Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Ng&#x
F4;i nh&#x
E0; huyền thoại trong bom tấn "Ở nh&#x
E0; một m&#x
EC;nh" b&#x
E2;y giờ tr&#x
F4;ng ra sao sau 32 năm? thích
FD; Hải: "T&#x
F4;i chưa bao giờ nhắm tới ng&#x
F4;i sao bảo chứng ph&#x
F2;ng v&#x
E9; m&#x
E0; t&#x
EC;m diễn vi&#x
EA;n hợp vai" Kh&#x
F3; tin với vẻ ngo&#x
E0;i nạm đổi của diễn vi&#x
EA;n Ho&#x
E0;ng Phi Hồng sau 3 năm ở ẩn v&#x
EC; bệnh nặng nam giới diễn vi&#x
EA;n gọt mặt để đ&#x
F3;ng phim với Lưu Diệc Phi

E1;c tín đồ của bộ phim trang chủ Alone (Ở nh&#x
E0; một m&#x
EC;nh) từng c&#x
F3; cơ hội được sống trong ch&#x
ED;nh ng&#x
F4;i nh&#x
E0; của cậu b&#x
E9; Kevin Mc
Callister.

Bạn đang xem: Chồng mê công việc

Home Alone (Ở đơn vị một mình) là bộ phim truyền hình hài kinh khủng đã đổi mới Macaulay Culkin trở thành trong số những diễn viên nhí khét tiếng nhất thời bấy giờ. Ngay lập tức cả cho tới bây giờ, sau 32 năm, home Alone vẫn lừng danh và được nhiều người nhảy lại xem, duy nhất là vào thời gian Giáng sinh.
Câu chuyện về cậu nhỏ xíu 8 tuổi Kevin Mc
Callister - người vô tình bị gia đình bỏ lại trong kỳ nghỉ bảo đảm an toàn ngôi nhà của bản thân mình khỏi nhì tên trộm cắp là 1 trong trong những bộ phim truyền hình Giáng sinh xuất xắc nhất hồ hết thời đại.Nhưng không chỉ là Culkin trở thành ngôi sao khi bộ phim truyện được phạt hành, nơi ở Mc
Callister đang trở thành một vị trí được săn đón. Tòa nhà được chọn làm phim trường chính của home Alone sẽ được chắt lọc rất kỹ càng và ví dụ nó cực kì phù hợp.
Được xây dựng vào khoảng thời gian 1920, ngôi nhà tại Winnetka, bang Illinois có người chủ sở hữu là John và Cynthia Abendshien. Vào thời gian cuối thập niên 80, công ty sản xuất phim đã ý kiến đề nghị hai vợ ck cho mướn lại nhà để cần sử dụng làm phim ngôi trường cho trang chủ Alone. Người đứng đầu Chris Columbus từng share việc search một ngôi nhà cân xứng với kịch bạn dạng không cần một quá trình dễ dàng: “Chúng tôi bắt buộc phải tạo ra một ngôi nhà tương xứng với các pha quay phim nguy hiểm và cũng là 1 ngôi nhà lôi cuốn về phương diện thị giác. Nó cần vừa nóng áp, vừa ma quái. Đó là kiểu dáng nhà nếu bạn là một đứa trẻ, bạn sẽ tương đối vui nếu như được ở trong nhà một mình".
Gia đình Abendshien vẫn sinh sống tại ngôi công ty này vào 4 - 5 tháng Ở nhà một mình được quay. Về sau, cô bé bỏng Laura Abendshien - nhỏ của vợ ông xã chủ nhà còn lên truyền hình để nói về trải nghiệm của bản thân mình khi được lớn lên trong nơi ở mang tính biểu tượng như vậy.Hiện tại, ngôi nhà trang chủ Alone ở ở showroom 671 Lincoln Ave, thành phố Winnetka, đái bang Illinois. Gồm một thông tin thú vị là nó đã trở nên làm mờ trên trang nhất google Maps, có tác dụng do công ty sở hữu mới thực hiện để tránh những người mến mộ không được mời cho làm tác động quyền riêng tư.Ngôi bên theo phong thái Georgia, gạch đỏ nằm trong một khu đất rộng nửa mẫu Anh và mặc tích xây dựng khoảng tầm 390m2. Nó có 5 chống ngủ, 3 chống tắm.
Tuy nhiên, lần đầu tiên sau 32 năm, ngôi nhà home Alone đã bất thần mở cửa đến công nó vào Giáng sinh năm 2021. Các tín đồ của phim có thể đặt chống tại phía trên để ngủ mát. Ngôi nhà hoàn toàn có thể chứa buổi tối đa 4 người với giá chỉ 25 USD/đêm (khoảng 600.000 đồng).Để mang lại trải nghiệm trọn vẹn, phái nam diễn viên vào vai anh trai của Kevin Mc
Callister, Buzz, vẫn là người mừng đón những vị khách. Cho dù 3 thập kỷ vẫn trôi qua nhưng phía bên trong căn đơn vị vẫn y hệt như phim cùng với lối trang trí lễ giáng sinh rực rỡ. Thậm chí các đồ dùng từ những năm 90 cùng các chi tiết xuất hiện nay trong phim cũng rất được tái dựng để chế tác cho khác nước ngoài trải nghiệm hoài niệm nhất.

Game
gamek.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

nam giới diễn viên ‘Ở công ty một mình’ vướng buộc tội hiếp dâm

Theo CNN hôm 24.8 (giờ địa phương), những nhà chức trách new york đang khảo sát Devin Ratray sau khoản thời gian một phụ nữ tên Lisa Smith cáo giác nam diễn viên cưỡng hiếp cô hồi 2017.

văn hóa truyền thống

Macaulay Culkin gây sốt với hình dạng xuống dốc khi trở về 'Ở nhà một mình 2019'

vui chơi giải trí

5 bộ phim không thể bỏ qua mất trong đêm Giáng sinh

Một giữa những điều mà họ khó thể bỏ qua trong những mùa noel là xem những bộ phim truyền hình hay với đông đảo thông điệp ý nghĩa. Dưới đấy là những cái tên 'kinh điển' mà chúng ta phải gật gù khi đến Giáng sinh.

văn hóa

Sao phim ‘Ở bên một mình’ lại bị đồn qua đời

(TNO) Đây là lần thứ 2 trong trong năm này diễn viên Macaulay Culkin đổi thay nạn nhân của tin đồn ác ý bên trên mạng rằng anh đã bất thần qua đời. Nhanh chóng cựu sao nhí với đại diện của mình đã lên tiếng chưng bỏ thông tin thất thiệt, trang Independent ngày 9.11 mang đến biết.

văn hóa

Rộ lời đồn thổi sao 'Ở bên một mình' đã chết

(i
Hay) Tin Macaulay Culkin đã bị tiêu diệt lan nhanh trên Facebook gây sốc cho các tín đồ phim Ở bên một mình.

văn hóa

Macaulay Culkin mở ra sau tin đồn... Sắp bị tiêu diệt

(TNO) Sau tin đồn nghiện ma túy đến… chuẩn bị chết, phái mạnh diễn viên Macaulay Culkin, bạn từng nhập vai nhóc Kevin vào phim Ở đơn vị một mình, vừa bị phát hiện ở Los Angeles, Mỹ cùng với khuôn khía cạnh nhợt nhạt lại có vẻ như như đang bi thương nôn.

Xem thêm: Chiến Thuật 4-1-2-3 Fo4 Huyền Thoại Sơ Đồ 4, Chiến Thuật Đội Hình 4 4 1 1

văn hóa

Sao phim “Ở công ty một mình” sắp chết vày nghiện ma túy?

(TNO) Tờ National Enquirer cung cấp tin nam diễn viên Ma
Caulay Culkin từng được nghe biết với vai oắt Kevin trong phim Ở nhà một mình đang… nằm ngóng chết bởi nghiện ma túy nặng.

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: trằn Việt Hưng