docongtuong.edu.vn - Hoàng nói trường hợp Phương tất cả tình cảm với người khác, anh khôn cùng tôn trọng nhưng mà không phải công khai ở thời điểm này. Hoàng nói mong muốn ly hôn Phương.

Bạn đang xem: Tình yêu không hẹn trước trọn bộ full hd mới nhất


Giải quyết kết thúc việc của Quân (Quốc Huy), sát 1h sáng sủa Phương (Hồng Diễm) mới về mang lại nhà. Hoàng (Việt Anh) nằm ở phòng khách để chờ vk về. Phương về thấy Hoàng nằm teo ro ở ghế sofa cũng chạnh lòng. Bà hương giang (NSND Như Quỳnh) bắt gặp cảnh nam nhi chờ bà xã về vì vậy cũng thấy xót xa trong lòng. Từ ngày về sinh sống chung, bà Giang luôn luôn nỗ lực níu kéo nhằm hai vợ ông xã Phương - Hoàng quay lại với nhau với vẫn duy trì hy vọng. Dẫu vậy vô tình bà giang nghe được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh giữa Phương cùng Quân (Quốc Huy) nên quay ra nghĩ Phương với Quân có quan hệ mờ ám. Bà pt.hương giang nghe thấy Phương nói tới chuyện không thích mượn áo của Quân mặc bởi mặc về lại dễ khiến cho mẹ ck hiểu nhầm. 
Ngày hôm sau, phạm thị hương giang lại thấy Quân mang đến đón Phương. Bà hương giang dò hỏi Quân về mối quan hệ với Phương thì được biết thêm Quân là bạn thân của Phương. Bà hương giang cũng rào trước đón sau nói vợ ông chồng Phương - Hoàng đang sẵn có chuyện nhưng lại rồi cuối cùng cũng sẽ quay lại với nhau thôi. Phạm thị hương giang cố tình nhấn mạnh chuyện Phương vẫn có gia đình trước mặt Quân nhằm mục tiêu để Quân không tồn tại ý gì với Phương. Quân xin lỗi Phương về chuyện say rượu và đã làm phiền Phương còn Phương mừng rỡ nói sếp đang say thì nhân viên cấp dưới đi phục vụ sếp bởi thế là chuyện bình thường. Phương nói Quân vẫn quá khách sáo, cô cũng chỉ đáp lại gần như gì cơ mà Quân đã trợ giúp mình trước đó ở công ty. 
Quân cùng Phương thường xuyên theo vụ áp dụng chất cấm của một đám các bạn trẻ, trong đó có Hiệp - bạn bè của Khang ngày trước. Quân cùng Phương điều tra tung tích của yêu thương (Trần Vân), người có mặt tại buổi tiệc ở cửa hàng karaoke. Cả hai mang lại quán ăn mà mến đang làm cho việc. Biết Quân cùng Phương là phương pháp sư, thương cũng nhanh trí định giá ngay. Cô ta ráng trong tay clip của buổi tiệc yêu cầu ra giá khôn xiết "hữu nghị". Phương thì không đồng ý nhưng Quân khôn khéo hơn, yêu cầu xem trước là Thương có gì vào tay nhằm thuyết phục Quân trút tiền ra mua. Thương đưa ra một đoạn video, trong đó lưu lại cảnh sử dụng chất cấm của group bạn con trẻ và sẽ giúp đỡ Hiệp ra khỏi rắc rối. Mặc dù nhiên, nhằm có bản full thì cần phải trả tiền. Thương để lại số điện thoại thông minh cho Quân. Trong lúc đó, bà hương giang và bà mẹ Nguyệt nói chuyện với nhau. Vào đó, Nguyệt sau khoản thời gian mổ khối u thì đề xuất cắt một mặt buồng trứng, bên còn lại cũng yếu. Giờ người mẹ Nguyệt chỉ mong Nguyệt táo tợn khoẻ, bà cũng cất chuyện này với Nguyệt. Rồi chị em Nguyệt cũng vô tình nhắc đến Quân, phạm thị hương giang cũng càng hiếu kỳ về bạn này hơn. Bà pt.hương giang càng nghe, càng thấy chuyện Quân và Phương ko ổn. Sau đó, Nguyệt cũng vô tình nghe được những nghi vấn của bà pt.hương giang trong chuyện của Quân và Phương. Nguyệt xác định cả hai không tồn tại gì, tiếng cả hai đã có cuộc sống đời thường riêng nên chuyện tình yêu năm xưa không đề cập lại. Quân cũng là fan đàng hoàng với tôn trọng Phương. Bà giang nói không thể biết trước được gì, tốt nhất là chuyện tình cảm. Bà Giang hy vọng Nguyệt đừng cất gì mình. 


Hoàng thấy cảnh Quân gửi đón Phương suốt ngày nên tỏ ra ganh tuông. Nhưng lại Hoàng đậy và mang cớ tất cả chuyện mong mỏi nói với Phương. Hoàng hỏi Phương liệu mối quan hệ này thân hai tín đồ sẽ đi mang đến đâu. Hoàng biết không tồn tại tư cách để xin Phương tha thứ, nhưng vẫn xin Phương thời cơ để hàn gắn quan hệ này. Hoàng xin Phương hãy tin bản thân một lần nữa nhưng Phương trực tiếp thừng phủ nhận và bất ngờ rằng Hoàng yêu ước mình vì vậy sau từng ấy chuyện xảy ra. Vậy, Hoàng hỏi Phương bởi sao lại gật đầu đồng ý cho anh về ở thuộc thì Phương vấn đáp đó là vì bà hương giang chứ chẳng còn nguyên nhân nào khác. Quan hệ giữa Phương cùng Hoàng thì Phương đã mất dám nghĩ về tới nữa. 


Hoàng nói trường hợp Phương tất cả tình cảm cùng với Quân, anh hết sức tôn trọng nhưng không hẳn thời điểm này vì Hoàng vẫn còn là ông chồng Phương. Nếu như Phương vẫn mong tiếp tục cuộc sống hiện trên thì Hoàng gật đầu ly hôn. Nghĩ tới những lời Hoàng nói, Phương rơi nước mắt. 


hành trình dài công lý - Tập 32: Quân với Phương được ra giá bằng chứng

docongtuong.edu.vn - Biết yêu thương (Trần Vân) có bởi chứng quan trọng trong vụ thực hiện chất cấm ở quán karaoke, Quân (Quốc Huy) và Phương (Hồng Diễm) đang hẹn gặp Thương.

hành trình công lý - Tập 31: thây kệ Hoàng trong nhà ngóng trông, Phương chăm Quân say rượu xuyên suốt đêm

docongtuong.edu.vn - Nghe tin Quân uống say, Phương tức tốc chạy tới gửi Quân về, vứt cả bữa cơm gia đình.

Xem thêm: Báo Công An Đà Nẵng Mới Nhất

hành trình công lý - Tập 30: Hoàng tung chiêu khiến cho Phương mượt lòng

docongtuong.edu.vn - Với điểm mạnh ở cùng nhà với người mẹ con Phương, Hoàng sẽ tận dụng mọi thời cơ có thể khiến vợ mềm lòng.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online và docongtuong.edu.vnGo!


mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ docongtuong.edu.vn NEWS