tiếng sinh
Lá số năm
Nam
Nữ
Mở lá số

Xem tử vi phong thủy là một trong những phần trong tử vi phong thủy đẩu số giúp cho chúng ta tìm phát âm được phần như thế nào của cuộc sống đời thường mà định mệnh vẫn an bài. Nhưng lại trước tiên để xem được tử vi họ cần lập lá số tử vi trước. Bạn cũng có thể lập lá số bởi giấy hoặc dùng dụng cụ luận giải lá số phong thủy của chúng tôi. Để nắm rõ hơn về công cụ cũng tương tự nhận luận giải lá số phong thủy miễn phí không thiếu nhất, hãy thuộc Thăng Long Đạo Quán khám phá những nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Xem tử vi online miễn phí


NỘI DUNG chi TIẾT


4. Cấu tạo của lá số tử vi gồm gần như gì4. Ý nghĩa 12 cung vào tử vi6. Cách xác định cung Nhị Hợp, Tam Hợp với Xung Chiếu7. 14 chủ yếu Tinh có những sao nào

1. Lá số tử vi phong thủy là gì?

Tử vi là một vẻ ngoài luận giải về vận mệnh con bạn được xây dừng trên đại lý triết lý khiếp Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… chung quy cùng với mục đích đó là để biết vận mệnh bé người. Tử vi được khởi nguồn từ Trung Quốc, vị Di Hi Lão Tổ (hay còn gọi là Trần Đoàn) sống bên dưới thời bên Tống, hệ thống lại thành một bộ môn vào những bề ngoài bói toán. Sau gồm Đệ Tử là Thiệu Khang máu sử dụng rộng rãi và khỏe mạnh nhất.

Sự thành lập và hoạt động của khí cụ lập lá số tử vi sẽ giúp bạn biết đúng chuẩn lá số của bản thân chỉ trong tầm vài giây. Nó có thể khắc phục được hầu như sai sót khi lập lá số bởi tay. Chúng ta có thể đọc chi tiết lời luận giải, phương pháp hóa giải điềm xui xẻo ngay dưới và dễ dàng chia sẻ với mọi người xung quanh.

Lá số tử vi là một trong bộ môn vào chiêm tướng mạo tử vi kề bên tử vi chân cơ, nó được thành lập từ rất mất thời gian trước đây cùng được áp dụng đến tận ngày này để luận đoán tương lai. Lá số phong thủy được lập dựa trên Thiên bàn cùng Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại giữa với ghi tên, giờ ngày tháng năm sinh, mệnh và cục
Địa bàn: nằm ở xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh không giống nhau, bởi vì vậy bắt buộc mỗi cung sẽ có được một chân thành và ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Từng năm, mọi cá nhân sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu khác nhau và làm tác động tới 1 hay các khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Việc xem sao giải hạn để giúp gia chủ hiểu rằng sao chiếu mệnh năm đó nhằm cúng giải hạn cũng tương tự chủ rượu cồn phòng tránh. Cùng Sao hạn cuộc đời sẽ thể hiện một trong những phần tính cách, vận mệnh của mỗi bé người. Vậy nên mong mỏi giải được một lá số tử vi đúng và đúng chuẩn nhất, đòi hỏi người luận phải bao gồm được kiến thức sâu và thông thuộc về phong thủy và khiếp dịch.

*

2. Coi lá số phong thủy trọn đời cho biết thêm những gì

Điền khá đầy đủ thông tin vào phương pháp lấy lá số trên nó sẽ giúp đỡ bạn biết được những thông tin sau đây:

✅ Luận đoán những phương diện cuộc sống ✴️ Trên từng một lá số đã thể hiện các phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp sự nghiệp, chi phí tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…
✅ dự đoán vận hạn✴️ Biết được các vận hạn, may mắn của bản thân mình trong sau này qua từng năm.
✅ chọn ngày lành mon tốt✴️ chắt lọc ngày cân xứng với bản mệnh, tránh ngày xung khắc để làm việc đại sự
✅ hỗ trợ tư vấn chọn nghề nghiệp✴️ nhờ vào các cung Mệnh – Thân – quan liêu – Tài nhằm biết được điểm mạnh, nhược điểm của phiên bản thân. Từ bỏ đó, đưa ra được định hướng nghề nghiệp tương xứng với gia chủ.
✅ Luận về sức khỏe✴️ Khi quan sát vào lá số tử vi, bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe của bản thân mình ra sao phụ thuộc các cung Tật Ách, Mệnh – Thân. Tự đó hỗ trợ cho gia chủ gồm lối sinh sống phù hợp hỗ trợ những thiếu thốn sót vào cơ thể.

Lá số phong thủy có thể biến hóa theo những năm, rất có thể thuận lợi hoặc trở ngại hơn so với dự tính ban đầu. Bởi vậy để làm rõ và chi tiết hơn thì chúng ta có thể tham khảo từng bản mệnh qua những năm tại chuyên mục Kiến thức tử vi.

Nếu như xem phong thủy trọn đời chỉ phụ thuộc ngày mon năm sinh nhằm lập cần lá số thì nấc độ đúng chuẩn của cách thức này không cao. Rứa vào đó, quý bạn muốn hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc sống mình thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp lập lá số bát tự. Với luật pháp này, vận mệnh đời người được thống kê giám sát dựa bên trên giờ tháng ngày năm sinh nên sẽ sở hữu sự khác hoàn toàn với xem tử vi phong thủy và mang lại mức độ chính xác cao hơn.

3. Mục tiêu của việc lập lá số

Chọn ngày lành mon tốt
Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Chọn nghề nghiệp cân xứng với mình.Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Dự đoán tương lai.Xem về sức khỏe.

Lưu ý:

Đây là một phong tục, văn hóa, chứ chưa hẳn là bề ngoài mê tín.Nội dung trong lá số tử vi phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo, không sửa chữa hay ra quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.

4. Cấu trúc của lá số tử vi phong thủy gồm hầu như gì

Về cơ bản, lá số tử vi gồm 3 phần: Thiên Bàn, Địa Bàn và Nhân Bàn. Từng phần phản ảnh một tinh vi trong lá số tử vi và có mối quan lại hệ nghiêm ngặt với nhau. Bạn đọc lá số tử vi giỏi là bạn hiểu được nguyên lý, sự shop qua lại giữa Thiên Bàn, Địa Bàn với Nhân Bàn. Trong lá số tử vi phong thủy có biện pháp về màu sắc như sau:

Hành Thủy: màu xanh da trời da trời:Hành Kim: màu sắc tím
Hành Hỏa: color đỏ
Hành Mộc: xanh lá
Hành Thổ: màu xám

4.1 Thiên Bàn – Phần trung trung ương lá số

Phần trung trung ương lá số tử vi hay nói một cách khác là Thiên Bàn là quần thể vực chính giữa lá số. Ở khu vực này là địa điểm chứa các thông tin tầm thường của gia chủ bao gồm ngày tháng năm sinh, tuổi, phiên bản mệnh, mệnh chủ, thân chủ, tương quan âm dương cùng mệnh cục. Vấn đề phân tích Thiên bàn vào lá số phong thủy sẽ có thể chấp nhận được phong thủy sư hay tín đồ luận lá số tử vi phân tích, giới thiệu những dự kiến và đánh giá về tính cách, hình dáng, sức khỏe, vận hạn tổng quan tiền trong cuộc đời.

