Để phân cách hàng nghìn bằng dấu phẩy trong Excel, bọn họ có 3 cách triển khai rất đơn giản. Chúng ta cũng có thể thay đổi vị trí vệt phẩy để phân bóc các đơn vị trong một hàng số hoặc đặt mặc định kiểu dáng phân bóc tách đó trong bảng Excel. Bài docongtuong.edu.vnết dưới đây sẽ lí giải bạn những cách dùng dấu phẩy phân cách hàng trăm ngàn trong Excel. Tất cả các cách tiếp sau đây đều áp dụng cho phần lớn phiên bản của Excel trường đoản cú Excel 2007 mang đến Excel 2019.

Bạn đang xem: Thêm dấu phẩy vào dãy số trong excel

1. Phân cách hàng trăm ngàn trong Excel bằng nút thập phân

Cách đầu tiên này đã thích phù hợp với trường hợp chuyển đổi nhanh nệm một ô cụ thể nào đó. Khi đó bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng nút thập phân nhằm sử dụng.

Nhấn vào dữ liệu cần tạo nên dấu thập phân hoặc bôi black vùng tài liệu cần nạm đổi, kế tiếp nhấn vào biểu tượng nút thập phân như hình bên dưới đây. Các lần bạn thừa nhận vào biểu tượng thập phân này thì số tự động thay thay đổi theo.

2. Phân cách hàng ngàn trong Excel qua Excel Options

Để cố định dấu phân cách hàng trăm ngàn trong Excel sinh hoạt mỗi bảng dữ liệu mà không nhất thiết phải chỉnh kiểu thủ công thì bọn họ sẽ tiến hành thiết lập từ mục cài đặt trong Excel.

Bước 1:

Tại Excel chúng ta nhấn lựa chọn vào File rồi dìm tiếp vào phần Options ở mặt dưới.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các tùy chỉnh trên Excel, chúng ta nhấn lựa chọn vào mục Advanced sống cạnh trái giao diện. Sau đó sang bên phải tìm về nhóm thiết lập cấu hình Editing Options. Tìm về tùy lựa chọn Automatically Insert a Decimal Point và tích lựa chọn để sử dụng.

Bạn đang điền vị trí vết thập phân hiển thị trong dãy số vào ô Places ở mặt dưới.

Sau lúc đã tùy chỉnh cấu hình xong thì chúng ta nhấn OK bên dưới để lưu lại lại thiết lập cấu hình mới này. Như vậy khi chúng ta làm bài toán trên Excel ở ngẫu nhiên các bảng tính thì số thập phân auto được phân làn bằng vết phẩy tại địa điểm mà họ đã thiết lập.

3. Phân cách hàng ngàn trong Excel bởi Format Cells

Bước 1:

Trước hết thoa đen những cột dữ liệu buộc phải định dạng hiển thị dấu phẩy phân làn hàng nghìn, hoặc sản phẩm trăm tùy theo dãy số trong bảng dữ liệu. Sau đó nhấp chuột phải vào bảng rồi chọn Format Cells… trong list xổ xuống.

Bước 2:

Sau khi đồ họa hộp thoại Fomat Cells xuất hiện, họ nhấn chọn vào tab Number rồi lựa chọn tiếp vào mục Number. Phần Decimal places chúng ta đặt là 3. Tích lựa chọn vào mục Use 1000 Separator (,) rồi dấn OK.

Kết quả người tiêu dùng sẽ được bảng tài liệu như hình dưới đây. Các số liệu sẽ được phân bóc tách theo từng hàng đơn vị.

Một thủ thuật vô cùng đơn giản dễ dàng để hiển thị vệt phẩy phân cách những hàng trong 1 dãy số bên trên Excel. Vì thế bảng số liệu trên Excel sẽ cụ thể hơn, giúp docongtuong.edu.vnệc đọc số liệu được đúng mực và nhanh chóng hơn.

