Hãy cùng xem điểm biệt lập của tứ vị thần vấp ngã trong nhì phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với các phiên bản không giống nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và sở hữu đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn con trai trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Tân thiếu niên tứ đại danh bộ


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn nam giới thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái thương hiệu giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang gợi cảm khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính biện pháp và bối cảnh của từng nhân vật trong phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Lúc nhỏ đã bị kẻ thù giết cả phụ thân lẫn mẹ, chặt đứt hai chân và chấn thương lục phủ ngũ tạng buộc phải không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và khinh công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, thương hiệu là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng ko sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh và vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay bố ngang trái, người con gái trong lòng Vô Tình là Như yên ổn nhưng cả hai sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương tuy vậy thủ vai) mà cả đời ko thể như thế nào đến được với người mình yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) trong phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, cá tính cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất trong bộ tứ, vày thực chất Vô Tình không tồn tại võ công. Vào phim, Thiết Thủ đem lòng yêu một cô nàng giang hồ cùng đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính biện pháp của anh không không giống gì võ thuật của mình, bao gồm trực. Sánh vai cùng anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô bé đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người xem cảm động bởi vì tấm chân tình của cả hai dành đối phương.
Với cá tính hào sảng, vui vẻ, dùng rượu làm cho môn võ thuật độc môn của mình, có sở trường khinh thường công cấp tốc nhất, truy hỏi Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ mang vẻ ngoại trừ phong lưu nhưng trong chuyện tình cảm thì truy vấn Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh tính cách trẻ bé Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng tất cả một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, ko sợ thương tích và cũng là người tất cả nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, mặc dù võ công anh thuộc dạng hèn nhất vị tuổi nhỏ, ít gớm nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và do sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát thiết yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với ba vị thần bổcòn lại của Ty Thần
Bổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Ko bao lâu tộc của anh bị diệt vong, do trả thù mang lại tộc của bản thân cũng như phụ thân mẹ, anh đã nuôi ý định phục thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ có Đọc chổ chính giữa Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới bao gồm thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch và bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy bao gồm nhiều điểm khác biệt với khác xa so với các hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang làm mưa làm gió trong làng điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ ba và thứ tư hàng tuần.
bộ phim truyền hình điện ảnh Thiếu niên tứ đại danh bổ tới đây là số đông chuyện tình của bốn trang tính năng Lãnh Huyết, Thiết Thủ, truy hỏi Mệnh cùng Vô Tình.
Dân Việt bên trên
*

Thiếu niên tứ đại danh bổ/The Four được cải biên dựa theo loạt truyện võ hiệp khiếp điển Tứ đại danh bổ của tác gia Ôn Thụy An.

Phim quy hợp dàn ngôi sao 5 cánh trẻ đẹp của trung hoa đại lục, Đài Loan và Hồng Kông như Trương Hàn, Hà Thạnh Minh, Dương Dương, trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh, đưa Thanh… trong khi còn tất cả sự góp phương diện của các ngôi sao sáng khách mời như “San San” Trương Mông, Bạch Băng, Hàn Đống…

Phim quy tụ nhiều khuôn mặt nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.

Mới đây, công ty sản xuất trình làng tới người hâm mộ trailer tiên tiến nhất về chuyện tình của các nhân vật bao gồm trong phim như Dao Cơ Hoa (Giả Thanh) - máu Lãnh (Trương Hàn) – Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh), An chũm Cảnh (Hà Thạnh Minh) – Điệp Vũ (Lê nhất Huyên), Vô Tình (Dương Dương) – Như lặng (Lê độc nhất Huyên), tầm nã Mệnh (Trần Vỹ Đình) – Công chúa Tử La (Khương Vũ Thần), Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) – Lăng Y Y (Ngô Ánh Khiết).

Chuyện tình tay tía Sở Li Mạch - máu Lãnh – Dao Cơ Hoa

Trong phim, cặp người yêu Huyết Lãnh với Sở Ly Mạch được người mến mộ yêu mến call là "cặp vợ ông chồng Tuyết Lê”. Cả hai giành riêng cho nhau tình yêu ngọt ngào, gắn thêm với nhau như hình cùng với bóng. 

Chuyện tình tiết Lãnh với Sở Ly Mạch.

Đây được xem là hai bạn như số mệnh, cùng vượt qua mọi thực trạng khó khăn để cùng cả nhà mãi mãi. 

Trong lúc chuyện tình thêm bó keo sơn của ngày tiết Lãnh cùng Sở Ly Mạch đã có giang hồ với huynh muội của tất cả hai quan sát nhận, còn có tình yêu si mê cùng cuồng đần độn của của người mẫu tài sắc chu toàn Dao Cơ Hoa dành riêng cho Huyết Lãnh. 

Dao Cơ Hoa (trái) chứng kiến người bản thân yêu bên cô gái khác.

Chỉ vị si tình mà Cơ Hoa chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ tất cả vì người nữ yêu. Qua trailer, Dao Cơ Hoa vày tình mà lại sinh ân oán hận, thù hằn, mặc dù biết không đúng nhưng nữ giới vẫn ko từ bỏ: “Coi như tất cả sai thì ta cũng trở thành sai cho cùng”, Dao Cơ Hoa từ bỏ nhủ.

Tính biện pháp nhân đồ này là một trong thử thách lớn so với diễn xuất của đưa Thanh.

Dao Cơ Hoa vày yêu cơ mà hóa hận thù.

Như vậy, trong Thiếu niên tứ đại danh bổ gồm sự lộ diện của ái tình tay ba, cốt truyện này khiến khán giả thêm tò mò so với bộ phim.

An nuốm Cảnh, Vô tự nguyện yêu một người

Ngoài chuyện tình tay ba nói trên, Thiếu niên tứ đại danh bổ còn chứng kiến lòng bình thường thủy sắt son của nhì trang hảo hán là An cố kỉnh Cảnh với Vô Tình. Cả nhị nhân vật dụng này đều phải sở hữu quan điểm “yêu ai yêu trọn một đời”.

Trong đôi mắt An nắm Cảnh chỉ bao gồm mình Điệp Vũ.

Ttrong mắt An nỗ lực Cảnh, thiếu nữ duy nhất hoàn toàn có thể sánh duyên với nam nhi và khiến trai tim phái mạnh rung động chỉ rất có thể là Điệp Vũ. Khi nạm Cảnh với Như im sánh đôi, cả hai được ví tựa như cặp tiên đồng ngọc nữ. Thế nhưng số phận đã không đưa họ mang lại được với nhau.

Người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như Yên nhưng mà cả hai sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở mặt Mộ Tuyết (Vương Song) mà lại cả đời cấp thiết nào mang đến được với người mình yêu. 

Vô Tình cực khổ vì quan yếu đi trọn đời thuộc Như Yên.

Những chuyện tình lãng mạn

Phim còn tồn tại chuyện tình đầy ngọt ngào của cặp đôi Truy Mệnh cùng công chúa Tử La. Mối quan hệ giữa nhị nhân trang bị này sẽ đem về nhiều cảm xúc thư giãn và vui nhộn hơn tuy vậy cũng không thua kém phần lãng mạn cho người xem. 

Chuyện tình và lắng đọng và dìu dịu của tầm nã Mệnh cùng với công chúa Tử La.

Chuyện tình dễ thương của hai bạn Thiết Thủ với Lăng Y Y cũng biến thành khiến người theo dõi xúc động vày tấm tâm thành hai người giành riêng cho nhau.

Chuyện tình dễ thương của Thiết Thủ và Lăng Y Y.

Thiếu niên tứ đại danh bổ lấy toàn cảnh thời Minh, từ bây giờ Thần hầu đậy tổng quản lí Chư Cát chủ yếu Ngã (Hoàng Văn Hào) đứng vị trí số 1 đám thủ túc tứ đại danh bổ gồm Lãnh Huyết, truy vấn Mệnh, Vô Tình cùng Thiêt Thủ cùng nhau bảo đảm kinh thành. 

Lãnh Huyết sau khoản thời gian cứu người mẫu Sở Ly Mạch, cả hai phát sinh tình cảm với nguyện sinh sống trọn đời trọn kiếp. Cho dù hai người tình biện pháp khác biệt, những lần hiểu nhầm nhau nhưng trong tương lai vẫn đi thông thường đường.

"Ác nữ" từ Huệ trong sinh sản hình Sở Ly Mạch.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tạo 1 Trang Mới Trong Word Chỉ Mất 5 Giây, 3 Cách Tạo Thêm Trang Trong Word Chỉ Mất 5 Giây

Thiếu niên tứ đại danh bổ gồm 44 tập sẽ phê chuẩn lên sóng đài vô tuyến vệ tinh hồ Nam vào 22h các tối thứ cha và Tư, ban đầu từ ngày 17.3.2015.