Giáng Sinh là ngày lễ lớn những năm và cũng chính là khoảng thời hạn để những người thân yêu thuộc ngồi lại và thanh minh lòng biết ơn, sự quan tâm cho nhau trong suốt 1 năm qua. Để hòa mình vào bầu không khí này theo cách tuyệt vời nhất, các bạn hãy thử “trổ tài” chúc bằng tiếng Anh cùng với lời chúc ngày lễ noel tiếng Anh ý nghĩa tuyệt nhất được FLYER gợi ý ngay trong bài viết dưới đây nhé, đảm bảo an toàn sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc trong mùa lễ giáng sinh này đấy. Cùng tham khảo nào!

1. Lời chúc noel tiếng Anh ý nghĩa

Còn gì hoàn hảo nhất hơn số đông lời chúc giáng sinh thật ý nghĩa và ấm cúng gửi tới những người nhiệt thành vào dịp thời điểm cuối năm bạn nhỉ? Hãy thuộc FLYER khám phá một số câu chúc ấn tượng nhất giành riêng cho từng nhóm người thân ngay sau đây:

1.1. Lời chúc giáng sinh tiếng Anh nhờ cất hộ đến ba mẹ


*
Lời chúc lễ giáng sinh tiếng Anh đến ba mẹ
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
Merry Christmas! I wish you a wonderful Christmas day with all the warmest things và full of love.

Bạn đang xem: 20 câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất hiện nay

Chúc mừng Giáng sinh! bé chúc bố/mẹ một mùa Giáng sinh diệu kỳ với chứa chan tình yêu thương và phần lớn điều nóng áp.
Noel came lớn our family again. This year, I wish you all the best, stay strong and always happy.Một mùa ngày lễ noel nữa lại đến với mái ấm gia đình chúng ta. Năm nay, bé xin chúc bố mẹ những điều giỏi đẹp nhất, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ạ.
Noel has just come, I will beg Santa khổng lồ bring you the gift of love, health và happiness. I wish we would live together forever and share many joys & hardships.Noel đang đi đến rồi, bé cầu chúc ông già Noel mang đến cho bố mẹ những món quà tràn trề tình yêu, sức mạnh và hạnh phúc. Con mong muốn ước họ sẽ sống với mọi người trong nhà mãi mãi và chia sẻ cả những nụ cười lẫn khó khăn khăn.
For me, the Christmas season is only truly complete when I’m with my parents. I hope this happiness will last forever và the best things will come lớn you.Đối với con, một mùa ngày lễ noel chỉ thật sự vừa đủ khi được lân cận bố mẹ. Bé mong niềm hạnh phúc này sẽ kéo dãn dài mãi mãi và hầu như điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với cha mẹ.
I was very lucky khổng lồ be your child. For me, you are the world’s best parents in the world! You always tư vấn me and forgive me when I make a mistake. I love my parents very much. Merry Christmas!Con đang rất may mắn được là con của ba mẹ. Đối cùng với con, hai tín đồ là ba mẹ cực tốt trên thay giới! cha mẹ luôn luôn ủng hộ con và tha sản phẩm cho nhỏ khi nhỏ mắc lỗi. Nhỏ yêu phụ huynh rất nhiều. Lễ giáng sinh vui vẻ!
Lời chúc noel tiếng Anh đến tía mẹ
*

1.2. Lời chúc ngày lễ noel tiếng Anh nhờ cất hộ đến các bạn bè

Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
With all good wishes for a brilliant & happy Christmas season. I hope things are going well with you.Với tất cả những lời chúc giỏi đẹp cho một mùa Giáng Sinh tỏa nắng và hạnh phúc. Mình mong muốn cho số đông điều giỏi đẹp sắp diễn ra với bạn.
You make the stars shine brighter và winter days warmer just by appearing in my life. Merry Christmas khổng lồ my soulmate in this world.Bạn làm cho những ngôi sao 5 cánh tỏa sáng sủa hơn và những ngày đông trở nên ấm áp hơn chỉ bằng cách xuất hiện tại trong cuộc sống mình. Cầu chúc noel vui vẻ mang lại người bạn tâm giao của chính bản thân mình trên quả đât này.
Christmas is here. I hope you have a wonderful new year. Every minute & every second is a joy.Giáng sinh vẫn tới. Mình hy vọng bạn có một năm mới tuyệt vời. Từng phút mỗi giây là một trong niềm vui.
I always cherish our friendship. I wish you a Merry Christmas và that we can enjoy many more years together as friends.Mình luôn trân trọng tình chúng ta của chúng ta. Bản thân chúc bạn một ngày lễ noel vui vẻ và chúng ta cũng có thể tận hưởng trọn thêm các năm tiếp theo bên nhau giống như những người bạn.
Christmas is about spending time with family & friends. One more Christmas season, one more memory for our friendship. Merry Christmas to lớn you and your family!Giáng sinh là nhằm dành thời hạn bên mái ấm gia đình và chúng ta bè. Thêm 1 mùa Noel nữa, thêm một kỷ niệm đến tình bạn của chúng ta. Chúc mừng ngày lễ noel tới chúng ta và gia đình!
Lời chúc noel tiếng Anh đến bạn bè

