Nhắc cho Yugioh không người nào không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, hầu hết lá bài này không có khá nhiều trong Yu-Gi-Oh !, phải không có gì quá xa lạ khi mức độ mạnh của những lá bài này vượt xa đa số lá bài xích khác.

Bạn đang xem: Vị thần mạnh nhất trong yugioh

Trong để ý đến của người chơi Yu-Gi-Oh!, số đông lá bài xích thần thánh là phần đa lá bài xích có sức khỏe khủng tởm nhất, quá trội hơn nhiều so với phần còn lại. Cơ mà rất ít người biết hoặc chỉ hiểu rằng vài lá bài xích thần. Bởi vì điều đó lúc này Minhview vẫn điểm mặt đứng top 9 vị thần trong yugioh vượt trội VÔ ĐỐI từ trước tới nay.


Nội dung chính


Nhóm 1: 3 vào 9 vị thần trong Yugioh ở trong Ai Cập
Nhóm 2: những Tà thần Wicked Gods
Nhóm 3: Tam ảo ma
Một số bài mạnh như thần khác

Nhóm 1: 3 vào 9 vị thần vào Yugioh ở trong Ai Cập

Ba con bài Thần Ai Cập là trong những quân bài quyền năng được Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng dưới mẫu thiết kế của ba quái thú Ai Cập cổ truyền được chạm khắc bao quanh Câu đố Thiên niên kỷ bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged rồng of Ra – Rồng cất cánh của thần Ra

Là long của thần mặt trời ( thần Ra ) trong thần thoại cổ xưa Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged rồng of Ra là một trong lá bài bác có sức khỏe chết người và được trình làng là vị thần mạnh mẽ nhất trong Yu-Gi-Oh !. Vào Yu-Gi-Oh! cốt truyện của GX, đối tác doanh nghiệp của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Trong truyện, sức mạnh của Ra được đảm bảo an toàn bởi các nhân vật dụng Ai Cập cổ đại.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến thời điểm này 1">The Winged dragon of Ra – đứng top 9 vị thần vào yugioh

Thần rồng Osiris – Rồng bầu trời của thần Osiris

Là 1 trong ba lá bài bác thần thánh. Pegasus tởm hoàng khi tạo ra lá bài bác này và cho người chôn nó, nhưng quân bài Thần Osiris cùng Obelisk đã trở nên Ghoul mang đi. Yugi dành được thẻ này bằng cách đánh bại cấp cho dưới của Marik, String

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ bỏ trước tới thời điểm này 2">Thần dragon Osiris – 1 trong 9 vị thần trong yugioh

Thần hủy hoại Obelisk – Thần Obelisk

Không giống như Osiris cùng Ra, Obelisk chưa phải là thương hiệu của một vị thần Ai Cập. Vị thần tiêu diệt được nhắc tới ở đây đó là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Anh ấy là vị thần trước tiên xuất hiện nay trong Yu-Gi-Oh!

Khả năng đặc trưng của Thần Obelisk là quyết tử 2 thú vật trên sân sẽ tăng sức tấn công của thần lên vô hạn, hotline là năng lượng tinh thần.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước tới thời điểm này 3">

Holactie the Creator of Ligh – thiếu phụ thần Ánh sáng

Là phụ nữ thần đứng trên ba vị thần Ai Cập. Chỉ như vậy, chúng ta cũng biết Holactie the Creator of Ligh sở hữu mức độ mạnh như vậy nào. Holactie the Creator of Ligh được triệu hồi bằng phương pháp hiến tế 3 lá bài bác ma thuật Ai Cập. Quan trọng hủy kích hoạt câu hỏi triệu hồi Holactie. Cùng với sức khỏe bất khả chiến bại, nếu call được lá bài này, chúng ta cũng có thể thắng cuộc chiến luôn.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ bỏ trước tới thời điểm này 4">Holactie the Creator of Ligh – cô bé thần Ánh sáng sủa VÔ ĐỐI

Nhóm 2: những Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước đến nay 5">The Wicked Eraser – một trong những 9 vị thần trong yugioh trực thuộc tà thần

Wicked Eraser có thể chống lại Thần khung trời Osiris. Giả dụ số công/thủ con bài của Thần bầu trời Osiris bởi số quân bài trên tay x1.000. Lúc đó điểm tiến công / phòng thủ của The Wicked Eraser cũng bằng với số bài xích mà địch thủ của anh ta nắm giữ là x1.000. Đặc biệt, khi tà thần The Wicked Eraser bị mang đến Graveyard ( Địa lao tù ), tất cả các lá bài xích trên sân sẽ bị tiêu diệt.

