*

Siêu trí nhớ học đường pdf là sách giáo trình chính của khoá học Siêu Trí Nhớ Học Đường. Đây là khoá học được biên soạn bởi thầy Nguyễn Phùng Phong. Với chương trình học trực tuyến mới nhất, khoá học giúp các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có thể học tập nhẹ nhàng, nhanh chóng và nhớ rất lâu.

Bạn đang xem: Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập pdf

Vậy nên hôm nay, Phương Nam sẽ trình bày các thông tin cơ bản về Siêu trí nhớ học đường cũng như nội dung của giáo trình để ba mẹ có thể nắm bắt và quyết định đầu tư cho trẻ ngay trong bài viết này nhé!

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học giáo dục trực tuyến rất phổ biến hiện này. Khoá học có thể giúp trẻ trẻ sở hữu một bộ naoc với khả năng ghi nhớ lâu, nhanh chóng giúp phục vụ cho việc học tập và làm việc.

*
Luyện kỹ năng siêu trí nhớ học đường qua khoá học của thầy Nguyễn Phùng Phong

Với Siêu trí nhớ học đường, không chỉ trẻ mà mọi đối tượng đang có nhu cầu tăng nhanh trí nhớ để phục vụ cho công việc cũng như học tập đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả nhất vẫn là với trẻ đang đi học từ lớp 1-12. Nếu ba mẹđang phân vân về việc có nên cho con tham gia khoá học hoặc tìm kiếm Siêu trí nhớ học đường pdf thì những thông tin ngay dưới đây sẽ rất hữu ích

Lợi ích của Siêu trí nhớ học đường

Với mục tiêu đào tạo nhiều học sinh bình thường trở nên “xuất chúng”, Siêu trí nhớ học đường ra đời. Và khóa học khác, đây là một hành trình tìm kiếm lại kiến thức và đánh thức bản năng ghi nhớ vốn có của não bộ.

Đăng ký ngay khoá học Siêu trí tuệ học đường! Nhận ngay ưu đãi 01 buổi học trải nghiệm toán soroban MIỄN PHÍ

Ngoài ra, siêu trí nhớ học đường còn mang lại lợi ích vượt trội và kết quả hơn mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến là:

Ghi nhớ nhanh chóng, dễ dàng
Cải thiện tư duy thông minh, linh hoạt
Học nhanh, nhớ lâu
Cải thiện tư duy học tập, tăng động lực và yêu thích việc học
Phát triển và củng cố tư duy, sáng tạo đa chiều.Cải thiện kỹ năng tự học
Học nhanh, nắm trọng tâm bài giảng tại lớp chỉ với 15 phút
Rèn luyện bộ não khỏe mạnh và thông minh
Chủ động học tập, chuẩn bị bài vở, hiểu bài sâu
Tóm tắt và tiếp thu kiến thức có chọn lọc
Tự tin, hứng thú trong học tập và sẵn sàng chia sẻ với bạn bè
*
Ghi nhớ nhanh giúp con tự tin, chủ động chuẩn bị bài vở

Mặc khác, tại siêu trí nhớ học đường với các thầy cô đều là những chuyên có trí nhớ siêu phàm với năng lực cùng với chuyên môn của mình, họ sẽ đem lại nhiều kiến thức mới mẻ. Cùng đó là các hoạt động cổ vũ tinh thần học tập như: Giải thưởng cho những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất hàng tháng.

Nội dung tóm tắt Siêu trí nhớ học đường

Hiểu đượng mong muốn đầu tư cho tương lai con trẻ, cũng như tâm trạng của bậc phụ huynh. Cùng đó là những lo lắngvề tình trạng học tập của con nhỏ, siêu trí tuệ ra đời để giúp các em. Chương trình gồm 4 phần lớn với nội dung như sau.

Phần 1: Quy trình học thông minh. Gồm 3 bài học với nội dung xoay quanh việc học tập và chuẩn bị bài vở. Cụ thể gồm: Các bước chuẩn bị bài ở nhà, việc cần làm khi ở trường và điều cần làm sau khi về nhà
Phần 2: Các cáchchuyển dữ liệu thành hình ảnh. Gồm 5 bài với 5 phương pháp chuyển dữ liệu khác nhau. Cụ thể gồm: Lý do để chuyển các dữ liệu về dạng hình ảnh, cách chuyển bộ chữ cái, số, ký hiệu, từ khoá thành hình ảnh
Phần 3: 11 kỹ thuật ghi nhớ, tương ứng với 11 bài. Bao gồm: Liên tưởng & kết nối, Điền vào chỗ trống, Kể chuyện, Hành trình, Lặp đi lặp lại, Đọc to, Ảo viết, Phản ứng nhanh, Gom nhóm, Ghi chép bằng hình ảnh và Sơ đồ tư duy
Phần 4: Cách để có một bộ não khoẻ mạnh tương ứng với 5 bài. Bao gồm: ăn uống, giấc ngủ, các bài tập luyện não, bí quyét khoẻ mạnh bằng tập thở và năng lượng não bộ

 

*
5 lợi ích quan trọng khi trẻ hoàn thành khoá học

Có thể tải Siêu trí nhớ học đường pdf hay không?

Với diễn đàn học của Siêu trí nhớ học đường, con trẻ có thể tập thoải mái. Đặc biệt là khi có câu hỏi, trẻ có thể tự do đặt để được thầy cô giải thích. Điều này sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tự học một cách đáng kể

Khi tham gia khoá học, ngoài bộ video bài giảng, trẻ còn được cấp sách giấy và bản đọc online, sơ đồ tư duy mindmap các bài học theo sách giáo khoa, bài giảng của thầy cô theo sách giáo khoa, diễn đàn học tập và đánh giá xếp hạng. Tuy nhiên, giáo trình hiện không hỗ trợ Siêu trí nhớ học đường pdf (bản ebook)

Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, khả năng tiếp thu và phương pháp học tập phù hợp. Đặc biệt, dưới áp lực học tập căng thẳng, thì Siêu trí nhớ học đường sẽ là công cụ quan trọng để con học tập tốt hơn!

Tham khảo chi thông tin chi tiết về khoá học TẠI ĐÂY. Hoặc GỌI NGAY hotline để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí!

*

Sách Siêu trí nhớ học đường là 1 trong 6 phần quan trọng của khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Chương trình giúp các con học nhẹ nhàng, vui vẻ và đạt kết quả cao trong học tập các môn tại trường


*
*

Phần I. Quy trình học thông minhBài 1: 6 bước chuẩn bị bài ở nhà?
Bài 2: 3 việc nên làm khi ở trường
Bài 3: 4 việc cần làm khi đi học về

Phần II. Chuyển dữ liệu thành hình ảnhBài 1: Tại sao lại phải chuyển dữ liệu thành hình ảnh?
Bài 2: Cách chuyển bộ chữ cái sang hình ảnh
Bài 3: Cách chuyển số sang hình ảnh
Bài 4: Cách chuyển ký hiệu sang hình ảnh
Bài 5: Cách chuyển từ khóa sang hình ảnh

Phần III. Các kỹ thuật ghi nhớ – siêu trí nhớ áp dụng trong học tậpBài 1: Liên tưởng và kết nối
Bài 2: Điền vào chỗ trống
Bài 3: Kể chuyện
Bài 4: Hành trình
Bài 5: Lặp đi lặp lại
Bài 6: Đọc to
Bài 7: Ảo viết
Bài 8: Phản ứng nhanh
Bài 9: Gom nhóm
Bài 10: Ghi chép bằng hình ảnh
Bài 11: Vẽ sơ đồ tư duy

Phần IV. Làm thế nào để có bộ não khỏe mạnhBài 1: Ăn uống thế nào để có 1 bộ não thông minh?
Bài 2: Khoa học về giấc ngủ
Bài 3: 4 bài tập quan trọng
Bài 4: Bí quyết khỏe mạnh và trường thọ bằng tập thở
Bài 5: Năng lượng não bộ

Ngoài sách giấy và bản đọc online (không có ebook sách siêu trí nhớ học đường PDF), chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường có bộ video bài giảng các kỹ thuật siêu trí nhớ; Sơ đồ tư duy mindmap các bài học theo sách giáo khoa; Bài giảng của thầy cô theo sách giáo khoa, Diễn đàn học tập; Đánh giá xếp hạng.

Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, khả năng tiếp thu và phương pháp học tập phù hợp. Dưới áp lực học tập căng thẳng, con có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học tập phù hợp… dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt.

Xem thêm: Những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất, lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Sau 3 tháng luyện tập với các kỹ thuật ghi nhớ – ghi chép thông minh, học sinh từ lớp 1 – lớp 12 sẽ học nhanh nhớ lâu, đạt được những tiến bộ vượt mong đợi.