Ở tập 6 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè 2", sau đều hiểu nhầm với rạn nứt, Nat - Katun đã có tác dụng lành với trở về cùng với nhau.


Tập 6 của bộ phim Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân 2thu hút sát 200.000 lượt xem trên Zing
TV.

Bạn đang xem: 'tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2': nat vẫn yêu katun

Nối tiếp tình tiết tập 5, sau khoản thời gian lấy hết dũng cảm đến nhà tình nhân chơi, vừa vào nhà, Katun bị mẹ Nat gọi nhầm thương hiệu Lee. Cô dường như không giữ được bình tĩnh.

Hai bà bầu con Nat nỗ lực thân thiện tuy vậy Katun tỏ ra nặng nề chịu. Cô xin phép về sớm, khiến mẹ đại trượng phu trai gồm phần không vừa ý.

Cô gái trách Nat khiến cho anh nổi nóng mắng lại, nói Katun nhỏ dại nhen, lúc nào thì cũng nghĩ xấu về "cô chúng ta thân".

Sáng ngày sau lên công ty, Katun càng bực mình hơn khi thấy Lee và người yêu quấn quýt.

Một vài ba lần
Nat mong mỏi làm lành, cơ mà Lee khôn khéo chắn giữa đôi trẻ, để cho chàng trai không có tương đối nhiều cơ hội. Cuối ngày, Nat ra quyết định bỏ lại các bước để tìm thủ thỉ với Katun.

*
Trích một cảnh vào phim. Ảnh giảm màn hình.

Thành viên Blackdiamond bình luận: "Nat cùng Man hầu hết không thoát ra khỏi lưới tình mà Lee bày ra, mờ mắt như nhau, khổ cho Katun quá!".

"Mình tin Nat vẫn là người tạo cho Katun hạnh phúc, gần như thứ bắt đầu chỉ bắt đầu, Lee ko được như mong muốn muốn đâu", nickname Thanh Châu phân chia sẻ.

Tuy nhiên, phần đa chuyện bên cạnh đó không bắt buộc lúc nào cũng giống như ý muốn. Tối đó về nhà, Man tìm đến bất thần khiến mang đến Katun tưởng ngàng. Anh giãi tỏ lòng mình, xin lỗi với ôm cô.


Nat tức giận quăng quật về trong khi thấy Man ôm Katun vào phòng Nat mang chổ chính giữa trạng sung sướng muốn làm cho lành với người yêu, không ngờ thấy Man vẫn ôm Katun, anh tức giận tị tuông bỏ về

Đúng cơ hội đó, Nat tìm đến và bắt gặp hai bạn ôm nhau.Anh tức giận quăng quật đi. Man xua đuổi theo, hai người gây lộn với Man đấm Nat chảy máu.

Tại công ty, Lee cùng một vài đồng nghiệp xấu liên tiếp giở trò nói láng gió, trêu tức Katun và làm cho cô sạn mặt trước giám đốc. Nhưng điều này không làm cô bé quan trọng điểm bằng vấn đề hiểu nhầm Nat. Cô nhà động thủ thỉ với anh.

Lắng nghe và tin yêu sự giải thích của Katun, đàn ông trai gật đầu đồng ý làm lành và đôi trẻ con hôn nhau ngọt ngào. Mặc dù nhiên, gã đồng nghiệp xấu bụng vừa kịp nhìn thấy hai người, có lẽ rằng sẽ có chiêu trò mới.

"Không ngờ Lee xấu xa đến hơn cả lợi dụng cả em trai mình để trả thù riêng, ý muốn những tập sau có rất nhiều tình ngày tiết gay cấn", nickname Na Phạm chổ chính giữa sự.


Katun với Nat có tác dụng lành, trở về lắng đọng bên nhau Katun chủ động cố gắng giải ưng ý để hàn đính thêm rạn nưt Nat đã tin yêu và cả hai tín đồ tình cảm lại cùng với nhau

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thânlà bộ phim của thailand kể về tinh thần giữa tình bạn, tình yêu. Phim xoay quanh sự phản bội giữa Lee với đồng bọn - Katun. Hơn hai mươi năm thân thiết, biết ơn Katun khi đứng ra trả thù giúp mình, tuy nhiên Lee vẫn lên chiến lược cướp tín đồ yêu của khách hàng thân.

Tập cuối phần 1 kết thúc vào năm 2015 với hình ảnh ăn hỏi của Lee với Man - bạn trai cũ Katun.


Tình yêu không tồn tại lỗi, tuy vậy lỗi bao gồm thực sự ở các bạn thân?

Bộ phim vương quốc nụ cười "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thân" phần 2 tiếp tục làm người trẻ tuổi Việt tranh cãi về sự phản bội trong tình yêu, tình bạn.


Thúy Hằng - Quý Sáng


tình yêu không tồn tại lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 Tình yêu không tồn tại lỗi lỗi ở bạn bè phần 2 Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 tập 6 Nat Katun Lee Man


*

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" 2: Lee quyết yêu Nat

2 -2 19

Ở tập 5 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2, trong lúc Katun niềm hạnh phúc bên "tình mới" chưa được bao lâu, Lee lại cố ý làm quen, gợi cảm Nat.

*

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở các bạn thân" 2: Lee hãm hại Katun

1 -1 27

Ở tập 4 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2, đôi bạn trở thành đồng nghiệp bất đắc dĩ. Sau thời điểm bị hãm hại, Katun suýt rất có thể vạch khía cạnh Lee với tất cả người.

*

Tình yêu không có lỗi, mà lại lỗi gồm thực sự ở chúng ta thân?

3 1 2 143

Bộ phim xứ sở nụ cười thái lan "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân" phần 2 tiếp tục làm thanh niên Việt tranh cãi về sự phản bội vào tình yêu, tình bạn.

chúng ta đang quan tâm đến Tình Yêu không có Lỗi Lỗi Ở đồng bọn Phần 1 Tập 4 nên không? nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, do nó cực kỳ thú vị và hay đấy!

XEM video clip Tình Yêu không tồn tại Lỗi Lỗi Ở bạn thân Phần 1 Tập 4 tại đây.

Phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn thân Phần 2.


Bạn đang xem : Tình yêu không tồn tại lỗi lỗi ở bạn thân phần 1 tập 4

Bạn tốt Bạn Đểufull 15/15 tập vietsub:Phần tiếp theo sau của series phim ngắn Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở các bạn Thân. Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở các bạn thân là tập phim của thailand kể về lòng tin giữa tình bạn, tình yêu. Phim luân chuyển quanh sự bội nghịch giữa Lee với bạn thân – Katun. Hơn hai mươi năm thân thiết, biết ơn Katun khi đứng ra trả thù góp mình, song Lee vẫn lên planer cướp tín đồ yêu của khách hàng thân.


Trong phần 2 này, cuôc sống của cặp vợ ông chồng mới cưới Lee – Man ko được niềm hạnh phúc như mong muốn đợi.

Xem thêm:


Còn Katun hôm nay đã cầm đầu tăng trưởng mối quan hệ yêu đương với một nam giới trai mới. Đúng dịp đó, Man dường như đã nhìn ra được bộ mặt thật của Lee nên gồm ý vứt Lee để trở lại bên Katun. Lại một lần tiếp nữa Lee điệu đà tình nhân của Katun. Điều đáng kể ở đấy là Lee thường xuyên … thành công xuất nhan sắc trong chiến dịch chiếm bồ bạn lần lắp thêm hai .tuy nhiên, các trận cãi vã, xô xát gây gổ với nhau đầy kịch tính hơn phần 1 khiến người xem yêu thích và hả dạ.

*

*
*
*
Chúc chúng ta xem bộ phim bạn xuất sắc bạn đểufull vui tươi !tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thântình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 tập 8 tập 9 tập 10 tập 11 tập 12 tap 13 tập 14 tập 15bạn giỏi bạn đểugiật bồcướp ý trung nhân bạnclub fridayclub friday the series Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn xuất sắc Bạn Đểu – Phần 2: xem phim Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn tốt Bạn Đểu – Phần 2 tập 4 Vietsub, coi phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn tốt Bạn Đểu – Phần 2 tập 4 Thuyết Minh, xem phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn thân – Bạn giỏi Bạn Đểu – Phần 2 tập 4 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn xuất sắc Bạn Đểu – Phần 2 tập 4 Youtube, Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn – Bạn xuất sắc Bạn Đểu – Phần 2 tập 4 hd, thiết lập phim Tình Yêu không tồn tại Lỗi, Lỗi Ở đồng bọn – Bạn giỏi Bạn Đểu – Phần 2 tập 4, tải về Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn giỏi Bạn Đểu – Phần 2 tập 4, xem online Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn bè – Bạn tốt Bạn Đểu – Phần 2 tập 4, coi phim Ban Tot Ban Deu Full tập 4 Vietsub, xem phim Ban Tot Ban Deu Full tập 4 Thuyết Minh, coi phim Ban Tot Ban Deu Full tập 4 Lồng Tiếng, Ban Tot Ban Deu Full tập 4 Youtube, Ban Tot Ban Deu Full tập 4 hd, thiết lập phim Ban Tot Ban Deu Full tập 4, coi online Ban Tot Ban Deu Full tập 4, Tình Yêu không có Lỗi, Lỗi Ở bạn thân – Bạn xuất sắc Bạn Đểu – Phần 2 4 Vietsub, Ban Tot Ban Deu Full ep 4


Vậy là mang lại đây bài viết về Tình Yêu không có Lỗi Lỗi Ở bạn thân Phần 1 Tập 4 đã dừng lại rồi. Hi vọng bạn luôn luôn theo dõi với đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn