mẩu truyện tình thân Lãnh huyết (Trương Hàn) cùng Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh) vào "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" đang làm các fan hâm mộ tò mò đón xem.


Sau khoảng thời gian lâu năm chờ đợi, dự án phim truyền hình cổ trang Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổphiên bản 2015sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào trong ngày 17/03.Mới đây, công ty sản xuất đã tung ra đoạn trailer giới thiệu sơ lược câu chuyện tình của Lãnh Huyết(Trương Hàn) cùng Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh).

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bổ 2015 tập 22 lồng tiếng the four 2015 giả thanh, mao tử tuấn, trươn


Lãnh Huyết vốn mồ côi từ bé, được nuôi lớn bằng sữa của sói. Vày vậy, cái máu sói trong người
Lãnh Huyết vẫn âm thầm di chuyển ko ngừng. Anh bao gồm khả năng biến thành người sói với mangđúng bản chất của sói mỗi lúc giận dữ. Trong khi đó, Sở Ly Mạch lại là một cô nương từng trốnkhỏi kỹ viện và rất thông hiểu Độc trung khu Thuật. Vậy nên, cô rấtrõ bản chất thực sự của Lãnh Huyết. Mốitình của họ sẽ trải qua những thăng trầm nào? Câu hỏi đó sẽ dần được toá gỡ qua 44 tậpphim đầy kịch tích.
Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Tứ Đại Danh Bổ của đơn vị văn Ôn Thụy An với chỉ đạo bởi đạodiễn Lương Tính Quyền cùng Hoàng Tuấn Văn. Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổxoay quanh câu chuyện về bốn vị bổ đầunổi tiếng gồm Lãnh Huyết, Vô Tình (Dương Dương), truy hỏi Mệnh (Trần Vỹ Đình) với Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) giữ nhiệm vụ trấn giữ khiếp thành. Đồng thời, họ cùng mọi người trong nhà làm sáng sủa tỏ nhiều vụ án túng bấn ẩn,bên cạnh việc mở ra các trận chiến đầy kịch tính.

Hãy thuộc xem điểm khác biệt của tư vị thần xẻ trong nhì phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới với dựng lên thành phim. Với những phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và với đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công xuất sắc củabốn phái mạnh trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh với Ngô Trác Hy.
*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái nam thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái thương hiệu giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 chịu nhiều sự đối chiếu với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của làng điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang ham khán giả với dàn phái nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính phương pháp và bối cảnh của từng nhân vật trong phim rất không giống so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính cách cẩn mật, mưu lược, thân hình gầy gò, yếu ớt. Lúc nhỏ đã bị kẻ thù giết cả phụ thân lẫn mẹ, chặt đứt nhì chân và chấn thương lục phủ ngũ tạng phải không thể luyện võ thuật nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng tà khí và khinh thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Mặc dù nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình trong chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng ko sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu mỗi Như im (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh cùng vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay ba ngang trái, người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như yên nhưng cả nhị sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương tuy nhiên thủ vai) nhưng mà cả đời ko thể như thế nào đến được với người mình yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, cá tính cương trực, mạnh mẽ. Võ công của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, bởi thực chất Vô Tình không có võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô gái giang hồ với đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính bí quyết của anh không không giống gì võ công của mình, bao gồm trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô nàng đáng yêu. Chuyện tình của nhì người khiến người xem cảm động vày tấm thật tâm của cả hai dành riêng đối phương.
Với tính cách hào sảng, vui vẻ, dùng rượu làm môn võ công độc môn của mình, có sở trường khinh công cấp tốc nhất, tầm nã Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ sở hữu vẻ ko kể phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì truy nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của cô công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng gồm một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, không sợ chết, không sợ thương tích và cũng là người bao gồm nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy vậy võ công anh thuộc dạng nhát nhất vị tuổi nhỏ, ít khiếp nghiệm. Từ bé, anh sống vào rừng và vị sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chủ yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với ba vị thần bổcòn lại của Ty Thần
Bổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao lâu tộc của anh bị diệt vong, vì trả thù mang đến tộc của bản thân cũng như phụ thân mẹ, anh đã nuôi ý định phục thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ tất cả Đọc trung khu Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới bao gồm thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay bố giữa anh, Sở Ly Mạch và bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.

Xem thêm: Các bài toán lớp 3 có lời giải đầy đủ và chi tiết nhất, tóm tắt các dạng toán có lời văn


Tuy tất cả nhiều điểm khác biệt cùng khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 lại đang có tác dụng mưa làm gió trong làng mạc điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ ba và thứ tư sản phẩm tuần.