Facebook bao gồm rất nhiều công dụng mà chúng ta cũng có thể nghe qua hoặc là chưa biết tới. Nhưng fan theo dõi chắc chắn bạn đã từng nghe qua rồi nè. Bởi vì nó thiệt sự khôn xiết phổ biến. Mặc dù vậy bạn đã biết cách xem tín đồ theo dõi bên trên Facebook xuất xắc chưa? mặc dù rất đơn giản nhưng thật sự cực kỳ ít fan biết đến. Hãy thuộc theo dõi phần sau. Ngoài ra, hãy contact Ching mua folllow Facebook khi cần.

Bạn đang xem: Xem ai theo dõi mình trên facebook

Tại sao bạn xem lượt follower?

Có phải có khá nhiều nguyên ngân khiến cho bạn hiếu kỳ muốn coi ai theo dõi và quan sát mình hay không? sau đây Ching kinh doanh sẽ trình bày một trong những lý do:

Bật chính sách theo dõi
Tò mò gồm ai quan sát và theo dõi mình
Biết được gần như ai mình không đồng ý kết bạn
Xem được người đang theo dõi mình trên Facebook
Chặn những người mà bạn không thích họ theo dõi và quan sát mình

Tiếp theo mình đã hướng dẫn các bạn cách xem với bật cơ chế theo dõi.

Hướng dẫn xem ai theo dõi và quan sát trên Facebook

Sau phía trên Ching sale sẽ gợi ý hai cách xem và bật tính nang hiển thị số fan theo dõi trên facebook

1. Phương pháp để biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook trên lắp thêm tính

Nhưng trước tiên bạn pahir nhớ truy vấn vào facebook. Các bước thực hiện:

Bước 1: Tại lốt mũi tên ngay góc yêu cầu trên màn hình, các bạn chọn “ thiết lập & quyền riêng biệt tư”.
Làm sao để biết ai theo dõi bản thân trên facebook

Kết luận

Như vậy, Ching kinh doanh đã trình làng cho chúng ta hai cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook. Đồng thời này cũng là cách giúp đỡ bạn biết cách nhảy hiển thị số người theo dõi Fcebook. Chúc bạn có thể áp dụng thành công.

Video: Cách hạn chế bị theo dõi lúc sử dụng điện thoại

Phone vẫn có thể bị theo dõi của cả khi tắt nguồn

Cách phòng You
Tube theo dõi buổi giao lưu của bạn

6 cách ngăn chặn Tik
Tok theo dõi chúng ta

Facebook đe dọa cấm tin tức sinh sống Mỹ bởi vì dự luật báo mạng

Hơn 300.000 tín đồ có nguy hại bị mất Facebook

(docongtuong.edu.vn)- Nếu là 1 trong những người xem xét quyền riêng biệt tư, thỉnh thoảng chúng ta nên kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi chúng ta trên Facebook bằng mẹo nhỏ dại sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Nhãn Mác Sản Phẩm Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Ai hoàn toàn có thể theo dõi các bạn trên Facebook?

Để biết ai có thể theo dõi các bạn trên Facebook, thứ nhất bạn hãy mở trình cẩn thận trên laptop và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Tiếp theo, bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân, gửi sang mục Friends (bạn bè), click chuột biểu tượng ba chấm ở góc phải và lựa chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng biệt tư).

Thay đổi tùy chỉnh thiết lập liên quan tiền đến thiên tài theo dõi trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong cửa sổ mới hiện ra, giả dụ mục Follower (người theo dõi) vẫn được cấu hình thiết lập là Public (công khai) thì tức thị bất cứ ai cũng có thể theo dõi và quan sát bạn.

Trong trường hòa hợp muốn tiêu giảm người khác quan sát thấy các nội dung trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thành Friend (bạn bè), Only me (chỉ mình tôi) hoặc Custom (tùy chỉnh).

Cách xem bạn đang theo dõi các bạn trên Facebook

Để xem ai đang theo dõi bạn trên Facebook, các bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân và gửi sang mục Friends (bạn bè). Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào tùy lựa chọn Followers (người theo dõi), dịp này, Facebook sẽ liệt kê toàn bộ những fan đang theo dõi chúng ta trên Facebook.

Cách bình chọn xem ai đang theo dõi bạn trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang áp dụng điện thoại, các bạn vẫn có thể biết ai theo dõi mình trên Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Facebook và chuyển sang mục Profile (hồ sơ) - Edit public details (chỉnh sửa trang cá nhân) - Edit Your About Info (chỉnh sửa tin tức giới thiệu), kéo xuống cuối trang và click chuột mục Followers (người theo dõi).

Cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook bởi điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những tin tức mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, độc giả sẽ biết phương pháp kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook, trường đoản cú đó sửa đổi lại quyền riêng tứ cho phù hợp với nhu cầu.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

MINH HOÀNG
facebook theo dõi