Trong One Piece trái cây ác quỷ là trong số những điều thần bí đem về sức mạnh cho các nhân đồ gia dụng và ảnh hưởng lớn tới cốt truyện.

Bạn đang xem: Từ điển trái ác quỷ

1. Trái cây hung quỷ là gì?

- Trái cây hung quỷ (Devil Fruit) là các loại trái cây bí mật trong truyện One Piece với dáng vẻ tương đồng với các loại hoa quả trong tự nhiên nhưng lại sở hữu những hoa văn kì lạ trên vỏ. Người ăn uống trái cây ác quỷ sẽ có được năng lực đặc biệt quan trọng dựa theo một số loại trái cây đó, thay đổi lại thì người ăn sẽ bám lời nguyền của biển khiến cho họ không phát huy được sức mạnh khi ở bên dưới nước hoặc thậm chí là ko thể bơi lội được.

- Trái cây ác quỷ được phân chia ngoài tự nhiên và thoải mái trên khắp nhân loại nhưng có thể được chế tạo trong phòng thí nghiệm. Trong truyện, trái hung thần quỷ ác nhân tạo chọn cái tên là SMILE và người sáng tác của trái này là nhà công nghệ Vegapunk.

- bao gồm ba các loại trái cây ác quỷ tự nhiên chính trong One Piece là Paramecia, Zoan, Logia. Vào đó, trái cây hệ Paramecia cung cấp cho người dùng năng lượng đặc biệt, phi thường hơn. Hoa trái hệ Zoan sẽ mang đến cho tất cả những người ăn khả năng đổi khác thành dạng thú/người/nửa người nửa thú hoặc sở hữu sức mạnh của động vật như biết bay, mọc răng nanh móng vuốt. Cùng cuối cùng, trái cây hệ Logia sẽ chất nhận được người dùng biến đổi bộ phận khung hình thành các nguyên tố tự nhiên và thoải mái như lửa, đá, cát, khói, ko khí...

2. Những loại trái cây hung quỷ trong One Piece

2.1. Trái cây hung thần quỷ ác Paramecia

Đây là nhiều loại trái ác quỷ phổ cập nhất với tài năng giúp người ăn khai quật được các năng lực siêu nhiên, khác người như cơ thể giãn nở như cao su, trơn tuột tuột như dầu ngấn mỡ hoặc phân bóc và cần thiết bị chém lìa. Dưới đấy là bảng tổng hợp một vài loại hoa trái Paramecia phổ phát triển thành trong One Piece.

Tên trái cây

Tác dụng

Người mua hiện tại

Hình ảnh

Gomu Gomu no Mi

Biến cơ thể/một phần cơ thể thành cao su, có chức năng kéo giãn các phần tử cơ thể

Monkey D. Luffy

Bara Bara no Mi

Miễn truyền nhiễm với những pha ra đòn chém và hoàn toàn có thể phân bóc cơ thể ra làm những khúc, và điều khiến cho từng khúc khung hình đó tùy ý.

Buggy

Sube Sube no Mi

Biến khung người người sử dụng trơn tuột, từ đó khiến đa số các cuộc tấn công và rất nhiều vật thể trượt ngoài cơ thể, bảo đảm an toàn người cần sử dụng khỏi bị tổn sợ hãi trong đa số các tình huống.

Alvida

Kilo Kilo no Mi

Giúp tín đồ dùng có chức năng kiểm soát trọng lượng của cơ thể tùy mê thích và thực hiện chúng như vũ khí

Mikita

Bomu Bomu no Mi

Biến các bộ phận cơ thể của họ thành một trái bom mà không gây hại cho người dùng. Bạn dạng thân hoàn toàn có thể miễn dịch tất cả các vụ nổ khác.

Gem

Hana Hana no Mi

Giúp cho ngẫu nhiên bộ phận của khung hình mọc ra giống như những bông hoa

Nico Robin

Doru Doru no Mi

Biến khung người hoặc một trong những phần cơ thể thành dạng sáp. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng còn có thể tạo ra một lạng sáp cố định làm vũ khí

Galdino

Baku Baku no Mi

Cho phép bạn dùng có thể ăn được đa số thứ (trừ Đá biển). Kế bên ra, những thứ ăn được hoàn toàn có thể dùng để tái chế tác thành một loại vũ khí hoặc thiết bị vật

Wapol

Mane Mane no Mi

Cho phép bạn sử dụng biến thành bất kì ai mà họ đã đụng vào, nhại lại được cả sự linh hoạt, mức độ mạnh, năng lượng của tín đồ khác

Bentham

Ori Ori no Mi

Trói buộc đối thủ với xiềng xích bằng phương pháp xuyên qua khung hình đối phương

Hina

Bari Bari no Mi

Tạo ra rào chắn để phòng ngự và phản bội đòn, khiến người dùng phát triển thành một bạn Hàng Rào

Bartolomeo

Ope ope no Mi

Cho phép người sử dụng tạo ra một không gian hình mong hay “căn chống (room)”, nơi đó người tiêu dùng được toàn quyền tinh chỉnh và điều khiển hướng và vị trí của các đối tượng người dùng khác ở bên trong đó, biến người sử dụng trở thành “Kẻ chuyển đổi tự do”

Trafalgar D. Water Law

Bane bane no Mi

Biến chân, tay thành lò và hiện ra lực đẩy rất mạnh cho những cú đấm hay đá về phía đối thủ

Bellamy

Doku doku no Mi

Giúp vật dụng chủ có tác dụng như: kháng độc, điều khiển và tinh chỉnh độc

Magellan

Zushi zushi no Mi

Cho phép người tiêu dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực lôi kéo vô cùng mạnh bạo xung quanh địa điểm đã chọn và hoàn toàn có thể "điều khiển vạn vật" theo ý thích trong không gian đó

Issho

Gura gura no Mi

Cho phép người tiêu dùng tạo ra các rung động, hoặc "động đất", làm cho người dùng thay đổi một "Người Chấn Động"

Marshall D. Teach

Suke suke no Mi

Làm cho tất cả những người dùng tàng hình, nhưng người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn lọc vươn lên là mọi sản phẩm họ xúc tiếp thành vô hình. Thậm chí hoàn toàn có thể biến cục bộ con tàu trở phải vô hình để gia công nơi ẩn náu

Shiryu

Kage kage no Mi

Cho người dùng năng lực sử dụng và kiểm soát điều hành bóng giống như các con vật. được cho phép xây dựng quân đội zombie bằng cách lấy bóng của người khác và ghép chúng trong khung hình chết.

Gecko Moria

Pero pero no Mi

Biến người dùng thành bạn Kẹo chất nhận được tạo ra loại kẹo ngọt có tác dụng vũ khí

Charlotte Perospero

Horo Horo no Mi

Cho phép người tiêu dùng tạo ra phần nhiều bóng ma và người dùng được call là người Linh Hồn.

Perona

Bisu Bisu no Mi

Có thể sinh sản bánh quy theo ý thích và gần như là vô tận hay tạo nên một bộ giáp mạnh khỏe mẽ ôm siết lấy cơ thể mình bằng bánh quy.

Charlotte Cracker

2.2. Trái cây ác quỷ Zoan

Loại hoa trái ác quỷ có thể chấp nhận được người sử dụng chuyển đổi thành một dạng loài động vật hay dạng lai nửa người nửa động vật. Phần nhiều trái cây quỷ ác này rất kì công dụng trong đánh nhau cự ly gần. Sinh vật này hoàn toàn có thể là gần như sinh vật bình thường, quái vật hay thậm chí cả các linh đồ trong truyền thuyết. Ngoại trừ ra, hoa quả hệ Zoan hoàn toàn có thể được chế tạo trong phòng thí nghiệm với trực thuộc tính và tính năng gần bởi trái cây Zoan vào tự nhiên.

2.3. Trái cây hung thần Logia

Nó có thể chấp nhận được người sở hữu tất cả khả năng chuyển đổi cơ thể thành các nguyên tố trong tự nhiên như đất, cát, lửa, băng, khói… hoặc sở hữu sức mạnh của các nguyên tố này. Logia là loại trái cây hung quỷ mạnh và hiếm độc nhất vô nhị trong 3 loại. Để đại chiến với những người dùng Logia thì cách rất tốt là áp dụng các tính chất của nguyên tố nhằm làm cho người sử dụng Logia dễ dẫn đến tổn thương. Ví dụ: Enel với trực thuộc tính điện dễ dẫn đến tổn thương khi kungfu với người cao su đặc (Luffy), cũng chính vì cao su biện pháp điện. Một ví dụ không giống là Crocodile với trực thuộc tính cát có thể chạm vào nếu cơ thể bị ướt.

2.4. Trái cây hung quỷ tự nhiên

Thực hóa học thì trái cây ác quỷ tự nhiên là trái cây hung quỷ mang ở trong tính của hệ Zoan. Trái Zoan vẫn được tạo thành lần đầu do Vegapunk - tiến sĩ khoa học thuộc đội hải quân. Về sau, trái quỷ ác nhân tạo ra sản xuất vày Doflamingo và Caesar Clown.

3. Những bí hiểm về trái ác quỷ

- Trái cây quỷ ác là loài hoa quả của thủy quái và có nguồn gốc từ Đại Hải Trình, vì chưng đó không nhiều khi con fan tìm thấy bọn chúng ở vùng biển bên ngoài Đại Hải Trình.

- Trái cây hung quỷ rất khó nạp năng lượng và khi nạp năng lượng nó đã cảm thấy bụng dạ cồn cào y hệt như trúng độc. Tuy nhiên, ăn xong thì người ăn uống sẽ cảm thấy được năng lực ngay lập tức.

- Mỗi hoa trái ác quỷ mang trong mình một năng lực khác biệt và chỉ có một người dùng/trái ác quỷ mang năng lực lẻ tẻ này.

- tín đồ mang năng lượng trái ác quỷ sau khi chết đi thì năng lực của trái quỷ ác này đang nhập vào trái hung quỷ khác ngay sát đó.

- Trái ác quỷ chứa một lời nguyền khiến cho tất cả những người sở hữu năng lực của nó bị vô hiệu bởi nước biển khơi và không thể tinh chỉnh và điều khiển năng lực của bản thân mình khi ở bên dưới biển. Tuy nhiên, năng lực vẫn còn đó nhưng phiên bản thân tất yêu tự điều khiển được.

- Đối với trái ác quỷ tự nhiên và thoải mái thì tín đồ cắn miếng đầu tiên sẽ thừa nhận được năng lượng và fan cắn miếng tiếp sau sẽ không nhận được gì.

- Trong một số trường hợp, trái ác quỷ sẽ đưa về phiền toái và khiến người ăn phải mất đa số toàn bộ cảm giác trừ việc cười.

- gồm vài trường hòa hợp không ăn trái ác quỷ nhưng vẫn nhấn được năng lực của những loại trái hung thần quỷ ác nhất định nhờ nghiên cứu và demo nghiệm các hoạt chất giống như như trái ác quỷ.

Với những chia sẻ trong bài viết về trái ác quỷ sẽ sở hữu đến cho mình nhiều kiến thức có ích về One Piece. Chúc chúng ta thành công!

Tổng quan: Trái ác quỷ là một trong những loại trái thần bí, với sức mạnh quan trọng xuất hiện tại trong Manga - Anime One Piece: Đảo Hải Tặc (1996) do người sáng tác Oda Eiichiro trí tuệ sáng tạo ra.

Trong quả đât One Piece, trái ác quỷ có thể xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kì đâu và trên bất cứ vùng đất nào. Từng trái quỷ ác lại tất cả một loại năng lượng và sức khỏe riêng, tùy nằm trong vào từng các loại và thay đổi của từng trái. Mọi người chỉ rất có thể sở hữu năng lượng của một trái ác quỷ, ví như một ai đó cố ý ăn một trái hung thần quỷ ác khác khi đang sở hữu năng lực của một trái hung thần quỷ ác có sẵn vào người, người đó sẽ chết.

Có một vài ba trái hung thần chỉ lộ diện trong Manga, trong những lúc một vài ba trái không giống chỉ xuất hiên vào Anime. Số đông tất cả những trái đều xuất hiện thêm trong cả Manga cùng Anime, và là một trong yếu tố không thể không có trong mạch câu chữ cũng như tình tiết của One Piece.

*

Những ghi chép về trái ác quỷ:

Nhận dạng và quá trình phát triển:

Tương truyền, Trái Ác Quỷ là một số loại quả được các quái vật biển cổ đại canh dữ từ ngàn xưa mặt dưới dại dương, kín đáo về sức khỏe cũng như bắt đầu của những trái quỷ ác được vệt sâu phía trong Grand Line và phần nhiều không ai biết đến. Hết sức ít người hoàn toàn có thể thấy được nhiều loại trái này, đặc biệt là phía bên phía ngoài Grand Line. Với đó cũng chính là lí do, có hàng ngàn ngàn mẩu truyện được tô vẽ bởi người đời bao bọc những trái ác quỷ.

Hầu hết phần đông người bình thường đều đắn đo gì về một số loại trái này, chỉ đầy đủ hải tặc khét tiếng, những người sở hữu cũng giống như từng nhìn qua năng lực của trái ác quỷ, new biết sức khỏe thật sự của bọn chúng ra sao. Bởi vì sức mạnh kinh khủng mà chúng mang lại, các trái hung thần thường được rao bán và đấu giá bán với giá không hề nhỏ ( khoảng chừng từ 100 triệu beli trở lên và cho đến hiện tại, trái hung quỷ “được định giá” với giá tối đa đang là trái Ope Ope của Trafalgar. D. Water Law). Trước thời đại Hải Tặc, những người dân sở hữu năng lượng trái hung thần quỷ ác thường bị tóm gọn làm quân lính và sinh sống một cuộc sống đời thường đầy đọa

*

Law sở hữu năng lực của trái hung thần Ope Ope trị giá bán 5 tỉ Beli, dẫu vậy mức truy nã nã của anh chỉ là 500 triệu

Trái quỷ ác có vị kinh hồn bạt vía đến mức không tưởng, đến mức mà người ăn chúng có cảm hứng như mình vừa bị trúng độc. Với dĩ nhiên, những người dân ăn trái hung thần sẽ được sở hữu sức khỏe siêu phàm bên phía trong chúng.

Các nhiều loại trái ác quỷ có muôn vàn ngoài mặt cũng như màu sắc , không tồn tại một tín hiệu nào để có thể nhận biết chúng. Trừ trái hung thần nhân chế tạo mà Vegapunk làm ra, bao gồm họa tiết hình tròn trụ vuông đặc trưng để nhấn dạng.

Trái quỷ ác là xuất phát sức mạnh của nhiều những kẻ bạo gan trên thế giới trong phần lớn thời đại. Sức mạnh của trái ác quỷ không chỉ tác dụng lên bạn sở hữu chúng, cơ mà còn công dụng lên quần áo cũng như gây những ảnh hưởng nhất định lên môi trường xung quanh họ.

Trái ác quỷ rất phong phú và đa dạng và và túng bấn ẩn, sức mạnh nó ban tặng cũng vô cùng đa dạng mẫu mã và khó khăn để nắm bắt trước. Có một điều đáng lưu tâm là không khi nào có 2 trái và một loại, xuất hiện cùng một lúc. Vì vậy không khi nào có thể chạm mặt được 2 bạn sở hữu cùng một năng lượng của một trái ác quỷ, trên cùng 1 thời điểm.

Có hai nhiều loại trái ác quỷ: trái ác quỷ tự nhiên và thoải mái và trái ác quỷ nhân tạo. Cùng với trái hung thần nhân tạo, bọn chúng cần thời hạn để mập và đổi khác theo thời gian.

Trái hung quỷ tự nhiên hoàn toàn có thể được “hồi sinh”: nếu tín đồ sở hữu bọn chúng vong mạng, sức mạnh của trái quỷ ác đó đang “không chết” cùng người sở hữu mà nhập vào một trong những trái tất cả sẵn trên bất kể cây nào, ở bất cứ đâu trên cố giới.

Không phải người nào cũng có thể nạp năng lượng và chiếm lĩnh được năng lực của trái ác quỷ, tương đối nhiều người đã mất mạng vị thử ăn uống “loại trái của quỷ biển” này.

Bách khoa toàn thư về các trái quỷ ác có tồn tại, với được Hải Quân lưu trữ lại, bao hàm tên cùng các tài năng nó mang lại. Mặc dù chỉ vài ba trái được minh họa, có nghĩa là hầu hết những loài trái ác quỷ không thể nhấn diện chỉ bằng hình dáng bên ngoài hay color của chúng.

Năng lực và sức mạnh của trái ác quỷ:

*

Hầu hết những người tiêu dùng trái quỷ ác ban đầu, chỉ rất có thể phát huy được về tối đa là 30% sức mạnh của chúng. Những người dân sở hữu năng lực của quỷ cần thời hạn tập luyện và có tác dụng quen với năng lượng của mình, qua đó từ từ tăng tiến mức độ mạnh cũng giống như khả năng thực hiện trái ác quỷ.

Sức mạnh mẽ của trái hung thần quỷ ác sẽ được thức tỉnh tùy vào hồ hết dịp đặc trưng của mọi cá nhân sở hữu, rất có thể là cận kề chiếc chết, hoàn toàn có thể là sau đó 1 dư chấn trọng điểm lí mạnh. Và tất nhiên sau khi năng lực của trái hung thần được đánh thức, sức khỏe của bọn họ sẽ tạo thêm gấp bội, với đó là hầu như khả năng trọn vẹn mới mà họ chưa từng tò mò ra.

Các loại trái ác quỷ:

Có 3 nhiều loại trái ác quỷ, ở trong 3 hệ khác nhau là: Paramecia, Zoan cùng Logia

Hệ Paramecia: (hệ vô cùng nhiên)

Là nhiều loại thông dụng cùng thường gặp mặt nhất vào One Piece, nó đem đến sức bạo gan “siêu nhiên” dành cho những người sở hữu. Những người sở hữu năng lượng hệ này hay có sức khỏe thể chất và kĩ năng chịu đựng phi thường, hoặc có những điểm sáng riêng bên trên cơ thể rất có thể biến đổi, tương xứng với năng lượng của từng trái ác quỷ.

*

Loại này thường tác động trực tiếp trên khung người người sở hữu, cũng đều có khi chức năng lên khung hình người khác hoặc có khả năng tạo ra một vài loại chất tự tạo như sáp hoặc độc.

Hệ Zoan: (hệ biến hóa hình)

*

Người sở hữu năng lượng trái hung thần quỷ ác hệ Zoan có khả năng trở thành một loài rượu cồn vật, kèm theo đó là những đặc điểm cũng giống như khả năng của sinh vật đó. Người ăn uống cũng có khả năng hóa thân thành dạng cung cấp thú, nửa bạn nửa đụng vật. Hệ Zoan cũng hoàn toàn có thể giúp người ăn uống nó thay đổi thành súng hoặc gươm.

