Bạn ý muốn tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo? Từ hầu như tính cách đa dạng đến tình yêu hữu tình và thành công trong sự nghiệp, bài viết sẽ chuyển bạn vào một trong những hành trình đầy thú vị.

Bạn đang xem: Tổng hợp 12 cung hoàng đạo


*
Mục lục
4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo7. 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nào?
*

12 cung hoàng đạo tạo cho một khối hệ thống vòng tròn trả hảo, đưa về những đặc trưng và tính cách đa dạng chủng loại trong trái đất chiêm tinh học tập (Ảnh: Sưu tầm)


Bạn đã có lần tò mò về gần như điều kỳ diệu chứa đựng trong 12 cung hoàng đạo? hầu như chòm sao sáng sủa rực trên bầu trời mang theo mẩu truyện về tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp. Hãy cùng nhau mày mò sự rực rỡ và đa dạng chủng loại của từng cung hoàng đạo, dẫn bước chúng ta vào thế giới đầy bí mật và lôi cuốn.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? bắt đầu cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một hệ thống gồm 12 cung gồm góc 30° mỗi cung, được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo bắt đầu từ điểm xuân phân, hay còn gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại vị trí giao điểm giữa Hoàng Đạo cùng Xích đạo thiên cầu. Vì chưng đó, Bạch Dương biến chuyển cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là tuy nhiên Ngư. Truyền thống cuội nguồn cho rằng từng cung hoàng đạo khớp ứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên giờ đồng hồ AnhTên điện thoại tư vấn khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy vậy Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có


*

12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh tương xứng với 12 tháng với 4 mùa trong một năm (Ảnh: Sưu tầm)


2. Tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là một trong những khía cạnh thú vui trong việc khám phá về thực chất và tính biện pháp của mỗi người. Qua việc tò mò về 12 cung hoàng đạo mon sinh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy 1 phần của con bạn qua những điểm sáng và phẩm chất đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh tháng mấy ngày mấy?

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung tuy nhiên Tử: 21/5 – 21/6Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung song Ngư: 19/2 – 20/3
*

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo có trong mình đầy đủ đặc trưng lẻ tẻ và ảnh hưởng đến tính biện pháp của con tín đồ (Ảnh: Sưu tầm)


3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng cùng ký hiệu 12 cung hoàng đạo là một trong những phần quan trọng trong việc hiểu về những cung hoàng đạo và khiến cho sự đặc thù cho từng cung. Cùng với việc tìm hiểu về các yếu tố này, bạn sẽ có cái nhìn thâm thúy hơn về nhân loại đầy màu sắc và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon cừu đực cùng với cặp sừng lâu năm uốn cong, tượng trưng cho việc vững chãi với cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức mạnh và uy lực.
Song TửCặp song sinh bao gồm Castor và Pollux, mô tả tính linh hoạt và đa diện.
Cự GiảiCon cua với cỗ càng cua đồ dùng sộ, đan vào nhau tượng trưng cho sự bảo vệ, cảm xúc mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oai phong hùng, với trong mình vẻ đẹp cùng quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa cùng đất đai hoặc một cô trinh nữ, thể hiện sự tỉ mỉ, đưa ra tiết.
Thiên BìnhCán cân công lý của đàn bà thần Astraea bộc lộ của sự công bằng, cân nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với loại đuôi nguy hiểm, bộc lộ sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa fan nửa con ngữa cầm cung tên, tượng trưng mang đến uy lực với phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi lộ diện trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện thay mặt cho sự kiên trì và hễ lực.
Bảo BìnhNgười nạm bình nước, tốt được điện thoại tư vấn là “Thần đổ nước” là sự độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá bơi lội ngược chiều, biểu đạt sự tưởng tượng, mê hoặc, nhạy bén cảm.


*

Các ký kết hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho những đặc thù và đặc điểm của mỗi cung, tạo cho sự nhiều mẫu mã và phong cách riêng cho mỗi người (Ảnh: Sưu tầm)


4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở cửa nhà tới một trái đất đầy bí hiểm với tình yêu, sự nghiệp, tính giải pháp 12 cung hoàng đạo. Cùng với từng kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ tiếp tục mày mò những kín đằng sau số đông nét đặc thù và gọi sâu rộng về phiên bản thân tương tự như mối dục tình xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

Tính cách: những người dân thuộc cung Bạch Dương tỏa sáng với tính bí quyết nhiệt huyết, lãnh đạo, thích thử thách và thiết yếu trực. Mặc dù nhiên, họ cũng có sự nóng nảy cùng thích mô tả tính hơn thua.Tình yêu: trong tình yêu, Bạch Dương tỏ ra tự tin và nhà động, tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt và gây tuyệt hảo mạnh.Sự nghiệp: với tính biện pháp năng hễ và tứ duy lãnh đạo, Bạch Dương phù hợp với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp, giảng dạy viên, với quản lý.

Cung Bạch Dương, là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo, đại diện cho ngọn lửa nhộn nhịp và sự nhiệt độ huyết. Những người dân thuộc cung này thay mặt cho tính giải pháp quyết đoán, lãnh đạo và sự bền chí trong việc đã có được mục tiêu.


*

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của group nguyên tố Lửa vào 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Cung Kim Ngưu

Tính cách: bạn thuộc cung Kim Ngưu có trong bản thân tính cách ấm áp, tỉnh bơ và tự tin. Họ tất cả gu ăn mặc xuất sắc với gây tuyệt hảo mạnh với sự lịch sự và tỉ mỉ trong cử chỉ.Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là fan lãng mạn, nữ tính và lắng nghe. Họ đặt tình yêu cùng quan hệ lên sản phẩm đầu, tạo thành dựng mọt quan hệ vĩnh viễn và bền vững, tuy nhiên cần thời hạn để mở lòng.Sự nghiệp: cùng với tính siêng năng, kiên trì và sự yêu cầu cù, Kim Ngưu thường xuyên thành công trong các ngành nghề như giáo viên, phương tiện sư, đầu bếp, nhà xây cất đồ họa cùng thời trang.

Cung Kim Ngưu là trong số những cung hoàng đạo đặc trưng trong 12 cung hoàng đạo. Với trái tim ấm áp, tính điềm tĩnh và sự tự tin, tín đồ Kim Ngưu sẵn sàng tạo dựng vẻ lịch sự và trang nhã và chăm sóc cho những người xung quanh.


*

Người trực thuộc cung Kim Ngưu mô tả tính cách nóng áp, tỉ mỉ, thường mang đến cảm giác an tâm cho tín đồ khác (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Cung song Tử

Tính cách: song Tử gồm tính cách ghét xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Chúng ta khéo léo, nhã nhặn và nhạy bén trong lưu ý đến và hành động. Mặc dù nhiên, bởi tâm trạng thay đổi nhanh chóng, họ hoàn toàn có thể bị cảm hứng chi phối và thể hiện những hành động bốc đồng.Tình yêu: Trong tình thương của 12 cung hoàng đạo, song Tử thường được nghe biết với sự lăng nhăng, nhưng thực tế họ rất thân thương và dữ thế chủ động trong côn trùng quan hệ. Bọn họ tạo đk để công ty đối tác cởi mở chia sẻ, trường đoản cú đó xây dựng một tình cảm sâu sắc và bền vững.Sự nghiệp: Với ý thức ham học hỏi, trí tuệ sáng tạo và tứ duy, tuy vậy Tử thích phù hợp với các quá trình năng đụng và trí tuệ sáng tạo như marketing ăn uống, sales, marketing, nghệ sĩ, bên văn, kinh doanh bất cồn sản, trộn chế, du ngoạn và thời trang.

Những người cung tuy nhiên Tử mang trong bản thân những điểm lưu ý đáng chú ý như không ưng ý xung đột và mâu thuẫn, mặt khác tỏ ra trung thành và quyết đoán, có tác dụng thể hiện xem xét và hành động một giải pháp tinh tế.


*

Cung tuy vậy Tử thuộc đội nguyên tố Khí trong 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Cung Cự Giải

Tính cách: Tính cách cung Cự Giải hơi thất thường, khó đoán trước. Họ có sự đổi khác giữa nóng cùng lạnh, bi hùng và vui, tạo nên sự khó hiểu cho những người khác. Họ là những người dân giàu đức hy sinh, mẫn cảm và trọng tâm hồn, có tính hòa đồng, dẫu vậy cũng hoàn toàn có thể kén chọn, sống theo xúc cảm và dễ xúc động.Tình yêu: Cự Giải là mẫu người lý tưởng trong tình yêu, được so sánh như một thanh “chocolate đen”. Họ tận hưởng việc yêu thương và tầm thường thuỷ trong mọt quan hệ. Lúc yêu, Cự Giải dành riêng trọn cảm xúc và sự nhiệt tình cho đối tác.Sự nghiệp: cùng với tính biện pháp của mình, Cự phân tích và lý giải hợp với các quá trình tập thể, cùng đồng. Mọi ngành nghề như giáo viên, chuyên gia tâm lý, tự nguyện viên, nhà chuyển động xã hội và nntt rất cân xứng với năng lực và sự ham của Cự Giải.

Cung Cự Giải ban đầu từ ngày 22/6 và chấm dứt vào ngày 22/7 trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo. Bạn thuộc cung này thường sở hữu trong bản thân tính bí quyết khó đoán, tất cả lòng quyết tử cao, tinh tế, nhạy bén cảm, đồng thời cũng có sự hòa đồng và thỉnh thoảng khá kén chọn.


