Vẫn cứ phù hợp em tập 44 – tập cuối phát sóng lúc 19h ngày 11/7 bên trên đài hồ nước Nam, Trung Quốc. Lý Kế Châu vì ước ao cứu đàn ông nên vẫn phán quyết Bảo Bảo tội chết vì vi phạm luật nội quy của ngôi trường quân đội. Cô ngang nhiên ngơi nghỉ lại trong trường tiếp tục hành vi lừa đảo, hàng nhái Tiêu Hàm trong suốt thời hạn qua. Đây đó là nước cờ sau cùng sẽ đánh bật được 2 đối phương nặng ký Hạng Hạo, Thẩm Văn Đào.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em _ tập 40

Video vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối

Vẫn cứ say mê em tập 44: hành vi trượng nghĩa

Hiện nay, 3 bạn Bảo Bảo, Hạng Hạo cùng Văn Đào đều hiện giờ đang bị truy nã mọi nơi. Hai thế lực Thẩm gia cùng Hạng gia cũng không làm cho được gì hơn vì đang bị giam lỏng, những thành viên chơi thân với họ cũng giam giữ hết. Trong lòng họ người nào cũng hết sức lo lắng. Chúng ta tìm đủ mọi cách để có thể cung ứng cho 3 bạn họ. Long Thành đang thực sự chạm chán một trận bão lớn.

Trước hình hình này, nhà nhiệm Tạ dã đưa ra nhiều mang thiết. Tính giải pháp cuả bọn họ cô cũng gọi đôi chút, họ sẽ không thể phục tùng quân Nhật cùng giết một cô nàng chân yếu ớt tay mềm như máu Kỳ. Thậm chí, bọn họ đã các lần bỏ qua cho những âm mưu của cô vậy thì tại sao lại rất có thể ra tay?

Văn Vũ đang lén mở khóa nhà giam của đội tiểu Bạch. Trong những khi lòng như lửa đốt thì bọn họ lại được giải thoát để gia công việc trượng nghĩa. Chủ nhiệm Tạ sẽ biết trước điều này nhưng cô vẫn lẳng lặng đồng ý với hành động của Văn Vũ. Cô luôn đặt lòng tin với 3 fan họ và ý muốn rằng họ sẽ thoát ra khỏi nguy hiểm, gạch mặt gian tế với quét sạch mát Quỷ Dương.

Vẫn cứ thích em tập 44: kết thúc có hậu

Thiên Hàn dẫn theo lực lượng truy kích tới nơi ẩn núp của Bảo Bảo, Hạng Hạo và Văn Đào. Bọn họ bao vay bao bọc ngôi bên đó cùng ép bọn họ đầu hàng. Lúc ấy Hạng Hạo đã ra mặt cùng với tất cả mọi người. Họ lý giải cho những đồng nhóm hiểu âm mưu của Thiên Hàn. Hắn ta là gian tế của quân Nhật, giết chết Tiết thiếu hụt Kỳ chân yêu thương tay mềm, không dừng lại ở đó còn ra tay giết chết Tiêu Hàm mà lại không thành. Lấy được lòng tin của số đông người, Thiên Hàn không còn ai đứng dậy cạnh buộc phải đã nắm cổ một người làm bé tin, uy hiếp không cho mọi bạn ra tay. Hắn không nể tình bạn làm việc mà nổ súng phun chết một người rồi tìm đường trốn thoát.

Thiên Hàn về cho trường, phụ thân anh vô cùng lo lắng. Ông thừa nhận được tin tức Hạng Hạo cùng những thành viên đã đến khi vũ khí Hạng gia lấy phần đông gì có thể để chuẩn bị cho trận chiến. Trong tình hình mọi câu hỏi trở đề xuất tồi tệ, ông đã ngăn cản đàn ông lại, thậm chí còn còn thu gom không còn tiền của nhằm chạy trồn mà lại Thiên Hàn đã giữ lại. Vào tình cảnh này, Thiên Hàn không còn sự chọn lựa nào khác. Anh ko thể dừng lại nên đành nên kéo theo phụ vương chơi tiếp ván cờ này.

Phát hiện nay Âu Dương cùng hội thuộc thuyền với đàn Hạng Hạo, Lý Kế Châu nghe bé tung tin truy tìm nã. Hiện giờ, họ đề nghị sống lẩn trốn để chờ thời cơ lật ngược tình thế. Mặc dù vậy, phần đa giáo quan còn lại trong trường quân team đều tin yêu Âu Dương rộng là thầy hiệu trưởng. Họ sẽ tìm vật chứng để buộc tội Thiên Hàn giết chết Thiết Kỳ cùng câu kết với những người Nhật. Cơ hội này,Hạng Hạo trở thành người lãnh đạo chiến nhóm Tập Anh thuộc nhau đàm luận kế hoạch tác chiến nhằm dẹp tan ý đồ vật xấu của bạn Nhật.

Vẫn cứ ưa thích em tập cuối: sự thật ngang trái

Thì ra Thiên Hàn không hẳn là con trai của Lý Kế châu. Người đó 15 năm trước đây đã chết và hung thủ không ai khác chính là Thiên Hàn. Kế Châu làm bao chuyện ác nhưng lại bất ngờ rằng mù quáng nuôi nấng nguyên nhân giết nhỏ 15 năm nay. Tiếng thì tính mạng của con người của ông cũng đang phía bên trong tay Thiên Hàn với anh cũng không tồn tại ý định sẽ tha cho ông ta.

Hãy đón xem vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối phạt sóng dịp 19h ngày 11/7 trên đài hồ Nam, Trung Quốc.

kết thúc mở của “Vẫn Cứ say đắm Em” khiến nhiều khán giả không phù hợp và tuyên cha tẩy chay biên kịch Đồng Hoa.

Sau gần một tháng vạc sóng tại Trung Quốc, drama Vẫn Cứ mê thích Em đã bao gồm thức khép lại với kết thúc khiến các “thượng đế” cảm thấy ức chế. Vào tập cuối cùng của phim, Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) bị Lý Thiên Hàn nhốt trong hầm. Lúc Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) đến nơi, căn hầm đã phát nổ ngay trước mắt anh. Hạng Hạo khôn xiết đau đớn khi mất đi người đàn bà mà anh yêu nhất.

Xem thêm: Ghi tiếng việt trong proshow producer không bị lỗi font, cách gõ tiếng việt trong proshow producer