Trái hệ Zoan không những là dựa vào những loài đụng vật thông thường , chúng có thể là những loài động vật tiền sử đã biết thành tuyệt chủng như khủng long hay hầu như loài thần thoại cổ xưa như rồng. Các trái hệ Zoan lịch sử từ trước và thần thoại cổ xưa có sức khỏe vượt trội rộng so với gần như trái Zoan bình thường. Thậm chí, số đông Zoan truyền thuyết thần thoại còn hiếm hơn hết hệ Logia

Hệ Logia: (hệ tự nhiên)

*

Là hệ hiếm tốt nhất trong cả 3 loại, các trái Logia được cho phép người nạp năng lượng chúng kỹ năng điều khiển một nguyên tố tự nhiên như: lửa, dung nham, băng, nước, nhẵn tối, động đất … những người sở hữu trái quỷ ác hệ này, tùy theo nguyên tố họ sở hữu, có thể biến hình và tác động trực tiếp đến môi trường cũng giống như địa lý xung quanh.

*

Họ có khả năng phân tán, kiểm soát, tái hợp bất kỳ phần nào trên cơ thể hoặc tinh chỉnh và điều khiển và khiến thiệt hại, ảnh hưởng trực tiếp nối môi trường cũng giống như địa lý xung quanh,tùy theo năng lượng của trái ác quỷ, có thể chấp nhận được họ có tác dụng điều đó.

Điểm mạnh khỏe và yếu đuối của trái ác quỷ:

Điểm mạnh:

Điểm mạnh của trái hung thần quỷ ác là nó sẽ ban sức mạnh siêu phàm cho tất cả những người ăn, nhiều người dân dành cả cuộc đời mình nhằm tìm kiếm một trái ác quỷ nhất định. Cho dù sao đi nữa, quyền năng nó ban lại cũng vượt xa so với câu hỏi mất đi năng lực bơi lội.

Xem thêm: Nhiều lần ngập ngừng muốn ngỏ ý lyric, tình đơn phương

Tuy nhiên, không ít người ăn cần trái ác quỷ không phải như họ muốn muốn, dẫn tới việc không biết phương pháp sử dụng năng lực cũng như lãng phí kĩ năng của trái hung thần đó

 Điểm yếu:

Một điểm yếu kém cơ bản và chũm hữu của những người tiêu dùng trái hung thần quỷ ác đó là: đề xuất chịu lời nguyền của đại dương cả, lâu dài mất đi khả năng bơi lội với mỗi khi bước chân xuống nước, khung người họ vẫn mềm nhũn, mất hết sức lực và ko thể làm những gì được hết. Chính vì vậy những người tiêu dùng trái hung quỷ rất sợ nước, kẻ thù của bọn họ cũng biết điểm yếu này để hoàn toàn có thể tận dụng và đánh bại những fan sử dụng năng lượng của quỷ.

Ngoài ra, các trái ác quỷ cũng có những cách chế ngự riêng như: lửa sợ hãi băng, cao su đặc sợ tìm …

Những phân tích về trái ác quỷ:

Trái ác quỷ nhân tạo:

Tiến sĩ Vegapunk, tiến sĩ thiên tài nằm trong lực lượng hải quân , chịu trách nhiệm trọn vẹn trong việc nghiên cứu ảnh hưởng do trái hung thần và hải lâu thạch tạo nên. Nghiên cứu và phân tích này của ông đã có thể chấp nhận được một đồ dùng vô tri giác như tìm hoặc súng hoàn toàn có thể ăn và áp dụng được năng lượng của trái ác quỷ

Vegapunk cũng hoàn toàn có thể nhân phiên bản sức mạnh của một trái hung thần trong một điều kiện nhiệt độ tuyệt nhất định, thậm chí ông có thể tạo ra một trái hung quỷ tổng hợp tuy vậy nó biết đến chưa trả thiện

Bạn bao hàm hiểu biết nào không giống về trái hung quỷ không, chớ ngại ngần share những kiến thức về One Piece cùng docongtuong.edu.vn nhé. Nếu tất cả góp ý và bổ sung cập nhật cho bài xích viết, hãy cmt nghỉ ngơi phía dưới để bọn chúng mình biết nhé!