Món đồ đùa này rất thu hút và thú vị với trẻ nhỏ vì nó bao gồm thể thay đổi từ một chú robot thành một dòng siêu xe. Thành phầm có một thiết kế nhỏ dại gọn và dễ chơi trong nhà. Robot được tinh chỉnh và điều khiển thông sang 1 thiết bị điều khiển và tinh chỉnh không dây trường đoản cú xa với tần số là 2.4 GHZ cùng với độ chính xác cao.

Bạn đang xem: Xe điều khiển robot biến hình giá tốt tháng 5, 2023

Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCMQuận 10: 120 trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
warning
Sản phẩm chính hãngwarning
Bảo hành trong vòng 3 thángwarning
Bảo hành bởi thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm

Xe đổ rác thiết bị chơi mang đến bé

Bộ Đồ đùa Xe Chở Thú

Xe Đồ Chơi mô hình Nhiều chủng loại (22 X 17 X 11cm)

Combo xe cộ Siêu nhân vật Avenger

Xe Tank đổi thay hình Máy bay chiến đấu

Món đồ nghịch này rất lôi cuốn và thú vui với trẻ nhỏ vì nó bao gồm thể biến hóa từ một chú robot thành một chiếc siêu xe. Thành phầm có một thiết kế nhỏ tuổi gọn và dễ chơi trong nhà. Robot được tinh chỉnh thông sang một thiết bị điều khiển không dây từ xa với tần số là 2.4 GHZ với độ chính xác cao.

Chiếc xe này có một kích thước khá bé dại gọn kia là

Kích thước xe pháo : 5.6*12.3*2.9 cm
Kích thước robot : 10*7.7*10.5 cm

Chất liệu thành phầm là vật liệu bằng nhựa ABS tổng hợp an ninh với môi trường. Món đồ chơi cân xứng với trẻ con từ 4 tuổi trở lên. Những bậc phụ huynh có thể mua tặng kèm cho bé xíu món đồ đùa này để khuyến mãi cho các bé nhận cơ hội sinh nhật hoặc các đợt nghỉ lễ khác.

review
Data.rate
Media rate
review.customer
Avatar?"" : review.customer
Name ? review.customer
Name<0> :"?"

review.customer
Name
review.comment

e.status=="DD"):<>">

giữ hộ câu vấn đáp
Đồ chơi Robot biến đổi hình dị nhân anh hùng Giá: 210,000đ

0" :filter="reviewcheck
File
Type" url="/customer/uploadimage?type=Product&id=mqpcv6BQX" label="Individual upload" multiple="" ref="review
Upload"
added="reviewadded"
removed="reviewremoved"
uploaded="send
Coment"

Mã: 33CDanh mục: xe pháo điều khiển, Đồ đùa Robot, Đồ chơi siêu nhân, siêu nhân anh hùng & Robot, xe pháo ô tô điều khiển từ xa
Từ khóa: Đồ chơi vươn lên là hình dị nhân - Robot

Bạn đã tìm kiếm một món quà độc đáo và khác biệt để tặng cho cậu tinh ranh của bạn? Vậy thì xe ô tô tinh chỉnh và điều khiển biến hình dị nhân 33C chắc chắn rằng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Hộp xe ô tô điều khiển biến hình siêu nhân thiết kế lịch sự trọng

Được làm cho từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, xe ô tô điều khiển này không chỉ bền bỉ và chịu đựng va đập giỏi mà còn đảm bảo bình an cho bé xíu khi chơi. Điều quan trọng đặc biệt ở sản phẩm này chính là tính năng phát triển thành hình hết sức nhân, mang đến phép nhỏ nhắn chuyển đổi giữa 2 quy mô xe ô tô và anh hùng siêu nhân một cách lập cập và thú vị. Với kỹ năng xoay 360 độ và động cơ 4 bánh chuyển động linh hoạt, nhỏ bé sẽ cấp thiết cưỡng lại được sức hấp dẫn của sản phẩm này.

Thông tin cụ thể về xe ô tinh chỉnh và điều khiển biến hình cực kỳ nhân

Chất liệuNhựa ABS
Màu sắcCam, đen
Tính năngĐiều khiển từ bỏ xa, dịch chuyển 4 chiều, đổi thay hình vô cùng nhân, cảm giác ánh sáng
Độ tuổi phù hợp3+
Khoảng bí quyết điều khiểnTrên 10m
Bộ sản phẩm gồm01 Xe, 01 cáp sạc, 01 cỗ pin, 01 điều khiển
Kích thước sản phẩm ( lâu năm – rộng – cao )220 – 95 – 60mm
Trọng lượng830g

Việc chơi xe xe hơi biến hình dị nhân 33C không chỉ là giúp nhỏ xíu năng cồn và bức tốc sức khỏe mà còn giúp nhỏ xíu thỏa mãn niềm mê say với những nhân vật anh hùng siêu nhân trong phim. Không tính ra, thành phầm này còn kích thích hợp sự nhanh nhạy của nhỏ bé và giảm bớt tiếp xúc với các thiết bị năng lượng điện tử.

Xem thêm: Hậu Quả Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất, Hậu Quả Của Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất

Hình hình ảnh Xe ô tô điều khiển biến xuất hiện siêu nhân
Bộ sản phẩm tương đối đầy đủ Xe xe hơi biến hình dị nhân 33C

Video giới thiệu xe ô tô điều khiển biến hình vô cùng nhân

Đến cùng với Lina Toys, các bạn sẽ được bảo vệ về unique và bình yên của sản phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp và cung cấp giao mặt hàng trên phạm vi toàn quốc, đảm bảo bạn sẽ nhận được thành phầm trong thời hạn nhanh nhất.

Vậy nguyên nhân bạn không lập cập đặt cài xe ô tô điều khiển và tinh chỉnh biến hình anh hùng siêu nhân 33C để triển khai món quà quan trọng cho cậu nhóc của bản thân ngay hôm nay?

Cảm ơn người sử dụng đã cân nhắc sản phẩm tại Lina Toys. Trường hợp chưa tìm kiếm được loại đồ nghịch vừa ý người sử dụng vui lòng liên hệ shop chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !