Tôi là Phật tử, đã trường chay rộng 40 năm. Tôi tin vào Đức Quán nạm Âm, từng ngày niệm thương hiệu Ngài với trì tụng chú Đại bi, tin vào sự linh ứng của thần chú.

Các các loại Pháp khí chúng ta cũng có thể quan trung tâm (tại đây).Bạn vẫn xem: Sự nhiệm màu của chú ý đại bi

Trì chú Ðại bi được như nguyện

Cách trên đây 5 năm, đứa con cháu gái kêu tôi bằng dì tự nhiên bị chứng bệnh dịch lạ. Nó bắt buộc nuốt cơm hay bất kể thức ăn uống gì. Các lần nuốt, nó hay bị nghẽn thở, khía cạnh tái xanh và phải mang đi cấp cứu. Gia đình đã đưa con cháu đi khám từ cơ sở y tế tỉnh rồi tới cơ sở y tế ở dùng Gòn. Mỗi dịch viện, bác bỏ sĩ định dịch một cách nhưng tựu trung cháu vẫn ko nuốt được. Trải qua bốn tháng, cháu chỉ còn 29kg. Hằng ngày phải nhờ bác sĩ tới nhà truyền dịch, truyền đạm và gửi thức ăn qua ống. Tôi vốn tin Phật yêu cầu nói với gia đình cầu nguyện đến cháu. Thời gian đầu, chắc rằng mọi tín đồ không đầy đủ lòng tin, chúng ta cũng nguyện cầu nhưng bệnh lý của cháu vẫn không thuyên giảm. Toàn bộ những căn bệnh viện lừng danh của tp sài thành đều không tìm ra bệnh. Gồm lần, một bác sĩ sẽ hỏi: “Cô gồm tin trời Phật không?”. Đứa con cháu trả lời: “Dạ có”. Chưng sĩ lại nói: “Vậy cô về cầu nguyện đi. Cô không có bệnh”.

Bạn đang xem: Sự nhiệm màu của chú đại bi

Mỗi ngày, tôi trì chú Đại bi hai lần sáng sủa chiều các lần khoảng một giờ. Tôi nguyện cầu chân thành, phát âm chú cảnh giác và hồi phía công đức mang đến cháu.

Thương cháu và mặc dù biết các bạn chưa đầy đủ lòng tin, tôi vẫn tuân theo cách của mình. Mỗi ngày, tôi trì chú Đại bi hai lần sáng sủa chiều các lần khoảng một giờ. Tôi nguyện cầu chân thành, đọc chú cẩn thận và hồi hướng công đức mang đến cháu. Một mon rồi nhị tháng trôi qua, fan nhà đi coi bói, thầy tướng nói còn một tháng nữa là con cháu chết. Tôi vẫn không còn lòng ước nguyện… Một chiều, tôi vừa cầu nguyện xong thì viết hai lá thăm - Qua khỏi và Không qua khỏi. Tôi kính lạy với niệm danh hiệu Bồ-tát Quán cố Âm. Tôi khấn: “Xin mẹ cho bé biết đứa cháu gồm qua khỏi giỏi không? nhỏ xin người mẹ chỉ dạy!”. Tôi cúi lạy tía lạy rồi bốc mang một lá. Toàn bộ đều vào tay của mẹ mà! Lá thăm bốc được có hai chữ “Qua khỏi”. Tôi mừng rơi nước mắt vội mang lại nhà cho má cháu hay. Thời gian này, con cháu đang cùng với ông xã tái khám ở một bệnh viện tại sử dụng Gòn.

Sự linh ứng của chú Đại Bi: Trì chú khỏi dịch kinh phong

Chiều ngày sau, tôi nghe cháu gọi: “Năm ơi! Chắc con chết! bác bỏ sĩ kêu con về, nói con không có bệnh”. Tôi lật đật thắp nhang cùng khấn: “Cầu bà mẹ phù hộ mang lại cháu, tất cả đều trong tay chị em mà!”. Bí quyết tuần sau sau vợ ông chồng cháu về, trông bộ dạng nó có vẻ như khá hơn. Ăn được chén cháo, uống thuốc dứt rồi cháu lăn ra ngủ. ông chồng cháu đề cập lại, “Lúc hotline cho Năm thì nhị vợ ông chồng cháu đang ngồi trong xe taxi định ra bến xe để về. Tín đồ tài xế nghe vợ cháu khóc, nói có thể chết đề xuất hỏi thăm và chuyển vợ ông chồng cháu cho tới một chưng sĩ thần kinh. Chưng sĩ thăm khám và mang lại hai tuần thuốc với giá rất bình dân. Uống dung dịch mấy ngày sau vk cháu thấy sút và sức mạnh đã ổn định tới giờ”.

Đành rằng, cháu tôi gồm duyên gặp gỡ đúng thầy đúng thuốc. Vị bác sĩ ấy vẫn cứu con cháu tôi. Nhưng lại tự trong lòng, tôi tin nhờ việc cầu nguyện thực tình và nhất tâm trì chú cần cháu tôi mới hội đủ duyên lành nhằm được cứu chữa. Đức Phật với Bồ-tát không độc nhất thiết chỉ ra để cứu độ bọn chúng sanh, nhưng những Ngài hoàn toàn có thể trợ duyên bằng phương pháp cho người tài xế taxi chỉ dẫn. đề cập lại chuyện này chỉ mong sao đem chút lòng tin, trao truyền mọi cả. 

Ngọc Thuận - Trầm Thị Sương

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống lịch sử Phật giáo, cửa hàng chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo philợi nhuận. Khả năng gia hạn và không ngừng mở rộng dự án của shop chúng tôi hoàn toàn nhờ vào vàosự cung cấp của bạn. Giả dụ thấy tài liệu của cửa hàng chúng tôi hữu ích, hãy suy nghĩ quyên gópmột lần hoặc hàng tháng.


(Ngày Nay) -Đối với những người không tuân theo Phật giáo, những mẩu truyện linh nghiệm của Thần chú Đại Bi có thể mang màu sắc huyền bí, cực nhọc tin. Tuy nhiên, sự linh ứng của thần Chú Đại Bi đã được dẫn chứng bằng nhiều câu chuyện có thiệt đến từ rất nhiều Phật tử thực hành trì tụng.

Nói về sự việc mầu nhiệm với Linh ứng chú Đại Bi thì không cây viết nào hoàn toàn có thể tả được. Chuyện linh ứng cổ kim đến lúc này nhiều vô lượng vô biên.

Nguyện bạn hữu duyên đọc được bài xích này, xin hãy share cho không ít người dân biết. Để khu vực nơi, hoặc fan phát chổ chính giữa tự tụng chú, hoặc phạt qua thứ nghe nhạc cũng được, nhằm lợi lạc mang lại khắp pháp giới bọn chúng sanh. Âm đức tích được vô cùng lớn!

Linh ứng chú Đại Bi: Hiển đạt – Giầu sang

Theo Cảm Ứng Thiên Đồ Thuyết, vào đời Thanh, Tào Thành Tú gặp mặt một vị Tăng bảo: “Nếu ngươi có thể kiêng giết mổ bò, làm thịt chó, sẽ có thể hiển đạt”.

Ông Tú nói: “Tôi là hạng phun cung, cỡi chiến mã tầm thường, sao dám muốn cầu công danh?”

Vị Tăng bảo: “Nếu có thể sáng tối tụng chú Đại Bi, lo gì chẳng đã đạt được phước báo ấy?”

Thành Tú bèn giữ lại giới, tụng chú không loại gián đoạn. Vào vùng quan trường, ngoài ra có thần giúp, không đầy mấy năm, làm cho quan mang đến chức Thiên Tổng. Từ bỏ ghi vào khoảng thời gian Càn Long 12 (1747).

Lửa thiết yếu chạm

Theo Tín chổ chính giữa Lục. Ông Thái tư Tương được cử giữ lại chức Thôi Tào Vận (kiểm soát vận chuyển đường thủy). Ông thuê bên dân để làm công sở, tứ phía không có tường, ở gần kề với bên dân. Hốt nhiên hàng làng bốc lửa, đông đảo nhà số đông lo cứu đồ đạc, ông Thái ngồi im không động đậy. Kẻ hầu các lần nài xin ông Thái hãy lánh nạn, mà lại ông ta chẳng đoái hoài.

Lửa cháy lan tới, thừa qua công sở của ông Thái, còn cháy thêm mấy nhà nữa rồi new tắt. Người ta hỏi ông gồm thuật gì, ông đáp: “Tôi kiền thành tụng chú Đại Bi”. Người ta bảo: “Thần chú chũm nhiên linh nghiệm, lỡ vạn duy nhất không ứng nghiệm, thì há chẳng phải là chết uổng một mạng ư?” Ông Thái nói: “Nhà tôi nhiều đời trì tụng. Phần đa sự linh ứng chú Đại Bi như ra khỏi những ách nạn đao binh, nước lửa, nạn vội vàng v.v… cần thiết kể xiết.

Còn như tôi trì chú Đại Bi đã hai mươi năm, phàm chạm chán phải nàn gấp, hễ cảm đầy đủ thông. Trong thời Càn Long, lúc tôi sinh sống ở kinh đô. Nhà hàng xóm sinh hoạt phía phái mạnh bốc lửa. Lại chạm chán trận gió nồm, lửa càng cháy mạnh, dọn chạy đồ vật không kịp. Tôi tụng chưa dứt một đổi thay chú này, gió đã đổi chiều. Lửa cháy trái lại phía Nam, riêng đơn vị tôi ko sao.

Vì thế, biết sâu xa chú này được chư thần ủng hộ, gìn giữ, hoàn toàn có thể chuyển biến hóa ách nạn. Nếu tin tưởng không chân thành, làm sao dám khinh thường hiểm nạn cho được? Nhưng phải sám hối hận tội trước, tận lực làm chuyện lành. Mỗi ngày sáng về tối kiền thành tụng chú năm bảy lượt thì sở cầu không chi chẳng được toại ý!”.


*

Chú Đại Bi được gọi là “Thần chú của Phật Pháp”.

Linh ứng chú Đại Bi: Không chết đuối

Theo mến Túc Am Tùy Bút, vào đời Thanh. Thái Thú quận Phổ Nhĩ là è cổ Đình Dục cúng Đại Sĩ rất là kiền thành, từng ngày tụng chú Đại Bi. Trong niên hiệu Đạo Quang, ông nai lưng theo ngả Giang Hán về kinh, sảy chân vấp ngã xuống sông.

Khi ấy, gặp gỡ cơn gió mạnh, vào chớp đôi mắt đã giải pháp thuyền cả dặm. Kỳ cục là ông thấy nước chỉ ngập tới gối, nhị chân như tất cả vật gì nâng đỡ không bị chìm, chỉ có áo bào cất cánh phần phật trên mặt sóng nhưng mà thôi. Ông bèn vội tụng chú Đại Bi. Không được ba lượt, đã có bạn đến cứu, phần bên trên thân trọn chẳng bị ngấm ướt.

Tăng thọ

Theo Tịnh Độ Thánh thánh thiện Tục Lục, vào đời Thanh. Ngô Doãn Thăng sinh sống Hổ Khâu, thời gian bé, chạm mặt một vị Tăng bảo: “Ngươi gồm thiện căn, nhớ tiếc là năm hai mươi chín tuổi sẽ gặp thủy tai. Chỉ gồm cách từ nay trở đi hãy né giết, phóng sanh. Từng ngày kiền thành niệm Phật, trì chú Đại Bi, may ra đang thoát được!”

Ông Thăng tin nhận, phụng hành. Lại còn mang chuyện này khuyên bạn khác. Đến năm hai mươi chín tuổi, từ đất Hàng ngồi thuyền về viếng thăm nhà. Thuyền đang đi hốt nhiên sông nổi sóng khôn xiết nguy hiểm. Ông vội lẹo tay niệm Phật. Thuyền lật, rơi xuống nước, trong những lúc mơ màng nghe gồm tiếng nói: “Ngô Doãn Thăng gồm công khuyên fan niệm Phật, được ra khỏi nạn này”. Mở đôi mắt ra nhìn quanh thì thân vẫn ở bên trên bờ, đã được dân chài cứu vãn lên rồi!

Thoát ngoài ma mèo

Theo Báo Ứng Lục, vị tăng đời Nguyên là Huệ Cung mắc bệnh bao tử, không ẩm thực ăn uống được. Một tối sư mộng thấy một con mèo đưa vào bụng. Trường đoản cú đó bệnh dịch ngày càng nặng, lại thèm nạp năng lượng cá. Sư tự biết là nghiệp báo, đề nghị phát vai trung phong niệm thánh hiệu Đại Sĩ trăm vạn câu. Hằng ngày trì thêm chú Đại Bi 108 biến. Trong tương lai sư mộng thấy tuỳ nhi áo xanh xách giỏ đựng một con gà tới, nhỏ mèo bèn từ mồm sư Huệ Cung vọt ra. Sư gớm hãi tỉnh giấc giấc thì vẫn lành bệnh.

Linh nghiệm dị thường

Theo Báo Ứng Lục, đời Đường, Ngô X… làm lính đi tiến công dân thiểu số. Dọc con đường nhóm lính bắt được con rùa trắng, liền làm thịt rồi cùng cả nhà ăn. Mấy năm tiếp theo người ông bị mọc ghẻ lở loét, rụng lông mày. Ngón chân, ngón tay đông đảo rụng cả. Ông ta chẳng biết làm cái gi để sống yêu cầu đi ăn xin ở chợ An Nam.

Một hôm bao gồm vị Tăng thấy được bảo: “Nếu ngươi niệm tiệm Âm Đại Bi Chân Ngôn ắt sẽ được thiện báo”, rồi truyền dạy dỗ chú Đại Bi. Tín đồ lính ấy tin sự linh ứng của chú ý Đại Bi bắt buộc nhất trung khu niệm tụng. Một không bao lâu sau vết thương dần dần lành. Kỳ lạ tốt nhất là ngón chân, ngón tay lại mọc ra. Trong tương lai cảm ân ý trung nhân tát, ông xuất gia làm cho tăng, hiệu là Trí Ích.

Kệ chữa căn bệnh mắt

Theo sách Đồ Thuyết. Tăng Xử Thao tín đồ Thai Châu mắc bệnh dịch mắt. Ông ta chữa những năm ko khỏi. Trong tương lai nghe nói chú Đại Bi linh ứng đề xuất thường trì tụng. Một tối mộng thấy Đại Sĩ truyền dạy dỗ cho biện pháp chữa mắt: mỗi sáng lấy một bát nước sạch, niệm bảy vươn lên là chú rồi sử dụng nước ấy nhằm rửa mắt. Lại truyền cho bài xích kệ rằng:

Từ bao lâu nay, dân gian việt nam và dân chúng khắp 10 phương số đông thấy được sự linh nghiệm, hiển linh của thần chú Đại Bi giải nghiệp – Thần chú của Phật Pháp. Chú Đại Bi có công suất vi diệu giúp chúng sanh giải thoát cha đường ác, cứu khổ cứu vãn nạn con fan khỏi kẻ ác và ngũ quỷ hãm hại, giúp bọn chúng sanh vượt hầu như khó khăn, phiền não, đưa con người đến với việc giác ngộ, với vãn sinh cõi Tây Phương.

