Tiếp nối thành công xuất sắc của mùa 13, chương trình "Love House - khu nhà ở chung" lên sóng vào size giờ quen thuộc và mang về nhiều bất thần với những gương mặt “tưởng lạ cơ mà quen” khiến fan phấn khích.

Bạn đang xem: Nữ chính tiệm bánh hoàng tử bé sau gần 10 năm

Tám gương mặt nổi nhảy của "Ngôi nhà chung" mùa 14. Họ sẽ sở hữu hành trình tìm kiếm "một nửa" như vậy nào?

Vẫn là mẫu xe hồng quen thuộc với 7 ngày sống và một mái nhà của rất nhiều người trẻ lẻ loi quyết trọng điểm tìm một nửa đến mình. "Love House" mùa 14 bước đầu từ tp hcm và ban đầu chuyến hành trình tìm hiểu thành phố tình yêu Đà Lạt để cảm xúc thăng hoa đến những cặp đôi bạn trẻ mới.

Mùa 14 sẽ sở hữu sự xuất hiện của 4 đàn ông trai khôi ngô với nhiều năng lực ấn tượng. Khoa Trần - vận động viên bóng rổ sở hữu chiều cao ấn tượng, hiện tại đang thi đấu mang lại đội tuyển bóng rổ việt nam và VBA; diễn viên Văn Anh Duy - con trai trai từng gây tuyệt vời cực bạo phổi trong phim "Mùa hè sôi động" với series phim tuổi teen "Tiệm bánh Hoàng tử bé". Phái mạnh diễn viên từng là tình ái đầu của nhiều fan thiếu phụ nay lại xuất hiện thêm tại "Love House" nhằm tìm tín đồ yêu. Hai quý ông trai còn sót lại là Bùi Duy Anh - ca sĩ tự do thoải mái và cũng là một trong những idol rất nổi bật của tiện ích Bigo Live và Dương Thành Chiến - hot Tik
Toker điển trai và đầy sáng tạo.

Đồng hành cùng các chàng trai trong 7 ngày trên "Ngôi bên chung" đó là 4 cô nàng dễ thương và đáng yêu với 4 màu sắc sắc đậm chất cá tính riêng biệt. Đậu Thị Kim trả (Kim) - “chị cả” O2O Girl Band cũng tham gia hành trình dài này, sau khi Caca (một thành viên khác của nhóm) đã có chuyến thử dùng tình yêu đặc biệt tuyệt hảo tại "Love House". Cô gái thứ nhị là Kim Hằng, hiện đã chiếm lĩnh cho riêng bản thân một tiệm spa, kiêm luôn công việc streamer với lượt theo dõi tương đối lớn. Còn lại là Thủy Tiên (nhân viên Marketing) với Ngọc Linh (diễn viên trường đoản cú do) cũng trở thành là những yếu tố thú vị vào "Love House" mùa 14.

Tuy chỉ mới gặp gỡ nhau nhưng các bạn trẻ hòa nhập và có tác dụng quen khá nhanh

Những member mới chắc chắn sẽ đem lại nhiều tình tiết lôi cuốn trong hành trình ghép song thú vị với đầy bất thần ở mùa 14 - khi đa phần các thành viên đều chuyển động nghệ thuật và được không ít người yêu thích. Cố gắng nhưng, “lắm mối tối nằm không” là có thật nên hành trình dài 14 đang thật đặc biệt để kết nối những người trẻ, được không ít người thương mến nhưng trên tình trường thì vẫn đối kháng chiếc. Vày lẽ, ai cũng xứng xứng đáng được hạnh phúc và tìm được một nửa tương xứng nhất với mình.

Không phải một tình yêu thơ mộng như thời “ông bà anh”, núm hệ gene Z, gene Y bao hàm cách rất đặc biệt để mở rộng quan hệ bằng hữu thông qua những ứng dụng trực tuyến đường và cả trực tiếp không tính cuộc sống. Chính vì vậy, bọn họ rất táo tợn dạn, nhà động đi tìm tình yêu và hạnh phúc cho riêng rẽ mình để sớm thoát cảnh “sớm về tối một mình”. Lúc trái tim cô đơn rất cần phải sưởi ấm, chúng ta đã tìm về "Love House" để vừa được trải nghiệm một hành trình dài thú vị vừa ráng bắt thời cơ tìm tìm tình yêu như ý.

Hành trình tìm kiếm kiếm tình cảm của 8 bạn trẻ trong "Love House - nơi ở chung" mùa 14 sẽ như vậy nào? Đón xem các tập của công tác vào 22g50, thứ cha hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Điểm danh 7 dự án dài tương đối kỉ lục của sitcom Việt

0

Thể loại phim sitcom mặc dù chỉ mới mở ra ở vn không lâu nhưng đã có không ít sản phẩm được ra mắt, góp thêm những món ăn mớ lạ và độc đáo cho khán giả.

đa số tình tiết bí ẩn trong "Tiệm bánh Hoàng Tử Bé" phần 3

0

Với kịch phiên bản xuất phát từ những chủ đề “nóng bỏng” đang cảm nhận sự thân mật lớn trường đoản cú giới trẻ, đây sẽ là một tập phim không thể thiếu thốn cho mùa hè này của các bạn trẻ.

Hot girl Ngọc Thảo không gia nhập "Tiệm bánh hoàng tử bé bỏng 3"

0

Nữ diễn viên 9X cho biết cô ra quyết định chia tay nhân đồ dùng San San đề tìm về những vai chững chạc, trưởng thành và cứng cáp hơn.

‘Tiệm bánh hoàng tử bé’ tuyển diễn viên phim phần 3

0

Đây là thời cơ thử sức mang lại những bạn trẻ ưa thích diễn xuất, âm nhạc và thời trang.

Trương Mỹ Nhân công khai người yêu thương "đũa lệch"

0

Mặc cho dù bị không ít người nhận xét là "đôi đũa lệch" nhưng chân dài Trương người đẹp luôn cảm thấy hạnh phúc vì tình yêu của bản thân với nam diễn viên Văn Anh Duy.

Xuân Lan: "Tôi chưa phải bà mẹ đối kháng thân"

0

Không chia sẻ về chuyện yêu đương riêng tư, Xuân Lan chỉ xác định cô đang lên kế hoạch gồm em bé từ 3 năm trước, và bây giờ đang ngóng sinh nhỏ từng ngày.

Phim về "dị nhân" khiến bão ở bảng xếp hạng Zing TV

0

“I hear your voice” đình đám của xứ Hàn cũng biến hóa tâm điểm ở việt nam bởi nhân tố hình sự, tội phạm đầy lôi kéo cùng tình ái chị - em rất đẹp song của cặp nam cô gái chính.

Xem thêm: Giải Mã Bí Mật Pr - Xem Phim Bí Mật Bảo Tàng

Phim thần tượng Việt reviews với dàn diễn viên hotboy, hotgirl

0

Sau nhiều tháng thực hiện, chiều qua (9/1), bộ phim sitcom thần tượng thứ nhất của việt nam mang thương hiệu "Tiệm bánh hoàng tử bé" đã chính thức giới thiệu khán giả.