1.3. Lời chúc ngày lễ noel tiếng Anh gửi cho thầy cô


*
Lời chúc giáng sinh tiếng Anh mang đến thầy cô
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
Merry Christmas to lớn a teacher who not only taught me from the textbook but taught me to love the knowledge.Giáng sinh nô nức tới bạn thầy, người không chỉ là dạy em từ bỏ sách giáo khoa bên cạnh đó dạy em giải pháp yêu con kiến ​​thức.
If you ever think that your job as a teacher is simply going to work lượt thích any other job, I want lớn use this Christmas wish lớn tell you that you inspire me every day, and that means a lot lớn all students lượt thích us.Nếu cô từng suy nghĩ rằng các bước giáo viên của cô ấy chỉ đơn giản và dễ dàng là đi làm như bao quá trình khác, thì em ước ao dùng lời chúc noel này nhằm nói cùng với cô rằng cô sẽ truyền cảm giác cho em mỗi ngày, và điều này có ý nghĩa sâu sắc rất lớn với cả học sinh.
Merry Christmas, teacher. I hope you also recdocongtuong.edu.vne meaningful gifts like the knowledge you have given me.Giáng sinh vui vẻ, thầy giáo. Em mong muốn thầy cũng dìm được rất nhiều món quà ý nghĩa như số đông kiến ​​thức nhưng mà thầy sẽ trao mang lại em.
If Christmas is the season to give thanks, my danh sách has to lớn begin with you, my respectable teacher.Nếu ngày lễ noel là mùa nhằm tạ ơn, thì list của em phải bước đầu từ cô, giáo viên đáng kính của em.
Lời chúc ngày lễ noel tiếng Anh cho thầy cô

1.4. Lời chúc noel tiếng Anh gửi mang lại đồng nghiệp


*
Lời chúc noel tiếng Anh cho đồng nghiệp
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
I wish for your Christmas sparkle & overflow with gifts and love. Merry Christmas!Tôi cầu chúc mang đến Giáng sinh của khách hàng lấp lánh và tràn ngập những món quà với tình yêu. Lễ giáng sinh vui vẻ!
Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas khổng lồ you & a new year full of blessings.Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống rất có thể mang lại, lễ giáng sinh vui vẻ mang đến với chúng ta và một năm mới tràn đầy phước lành.
May you enjoy a warm Christmas with your family & loved ones. Closing an old year & opening a new year of career advancement.Chúc bạn có một mùa Giáng sinh êm ấm bên gia đình và những người dân thân yêu. Khép lại một năm cũ và mở ra một năm mới thăng tiến trong sự nghiệp nhé.
Merry Christmas! May the warmth of family and the enthusiasm of friends renew your soul for a successful new year.Giáng sinh vui vẻ! ao ước rằng khá ấm gia đình và sự thân thương của bằng hữu sẽ làm new tâm hồn các bạn để đón 1 năm mới thành công.
Lời chúc ngày lễ noel tiếng Anh mang lại đồng nghiệp

2. Một vài cách nói “chúc mừng Giáng Sinh” khác trong tiếng Anh


*
Những phương pháp nói chúc mừng ngày lễ noel trong giờ đồng hồ Anh

Bên cạnh cách nói thân thuộc “Merry Christmas!” để chúc mừng Giáng Sinh, bạn có thể ứng dụng một vài lời nói mang ý nghĩa sâu sắc chúc mừng tương tự dưới đây để cuộc câu chúc của bản thân mình không bị nhàm chán:

Lời chúc mừngCách dùng
Season’s greetingsĐây được dùng như một lời chúc sức khỏe năm mới phổ thay đổi trong giờ đồng hồ Anh và thường được dùng phổ biến khi nói hơn là viết. Đây là 1 lời chúc mang ý nghĩa xã giao cao, do đó thường được sử dụng một trong những người new quen biết hoặc không thực sự thân.
Wishing you good tidingsCâu chúc này mang ý nghĩa “chúc bạn nhiều điều xuất sắc lành” với thường được sử dụng một trong những người theo đạo Thiên Chúa. Câu chúc này mang tính trọng thể cao còn chỉ thường xuất hiện trong những tấm thiệp chúc mừng vậy vì trong số cuộc giao tiếp.
Wishing you warmth và good cheerCâu chúc mang ý nghĩa sâu sắc “Cầu ước ao những điều êm ấm và xuất sắc lành mang lại bạn”. Đây là câu chúc mang tính xã giao cùng được áp dụng để chúc những người dân bạn ít khi gặp gỡ gỡ
Missing you và hope khổng lồ see you in the new yearCâu chúc này dùng làm bày tỏ sự thân yêu với một người các bạn vừa chạm mặt lại và mong mỏi muốn có thể tiếp tục giữ lại liên lạc với bọn họ trong thời hạn tới.
There’s no greater gift than spending time with youCâu chúc này mang ý nghĩa sâu sắc “Không món kim cương nào tuyệt đối hơn câu hỏi dành thời gian ở bên bạn”. Đây là một trong câu chúc có ý nghĩa sâu sắc, tương xứng để dành cho tất cả những người bạn rất yêu thích và trân trọng.
Những cách nói chúc mừng lễ giáng sinh trong giờ Anh

Tổng kết

Một lời chúc chỉ thật sự ý nghĩa sâu sắc khi chúng ta gửi mang lại đúng người vào đúng hoàn cảnh và đặt tất cả sự quan lại tâm, trân trọng của bản thân vào lời chúc đó. Vị vậy, hãy chọn ra một vài câu cân xứng nhất giữa những câu chúc mà lại FLYER đã share để trao chúng đến các người nhiệt tình vào lúc Giáng Sinh này nhé!

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã sát cánh đồng hành cùng FLYER trong suốt 1 năm qua. Hãy cùng FLYER tiếp tục đoạt được môn giờ Anh và thuộc nhau văn minh hơn trong thời hạn mới nha.

“Wishing you a Christmas filled with laughter, leaving worries behind in the old year, keeping the happiness and multiplying for a new year!


Previous article“Make” đi cùng với giới tự gì? cầm tắt 7 cấu trúc “make” thông dụng tuyệt nhất mà bạn cần ghi nhớ

hỗ trợ GV Nước Ngoài
Tiếng Anh 1 Kèm 1Các khóa đào tạo Tiếng Anh
Môi giới tuyển dụng GV bản Ngữ
Học Online GV phiên bản Ngữ
Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn và lại ý nghĩa
Hoặc các chúng ta có thể tham khảo gần như lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh khác bên dưới đây: 
Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Giáng sinh là dịp để bạn ta gửi đến nhau phần đa lời chúc tụng, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để phân tách sẻ, yêu thương thương, cùng gửi trao. Đây là thời gian để vui mắt và thưởng thức nhiều món ăn thức uống để giữ nóng trong mùa ướp đông giá. Nhưng mặc dù bạn đang lên chiến lược trải qua những kỳ du lịch cùng nhau tuyệt xa nhau, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo ra một “Giáng sinh vui vẻ” trải qua những lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất nhưng mà docongtuong.edu.vn Education share sau phía trên để viết vào thiệp noel của bạn. 

*

Dưới đây là tổng hợp gần như lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh tuyệt và chân thành và ý nghĩa mà bạn đừng chậm tay lưu về nhằm gửi khuyến mãi nó cho người thân và đồng đội nhé!

Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn và lại ý nghĩa

1. Best wishes for this lovely Christmas!

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Giáng sinh dễ thương và đáng yêu này!

2. Warmest wishes lớn you this Christmas!

Gửi gần như lời chúc êm ấm nhất đến bạn trong đợt Giáng sinh này!

3. Season greetings this Xmas, have a great one!

Chào mùa giáng sinh mới, chúc một mùa ngày lễ noel tuyệt vời!

4. Have a great Christmas và a wonderful New Year

Chúc một Giáng sinh hoàn hảo nhất và 1 năm mới tuyệt vời

5. Lots of love lớn you this Christmas

Gửi những tình yêu đến bạn vào ngày lễ noel này

6. Blessed Christmas lớn you và your family

Giáng sinh lành mạnh gửi đến các bạn và gia đình

7. Season’s greetings! Merry Christmas and a Happy New Year!

Giáng sinh hí hửng và năm mới tết đến hạnh phúc!