*
Thiên bàn vào lá số tử vi

Các tin tức được biểu thị trong Thiên Bàn bao gồm:

Năm xem lá sốNgày tháng năm sinh (Âm lịch, Dương lịch)TuổiBản MệnhCụcMệnh ChủThân Chủ

4.2 Địa Bàn – 12 cung trong lá số tử vi

Địa bàn là phần phủ bọc trung chổ chính giữa của lá số bao hàm 12 ô. Mỗi ô những mang một ý nghĩa khác nhau tương xứng với 12 cung riêng lẻ. Cung Thân không có vị trí thắt chặt và cố định nên được xếp ông chồng lên những cung khác. 

Địa bàn bội nghịch ánh rất nhiều thông tin mang ý nghĩa tiên thiên phụ thuộc vào ngũ hành hấp thụ âm của cung thân. Tại đây, tín đồ xem rất có thể đọc được những trở nên cố chủ yếu của cuộc sống mà con người trải qua. Đồng thời địa bàn cũng thể hiện những căn tính ẩn ngầm của con người mà ko được miêu tả qua Thiên Bàn.

*
Địa bàn vào lá số tử vi

Ví dụ bao gồm người cuộc sống thường ngày nghèo khổ, trở ngại nhưng bọn họ lại là chổ chính giữa tính xuất sắc lành, hành vi thiện lương. Điều này được biểu đạt trên lá số tử vi là họ gồm Thiên Bàn với rất nhiều sao xấu tuy thế Địa Bàn lại có khá nhiều sao giỏi hội chiếu.

12 cung trong lá số tử vi bao gồm:

Cung MệnhCung ThânCung Phụ MẫuCung Phúc ĐứcCung Điền TrạchCung quan liêu LộcCung Nô BộcCung Thiên DiCung Tật ÁchCung Tài BạchCung Tử TúcCung Phu ThêCung Huynh Đệ

4.3 Nhân bàn trong lá số tử vi

Nếu như những sao làm việc cung của con fan khi new sinh ra được lúc vào Thiên Bàn thì Nhân Bàn đề đạt sự đổi thay thiên của những sao đó qua thời gian. Nhân bàn như một bản đồ mô tả những tình tiết vận hạn, thăng trầm của đời bạn như: tè hạn, đại hạn, lưu giữ niên, lưu giữ nguyệt, lưu lại nhật…

*
Cấu tạo của một ô vào lá số tử vi

4.4 Thành phần trong 1 ô lá số tử vi

Trong 1 ô lá số tử vi phong thủy sẽ bao hàm các yếu tắc như sau:

Tên Cung
Vị trí của Cung
Chính Tinh (Nếu không có Chính Tinh tọa thủ thì được điện thoại tư vấn là cung Vô bao gồm Diệu)Phụ Tinh (Phụ Tinh Xấu và Phụ Tinh Tốt). Các phụ tinh lúc đi cùng chủ yếu tinh sẽ tạo thành các bộ sao với ý nghĩa riêng.Sao nằm trong Vòng Tràng Sinh
Tiểu Hạn
Đại Hạn
Nguyệt Hạn

*
Tham khảo: cách lập lá số tử vi khá đầy đủ nhất

4. Ý nghĩa 12 cung vào tử vi

Trong lá số tử vi có 12 ô tương xứng với 12 cung xếp theo trang bị tự lần lượt là Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, quan tiền Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ. Từng cung sẽ có một sứ mệnh và nói về một vụ việc khác nhau.

4.1 Cung Mệnh

Cung Mệnh đó là cung nói về đương số, bao hàm nhiều yếu tố như tính cách, tư tưởng, tướng tá mạo, lâu yểu, thăng trầm của một người, cùng gắn bó cả đời với đương số. Nói chung, cung Mệnh là yếu tố trước tiên để xem xét nhìn nhận và đánh giá một lá số tốt xấu, là căn cơ để xem xét toàn bộ những cung khác.

Nhiều fan nhầm lẫn cung Mệnh với định nghĩa Sinh Mệnh. Cung Mệnh là cung gắn thêm bó với tất cả đời người, còn Sinh Mệnh chỉ được tính đến lúc bạn đó 30 tuổi. Vì vậy người coi số cần nắm rõ vấn đề này, tránh nhầm lẫn mà làm lơ xem xét cung mệnh khi luận giải.

Khi xét những mối quan hệ nam nữ lục thân như Phụ Mẫu, Phu Thê, Huynh Đệ thì luôn phải cẩn thận cả cung mệnh, lấy cung mệnh làm cho gốc chứ quan trọng nào bóc tách rời. Ví như cung Phu Thê có xuất sắc đẹp mang đến đâu, tuy nhiên cung mệnh xấu, mệnh ôm Cô Thần, trái Tú, Vũ Khúc thì đương số cũng là bạn khép kín, cô độc cô đơn, do vậy chưa chắc hôn nhân gia đình của đương số đã tốt đẹp, mà nhiều lúc lại là bởi mặt không bằng lòng, bên phía ngoài nhìn tốt, phía bên trong lạnh nhạt.

*
Phân tích 12 cung trên lá số tử vi

4.2 Cung Thân

Cung Thân sẽ không có cung vị riêng, nhưng mà sẽ nằm chung với một trong 6 cung Mệnh, Phúc, Quan, Di, Tài, Phu phụ thuộc giờ sinh. Cung Thân sẽ nhờ vào rất nhiều vào cung mà nó đóng vai trò cùng, diễn đạt mối thân thiện và sự đính bó với cung vị đó. Ví như Thân cư Quan vẫn là người quan tâm rất cao đến công danh, sự nghiệp, người thân trong gia đình cư Phu lại là mẫu bạn của gia đình, sống tình cảm.

Nhiều ngôi trường phái tử vi phong thủy cho rằng cung thân tác động vào đương số sau 30 tuổi, vì thế sau 30 tuổi người ta lúc xem phong thủy sẽ đánh giá thêm cung Thân kết hợp với cung Mệnh.

4.3 Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu thể hiện quan hệ của đương số với bố mẹ tốt tuyệt xấu, gồm chia sẻ, hòa thuận cùng nhau tuyệt không. Cung này cũng loại gián tiếp miêu tả cuộc đời phụ huynh hạnh phúc tuyệt không, toàn cảnh gia đình, thăng trầm, tất cả chức vị hay không.

4.4 Cung Phúc Đức

Đúng như thương hiệu gọi, Phúc Đức diễn tả phúc phận của đương số, là đồ vật vô hình, nhưng cũng là 1 cung rất là quan trọng. Tín đồ ta thường xuyên truyền rằng: “Mệnh rất đẹp không bởi thân đẹp, Thân đẹp không bằng vận đẹp, vận đẹp mắt không bởi Phúc đẹp”. Vị vốn dĩ cung Phúc Đức giỏi đẹp thì đương số hay gặp may mắn, chạm chán chuyện bự hóa nhỏ, cả đời được bình an.

Phúc Đức cũng chủ yếu họ hàng, dòng họ của đương số, từ bỏ cung chức này người luận giải lá số rất có thể luận giải được mồ mả tổ tiên, cái họ nghèo giàu, suy thịnh ra sao.