*

Tình cảm và cảm hứng là các yếu tố đặc biệt trong cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Cung Sư Tử

Tính cách: Sư Tử là những người đoàn kết, lắng nghe chủ ý của bằng hữu và người thân trước lúc đưa ra ý kiến riêng. Họ với trong mình thú vui chân thành và solo giản, thái độ tích cực và không bao giờ khóc trước mặt bạn khác. Tuy vậy có tính nóng tính, Sư Tử thông minh với tài giỏi.Tình yêu: Sư Tử dễ dàng phát sinh tình yêu trong môi trường xung quanh công việc. Khi yêu, họ tỏ ra thực tình và trung thành. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ dễ bị tổn thương thâm thúy khi chạm chán phản bội hoặc phân tách tay.Sự nghiệp: Với bản lĩnh nóng tính với sự thông minh, Sư Tử thích hợp với các các bước mạo hiểm như thống trị bán hàng, khởi nghiệp, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ.

Cung Sư Tử nằm trong khoảng thời hạn từ 23/7 mang đến 21/8, thuộc team nguyên tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người dân thuộc cung này có tính đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của fan xung quanh và thường đưa ra cách nhìn riêng sau thời điểm đã nghe.


*

Tính giải pháp hòa đồng của Sư Tử góp xây dựng mối quan hệ tốt, với tính giải pháp chân thành, đơn giản và luôn luôn tích cực (Ảnh: Sưu tầm)


4.6. Cung Xử Nữ

Tính cách: Xử con gái không kiên cường và thường cố đổi, nhưng mà họ gồm tình yêu và trọng trách trong công việc, sự tận trọng tâm và khả năng giao tiếp tốt. Họ xem xét sạch sẽ, gồm lòng nhân ái, vị tha cùng sự hiếu động. Tuy nhiên có tính giận dữ và chi tiết, Xử nữ có lòng tin hoàn thiện.Tình yêu: Xử đàn bà tiếp cận tình thương một cách bình yên và không hấp tấp. Họ luôn đặt mức độ cảnh giác cao trước khi bước vào mọt quan hệ.Sự nghiệp: Xử Nữ cân xứng với những ngành nghề như giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ. Tài năng phân tích và xử lý vấn đề của họ xuất hiện nhiều cơ hội thăng tiến vào sự nghiệp.

Cung Xử Nữ bước đầu từ ngày 22/8 mang lại 23/9, thuộc team nguyên tố Đất. Những người dân thuộc cung này không kiên định và thích nắm đổi. Tuy vậy, họ với trong mình tinh thần tận vai trung phong và khả năng giao tiếp tốt.


*

Xử Nữ thường sẽ có lòng nhân ái, sự vị tha, hiếu động và thường có tác dụng hoàn thiện các thứ (Ảnh: Sưu tầm)


4.7. Cung Thiên Bình

Tính cách: Đối cùng với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sống tình cảm, yêu chủ quyền và công bằng. Họ có tác dụng hợp tác và tiếp xúc tốt, cùng thường sử dụng trí khôn với sự khéo léo để tránh xung đột và duy trì hòa bình trong những mối quan hệ.Tình yêu: Thiên Bình thích hợp được yêu và tỏ tình. Họ dành tình yêu chân thành và trọn vẹn cho tất cả những người mình yêu. Thiên Bình ao ước có một tình yêu hữu tình như trong truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” duy nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.Sự nghiệp: Thiên thông thường sẽ phù hợp những nghề tương quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Họ cũng rất có thể làm vấn đề trong nghành pháp luật, tởm doanh, tính toán và nhiều ngành nghề khác.

Cung Thiên Bình phía trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 mang đến 23/10, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Bình có trong mình tình cảm sâu sắc, ước mơ hòa bình, có tác dụng tương tác và thao tác nhóm tốt


*

Thiên Bình là cung hoàng đạo thực hiện sự thông minh, khéo léo để né xung bất chợt và duy trì hòa bình trong mối quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


4.8. Cung Thiên Yết

Tính cách: Thiên Yết là cung trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ có công dụng quan ngay cạnh tuyệt vời, xử lý vấn khuyến cáo sắc cùng kiên định. Khoác dù xuất sắc bụng, thú vị với sẵn lòng trợ giúp người khác, Thiên Yết có xu thế ghen tuông, thích kiểm soát điều hành mọi thứ cùng thù dai.Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt trong tình yêu. Cùng với sự bí mật và gợi cảm, họ dễ gây ấn tượng và si sự chú ý của bạn khác. Thiên Yết luôn phân định rõ ràng giữa cảm tình và công việc, tạo đk cho sự trở nên tân tiến thành công.Sự nghiệp: Thiên Yết tương xứng với các quá trình như bên khảo cổ, chuyên viên ẩm thực, chính trị gia, nhà khoa học, phóng viên báo chí điều tra, bác sĩ phẫu thuật… với sự quan liền kề tinh tế, khả năng xử lý vấn đề và sự kiên định, Thiên Yết có thời cơ phát triển thành công trong số những lĩnh vực này.

Cung Thiên Yết hay còn gọi với cái thương hiệu khác vào 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, phía trong khoảng thời hạn từ ngày 24/10 đến 22/11, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Yết là 1 trong những cung khỏe mạnh và có khả năng quan sát tuyệt vời, giải quyết vấn lời khuyên sắc và kiên định.


*

Thiên Yết thường xuyên phân định rõ ràng giữa tình yêu và công việc, tạo thời cơ phát triển thành công xuất sắc trong cuộc sống (Ảnh: Sưu tầm)


4.9. Cung nga Mã

Tính cách: Tính cách cung Nhân Mã apple bạo với phóng khoáng, luôn luôn tích rất và không bao giờ từ bỏ cho tới khi đã có được thành công. Họ mang lại năng lượng vui vẻ cho những người xung xung quanh với tính bí quyết vui vẻ cùng hoạt bát. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng nảy cùng dễ bị mắc kẹt vào những chi tiết nhỏ, gây khó khăn trong việc tin cẩn người khác.Tình yêu: Nhân Mã được xem là chòm sao đa tình duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu, họ đều rất chân thành, nhưng vày tính biện pháp thích ráng đổi, mối quan hệ lãng mạn theo thời gian có thể chạm chán khó khăn.Sự nghiệp: Nhân Mã thích thử thách và tìm mọi cách trong công việc. Họ hoàn toàn có thể phát triển thành công trong số lĩnh vực đòi hỏi sự ước toàn và khả năng giao tiếp tốt, như ngành du lịch, ngành ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Cung Nhân Mã ban đầu từ ngày 23/11 cho 22/12, thuộc đội nguyên tố Lửa. Nhân Mã đưa về sự phóng khoáng với tích cực, đồng thời hoàn toàn có thể nóng nảy với khó tin tưởng người khác.


*

Sự tích cực và sự kiên nhẫn của Nhân Mã góp họ thừa qua những khó khăn và đạt được mục tiêu đã đưa ra (Ảnh: Sưu tầm)


4.10. Cung Ma Kết

Tính cách: Ma Kết có tính kỷ phương pháp cao, mức độ bền tốt và luôn dứt mục tiêu một bí quyết vượt trội. Bọn họ sống kín đáo, hướng về trong và thường không thích tiết lộ không ít về phiên bản thân.Tình yêu: Ma Kết thích hợp sự ổn định và an toàn trong tình yêu, dẫu vậy cũng mang đến những trải nghiệm tán tỉnh và hẹn hò sáng sinh sản và bất ngờ. Họ thực tiễn và thực dụng, có công dụng chịu áp lực cao.Sự nghiệp: Ma Kết tương xứng với các quá trình trong nghành kinh tế, khoa học-kỹ thuật, công nghệ thông tin cùng quản lý. Đặc biệt, khi để trên bàn cân 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất giỏi cân bằng công việc, cuộc sống và tình cảm.

Cung Ma Kết phía trong khoảng từ ngày 23/12 mang lại 20/1, thuộc nhóm nguyên tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ giải pháp và kiên nhẫn, luôn xong mục tiêu một bí quyết xuất sắc, sống bí mật đáo và thích giữ kín về bản thân.


*

Ma Kết ưng ý sự ổn định, bình an cùng tính cách thực tiễn và kĩ năng chịu áp lực đè nén cao (Ảnh: Sưu tầm)


4.11. Cung Bảo Bình

Tính cách: Bảo Bình tất cả tính vị tha, hiền hậu và luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể trở đề xuất ngoan cầm cố và cứng đầu. Bảo Bình sống tự do và đương đầu với mọi trường hợp một cách kiên nhẫn.Tình yêu: Bảo Bình để sự thủy tầm thường là ưu tiên bậc nhất trong tình yêu, nhưng đôi lúc thiếu để ý đến và ghen tuông mù quáng. Họ yêu bởi trái tim và có thể nhận được không ít tổn thương.Sự nghiệp: Bảo Bình tài giỏi năng vượt trội và trí tưởng tượng phong phú. Họ rất có thể thích ứng và thành công trong nhiều nghành nghề nghề nghiệp như diễn viên, đạo diễn, chuyên viên tâm lý, bên văn, nhà báo, người sáng chế nội dung…

Cung Bảo Bình nằm trong khoảng từ ngày 20/1 đến 18/2, thuộc team nguyên tố Khí. Bảo Bình bao gồm tính cách vị tha và nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bọn họ cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan cố.


*

Bảo Bình là cung để sự phổ biến thủy lên mặt hàng đầu, có tài năng năng cùng trí tưởng tượng phong phú (Ảnh: Sưu tầm)


4.12. Cung song Ngư

Tính cách: tuy vậy Ngư là những người nhân hậu, ấm cúng và cân nhắc người khác. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ và quan tâm những fan xung quanh. Cùng với tính người thương hậu, song Ngư si mê nhiều anh em và xây đắp mối quan hệ tốt đẹp.Tình yêu: vào tình yêu, tuy vậy Ngư tôn trọng đối tác và không điều hành và kiểm soát quá chặt chẽ. Họ biết phương pháp thấu hiểu, share và bao dung. Song Ngư cũng đem đến sự cuồng nhiệt và sự bất ngờ trong tình yêu.Sự nghiệp: Cung tuy nhiên Ngư phù hợp với những nghề như y tá, bác sĩ, nghệ sĩ, công ty thơ, công ty chiêm tinh học, nhà tư tưởng học, thiết kế trò nghịch và xây dựng lập trình. Họ tài giỏi năng và sáng chế trong các nghành này.

Cung tuy vậy Ngư phía bên trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 mang lại 20/3, là cung ở đầu cuối trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc team nguyên tố Nước. Cùng với tính cách nhân từ và sự suy nghĩ người khác, song Ngư duyên dáng nhiều bằng hữu và kiến tạo mối quan lại hệ xuất sắc đẹp.


5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh bao gồm sự tương xứng với phần lớn cung không giống nhau. Để phát âm thêm về việc hợp tuyệt nhất và mối quan hệ giữa những cung hoàng đạo, dưới đấy là những tin tức hữu ích nhằm bạn tìm hiểu thêm về tình yêu với vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, tuy vậy Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung song Tử hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải hợp với cung nào? Cung Cự Giải hòa hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, song Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? cung nga Mã phù hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Bảo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã.Cung tuy nhiên Ngư hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
*

Từ tính cách, tình yêu đến sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo với trong mình đa số đặc điểm hiếm hoi và phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)


6. Bật mý những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Là cung mở màn bảng xếp thứ hạng cung kinh sợ nhất. Tín đồ thuộc cung Bọ Cạp không e dè phản kháng, được thống trị bởi sự hung tợn từ Sao Hỏa và diệt trừ từ Sao Diêm Vương.Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn gần và ghẻ lạnh nhất, fan thuộc cung Kim Ngưu ít nói với không thích chia sẻ về phiên bản thân.Thiên Bình: Là câu vấn đáp cho câu hỏi về cung hoàng đạo nhiều nhất cố giới, với 27 triệu phú (chiếm 10,8%) trong số 250 đại gia giàu nhất chũm giới.Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo khổ tốt nhất trong tình cảm, với tứ tưởng mộng mơ hão huyền và lộ diện xa phương pháp với thực tế. Đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ nhất trong những mối quan liêu hệ chúng ta bè.Song Tử: với thông minh và tài giỏi, kết hợp với khả năng say mê nghi hối hả với môi trường thiên nhiên thay đổi, tuy vậy Tử được biết đến như là cung hoàng đạo tài giỏi nhất.Song Tử: Là cung thông minh độc nhất vô nhị trong 12 cung hoàng đạo, cùng với IQ đạt mang đến 130 cùng kiến thức đa dạng về nhiều lĩnh vực.Thiên Bình: Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo đáng yêu nhất, những người dân thuộc cung Thiên Bình có vẻ như ngoài lôi cuốn và luôn chú trọng đến vẻ bên ngoài chỉn chu.
*

Không chỉ cần những điểm sáng độc đáo, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những điểm mạnh và sức hút riêng, làm cho sự đa dạng và phong phú và đa dạng chủng loại trong quả đât chiêm tinh (Ảnh: Sưu tầm)


7. 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nào?

Trong thế giới chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo được phân thành các team nguyên tố khác nhau, tạo cho sự phân loại và đặc trưng riêng cho từng cung. Mỗi nhóm nguyên tố đem lại những phẩm chất độc đáo và khác biệt và ảnh hưởng đến tính cách, tình yêu và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. đội nguyên tố Nước

Gồm các cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư.

Đặc điểm nhấn biết:

Trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc đụng và gồm trực giác mạnh.Cách rỉ tai tự nhiên, dẫn dắt câu chuyện tinh tế.Linh hoạt và tự nhiên trong xử sự tình huống.Thấu hiểu bản thân, bạn khác và bộc lộ cảm xúc một biện pháp khéo léo.
*

Nhóm yếu tắc Nước cùng với sự đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và tuy nhiên Ngư đóng vai trò đặc biệt trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


7.2. đội nguyên tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

Tinh thần phấn chấn cùng yêu mê mẩn mãnh liệt.Nội tâm trong trắng và mê say thể hiện phiên bản thân.Thích nổi bật và thích hợp đắm ngập trong ánh đèn sân khấu.
*

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung nga Mã nằm trong nguyên tố nào? 3 cung được thay mặt bởi yếu tố Lửa với trong bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt và tinh thần trong trắng (Ảnh: Sưu tầm)


7.3. Team nguyên tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bảo Bình, tuy vậy Tử.

Đặc điểm dìm biết:

Trí thức, sự dí dỏm với đầy tính xã hội.Tính cất cánh bổng, mơ mộng và sự đầu óc luôn ở trên mây.Lắng nghe đồng đẳng và đưa ra nhiều ý tưởng thú vị trong mọt quan hệ.

7.4. Nhóm nguyên tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm dìm biết:

Như những người dân làm vườn, cất công gieo trồng để đuc rút “hoa thơm trái ngọt”.Tin tưởng vào sự dày công vun đắp và thiết kế trong mọi mối quan hệ và công việc.Tập trung vào kết quả sau một đoạn đường dài.
*

Nhóm thành phần Đất còn được ca ngợi là “ngân hàng sống”, vì họ bao gồm khả năng quản lý tài bao gồm và sử dụng tài lộc (Ảnh: Sưu tầm)


Từ tính cách tới sự nghiệp cùng tình yêu, 12 cung hoàng đạo đã minh chứng tầm đặc biệt của việc tò mò và phát âm rõ phiên bản thân. Qua bài viết, chúng ta đã gọi hơn về những thông tin bổ ích, rất có thể tham khảo, truyền xúc cảm đến người khác và gồm sự trở nên tân tiến cho cuộc sống. Trên đấy là tất tần tật thông tin về 12 cung chiêm tinh để chúng ta tham khảo. Để đón tham khảo thêm các bài viết mới, chúng ta có thể truy cập theo dõi Vin
Wonders.com để tìm hiểu thêm các tin tức thú vị, thu hút dành cho người trẻ tuổi nhé!

(*) toàn bộ thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Khám phá tức thì bảng xếp thứ hạng 12 cung hoàng đạo không thiếu thốn và cụ thể nhất về những mặt vào cuộc sống! cùng đón xem dòng nhất của 12 cung nhé!


*

Những thực sự đằng sau cung hoàng đạo luôn có sức hút kỳ lạ. Nếu là 1 trong những người thích tìm hiểu tính cách của những cung hoàng đạo thì khăng khăng không thể bỏ lỡ bảng xếp thứ hạng 12 cung hoàng đạo toàn vẹn và quan trọng sau phía trên để tìm thấy những thực sự thú vị ẩn chứa đằng tiếp đến mà bạn cũng có thể chưa biết.

Xem thêm: Gái tuổi dần yêu thôi chớ cưới, gái tuổi dần: chơi thôi, chớ cưới (!


1. Những cung hoàng đạo chảnh nhất

Hạng 1: Xử Nữ
Hạng 2: Thiên Bình
Hạng 3: Bọ Cạp
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Cự Giải
Hạng 6: Bảo Bình
Hạng 7: Kim Ngưu
Hạng 8: Nhân Mã
Hạng 9: tuy vậy Ngư
Hạng 10: tuy nhiên Tử
Hạng 11: Sư Tử
Hạng 12: Ma Kết
Khám phá: Giải mã bí hiểm 12 cung hoàng đạo

2. Cung nào rụt rè nhất?

Hạng 1: tuy nhiên Tử
Hạng 2: Bọ Cạp
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: Bảo Bình
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Nhân Mã
Hạng 10: Xử Nữ
Hạng 11: Cự Giải
Hạng 12: tuy vậy Ngư

3. Chỉ số mộng mơ của các chòm sao

Hạng 1: Xử Nữ
Hạng 2: Ma Kết
Hạng 3: Thiên Bình
Hạng 4: Nhân Mã
Hạng 5: tuy nhiên Ngư
Hạng 6: Cự Giải
Hạng 7: tuy vậy Tử
Hạng 8: Bạch Dương
Hạng 10: Kim Ngưu
Hạng 11: Bọ Cạp
Hạng 12: Sư Tử

4. Chòm sao vô tình nhất?

Hạng 1: song Tử
Hạng 2: Bảo Bình
Hạng 3: Bạch Dương
Hạng 4: Sư Tử
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: Ma Kết
Hạng 7: Sư Tử
Hạng 8: Cự Giải
Hạng 9: Bọ Cạp
Hạng 11: Nhân Mã
Hạng 12: Xử Nữ

5. Chòm sao nào lười nhác nhất?

Hạng 1: Bảo Bình
Hạng 2: Bạch Dương
Hạng 3: song Ngư
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Cự Giải
Hạng 6: Nhân Mã
Hạng 7: tuy nhiên Tử
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Kim Ngưu
Hạng 10: Xử Nữ
Hạng 11: Ma Kết
Hạng 12: Bọ Cạp

6. Chòm sao có khá nhiều người có tác dụng ca sĩ nhất?

Hạng 1: tuy vậy Tử
Hạng 2: Xử Nữ
Hạng 3: Bạch Dương
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Ma Kết
Hạng 6: Cự Giải
Hạng 7: Kim Ngưu
Hạng 8: Bảo Bình
Hạng 9: tuy vậy Ngư
Hạng 10: Sư Tử
Hạng 11: Bọ Cạp
Hạng 12: nhân Mã

7. Được chòm sao như thế nào yêu thì sẽ tiến hành hạnh phúc nhất?

Hạng 1: Cự Giải
Hạng 2: tuy vậy Ngư
Hạng 3: Sư Tử
Hạng 4: Bọ Cạp
Hạng 5: Kim Ngưu
Hạng 6: Ma Kết
Hạng 7: Xử Nữ
Hạng 8: Thiên Bình
Hạng 9: Bạch Dương
Hạng 10: Nhân Mã
Hạng 11: song Tử
Hạng 12: Thiên Bình

8.Cung nào si học nhất?

Hạng 1: Nhân Mã
Hạng 2: Sư Tử
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Ma Kết
Hạng 5: Xử Nữ
Hạng 6: Bọ Cạp
Hạng 7: Cự Giải
Hạng 8: Bạch Dương
Hạng 9: Thiên Bình
Hạng 10: Bảo Bình
Hạng 11: tuy nhiên Ngư
Hạng 12: tuy vậy Tử

9.Chòm sao như thế nào FA các nhất?

Hạng 1: song Ngư
Hạng 2: Bảo Bình
Hạng 3: Nhân Mã
Hạng 4: Kim Ngưu
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: Bạch Dương
Hạng 7: Sư Tử
Hạng 8: tuy nhiên Tử
Hạng 9: Bọ Cạp
Hạng 10: Ma Kết
Hạng 11: Xử Nữ
Hạng 12: Cự Giải

10.Cung nào lười nhác nhất?

Hạng 1: Bảo Bình
Hạng 2: Bạch Dương
Hạng 3: song Ngư
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Cự Giải
Hạng 6: Nhân Mã
Hạng 7: tuy nhiên Tử
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Kim Ngưu
Hạng 11: Ma Kết
Hạng 12: Bọ Cạp

11. Ai rất thú vị cãi bướng?

Hạng 1: tuy nhiên Tử
Hạng 2: tuy nhiên Ngư
Hạng 3: Thần Nông
Hạng 4: Kim Ngưu
Hạng 5: Cự Giải
Hạng 6: Bạch Dương
Hạng 7: Nhân Mã
Hạng 8: Ma Kết
Hạng 10: Sư Tử
Hạng 11: Xử Nữ
Hạng 12: Bảo Bình

12.Sao nam giới dễ gắng lòng nhất

Hạng 1: tuy nhiên Tử
Hạng 2: Nhân Mã
Hạng 3: tuy nhiên Ngư
Hạng 4: Cự Giải
Hạng 5: Kim Ngưu

13.Chòm sao thường cất tiền ở nơi đâu?

Bạch Dương: bên dưới gầm giường
Kim Ngưu: Ngân hàng
Song Tử: Máy điều hòa nhiệt độ
Cự Giải: trong túi xách có khá nhiều lớp
Sư Tử: phòng kéo bàn
Xử Nữ: Kẹp trong sách dày
Thiên Bình: Quỹ trái phiếu
Thiên Yết: phía đằng sau khung hình ảnh cưới
Nhân Mã: Tủ lạnh
Ma Kết: Quỹ đầu tư/Prudential
Thiên Bình: đơn vị vệ sinh
Song Ngư: Quên rồi

14.Chòm sao nào nhiều tình nhất?

