Giải

Xử Nữ

Ma Kết

Song Ngư

Sư Tử

Bảo Bình

Thiên Yết
Song TửBạch Dương

Sư Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Xử Nữ

Song Ngư

Nhân Mã
Cự GiảiKim Ngưu

Xử Nữ

Thiên Yết

Song Ngư

Bạch Dương

Thiên Bình

Ma kết
Sư TửBạch Dương

Song Tử

Thiên Bình

Nhân Mã

Kim Ngưu

Thiên Yết

Bảo Bình
Xử NữKim Ngưu

Cự Giải

Thiên Yết

Ma Kết

Song Tử

Nhân Mã

Song Ngư
Thiên BìnhSong Tử

Sư Tử

Nhân Mã

Bảo Bình

Cự Giải

Ma Kết

Bạch Dương
Thiên YếtCự Giải

Xử Nữ

Ma Kết

Song Ngư

Sư Tử

Bảo Bình

Kim Ngưu
Nhân MãBạch Dương

Sư Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Xử Nữ

Song Ngư

Song Tử
Ma KếtKim Ngưu

Xử Nữ

Thiên Yết

Song Ngư

Bạch Dương

Thiên Bình

Cự Gỉai
Bảo BìnhBạch Dương

Song Tử

Thiên Bình

Nhân Mã

Kim Ngưu

Thiên Yết

Sư Tử
Song NgưKim Ngưu

Cự Giải

Thiên Yết

Ma kết

Song Tử

Nhân Mã

Xử Nữ
Cung trái ngược: Cung hoàng đạo trái ngược nhau được xét dựa trên cặp đôi Nước – Đất với Lửa – Khí. Những đôi bạn trẻ này thường xảy ra hai trường hợp, một là si mê mãnh liệt vày sự trái ngược và hai là vô cùng cực nhọc thân thiết, hòa hợp.Cung tự khắc nhau: trong bảng phong thủy hoàng đạo, từng cung sẽ sở hữu được một cung trái ngược với hai cung khắc. Nếu như so sánh, cung khắc với nhiều ý nghĩa sâu sắc tiêu rất hơn và nếu đang thuộc cung khắc, cho dù có nỗ lực đến đâu cũng xảy ra xích míc bất hòa.

Xem thêm: Xem Phim Chung Cư Quỷ Ám - Truyện Ma Chung Cư Quỷ Ám Mp3

Cung vừa lòng nhau: từng cung hoàng đạo thường kết hợp với bốn cung khác, trong đó có 2 – 3 cung hòa hợp nhau còn lại là cung trái ngược. Ghép cùng 2 cung thuộc phổ biến nhóm nguyên tố, chúng ta tăng số lượng thành 4 cung hợp.

1.2 dựa vào nhóm yếu tố cung hoàng đạo

*
*
*
*