4.5 Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch sẽ nói đến đất đai, nhà ở, rứa đất, tử vi phong thủy ở đó giỏi xấu, bóng giềng ra sao. Từ đó cũng xem xét đương số tất cả lộc nhà đất, số được quá hưởng, hay có duyên mua sắm gì không. Nói chung tất cả những sự việc xét mang đến đất đai, công ty, công ty cửa fan ta đang xét cung Điền.

4.6 Cung quan lại Lộc

Cung quan tiền Lộc là nơi diễn đạt sự nghiệp công danh của đương số cũng thể hiện bổng lộc, tước đoạt lộc mà họ được nhận. Nhờ cung Quan người ta sẽ review xem đương số hợp với ngành nghề gì, tính chất ra sao, hợp các bước tự vị hay theo vùng quan trường. Không những thế, cung quan tiền Lộc cũng thể hiện kỹ năng tay nghề của đương số, biết đương số gồm điểm đứng, vị thế trong nghành nghề mình có tác dụng hay không, thăng tiến thanh giỏi chậm.

4.7 Cung Nô Bộc

Nô Bộc là cung chức thể hiện mối quan hệ giữa đương số với các bạn bè, đồng nghiệp, thường nghịch với bằng hữu tốt tốt xấu, cao quý hay nghèo hèn. Trường đoản cú đó, bạn xem tử vi sẽ reviews được đương số giành được nhờ anh em hay không, bạn bạn, tôi tớ có trung thành, tâm đầu ý hợp hay lại dễ phản bội, hãm hại.

4.8 Cung Thiên Di

Cung Thiên Di thể hiện mối quan hệ của đương số với môi trường thiên nhiên xã hội, xem bọn họ ứng xử, hành động ra sao, ngoại giao vắt nào. Cung Di cũng là nơi cho biết đương số nên đi xa hay ở gần sẽ giỏi hơn, gồm số xuất ngoại tốt không. Những người dân có cung Di xấu ra đường còn dễ dàng bị tai nạn đáng tiếc xe cộ, chết đường bị tiêu diệt xá, tất cả cung Di xuất sắc thì vận chuyển an toàn, ra bên ngoài có quý nhân.

4.9 Cung Tật Ách

Cung Tật Ách là cung biểu hiện sức khỏe, thọ yếu của đương số, từ đây đã luận giải được những bệnh dịch mà đương số dễ mắc phải ví như bệnh thận, sinh lý, ung thư,… tín đồ ta cho rằng cung Tật là tính cách ẩn chứa của bé người, một vài thói hư tật xấu như ưa thích khoe khoang, nghiện ngập, nạp năng lượng chơi,…

4.10 Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch chính là nơi diễn đạt tài sản, tiền bạc cũng giống như phương thức kiếm tiền và biện pháp tiêu xài của đương số. Đương số tìm tiền nhờ cách thức gì như tìm tiền nhờ kinh doanh, dựa vào học thức, tìm tiền cạnh tranh hay dễ, nhanh hay chậm. Những người có cung tài đẹp nhất thường giàu có, sung túc, còn tín đồ lại cung tài xấu thì đương số thường túng thiếu quẫn tiền bạc, nghèo khổ. Tuy vậy để chắc chắn nhất buộc phải xem xét cả Tài, Điền, Mệnh, quan thì mới chắc chắn rằng được.

*
Cung Tài Bạch vào Tử vi

4.11 Cung Tử Tức

Tử Tức đó là con cái, Cung Tử nói đến mối quan liêu hệ của khách hàng và con cái bạn ngoan tuyệt hư. Nhờ vào cung Tử Tức người ta sẽ luận giải được các bạn sinh nam nhi hay gái những hơn, con cháu đông giỏi ít, số có bị chậm trễ muộn bé hay không, số xa hay gần con, đã đạt được nhờ bé không? một trong những cách cục của cung Tử Tức cũng thể hiện chúng ta có bé dị bào, con riêng xuất xắc không. Mặc dù bạn cần lưu ý rằng cung Tử Tức cực tốt nên xem xét cả lá số của bà xã và ông chồng thì mới đúng chuẩn nhất.

4.12 Cung Phu Thê

Cung Phu Thê đó là cung nói về người chồng, người vợ tương lai của bạn, cùng mối quan lại hệ hôn nhân có giỏi đẹp hạnh phúc hay không? Ít những cung Phu Thê cũng trở nên thể hiện tại tính cách, hình tướng, quá trình của người một nửa bạn đời của bạn. Ví như cung phu thê có nhiều sao giỏi đẹp thì tình cảm vợ ông chồng khăng khít, tầm thường thủy, đôi khi còn biểu lộ mối nhân duyên tiền kiếp ko thể bóc tách rời. Trái lại cung phu thê nhưng xấu, hội các ám tinh, ngay cạnh tinh thì vợ ông xã duyên phận mỏng, dễ phân chia tay, 2 đời hôn phối.

4.13 Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ chính là cung thể hiện đồng đội trong nhà của bạn đông tốt ít, bằng hữu có yêu thương thương, câu kết hay không. Nếu như cung Huynh Đệ có rất nhiều Nam Đẩu Tinh, ngơi nghỉ cung dương thì có thể trong nhà đã đông bạn bè trai hơn.

6. Cách khẳng định cung Nhị Hợp, Tam Hợp và Xung Chiếu

Xem tử vi không những xét từng một cung mà lại còn cần xem xét vừa đủ các cung Tam Hợp, Xung Chiếu, Nhị Hợp. Nút độ ảnh hưởng của những cung này cũng trở nên khác nhau. Cung xung chiếu sẽ ảnh hưởng tác động mạnh nhất, kế tiếp đến tam đúng theo và ở đầu cuối là nhị hợp.

6.1 Cung xung chiếu

Cung xung chiếu là cung đối xứng của nó qua vai trung phong thiên bàn của lá số tử vi. Các cung xung chiếu được chia làm 6 cặp, cách xác minh như sau:

Tý xung chiếu Ngọ
Sửu xung chiếu Mùi
Dần xung chiếu Thân
Mão xung chiếu Dậu
Thìn xung chiếu Tuất
Tỵ xung chiếu Hợi
*
6 cặp cung xung chiếu bên trên lá số

Như vậy vào lá số tử vi thì ta có:

Mệnh xung chiếu Thiên Di
Phụ mẫu xung chiếu Tật Ách
Phúc Đức xung chiếu Tài Bạch
Điền Trạch xung chiếu Tử Tức
Quan Lộc xung chiếu Phu Thê
Nô Bộc xung chiếu Huynh Đệ

6.2 Tam hợp

12 địa chi sẽ sở hữu được 4 tam thích hợp đó thiết yếu là:

Dần Ngọ Tuất: Được hotline là tam vừa lòng Hỏa
Hợi Mão Mùi: Được điện thoại tư vấn là tam phù hợp Mộc
Tỵ Dậu Sửu: Được hotline là tam hòa hợp Kim
Thân Tý Thìn: Được call là tam vừa lòng Thủy

Như vậy, tương đương trong tử vi có 12 cung cũng được tạo thành 4 tam hợp:

Mệnh, quan Lộc, Tài Bạch
Phúc Đức, Phu Thê, Thiên Di
Phụ Mẫu, Tử Tức, Nô Bộc
Điền Trạch, Tật Ách, Huynh Đệ

6.3 Nhị Hợp

12 Địa chi phân thành 12 cung nhị hợp như sau:

Tý nhị hòa hợp Sửu
Dần nhị vừa lòng Hợi
Mão nhị hòa hợp Tuất
Thìn nhị hòa hợp Dậu
Tỵ nhị vừa lòng Thân
Ngọ nhị thích hợp Mùi

Như vậy vào tử vi, đã xem cung đó vẫn ở địa bỏ ra nào nhằm tìm cung nhị hợp.