Hạng 1: song Tử
Hạng 2: Bọ Cạp
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: Bảo Bình
Hạng 7: Ma Kết
Hạng 8: Sư Tử
Hạng 9: Nhân Mã
Hạng 10: Xử Nữ
Hạng 11: Cự Giải
Hạng 12: song Ngư

15.Chỉ số xuất sắc ưu tú của 12 chòm sao

Thang điểm cao nhất: 100 điểm

Bạch Dương: nam (88), chị em (88)Kim Ngưu: nam (80), nữ (55)Song Tử: nam giới (70), đàn bà (89)Cự Giải: nam (75), chị em (90)Sư Tử: nam (45), thiếu nữ (95)Xử Nữ: phái mạnh (95), con gái (60)Thiên Bình: phái mạnh (68), phụ nữ (87)Thiên Yết: phái nam (93), cô gái (85)Nhân Mã: nam (65), con gái (95)Ma Kết: nam giới (76), bạn nữ (82)Thiên Bình: nam giới (80), thiếu nữ (75)Song Ngư: nam giới (85), con gái (86)

16. Câu cửa ngõ miệng của 12 chòm sao lúc yêu sẽ như vậy nào?

Bạch Dương: hiện nay có nhớ cho anh không?
Kim Ngưu: Em mãi mãi sẽ không còn thay lòng đúng không?
Song Tử: Anh một chút ít cũng ko yêu em (giận lẫy)Cự Giải: Em yêu thương anh không?
Sư Tử: Anh dám …Xử Nữ: Anh mong muốn nghe em nói một lời thật.Thiên Bình: Em ước ao được đi thuộc anh.Thiên Yết: Anh tuyệt vời không thể phản bội em đâu.Nhân Mã: Anh xấu lắm đó nha.Ma Kết: hiện giờ em sẽ làm đồ vật gi vậy?
Thiên Bình: có phải là anh khôn cùng phong lưu…Song Ngư: không nói mang đến anh biết đâu.

17.Cung hoàng đạo lụy tình nhất

Hạng 1: Ma Kết
Hạng 2: Thiên Bình
Hạng 3: Nhân Mã
Hạng 4: Bọ Cạp
Hạng 5: song Ngư
Hạng 6: Cự Giải
Hạng 7: Kim Ngưu
Hạng 8: Xử Nữ
Hạng 9: Bảo Bình
Hạng 10: Sư Tử
Hạng 11: tuy vậy Tử
Hạng 12: Bạch Dương

18. Ai là fan nói dối nhất?

Hạng 1: Bọ Cạp
Hạng 2: Sư Tử
Hạng 3: Bạch Dương
Hạng 4: Nhân Mã
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: tuy nhiên Ngư
Hạng 7: Bảo Bình
Hạng 8: Kim Ngưu
Hạng 9: tuy vậy Tử
Hạng 10: Xử Nữ
Hạng 11: Cự Giải
Hạng 12: Ma Kết

Khám phá: biểu tượng ký hiệu 12 cung hoàng đạo đã nói lên điều gì?

19.Chòm sao sợ bị đau bởi các hành vi thô bạo nhất

Hạng 1: Xử Nữ
Hạng 2: Kim Ngưu
Hạng 3: Thiên Yết
Hạng 4: Bạch Dương
Hạng 5: Nhân Mã

20.Chòm sao gần gũi nhất

Hạng 1: song Tử
Hạng 2: Xử Nữ
Hạng 3: Bạch Dương
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Ma Kết
Hạng 6: Cự Giải
Hạng 7: Kim Ngưu
Hạng 8: Bảo Bình
Hạng 9: song Ngư
Hạng 10: Sư Tử
Hạng 11: Bọ Cạp
Hạng 12: Nhân Mã

21.Chòm sao vì bạn bè nhất

Hạng 1: Nhân Mã
Hạng 2: Sư Tử
Hạng 3: Kim Ngưu
Hạng 4: Ma Kết
Hạng 5: Xử Nữ
Hạng 6: Bọ Cạp
Hạng 7: Cự Giải
Hạng 8: Bạch Dương
Hạng 9: Thiên Bình
Hạng 10: Bảo Bình
Hạng 11: song Ngư
Hạng 12: tuy vậy Tử

22.Chòm sao có sự sáng tạo nhất

Hạng 1: tuy vậy Ngư
Hạng 2: Cự Giải
Hạng 3: tuy vậy Tử
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Nhân Mã
Hạng 6: Bảo Bình
Hạng 7: Bọ Cạp
Hạng 8: Kim Ngưu
Hạng 9: Sư Tử
Hạng 10: Bạch Dương
Hạng 11: Xử Nữ
Hạng 12: Ma Kết

23.Ai mắc cỡ để bạn khác biết được cảm hứng của mình nhất?

Hạng 1: tuy vậy Tử
Hạng 2: Bạch Dương
Hạng 3: Xử Nữ
Hạng 4: Thiên Bình
Hạng 5: Ma Kết

24.Chòm sao nào thanh nữ tính nhất?

Hạng 1: Kim Ngưu
Hạng 2: Cự Giải
Hạng 3: Thần Nông
Hạng 4: Ma Kết
Hạng 5: tuy vậy Ngư
Hạng 6: Xử Nữ