8. May the holiday season be filled with joy. Merry Christmas!

Mong một mùa lễ tràn ngập niềm vui. Ngày lễ noel vui vẻ!

9. Wishing you a joyous Christmas!

Chúc bạn một lễ giáng sinh vui vẻ!

10. May you be filled with warmth this Christmas

Chúc bạn tràn ngập sự ấm cúng trong giáng sinh này.

11. May your Christmas be the best one yet

Hy vọng Giáng sinh của bạn là trong những mùa Giáng sinh tốt nhất chưa từng có.

12. Merry Christmas và a Happy New Year!

Giáng sinh vui mừng và năm mới thật hạnh phúc.

13. Wishing you a very Merry Christmas

Mong các bạn có một mùa lễ giáng sinh vui vẻ.

14. It’s time for the holidays again! Merry Christmas!

Đã mang đến lúc một kỳ du lịch lại đến! giáng sinh vui vẻ!

Season’s greetings

Đây là dấu hiệu khi một mùa noel nữa lại tới. Câu chúc mang trong mình một ý nghĩa chúc mạnh khỏe trong dịp Giáng sinh đến với tất cả người. Cho dù khá phổ biến, những người thường dùng cụm tự này khi viết nhiều hơn nữa nói. Tuy nhiên, câu chúc này mang ý nghĩa chất tầm thường chung, nhiều từ phù hợp với những người dân bạn lừng khừng quá rõ và không thực sự thân.

Ex: Season’s greetings from the very merry team at docongtuong.edu.vn Education.

Chúc hồ hết người có khá nhiều sức khỏe và vui vẻ trong lễ noel từ docongtuong.edu.vn Education.

Merry Christmas

Trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh, không chỉ có có công giáo mà số đông tất cả mọi bạn dù ở các giai tầng tuyệt tôn giáo khác biệt cũng các gửi mang đến nhau lời chúc “Merry Christmas”. Trong nhiều từ Merry Christmas, “Merry” có nghĩa là niềm vui còn “Christmas” tức là các con chiên của chúa (cách sử dụng trong giờ Anh cổ).

Bạn có thể phát hiện lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này bên trên bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… với nghe mọi người tiêu dùng với nhau hay xuyên.

Các nước châu âu đón đầu năm mới Dương lịch cần Giáng sinh đã sát bên với năm mới. Bởi đó, bạn có thể dùng “Merry Christmas & Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và năm mới.

Ex: Merry Christmas! Wishing you all the happiness your holiday can hold

Giáng sinh vui vẻ! Chúc các bạn có một kỳ nghỉ giáng sinh thiệt hạnh phúc.

Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ và không thể được sử dụng thoáng rộng ở thời gian hiện tại. Từ bỏ này hay được dùng trong các bài thánh ca và được trình diễn tại các nhà thờ. Vày đó, nếu gồm một ai kia theo đạo Thiên chúa, bạn có thể sử dụng lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này, mang chân thành và ý nghĩa cầu chúc cho những người thân hoặc bạn bè gặp nhiều điều giỏi lành. Tuy nhiên, câu chúc này cân xứng để nhắn tin nhắn hoặc viết vào thiệp hơn là trong ngữ cảnh tiếp xúc vì nó bộc lộ sự tôn trọng của người tiêu dùng dành cho họ.

Ex: Wishing you good tidings of comfort & joy this Thursday.

Chúc bạn gặp gỡ nhiều điều giỏi lành cùng vui vẻ vào thiết bị năm tuần này.

Wishing you warmth và good cheer

“Good cheer” là cách diễn tả khác của “fun” (vui vẻ), chỉ cần sử dụng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong cách nói sản phẩm ngày, “good cheer” có vẻ như hơi lỗi thời.

Lời chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh này thông báo ai kia vẫn luôn ở trong quan tâm đến của bạn, tương xứng gửi mang đến một tín đồ không thường xuyên chạm chán gỡ, trò chuyện. Mặc dù cho là một câu ngắn gọn tuy vậy cũng chứa được nhiều tình ngọt ngào gói gọn vào trong đấy.

Ex: Wishing you warmth and good cheer. I hope you feel surrounded by much love.

