Java
Script seems khổng lồ be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Ưu đãi thẻ thành viên cgv

You must have Java
Script enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.

Phim
Rạp docongtuong.edu.vnThành viên
Cultureplex

Tin tặng Và Ưu Đãi thu hút Tại docongtuong.edu.vn Cinemas nước ta / CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN docongtuong.edu.vn 2023

CJ docongtuong.edu.vn nước ta xin chân thành cảm ơn các người sử dụng đã sát cánh đồng hành trên hành trình dài điện ảnh tại docongtuong.edu.vn trong thời hạn 2022 vừa qua. Như một lời tri ân, docongtuong.edu.vn gởi đến chúng ta thông tin về cơ chế ưu đãi giành cho thành viên docongtuong.edu.vn 2023.

1.THÀNH VIÊN VVIP

Với ngân sách chi tiêu tích lũy trong năm 2022 từ 8,000,000 VND, người tiêu dùng thành viên sẽ tiến hành nâng hạng VVIP docongtuong.edu.vn 2023 với được hưởng các quyền lợi sau:

a.QUÀ MỪNG LÊN HẠNG:

- 01 phần kim cương VVIP đặc trưng từ docongtuong.edu.vn

b.QUÀ TẶNG SINH NHẬT: 01 full bộ Bắp Nước (1 Bắp 2 Nước) với 02 vé 2D/3D miễn phí, áp dụng trong tháng sinh nhật.

c.TỶ LỆ TÍCH LŨY: 10% tại quầy vé và 5% tại quầy bắp nước.

d.ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN VVIP:

Trong năm 2023, sau khoản thời gian đạt cột mốc giá thành từ 8,000,000 VND, cứ từng 1,000,000 VND ngân sách tiếp theo THÀNH VIÊN VVIP vẫn được tặng ngay 01 vé 2D/3D miễn tổn phí không giới hạn.

Ví dụ: những năm 2023, member VVIP lúc tích lũy ngân sách chi tiêu đến 9,000,000 VND đang được bộ quà tặng kèm theo 01 vé 2D/3D. Và khi tích lũy ngân sách đến 10,000,000 VND đã được bộ quà tặng kèm theo tiếp 01 vé 2D/3D,... Lưu giữ ý: Vé miễn phí sẽ được thêm vào tài khoản trong khoảng 24h sau khi ngân sách chi tiêu tích lũy được ghi nhận. Vé miễn phí có hạn sử dụng trong vòng 03 tháng tính từ lúc ngày đạt thêm vào tài khoản thành viên.

2.THÀNH VIÊN VIP

Với giá thành tích lũy trong những năm 2022 trường đoản cú 4,000,000 VND mang đến 7,999,999 VND, quý khách hàng thành viên sẽ được nâng hạng VIP docongtuong.edu.vn 2023 và được hưởng các quyền lợi sau:

b.QUÀ TẶNG SINH NHẬT: 01 combo Bắp Nước (1 Bắp 2 Nước) và 01 vé 2D/3D miễn phí, áp dụng trong thời điểm tháng sinh nhật.

c. TỶ LỆ TÍCH LŨY: 7% trên quầy vé với 4% trên quầy bắp nước.

3. THÀNH VIÊN THÂN THIẾT

Khách hàng docongtuong.edu.vn khi đăng ký tài khoản thành viên trên docongtuong.edu.vn (qua website/app docongtuong.edu.vn) với từ 23 tuổi trở lên đã nhận được các ưu đãi sau:

a.QUÀ TẶNG SINH NHẬT: 01 combo Bắp Nước (1 Bắp 2 Nước) áp dụng trong tháng sinh nhật.

b.TỶ LỆ TÍCH LŨY: 5% tại quầy vé với 3% tại quầy bắp nước.

4. THÀNH VIÊN U22

Khách mặt hàng docongtuong.edu.vn khi đk tài khoản thành viên tại docongtuong.edu.vn (qua website/app docongtuong.edu.vn) với từ 12 đến 22 tuổi sẽ nhận được những ưu đãi sau:

a.QUÀ TẶNG SINH NHẬT: 01 full bộ Bắp Nước (1 Bắp 2 Nước) với 01 vé 2D/3D vào sinh nhật lần vật dụng 23, áp dụng vào tháng sinh nhật.

b.TỶ LỆ TÍCH LŨY: 5% trên quầy vé và 3% tại quầy bắp nước.

c.ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

- giá bán vé: 50.000 VNĐ - 65.000 VNĐ/1 vé 2D

- giá bắp nước: 75.000 VNĐ / 1 nước + 1 bắp, 89.000 VNĐ / 2 nước + 1 bắp

Điều kiện áp dụng cho thành viên U22 xem cụ thể TẠI ĐÂY.

(*) lưu ý:

Java
Script seems lớn be disabled in your browser.
You must have Java
Script enabled in your browser to utilize the functionality of this website.

Phim
Rạp docongtuong.edu.vnThành viên
Cultureplex

Tin tặng Và Ưu Đãi lôi cuốn Tại docongtuong.edu.vn Cinemas việt nam / CHÍNH THỨC: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN QUÀ VVIP 2023

docongtuong.edu.vn xin rất cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự cỗ vũ của các bạn trên hành trình điện hình ảnh trong tương lai.

Quy Định giành cho Thành Viên cho tới Nhận đá quý VVIP

Để chính xác thông tin, thành viên khi tới rạp nhận kim cương VVIP phải mang theo:- CMND/CCCD.- Thẻ cứng hoặc tài khoản thành viên online.

Lưu ý:

- Cần bảo đảm an toàn các thông tin sử dụng để đăng ký tài khoản thành viên phải trùng khớp với thông tin cá thể trên CMND/CCCD. Kề bên đó, chính chủ thông tin tài khoản phải đích thân thẳng tới nhấn quà. docongtuong.edu.vn tất cả quyền trường đoản cú chối giải quyết và xử lý các trường vừa lòng nhận núm để kị mạo danh.

- sau thời điểm nhận quà, thành viên sung sướng mở hộp vàng để kiểm tra hàng tại chỗ. Vào trường đúng theo phát hiện mặt hàng bị lỗi, bạn vui miệng yêu cầu nhân viên cấp dưới rạp tiến hành đổi phần vàng VVIP không giống ngay tại rạp. docongtuong.edu.vn đang không giải quyết và xử lý tất cả những yêu cầu đổi/trả rubi VVIP sau khoản thời gian đã được với ra khỏi khoanh vùng rạp.

Xem thêm: Chỉnh Độ Sắc Nét Cho Laptop Win 10 Đơn, Cách Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Trên Win 10

-Với thẻ cứng thành viên VVIP docongtuong.edu.vn 2023, thành viên rất có thể tự thêm thẻ vào tài khoản online của chính mình theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản online bên trên App/Web

Bước 2: truy vấn mục "Thẻ thành viên"

Bước 3: Nhập 16 số thẻ cứng nằm tại vị trí dưới phần barcode trong mặt sau thẻ cứng

Bước 4: Bấm "Đăng ký"

Sau khi đăng ký thành công, phần "Quản Lý Thẻ Thành Viên" của bạn sẽ hiển thị tin tức thẻ cứng VVIP 2023 cạnh bên thẻ online (Mobile Card). Kể từ thời điểm này, chúng ta cũng có thể sử dụng thẻ cứng để tích và áp dụng điểm như bình thường. Toàn cục lịch sử tích lũy và sử dụng điểm của doanh nghiệp bằng thẻ cứng vẫn được đồng bộ vào thông tin tài khoản điểm online.