"Tiếu ngạo 2012": Chuyện tình tay ba Đông Phương - Lệnh Hồ - Thánh cô chăng? Mọi chuyện đều có thể xảy ra dưới bàn tay "tài tình" của biên kịch Vu Chính.


Sau khi ráng gượng gạo mà “nuốt trôi” những tấm ảnh tạo hình đầu tiên của "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân, đông đảo khán giả từng yêu mến Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung lại có thêm một lần “nhảy dựng”. Kể ra, không "bức xúc" thì cũng lạ bởi Đông Phương Bất Bại 2012 này còn “hào phóng” tặng cho khán giả thêm một tạo hình… nữ nhi 100% nữa. Một số người đã nảy ra ý tưởng kỳ cục về việc… ghép đôi cho Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 2012

Hình ảnh nữ nhi yểu điệu

Phải nói là tạo hình nữ nhi của Đông Phương Bất Bại quá ư xinh đẹp. Nói không ngoa thì đây chính là nhân vật nữ (tạm coi là vậy) có nhan sắc mỹ miều nhất trong dàn diễn viên Tiếu ngạo giang hồ. Và tất nhiên, nếu đem so với Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) thì Đông Phương 2012 này sẽ “bất bại” là cái chắc. Không chỉ có nhan sắc “trên cơ” mà trang phục cho nhân vật này cũng được nhận xét là “dễ coi” hơn hẳn.

Hình ảnh giáo chủ oai nghiêm

Song, cũng chính từ những bức ảnh “xinh đẹp” tuyệt trần này nhiều người đã đặt câu hỏi: “Hay là Vu Chính lại để trí tưởng tượng bay xa rồi… ghép đôi 2 nhân vật Đông Phương Bất Bại và Lệnh Hồ Xung lại?”. Kể ra thì cũng không phải không có lý. Vu Chính từng nói là sẽ “thay đổi rất nhiều cốt truyện gốc” cơ mà. Và theo một số người có may mắn lọt vào phim trường thì Trần Kiều Ân cũng có kha khá cảnh tay đôi với Hoắc Kiến Hoa trong trang phục nữ nhi này.

Một kiểu tạo hình nam nhi khác của Đông Phương Bất Bại

Hơn nữa, việc Đông Phương Bất Bại nảy sinh "tư tình” với Lệnh Hồ Xung đã từng có tiền lệ với phiên bản điện ảnh năm 1991. Tuy không sát nguyên tác song bản phim điện ảnh này lại được đánh giá cao, được xem là một trong những tác phẩm phóng tác thành công từ tiểu thuyết của Kim Dung. Thế nên, Vu Chính sẽ chẳng ngán gì việc “thêm mắm dặm muối” này vì đã có người đi trước.

Trương Thiên Dương vai Kế Vô Thi

Hàn Đống vai Điền Bá Quang

Lữ Giai Dung vai Lam Phượng Hoàng

Phần lớn khán giả đều cho rằng, một khi đã muốn ghép đôi Đông Phương Bất Bại với Lệnh Hồ Xung thì Vu Chính sẽ làm mà chẳng thèm kiêng nể ai. Theo như một khán giả bình luận thì: “Vu Chính mà! Đến Lữ Hậu và Hạng Vũ ông ta còn cho yêu nhau được thì cặp đôi Tiếu ngạo giang hồ này chỉ là… chuyện nhỏ! Nói thật nếu tôi mà là Lệnh Hồ Xung thì sẽ chọn ngay Đông Phương Bất Bại chứ chẳng thèm ngó ngàng đến cái cô Doanh Doanh – San San kia”.

Càng ngày, khán giả của Tiếu ngạo giang hồ 2012 càng thấy… Đông Phương Bất Bại mới là nhân vật chính trong phim. Số lượng tin tức, hình ảnh về nhân vật này ngang ngửa Lệnh Hồ Xung và tất nhiên ăn đứt Nhậm Doanh Doanh. Mới đây, bộ ảnh Điền Bá Quang è cổ cõng Đông Phương Bất Bại lại tiếp tục trình làng.
*

Loạt ảnh mới khắc họa cuộc gặp gỡ “tóe lửa” giữa 2 nhân vật thú vị này. Đông Phương Bất Bại tỏ rõ vẻ đanh đá, chua ngoa khi hết đe dọa lại bắt Điền Bá Quang phải… cõng mình. Còn anh chàng Điền Bá Quang chỉ có nước “cúc cung tận tụy” chịu kiếp ngựa thồ.
*

*

Dù đã sát ngày lên sóng song Đông Phương Bất Bại vẫn là một ẩn số của Tiếu ngạo giang hồ. Vu Chính liên tục tung hỏa mù, rồi xóa nhòa ranh giới phân biệt giữa nhân vật này với cô em gái Đông Phương Tiểu Muội khiến các fan… chẳng biết đâu mà lần.
*

*

Nhân vật Điền Bá Quang do Hàn Đống thể hiện vốn được các fan gọi là Điền Bá Quang đẹp trai nhất từ trước đến nay”. Quả thực, vẻ tuấn mỹ của “dâm tặc phục thiện” này không thua kém bất kỳ mỹ nam nào trong Tiếu ngạo giang hồ 2012 nói riêng và các bộ phim võ hiệp nói chung.
Năm 2012 vừa qua là một năm “lên đời” của Hàn Đống khi anh liên tiếp nhận lời mời tham gia các dự án đắt giá. Sau Tiếu ngạo giang hồ, Hàn Đống lại tiếp tục đảm nhận vai diễn nặng ký Hư Trúc trong Thiên long bát bộ 2012.

Xem thêm: Top Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt Miễn Phí, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019