Ví dụ xét lá số gồm Mệnh sống Sửu, cung Huynh Đệ ở Tý, cung Phụ mẫu ở Dần, cho nên vì thế cung Mệnh với Huynh Đệ đang nhị phù hợp nhau. Giả dụ như cung tam hợp cùng xung chiếu trên lá số tử vi luôn cố định thì nhị hợp yêu cầu xem xét địa bỏ ra mà cung đó đã đứng nhằm tìm cung Nhị Hợp.

Việt xem phối hợp xung chiếu, tam hợp, nhị hợp vẫn tăng tính bao gồm xác, cũng tương tự thấy được sự links giữa những cung bên trên lá số tử vi. Đó đó là điểm đặc biệt cũng là cái hay của tử vi.

7. 14 chính Tinh bao gồm những sao nào

Trong tử tất cả 14 chính tinh, cũng chính là 14 sao gồm sức tác động lớn độc nhất trong lá số tử vi. Cố kỉnh được đặc tính của 14 sao này thì vấn đề hiểu cùng luận phong thủy sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều.

7.1 Sao Tử Vi

Tử Vi là đế tinh, là một trong sao nằm trong Âm Thổ, là công ty tinh của chòm sao Bắc Đẩu. Sao Tử Vi là ngôi sao tượng trưng mang đến vị vua, quyền lực, nhập cung như thế nào cũng giỏi nhưng ưa nhập mệnh tài quan hơn. Rất có thể là Đế Tinh do đó Tử Vi không có hãm địa, chỉ tất cả bình địa, khi phong thủy nhập cung Ngọ được hotline là “Đế Tọa Ly cung”, cực kỳ là giỏi đẹp.

Vua ao ước có quyền thì cần hội tụ quần thần, cho nên vì vậy sao phong thủy sẽ cần các sao như: Tả Hữu, Khôi Việt, Xương Khúc, Khoa Lộc Quyền, Phong Cáo, thai Phụ,.. Chế tác thành phương pháp cục “Quần thần củng chiếu” thì mới có thể đắc cách. Ngược lại nếu quy tụ nhiều liền kề tinh như không Kiếp, Kình Đà, Khôi Việt đang là Đế Ngộ Hung Đồ, như bị giặc bao vây, khốn đốn.

7.2 Sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng là sao Âm Thủy, là 1 trong những Phúc tinh cho nên Thiên Đồng mang ý nghĩa theo sự hưởng trọn thụ, lười biếng. Hình tượng của Thiên Đồng là đứa trẻ em con, cho nên vì thế Thiên Đồng là việc thay đổi, lười biếng, không quyết tâm.

Thiên Đồng nên chạm mặt Hóa Quyền để gia công tăng sự quyết tâm, sự phấn đấu. Quyền chạm mặt các cat tinh Khoa Lộc Quyền, Khôi Việt,..cũng cực kỳ tốt. Mặc dù nhiên, Thiên Đồng lại siêu sợ gặp mặt Hóa Kỵ, ko Kiếp. Là Phúc Tinh, vì thế Thiên Đồng nhập cung Mệnh, Phúc rất tốt đẹp.

7.3 Sao Vũ Khúc

Sao Vũ Khúc thuộc tử vi ngũ hành Kim, tính âm, nằm tại vị trí thứ 6 trong chòm Bắc Đẩu, bao gồm đặc tính là tiền tài, tài sản là một trong những tài tinh. Vũ Khúc khôn cùng thích nhập Điền Trạch và Tài Bạch đó là nguyên nhân vì sao fan ta bao gồm câu “ Vũ khúc cư Điền phú gia địch quốc”. Tuy vậy Vũ Khúc lại không ưa thích nhập Mệnh độc nhất là bạn nữ mệnh vì mang tính chất cô độc, xung khắc, đi cùng Cô Thần quả Tú lại càng xấu.

Vũ Khúc vô cùng thích gặp gỡ các sao lộc như Hóa Lộc, Lộc Tồn, hóa Khoa, Hóa Quyền, Xương Khúc, Khôi Việt phương pháp cục Vũ Khúc Tham Lang sinh hoạt Sửu mùi hội cùng Linh Hỏa cũng rất tốt đẹp, chỉ sự nhiều có. Mà lại Vũ Khúc lúc độc thủ ko ưa Linh Hỏa cũng tương đối sợ Cô Quả.

7.4 Sao Thái Dương

Thái Dương là sao Dương Hỏa, là ngôi sao 5 cánh tượng trưng đến quan lộc, danh tiếng, nhà quý không công ty phú. Trong tử vi, sao Thái Dương thường xuyên là hình tượng cho nam giới, bạn cha, mắt trái. Thái Dương cực tốt khi nhập miếu sinh sống Ngọ gọi là Nhật Lệ Trung Thiên, với xấu nhất lúc ở Tí, Hợi vì vào từ bây giờ Thái Dương trọn vẹn bị màn đêm bịt mất, rất buổi tối tăm.

Thái Dương vẫn ưa nhất bộ Tam Minh là Hồng Đào tin vui để tăng cường mức độ sáng của Thái Dương, tiếp nối mới là Khoa Lộc Quyền, Khôi Việt. Thái Dương khôn cùng sợ những sao ám tinh như Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Riêu tốt nhất là Thái Dương lúc hãm địa.

7.5 Sao Thiên Cơ

Người ta nhận định rằng Gia cát Lượng bao gồm là biểu tượng của sao Thiên Cơ.

Sao Thiên Cơ nằm trong Âm Mộc, ở trong chòm phái mạnh Đẩu tinh. Thiên Cơ là ngôi sao sáng tượng trưng mang đến quan lại, bạn phò tá, phù trợ, giỏi bày mưu tính kế, lên chiến lược hơn là thực hiện. Thiên Cơ là một trong phúc, thiện tinh, khôn xiết thích gặp mặt các sao văn như Xương Khúc, Khôi Việt, gặp Hóa Khoa, Lộc Quyền cũng tốt ý chỉ sự thông minh, thường sẽ làm bạn phò tá. Tuy vậy nếu Thiên Cơ gặp gỡ Hỏa Linh, ko Kiếp lại hoàn toàn có thể trở thành gian xảo, những mưu mô.

*
Sao Thiên Cơ đại diện cho Khổng Minh

7.6 Sao Thiên Phủ

Thiên Phủ là Dương Thổ là sao nằm trong Nam Đẩu, mang biểu tượng của kho tiền, cai quản tiền bạc. Thiên Phủ luôn xung chiếu Thất Sát, được coi là sao quản Thất Sát, quán triệt Thất gần kề gây hại mang lại Tử Vi. Thiên bao phủ ưa gặp các sao tài tinh như Hóa Lộc, Lộc Tồn, Khoa Quyền, Khôi Việt, Tả Hữu, Long Phượng. Thiên phủ không nên chạm mặt sát tinh.

7.7 Sao Thái Âm

Thái Âm là sao nằm trong Âm Thủy, mang hình tượng là người phụ nữ, tín đồ mẹ, mắt phải. Thái Âm nhà phú không nhà quý. Thái Âm hết sức ưa Hồng Đào Hỉ, Xương Khúc, Khoa Lộc Quyền,.. Không ưa gặp gỡ tam ám Đà La, Thiên Diêu, Hóa Kỵ. Thái Âm cư Hợi được gọi là Nguyệt Lãng Thiên Môn (trăng treo trước cửa ngõ trời) là một trong cách cục xuất sắc đẹp vô cùng.

7.8 Sao Tham Lang

Tham Lang là sao Thủy, là đệ độc nhất vô nhị đào hoa trong lá số tử vi, được ví như Đát Kỷ, công ty về tình dục, tình ái, tính tham. Người ta cho rằng Tham Lang ko nên chạm chán Hóa Lộc, Hồng Đào vì chưng làm tăng tính tận hưởng thụ, dục vọng, Tham Lang chạm chán Linh Hỏa đó là sự phát đạt, cải tiến và phát triển về tiền tài nhờ gớm doanh.

7.9 Sao Cự Môn

Cự Môn là là Âm Kim, ở trong chòm sao Bắc Đẩu, cự môn là ám tinh, đem đến thị phi, nghi kỵ, ganh tỵ. Cự Môn thiên về đậy giấu, biện luận, nghiên cứu, lúc hãm địa Cự Môn lại trở thành ganh ghét, nghi ngờ, xấu xa.

Cự Môn chạm chán Hóa Kỵ thì dễ bị nạn về nước, từ kỷ, khép kín. Cự Môn đi cùng với Thiên Cơ làm việc Mão dậu mà hội tuy vậy Hao thì rất tốt đẹp.

7.10 Sao Thiên Tướng

Thiên Tướng là ngôi thứ hai của chòm sao nam giới Đẩu, là sao ở trong Dương Thủy, là ấn tinh, quyền tinh. Thiên tướng tá là sao thiết yếu trực, gắng quyền, thủ lĩnh, tài giỏi lãnh đạo. Thiên Tướng khôn xiết ưa đóng góp ở Mệnh Tài Quan, chạm chán thêm các sao như Khoa Lộc Quyền, Binh Hình tướng Ấn chủ về quyền lực, tất cả số có tác dụng lãnh đạo.

7.11 Sao Thiên Lương

Thiên Lương ở trong Âm Mộc, thuộc chòm nam giới Đẩu, là 1 sao nhà Thọ, Phúc, Thiện tinh, Ấm tinh, chỉ sự bịt chở, bao bọc, bao dung. Sao Thiên Lương ưa thích chạm mặt Diêu Y, Khoa Lộc Quyền, Khôi Việt,.. Ngại gặp mặt Hình, Kỵ vày sẽ có tác dụng tăng sự cực nhọc tính, xét nét, cầu kỳ của Thiên Lương.

7.12 Sao Thất Sát

Biểu tượng của sao Thất Sát đó là thanh kiếm sắc bén và dạn dĩ mẽ.

*
Biểu tượng của sao Thất Sát đó là thanh kiếm sắc bén và mạnh bạo mẽ

Thất gần cạnh là sao Âm Kim, thuộc chòm sao nam giới Đẩu, hình tượng của Thất tiếp giáp là cây kiếm, ý chỉ sự gần cạnh phạt, chiến đấu. Sao Thất Sát đi với phong thủy gọi là ông vua cụ kiếm là 1 trong những cách cục biểu đạt sự chiến đấu, xông pha. Thất sát dụng được Kình Đà, gặp gỡ Hóa Quyền, Hóa Lộc Hóa Khoa, Khôi Việt,.. Cũng khá tốt. Thất gần kề sợ gặp gỡ các sao cô tương khắc như Cô Quả, Hình, Kỵ,..

7.13 Sao Liêm Trinh

Sao Liêm Trinh là đào hoa thứ, là 1 sao lắp thêm 5 trong chòm sao Bắc Đẩu, hóa khí là tù đọng tinh. Khi Liêm Trinh chạm chán Hóa Kỵ, Thiên Hình công ty về hình ngục, chạm mặt các sao đào hoa như Hồng Đào, Văn Xương Văn Khúc, lại công ty về ái tình.

7.14 Sao Phá Quân

Phá Quân là sao Dương Thủ, xếp máy 7 vào chòm sao Bắc Đẩu. Hình tượng của sao Phá Quân được ví như một tướng cướp, giặc, vì vậy Phá Quân chủ phá cũ chế tạo ra mới, sáng sủa tạo, không đam mê trói buộc, hóa khí là hao.

Phá Quân hoàn toàn có thể dùng được ngay cạnh tinh, khôn cùng ưa ko Kiếp đắc địa, Hóa Lộc, Quyền, Khoa. Phá Quân nhập Tý điện thoại tư vấn là tinh quân nhập miếu. Phá Quân đề nghị đắc địa, trường hợp hãm địa thì nhà sự hao tán, phá hoại, bất thành, khó khăn.

8. Nguyên tắc khi luận giải phong thủy lá số

Tử vi sẽ phụ thuộc các yếu ớt tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào khối hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, hại của 12 địa đưa ra để luận hung cát và theo 12 địa chi để lập 12 cung
Dựa vào 128 sao (thần sát) để luận hung cát. Trong đó bao gồm 14 chính tinh cùng 110 phụ tinh. Mặc dù theo tử vi đẩu số thì bạn chỉ việc nắm vững vàng 14 sao bao gồm tinh là đã rất có thể luận giải lá số tử vi.Dựa vào 12 cung để luận về bản mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung cat của một đời người.Luận giải theo những phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, như ý trong năm xuất xắc suốt cuộc đời, biết được ứng nghiệm hung mèo theo từng thời điểm.Giúp bản thân hiểu rõ về tính cách của mình hơn. Giúp bản thân phát âm hơn về lục thân (người thân như cha mẹ, các bạn em…..)

Để dễ ợt hơn cho vấn đề luận đoán cuộc đời mỗi người, Thăng Long Đạo Quán gồm đưa ra nguyên tắc Xem lá số tử vi phong thủy Online, mời quý anh/chị cùng xem để tìm hiểu được phong thủy của cục mệnh trong veo cuộc đời.

9. Cách thực hiện công thế lá số phong thủy online

➤ Kết luận:

Nhờ giải pháp lập lá số tử vi cũng giống như tử vi chân cơ cùng với lời bình giải chi tiết phía dưới sẽ giúp đỡ bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính mình qua các năm. Lá số mà công ty chúng tôi cung cấp cho mình chỉ mang tính chất chất tham khảo, giúp cho bạn tránh được những bài toán không nên, thâu tóm được những cơ hội tốt. Từ kia giúp cho cuộc sống thường ngày may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công rộng trong cuộc sống.

Để lập lá số tử vi cấp tốc và đúng chuẩn nhất bạn cũng có thể điền khá đầy đủ giờ, ngày tháng năm sinh trên công cụ của chúng tôi. Các chuyên gia phong thủy hàng đầu sẽ đáp án miễn phí cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ khá mong nhận ra những bình luận và share của các bạn về lá số của mình.

Vận mệnh mỗi cá nhân đều gắn với việc giao chuyển hài hòa và hợp lý giữa âm khí và dương khí - ngũ hành tương sinh tương khắc. Cùng với đó, mỗi người sẽ ứng với cùng một tuổi - một nhỏ giáp cố định suốt đời. Tử vi trọn đời bao gồm rất nhiều tin tức tổng quát về số mệnh theo từng mốc giai đoạn khác biệt trong cuộc đời của từng người.

Xem tử vibạn sẽ được cung ứng những thông tin hữu ích về nhân duyên, phu thê, kết hôn, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp có tác dụng ăn tương tự như tuổi hợp vk chồng,… cùng với những diễn biến lành dữ sẽ xảy ra trong từng quy trình cuộc đời gia chủ. Đồng thời qua đó, ta tiên liệu được các hạn mệnh với phòng ngừa, có sự giải pháp xử lý kịp thời khi điều bất trắc không may xảy ra, cho thấy những năm khó khăn và phúc đức của mỗi người ra sao.

Hãy cùng mày mò chức năngxem lá số tử vi trọn đờitrực tuyến, miễn phí số 1 của việt nam hiện nay. Tìm hiểu cụ thể điều gì sẽ đến với chúng ta nhé!

TỬ VI TRỌN ĐỜI
Năm sinh Nam mạng Nữ mạng
1930 Canh Ngọ - nam giới mạng Canh Ngọ - nam mạng
1931 Tân Mùi - nam giới mạng Tân Mùi - phái mạnh mạng
1932 Nhâm Thân - nam giới mạng Nhâm Thân - phái nam mạng
1933 Quý Dậu - nam giới mạng Quý Dậu - phái mạnh mạng
1934 Giáp Tuất - nam mạng Giáp Tuất - phái mạnh mạng
1935 Ất Hợi - phái nam mạng Ất Hợi - con gái mạng
1936 Bính Tý - phái mạnh mạng Bính Tý - phái nam mạng
1937 Đinh Sửu - nam giới mạng Đinh Sửu - phái mạnh mạng
1938 Mậu Dần - phái nam mạng Mậu Dần - phái mạnh mạng
1939 Kỷ Mão - phái mạnh mạng Kỷ Mão - phụ nữ mạng
1940 Canh Thìn - phái mạnh mạng Canh Thìn - nam mạng
1941 Tân Tỵ - phái mạnh mạng Tân Tỵ - cô gái mạng
1942 Nhâm Ngọ - phái mạnh mạng Nhâm Ngọ - nam mạng
1943 Quý Mùi - nam giới mạng Quý Mùi - phái mạnh mạng
1944 Giáp Thân - nam mạng Giáp Thân - phái nam mạng
1945 Ất Dậu - phái mạnh mạng Ất Dậu - phụ nữ mạng
1946 Bính Tuất - nam giới mạng Bính Tuất - nam giới mạng
1947 Đinh Hợi - phái mạnh mạng Đinh Hợi - nam mạng
1948 Mậu Tý - phái mạnh mạng Mậu Tý - cô gái mạng
1949 Kỷ Sửu - nam mạng Kỷ Sửu - chị em mạng
1950 Canh Dần - nam giới mạng Canh Dần - phái mạnh mạng
1951 Tân Mão - nam giới mạng Tân Mão - phái mạnh mạng
1952 Nhâm Thìn - phái mạnh mạng Nhâm Thìn - phái mạnh mạng
1953 Quý Tỵ - nam mạng Quý Tỵ - thanh nữ mạng
1954 Giáp Ngọ - phái mạnh mạng Giáp Ngọ - nam giới mạng
1955 Ất Mùi - nam giới mạng Ất Mùi - bạn nữ mạng
1956 Bính Thân - phái mạnh mạng Bính Thân - phái mạnh mạng
1957 Đinh Dậu - nam giới mạng Đinh Dậu - nam mạng
1958 Mậu Tuất - phái mạnh mạng Mậu Tuất - nam giới mạng
1959 Kỷ Hợi - nam giới mạng Kỷ Hợi - cô gái mạng
1960 Canh Tý - nam giới mạng Canh Tý - phái mạnh mạng
1961 Tân Sửu - nam mạng Tân Sửu - nam giới mạng
1962 Nhâm Dần - nam giới mạng Nhâm Dần - nam mạng
1963 Quý Mão - phái mạnh mạng Quý Mão - nam giới mạng
1964 Giáp Thìn - nam mạng Giáp Thìn - nam mạng
1965 Ất Tỵ - nam giới mạng Ất Tỵ - nàng mạng
1966 Bính Ngọ - phái mạnh mạng Bính Ngọ - nam giới mạng
1967 Đinh Mùi - phái nam mạng Đinh Mùi - phái mạnh mạng
1968 Mậu Thân - phái nam mạng Mậu Thân - nam giới mạng
1969 Kỷ Dậu - phái mạnh mạng Kỷ Dậu - chị em mạng
1970 Canh Tuất - nam giới mạng Canh Tuất - phái nam mạng
1971 Tân Hợi - nam giới mạng Tân Hợi - phái mạnh mạng
1972 Nhâm Tý - phái nam mạng Nhâm Tý - nam giới mạng
1973 Quý Sửu - phái nam mạng Quý Sửu - phái nam mạng
1974 Giáp Dần - phái mạnh mạng Giáp Dần - phái mạnh mạng
1975 Ất Mão - nam mạng Ất Mão - bạn nữ mạng
1976 Bính Thìn - phái nam mạng Bính Thìn - phái nam mạng
1977 Đinh Tỵ - nam mạng Đinh Tỵ - phái nam mạng
1978 Mậu Ngọ - nam giới mạng Mậu Ngọ - phái nam mạng
1979 Kỷ Mùi - nam giới mạng Kỷ Mùi - cô bé mạng
1980 Canh Thân - phái mạnh mạng Canh Thân - phái nam mạng
1981 Tân Dậu - nam giới mạng Tân Dậu - nam mạng
1982 Nhâm Tuất - phái nam mạng Nhâm Tuất - nam giới mạng
1983 Quý Hợi - nam mạng Quý Hợi - nam giới mạng
1984 Giáp Tý - nam giới mạng Giáp Tý - nam giới mạng
1985 Ất Sửu - phái nam mạng Ất Sửu - chị em mạng
1986 Bính Dần - nam mạng Bính Dần - nam giới mạng
1987 Đinh Mão - phái nam mạng Đinh Mão - nam mạng
1988 Mậu Thìn - nam giới mạng Mậu Thìn - phái mạnh mạng
1989 Kỷ Tỵ - nam giới mạng Kỷ Tỵ - phái nữ mạng
1990 Canh Ngọ - phái nam mạng Canh Ngọ - phái nam mạng
1991 Tân Mùi - phái mạnh mạng Tân Mùi - nam mạng
1992 Nhâm Thân - phái mạnh mạng Nhâm Thân - phái nam mạng
1993 Quý Dậu - nam giới mạng Quý Dậu - phái nam mạng
1994 Giáp Tuất - nam giới mạng Giáp Tuất - nam giới mạng
1995 Ất Hợi - phái mạnh mạng Ất Hợi - thiếu phụ mạng
1996 Bính Tý - phái nam mạng Bính Tý - phái nam mạng
1997 Đinh Sửu - nam giới mạng Đinh Sửu - nam mạng
1998 Mậu Dần - nam giới mạng Mậu Dần - nam giới mạng
1999 Kỷ Mão - phái nam mạng Kỷ Mão - thiếu phụ mạng
2000 Canh Thìn - nam mạng Canh Thìn - phái nam mạng
2001 Tân Tỵ - phái nam mạng Tân Tỵ - bạn nữ mạng
2002 Nhâm Ngọ - phái mạnh mạng Nhâm Ngọ - nam giới mạng
2003 Quý Mùi - phái mạnh mạng Quý Mùi - phái nam mạng
2004 Giáp Thân - phái mạnh mạng Giáp Thân - phái mạnh mạng
2005 Ất Dậu - phái mạnh mạng Ất Dậu - nữ giới mạng
2006 Bính Tuất - phái mạnh mạng Bính Tuất - phái nam mạng
2007 Đinh Hợi - nam mạng Đinh Hợi - nam mạng
2008 Mậu Tý - phái nam mạng Mậu Tý - thiếu nữ mạng
2009 Kỷ Sửu - nam mạng Kỷ Sửu - thiếu nữ mạng
2010 Canh Dần - phái nam mạng Canh Dần - phái mạnh mạng
2011 Tân Mão - nam giới mạng Tân Mão - phái nam mạng
2012 Nhâm Thìn - nam mạng Nhâm Thìn - nam giới mạng
2013 Quý Tỵ - nam giới mạng Quý Tỵ - nữ giới mạng
2014 Giáp Ngọ - nam giới mạng Giáp Ngọ - phái nam mạng
2015 Ất Mùi - nam mạng Ất Mùi - phụ nữ mạng