.js-accordion"> thành phầm download về tải tài liệu HỖ TRỢ giải đáp trực tuyến đường tin tức và cập nhật Được trợ giúp?
Select Language
Turkish
Ukrainian
docongtuong.edu.vnetnamese
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm phương pháp nào nhằm thêm lốt phẩy trước số vào Excel?

Giả sử chúng ta có một danh sách các chuỗi văn phiên bản và bạn muốn thêm vệt phẩy trước số xuất hiện đầu tiên như ảnh chụp màn hình hiển thị được hiển thị mặt dưới, làm gắng nào chúng ta có thể nhanh chóng giải quyết và xử lý nó vào Excel? Ở phía trên tôi ra mắt các phương pháp và một hình thức hữu ích để giúp đỡ bạn cách xử lý nó.

Thêm dấu phẩy trước số thứ nhất với công thức

Thêm lốt phẩy trước mỗi số của một chuỗi với Kutools for Excel

Thêm lốt phẩy trước số thứ nhất với công thức

1. Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí của con số. Chọn 1 ô trống cạnh bên danh sách, đó là B1 và ​​nhập công thức này =MATCH(1,ISNUMBER(MID(A1,ROW(INDIRECT("1:"&LEN(A1))),1)+0)+0,0)và gõ Shift + Ctrl + Nhập chìa khóa. Sau đó, kéo tay cầm tự động hóa điền xuống nhằm áp dụng các ô tất cả công thức này.

2. Chuyển mang đến C1 với nhập công thức này = REPLACE (A1, B1,1, "," & MID (A1, B1,1)), cùng hãy nhấn đk hạng mục thi rồi kéo chốt tự động hóa điền xuống để vận dụng công thức này cho các ô.

Mẹo:

1. Trong số công thức trên, A1 là ô tài liệu và B1 là ô công thức đầu tiên.

2. Chúng ta cũng có thể dán hiệu quả là giá bán trị vào một vị trí khác.

Thêm vệt phẩy trước từng số của một chuỗi với Kutools for Excel

Nếu bạn có nhu cầu thêm vệt phẩy trước từng số của một chuỗi, Kutools for Excel"S thêm văn bản một thể ích rất có thể làm bài toán này.

Kutools for Excel, với rộng 300 tác dụng tiện dụng, giúp công docongtuong.edu.vnệc của bạn dễ ợt hơn.

Xem thêm: ? viết cho ngày sinh nhật của tôi viết cho ngày sinh nhật của mình hay & ý nghĩa

Tải xuống miễn phímiễn phí vừa đủ tính năng trong 30 ngày

Sau cài đặt miễn tầm giá Kutools for Excel, vui lòng làm như bên dưới đây:

1. Chọn các ô dữ liệu và nhấp vào Kutools > phiên bản văn > thêm văn bản. Xem hình ảnh chụp màn hình:

2. Tiếp nối trong thêm văn bản hộp thoại, gõ lốt phẩy , trong bản vănhộp, và đánh giá Chỉ thêm vào tùy chọn và lựa chọn Trước những ký từ bỏ số. Chúng ta cũng có thể xem kết quả trong ngăn xem trước. Xem hình ảnh chụp màn hình:

3. Nhấp chuột Ok. Hiện thời dấu phẩy sẽ được cấp dưỡng trước từng số. Xem ảnh chụp màn hình:

Bấm vào chỗ này để hiểu thêm về Thêm văn bản.

Thêm lốt phẩy trước từng số

Công gắng năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Chuyển thay đổi Giờ thành Phút với Kutools for Excel!

Bạn đã sẵn sàng tăng tốc những tác vụ Excel của chính mình chưa? khai quật sức mạnh mẽ của Kutools for Excel - công cụ tiết kiệm ngân sách thời gian ở đầu cuối của bạn. Phù hợp hóa những tác vụ phức hợp và lướt qua dữ liệu của người sử dụng như một chăm gia. đòi hỏi Excel với tốc độ cực nhanh!

Tại sao bạn cần Kutools for Excel