The Wicked Dreadroot

Wicked Erase giúp bạn chơi tiến công Thần diệt trừ Obelisk, nhằm mục đích giảm sức khỏe của nó. Khi tà thần ra sân, thú vật trên sân bị bớt một nửa tần công/ phòng vệ ngay lập tức.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến thời điểm này 6">

The wicked avatar

The wicked avatar được tạo nên để cản lại Thần khía cạnh trời Ra. Khi bạn chơi lá bài xích này, kẻ địch của các bạn sẽ không thể kích hoạt những lá bài bác Phép và bả trên tay bạn. Cũng chính vì vậy sẽ làm tăng cơ hội thành công của bản thân bạn.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước tới lúc này 7">

Nhóm 3: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái thú này sẽ không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này sẽ không thể được triệu hồi đặc trưng ngoại trừ việc gửi 3 bài bác phép cơ mà bạn điều khiển đến lăng mộ. Khi lá bài xích này giết thú vật của đối phương bằng trận đấu và gửi nó xuống mồ, tạo 1000 gần kề thương mang lại đối thủ. Trong khi bạn điều khiển lá bài bác này khi bảo vệ mở, những thú vật khác mà lại bạn tinh chỉnh không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Trường hợp lá bài này sẽ ở thế phòng thủ để bị tiêu diệt, các bạn sẽ không bị thiệt hại.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước đến lúc này 8">Hamon, Lord of Striking Thunder- 1 trong những 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

Quái thú này sẽ không thể được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này sẽ không thể được triệu hồi đặc trưng trừ khi hy sinh 3 quái ác vật. Khi đối thủ của người sử dụng triệu hồi quái ác vật, hãy triệu hồi đặc biệt 1 “Phantom Demon Token” (Ác Ma/Ám/1 sao/Công 1000/Thủ 1000) đến những quái vật đó.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước tới thời điểm này 9">

Uria, Lord of Divine Flames

Quái thú này sẽ không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này sẽ không thể được triệu hồi quan trọng đặc biệt ngoại trừ khả năng của nó hoặc gởi 3 thẻ bài mồi nhử mà bạn tinh chỉnh và điều khiển xuống mộ. Thẻ này tăng 1000 ATK của bạn cho từng thẻ bả trong lăng mộ của bạn.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước đến thời điểm này 10">

Một số bài mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần sức mạnh Exodia

God of nguồn Exodia chắc chắn đã nhằm lại tuyệt hảo sâu sắc trong tâm người hâm mộ manga / anime. Lúc triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tiêu khử được hết bài xích của kẻ địch và giành chiến thắng ngay lập tức.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ bỏ trước tới nay 11">Vị Thần sức mạnh Exodia – Vị thần bạo gan vô đối trong 9 vị thần vào yugioh

Bên trên là 9 vị thần vào yugioh và bonus thêm 1 thú vật siêu mạnh bạo mà Minhview hiểu rằng tới thời khắc hiện tại. Ngoài ra lá bài này còn tương đối nhiều lá bài thần có thể mình ko biết. Nếu hiểu thêm những lá bài thần nào các bạn hãy comment để mình thêm vào bài viết nhé!

Trong thế giới Yu-Gi-Oh, Tam đại thần linh Ai Cập (Egyptian God) được xem như là những vị thần quyền năng nhất, với sức mạnh cực kỳ đáng nể, chỉ đứng sau đàn bà Thần Ánh Sáng. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc Thủ thuật chơi mày mò về sức khỏe của tía vị thần vào Yugioh! này nhé!

Ba vị thần Ai Cập, hay tên Tiếng Anh là Egyptian Gods hoặc Three Legendary Gods, là những lá bài xích trọng trung khu trong manga, seri phim hoạt hình với một số game của thế giới Yugioh!.

Ba lá bài bác vị thân Ai Cập bao gồm:

- Slifer the Sky Dragon

- Obelisk the Tormentor

- Winged dragon of Ra

*

Ba lá bài bác Thần Ai Cập là một trong những lá bài bác quyền năng bởi Maximillion Pegasus tạo ra, tế bào phỏng chúng theo hình dạng của ba quái thú Ai Cập cổ đại khắc bao bọc Trò chơi ngàn năm ở bên trên miếng đá Millennium Puzzle.

Khi Maximillion Pegasus quyết định đưa nó vào các lá bài, những người thâm nhập dự án này đều bị tấn công bởi những linh hồn của tai ác vật Egyptian Gods. Vì vậy, Pegasus đã tự bản thân tạo ra những lá bài, dưới sự bảo vệ của con mắt nghìn năm. Sau thời điểm Pegasus kết thúc các lá bài bác đầu tiên, anh ta đã gặp ác mộng và mơ rằng bản thân bị tấn công bởi các vị thần Ai Cập. Shadi đã mang lại Pegasus biết rằng, anh ta đã chọc tức các vị thần. Pegasus tỉnh dậy cùng thấy bản thân bị thương, bởi vậy anh ta cảm thấy những lá bài bác này thừa mạnh và quá nguy hiểm để gồm thể sản xuất mặt hàng loạt cùng nhờ Ishizu Ishtar chôn bọn chúng trong lăng mộ của Pharaoh.

Xem thêm: Huyền Thoại "Mekong Ký Sự", Xem Show Mê Kông Ký Sự Hd Online

Người sở hữu các lá bài bác này lá bài này có thể trở thành Duel King - Vua trò chơi thi đấu. Nhưng một lúc bị rơi vào tay kẻ xấu, những lá bài này có thể gây cạnh bên thương, thậm chí khiến tử vong.

*