Xem tử vi phong thủy trọn đời nhằm luận đoán về vận trình số phận của 12 nhỏ giáp. Vậy phương thức bói phong thủy theo ngày tháng năm sinh ví dụ ra sao? 12 nhỏ giáp trong lục thập hoa giáp có vận trình cuộc đời như vậy nào? Mời các bạn cùng tham khảo phần luận giải của docongtuong.edu.vn trong bài dưới đây!

*


(Tử vi trọn đời online)

Tử vi là gì?

Để luận giải được tử vi phong thủy trọn đời của một người, trước tiên họ cần gọi được thực bản chất của tử vi phong thủy là gì?

Tử vi là một trong môn huyền học từ Phương Đông, xuất phát từ những quy tắc âm dương, ngũ hành, 108 sao chiếu mệnh cho mỗi người tại thời khắc họ sinh ra. Từ kia giải đoán mệnh lý của họ, góp họ dữ thế chủ động hơn trong vận trình cuộc đời.

Xem tử vi phong thủy là biện pháp xem tuổi mỗi người, luận giải lá số phong thủy trọn đời kỹ thuật trên các khía cạnh như công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe...Luận đoán những năm cát, vận hạn, tuổi hợp để quý chúng ta cũng có thể tự làm chủ vận mệnh, nắm bắt thời vận. Đồng thời chủ động hơn trong các năm hạn, sao xấu, hướng bạn dạng thân tới số đông gì xuất sắc đẹp nhất.

Xem tử vi phong thủy trọn đời 12 con giáp

Tử vi 12 nhỏ giáp luận giải tính cách, sao chiếu mệnh, các tác hễ của ngày tháng năm sinh mang đến tính cách, sở thích… của mỗi tuổi, từ đó sẽ giải mã được vận trình cuộc sống của bạn.

Cụ thể câu hỏi chấm phong thủy trọn đời, xem tử vi phong thủy tuổi mang đến 12 nhỏ giáp như sau:

Tử vi trọn đời tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh những năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, 2032

Tam hợp với tuổi Thân, Thìn. Tứ hành xung cùng với tuổi Ngọ, Mão, Dậu.

*

Người tuổi Tý phiên bản tính tức thì thẳng, thật nhà, nhậy bén và hoạt bát trong giải pháp ứng xử. Họ là mẫu tín đồ mưu lược và có ý chí tiến thủ. Vận số tử vi phong thủy trọn đời của bạn tuổi này là quá hưởng kết quả này học tập mà gây dựng lên cơ đồ. Những người tuổi Tý đề nghị cù, siêng năng sẽ công danh đạt thành, thi cử đỗ đạt, một đời hiên ngang.

Tử vi trọn đời tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh những năm: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021, 2033

Tam hợp với tuổi Tỵ, Dậu. Tứ hành xung cùng với tuổi Tý, Dần, Mão.

*

Người tuổi Sửu phiên bản tính buộc phải cù, chuyên chỉ, biết lo toan yêu cầu rất tất cả tiếng nói vào gia đình. Họ có vận số cảm nhận Phúc thiên lộc ban. Tử vi phong thủy tuổi Sửu giàu sang hiển vinh, tiền tài đầy đủ đầy, cuộc sống đời thường an nhàn.

Lấy lá số phong thủy trọn đời tuổi Sửu đến thấy, quý các bạn thường hay quan tâm đến nhiều và lo toan tính toán cho cả phần tín đồ khác. Điều này hỗ trợ cho ai ở ở kề bên tuổi Sửu cũng thấy tin cẩn và an tâm. Thế nhưng thì quý bạn cũng cần thả lỏng hơn, để ý đến tích rất để trung khu trí được thảnh thơi, an nhàn.

Tử vi trọn đời tuổi Dần

Người tuổi dần sinh các năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Tam phù hợp với tuổi Ngọ, Tuất. Tứ hành xung với tuổi Thân, Tỵ, Hợi.

*


Trong tử vi tướng số, tuổi dần là những người dân mạnh mẽ, nội trung tâm phong phú, dễ dàng nhạy cảm với xúc động. Trong cuộc sống, chúng ta là fan hiểu biết rộng và tài năng lãnh đạo, được rất nhiều người kính nể. Họ gồm con đường sự nghiệp rộng mở, chi phí tài phú quý.

Xem vận mệnh tuổi Dần, bạn dạng mệnh bao gồm cách sống tương đối độc lập. Do vậy từ không tính tuổi 20, những người này rất có thể sẽ gặp mặt nhiều test thách, hãy rước đó làm bàn đạp, quyết đoán với nỗ lực mỗi ngày thì trong tương lai sẽ được giàu sang.

Tuổi Dần tất cả mệnh lý cuộc đời quan trọng sướng lúc sinh vào mùa xuân, tháng tư và mon 8.

Tử vi trọn đời tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh các năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Tam phù hợp với tuổi Hợi, Mùi. Tứ hành xung với tuổi Tý, Ngọ, Dậu.

*

Tuổi Mão là những người có mưu lược, tài ba, tốt tính toán. Họ nhanh nhẹn, linh hoạt và dễ dàng hòa đồng với mọi người xung quanh. Phong thủy số mệnh những người tuổi này có không ít con mặt đường rộng mở để trở nên tân tiến công danh, tài vận.

Người tuổi Mão tất cả vận số hơi đào hoa, thêm tính tình lãng mạng nên được rất nhiều người theo đuổi. Coi tử vi tuổi Mão, bản mệnh dưới 22 tuổi nên chú tâm chịu khó học hành để đỗ đạt về sau. Cho tới tuổi thành gia lập thất đề nghị chín chắn lựa chọn đối tượng, làm nền vững chắc cho hạnh phúc hôn nhân gia đình sau này.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh những năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024

Tam phù hợp với tuổi Thân, Tý. Tứ hành xung với tuổi Tuất, Sửu, Mùi.

*

Tuổi Thìn là những người có nội lực dạn dĩ mẽ, năng động và nhiệt độ huyết. Họ sống bao gồm nghĩa, tôn trọng lẽ phải, được nhiều người kính mến. Tuy vậy, chúng ta là bạn khá cả nể yêu cầu thi thoảng sẽ bị cuốn vào vòng xoay các bước của người khác.

Tử vi trọn đời tín đồ tuổi Thìn được reviews là vận số may mắn, con đường quan lộ rộng lớn mở. Về nhân duyên, fan tuổi Thìn thông thường sẽ có yêu ước cao làm việc đối phương, bạn dạng mệnh phải học cách hiểu rõ sâu xa hơn để gia đạo được an khang, tuổi ngũ tuần được hưởng phúc lộc.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh các năm: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025

Tam hợp với tuổi Dậu, Sửu Tứ hành xung với người tuổi Dần, Thân, Hợi

*

Tuổi Tỵ là hồ hết người tinh tế và sắc sảo và khéo léo. Họ giỏi giang, gánh vác và có chi lớn. Trong cuộc sống, những người tuổi Tỵ hay tìm cho bạn hướng giải quyết quá trình nhanh chóng, quyết đoán buộc phải vận trình tài chính luôn luôn rủng rỉnh.

Theo tử vi phong thủy ngày sinh, người sinh năm Tỵ tất cả lòng tự trọng khôn cùng cao, khi bi hùng lòng họ thường chịu đựng đựng, bí mật đáo, không để người khác lo lắng. Cách sống này giúp bên phía ngoài trông họ tràn trề sức sống, dẫu vậy sâu trong nội tâm là 1 tuổi Tỵ sâu sắc, tình cảm.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ

Người tuổi Tỵ sinh các năm: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026

Tam hợp với tuổi Dần, Tuất. Tứ hành xung với những người tuổi Tý, Mão

*

Tuổi Ngọ tính tính ngay lập tức thẳng, bộc trực, lạc quan. Họ cấp tốc nhẹn, tháo dỡ vát và đầy tham vọng. Những người dân tuổi Ngọ được đánh giá cao trong công việc, bằng hữu đồng nghiệp quý mến, tiền thứ rộng mở.

Xem bói tuổi Ngọ, tính bí quyết quyết chí và thích trường đoản cú mình chinh phục mục tiêu khiến cho cho bạn dạng mệnh cũng rất nhiều lần gặp mặt gian nan, thử thách. May dựa vào ý chí kiên cường, lấy bài học kinh nghiệm làm khiếp nghiệm, phần nhiều những bạn tuổi Ngọ tương lai có được những thành công lớn, công thành danh toại.

Tử vi trọn đời tuổi Mùi

Người tuổi mùi hương sinh những năm: 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027

Tam phù hợp với tuổi Hợi, Mão. Tứ hành xung với tuổi Thìn, Tuất, Sửu.

*

Xem bói tử vi trọn đời, tuổi mùi là những người dân hiền lành, hào phóng, luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi người. Họ bao gồm tâm hồn mơ mộng, yêu đời, mê say kết giao chúng ta mới. Vào luận giải tử vi, tuổi mùi là con giáp tất cả vận số an nhàn, thảnh thơi, được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt những người tuổi mùi hương sinh vào tháng 6, mon 7 cùng tháng 11.

Tử vi trọn đời tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh các năm: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028

Tam phù hợp với tuổi Tý, Thìn. Tứ hành xung với những tuổi Dần, Tỵ, Hợi.

*

Trong sách tử vi, tuổi Thân là những người vô thuộc thông minh, sáng sủa tạo, là người chuẩn bị sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để chinh phục đỉnh cao của vinh quang. Họ cũng là mẫu người sống bao gồm trách nhiệm, hết lòng vì chưng gia đình, chúng ta bè. Nhờ này mà đi cho tới đâu, tuổi Thân cũng rất được đón chào, cuộc sống sung túc, bình yên.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh những năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029

Tam hợp với tuổi Tỵ, Sửu. Tứ hành xung với những người tuổi Tý, Ngọ, Mão.

*

Người tuổi Dậu tính tình thẳng thắn, ham mê sự công bằng, sống tất cả hiếu với mẹ cha. Bọn họ là fan thông minh, dễ ưa thích ứng trong vô số hoàn cảnh, có thể tự lập khi ra đi nhà.

Theo tử vi ngày tháng năm sinh, tuổi Dậu quan trọng có vận số cuộc đời chạm chán nhiều may mắn khi sinh vào mùa thu và mùa đông. Trước 30 nên để mắt học hành thì tuyến đường thi cử, sự nghiệp dễ chạm mặt được quý nhân. Sau 30 tuổi nên độc lập, quyết đoán, nếu do dự có thể sẽ vụt mất nhiều thời cơ tăng chi phí tài, phú quý.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh những năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030

Tam hợp với tuổi Dần, Ngọ. Tứ hành xung với các tuổi Thìn, Sửu, Mùi.

*

Tuổi Tuất là những người sống tình cảm, quý trọng sự trung thực cùng ngay thẳng. Đối với chúng ta thì vui vẻ người yêu mới là chi phí đề nhằm họ yên trọng điểm làm ăn, gặt hái tài lộc. Tuổi Tuất thích giới thiệu lời khuyên nhủ cho phần đa người, chính vì như vậy thi phảng phất họ vẫn vướng vào một số trong những cuộc tranh cãi, dẫu vậy đây cũng chính là ưu điểm để họ trở thành bạn xuất sắc với hầu như người.

Trong lập lá số tử vi trọn đời, tuổi Tuất là fan biết quan sát xa trông rộng, thâu tóm cơ hội. Họ có tiền đồ trở nên tân tiến trong các công việc cơ quan tiền và marketing buôn bán.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi

Người tuổi Hợi năm sinh: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031

Tam phù hợp với tuổi Mão, Mùi. Tứ hành xung với những người tuổi Dần, Thân, Tỵ.

*

Tuổi Hợi là những người dân có bạn dạng tính lương thiện, hiền lành, được rất nhiều người yêu mến. Bọn họ là tín đồ lạc quan, yêu thương đời, siêng năng học tập số đông điều new lạ. Nhờ vào vậy mà những người tuổi Hợi rất sáng chế và có thiết yếu kiến.

Tử vi số mệnh cuộc đời tuổi Hợi có tương đối nhiều vận may tài lộc, nhà đạo an khang. Tuy nhiên, bạn tuổi này chất phác, dễ dàng tin người, bạn dạng mệnh cần học cách cai quản tài bao gồm và chọn chúng ta chơi để tránh được những rủi ro thường nhật.

Xem thêm: Bao cao su 12 con giáp có tác dụng gì, giá bao nhiêu tiền? bao cao su 12 con giáp có gai râu ngộ nghĩnh

Lưu ý: Vận trình phong thủy trọn đời trên đó là tổng quan nhất cho 12 nhỏ giáp. Mệnh số của mỗi cá nhân cần phải bói ngày tháng năm sinh đúng chuẩn mới hoàn toàn có thể luận giải được chi tiết, cầm cố thể.

Xem phong th