Chúc các bạn có một kỳ lễ ấm cúng và vui vẻ. I hy vọng rằng bạn sẽ luôn luôn có những tình nhân thương mặt cạnh.

Thinking warmly of you and your family at this time

Nếu ai đó vừa trải sang 1 thời gian khó khăn khi mất đi người thân trong gia đình hoặc phải đương đầu với những áp lực đè nén trong cuộc sống từ những quan hệ xung quanh, thì những lời chúc vui vẻ ở trên không ưng ý hợp. Lời chúc này mang ý nghĩa phần như thế nào xoa dịu nỗi nhức và đem đến sự êm ấm của người đối diện, hoặc dùng để nhắc nhở ai đó một cách tinh tế và sắc sảo rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đồng và thấu hiểu với chúng ta trong ngày lễ hội này.

Ex: Thinking warmly of each of you và wishing your family an extra measure of comfort, joy and hope this Christmas.

Mỗi người trong số các bạn đều cảm thấy nóng lòng và ước chúc cho mái ấm gia đình mình gồm thêm một niềm an ủi, niềm vui và mong muốn trong giáng sinh vào năm nay.

Wishing you a well-deserved rest và a relaxing new year

Kỳ nghỉ ngơi dịp lễ không dễ ợt với tất cả mọi fan vì buộc phải họ luôn bận bịu với phần đông guồng con quay trong cuộc sống. Nếu sẽ viết thiệp mang đến đồng nghiệp hoặc cấp cho trên trong thời điểm lễ sệt biệt, bạn cũng có thể dùng lời chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh này bởi nó mang hàm ý công nhận năng lượng làm việc của bạn và bạn xứng danh với việc tận thưởng kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ cùng hạnh phúc. Ko kể ra, lời chúc này như một đụng lực bạn đem lại cho đồng nghiệp nhằm họ thao tác làm việc chăm chỉ, đạt nhiều thành công và suôn sẻ vào năm mới.

Ex: Merry Christmas! và wishing you a well-deserved rest và a relaxing new year.

Giáng sinh an lành! Chúc bạn có một kì nghỉ xứng danh và một năm mới thiệt thư giãn.

Missing you & hope to lớn see you in the new year

Nếu đã không còn liên lạc cùng với ai kia hoặc lâu không gặp gỡ một bạn bạn, chúng ta nên tận dụng lời chúc này để liên kết lại cùng với họ. Nhắc nhở họ rằng bạn luôn luôn ở đây và mong muốn có thể chạm chán lại bạn trong thời gian mới. Ngoài vấn đề bày tỏ tình yêu thì lời chúc như ấn định một cuộc hẹn về 1 trong các buổi gặp gỡ trong thời gian không xa.

Ex: Merry Christmas và Happy new year! Missing you & hope to see you in the new year at docongtuong.edu.vn.

Giáng sinh vui vẻ cùng chúc mừng năm mới! shop chúng tôi sẽ hết sức nhớ các bạn và hy vọng sẽ gặp lại bạn vào khoảng thời gian mới tại docongtuong.edu.vn.

Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu vẫn học tập và thao tác làm việc tại một quốc gia sử dụng giờ Anh, chúng ta cũng có thể dành tặng ngay giáo sư của bản thân mình lời chúc này. Lời chúc không chỉ có là một lời cảm ơn tình thật đến quý thầy cô sẽ luôn giúp đỡ mình trong con phố học tập, bên cạnh đó thể hiện nay sự biết ơn của học sinh dành bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ hướng dẫn, thầy cô đang dẫn dắt chúng ta trong tinh tướng học thuật. 

Ex: Thanks for all your help this semester for my English class! I hope you get the break you deserve. Merry Christmas và Happy New Year.

Cảm ơn thầy bởi vì đã trợ giúp em không hề ít trong lớp học tiếng Anh. Em chúc thầy cô có kỳ nghỉ mát xứng đáng. Giáng sinh mạnh khỏe và chúc mừng năm mới.

There’s no greater gift than spending time with you

Mang chân thành và ý nghĩa lãng mạn, dùng để dành tặng ngay người yêu thương hoặc những người bạn rất là thân thiết, giãi bày sự trân trọng của người tiêu dùng khi được sát bên họ. Trong không ít trường hợp, lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh này có thể dùng nhằm tỏ tình trong số ngày đặc biệt quan trọng như lễ tình nhân, tết giỏi mùa Noel lạnh lẽo này. Mặc dù là một câu ngắn gọn tuy thế cũng chứa được nhiều tình dịu dàng tận đáy lòng của bản thân dành cho đối thủ được gói gọn gàng vào vào đấy.

Ex: Thank you for your special gift! However, there’s no greater gift than spending time with you this Christmas.

Cảm ơn chúng ta vì món quà đặc biệt này! tuy nhiên, không tồn tại món đá quý nào tuyệt vời nhất hơn là họ sẽ dành thời gian cho nhau vào noel này.

The only thing I love more than Christmas is you.

Cho đầy đủ ai gồm “nửa kia” của mình. Các câu chúc như vậy này sẽn mang lại cảm xúc ấm lòng cho những người mình thương yêu trong một mùa đông giá lạnh. 

Ex: The only thing I love more than Christmas is you.

Điều duy nhất anh/em thân thương hơn noel là em/anh.

 

Merry Christmas to you và God bless you & your family with peace & joy for the year khổng lồ come

Với những mái ấm gia đình theo đạo Thiên Chúa, giáng sinh là trong những lễ hội đặc biệt quan trọng để họ thành kính với đấng bề trên, tốt thành viên trong mái ấm gia đình sẽ tỏ lòng hàm ân với nhau. Các dịp như vậy này, họ đã tụ họp vào các nhà thờ để cầu nguyện cho những người quan trọng trong cuộc đời, nhờ vào đức Chúa trời thay mặt họ mang đến những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất đến người thân, chúng ta bè, ….

Ex: Merry Christmas khổng lồ you & God bless you & your family with peace and joy for the year to lớn come. 

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và chúa ban phước lành cho bạn và gia đình với bình yên và nụ cười trong năm tới.

Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna trong giờ Latinh, Hy Lạp, vị Thái, Aramic – đều có nghĩa là “cứu độ”, là “cầu nguyện” (save, pray) …Giáng sinh luôn gắn sát với những biểu tượng như Chúa Jesus hay các vị thánh đem lại sự bình an, an lành cho mọi fan nhà nhà. Với Hosanna như biểu thị một lời ước nguyện, một lời hoan hô đến mùa lễ giáng sinh đầy tính văn hóa này.

Ex: Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna cao nhất! nguyện cầu sự thành tín của Đức Chúa bên trên cuộc sống của người tiêu dùng trong những tháng chuẩn bị tới. Chúc mừng giáng sinh từ toàn bộ chúng ta.

It’s the most wine-derful time of the year.

Một năm trôi qua với đầy những test thách, thăng trầm trong cuộc sống. Phương pháp nói lái của từ “wonderful” thành “wine-derful” khiến câu nói thêm chút hương liệu gia vị vui vẻ vào hầu hết ngày cuối năm. Thông tin mọi bạn nên nghỉ ngơi và tận hưởng những buổi tiệc ngọt để chuẩn bị bước sang 1 năm mới chịu khó hơn.

Ex: It’s the most wine-derful time of the year. 

Đó là thời gian uống rượu hoàn hảo nhất năm.

*

Hoặc các chúng ta có thể tham khảo đầy đủ lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh khác dưới đây: 

1. May the message of Christmas fill your life with joy và peace. Best wishes to you and your family during this holiday season

Mong những thông điệp giáng sinh vẫn đầy ắp nụ cười và bình yên trong cuộc sống thường ngày của bạn. Phần lớn lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình trong suốt mùa giáng sinh.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp cho 1 mùa Giáng sinh an lành và vui tươi.Mọi điều bình an sẽ mang lại với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, và it is time again to lớn bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to lớn you và your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa giáng sinh lại về và một năm mới sắp tới đến. Cửa hàng chúng tôi gởi đến chúng ta và những người dân thân yêu thương lời chúc giáng sinh lành, và chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh vẫn đến. Tôi chúc bạn 1 năm mới thật tuyệt vời. Mong từng ngày qua đi đang là phần đông giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes & all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Xem thêm: Fpt Play Box Archives - Lịch Thi Đấu Vòng Loại Thứ 3 World Cup 2018

Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ tạo cho mọi thứ mượt mà hơn cả bông tuyết rơi cùng đẹp hơn lúc nào hết. Chúc các bạn một lễ giáng sinh thần kỳ.

6. Sending the warmest Christmas wishes to you & your family. May God shower his choicest blessings on you và your family this Christmas!

Gửi đến bạn và mái ấm gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm cúng nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến chúng ta và tín đồ nhà trong mùa Giáng sinh vào năm nay!