Lý vày Ra Đời của chú ấy Đại Bi với Phát Nguyện Của Quan nỗ lực Âm người tình Tát

Thần chú Đại Bi được trích từ tởm Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan thay Âm người thương Tát Đại viên mãn Vô xấu hổ Đại Bi tâm Đà Ra Ni, do thiết yếu Đức Phật diễn nói trong một trong những buổi pháp thoại với vừa đủ các vị Chư Phật, Chư Pháp, Chư Tăng khắp đất trời.

Trong pháp hội này, Quan nạm Âm tình nhân Tát bởi vì nghĩ đến chúng sanh với trọng điểm đại từ bỏ đại bi, Ngài mong muốn chúng sanh được an vui, hủy diệt được vớ thảy bệnh tật, sinh sống lâu, được nhiều có, được tiêu trừ cục bộ nghiệp chướng của không ít đời các kiếp, được bệnh quả thắng lợi công đức, được thành tựu tất cả thiện căn, không khiếp sợ hãi, được mong muốn cầu khá đầy đủ như ý, Ngài vẫn nói ra câu thần chú này.

*
Chú Đại Bi được xuất phát từ Kim khẩu của người thương Tát Quan nắm Âm được hotline là linh chú Đại Bi.

Ngài mang đến biết: Vào vô lượng ức kiếp trước, khi Ngài được Phật Thiên quang Vương Tịnh Trụ Như Lai do nghĩ mang lại chúng sanh, mà mong ước Đức quan lại Âm ý trung nhân Tát lâu trì trọng điểm chú này để sở hữu đến tiện ích vô lượng cho chúng sanh vào đời vị lai. Khi ấy Ngài bắt đầu ở ngôi sơ địa, lúc nghe Chú Đại Bi, Ngài liền triệu chứng vượt lên đệ chén bát Địa. Vui lòng trước oai lực của thần chú Đại Bi, Ngài ngay tắp lự phát đại nguyện: trường hợp trong đời vị lai, hoàn toàn có thể làm công dụng an vui vì chưng chúng sanh bởi thần chú Đại Bi giải nghiệp thì xin mang lại thân Ngài có ngàn tay ngàn mắt. Lập tức, thành ý nguyện. Từ đó, chúng ta thường thấy hình ảnh Quan ráng Âm người tình Tát ngàn tay ngàn mắt. Nghìn tay nghìn đôi mắt là hình tượng cho lòng trường đoản cú bi với trí tuệ của Ngài ban khắp thế giới chúng sanh. Ngài sử dụng nghìn mắt để quan gần kề thấy được sự khổ đau, mê muội của vớ thảy chúng sanh khắp những cảnh giới, ngàn tay là để cứu giúp vớt, đưa đường vạn vật ra khỏi cảnh đày đọa, khổ cực, bi ai.

Sức dũng mạnh Và Uy Lực của chú ý Đại Bi

Bồ Tát Quan cố kỉnh Âm từng phát nguyện rằng: “Nếu bọn chúng sanh như thế nào tụng trì thần chú Đại Bi bên cạnh đó bị đọa vào ba đường ác, ko được sanh về các cõi Phật, ko được vô lượng tam muội biện tài, Ngài thề sẽ không thành chánh giác”. Ngài còn dìm mạnh: giả dụ trì tụng thần chú Đại Bi, mà toàn bộ những ước ao cầu trong đời hiện tại tại nếu không được vừa ý, thì thần chú này sẽ không còn được hotline là Đại Bi trung ương Đà Ra Ni, ko kể những kẻ mong cầu hầu như điều bất thiện hoặc vai trung phong không được chí thành. Không những thế nếu, với hầu như kẻ mang nhiều tội ác như: xe loan ngũ nghịch, huỷ báng Phật Pháp, phá hoại miếu chiền, trộm cắp của tăng ni, làm nhơ bẩn phạm hạnh cơ mà nếu trì tụng Chú Đại Bi thì các tội ác cũng rất được tiêu trừ. Vì lẽ, mỗi lần trì tụng Chú Đại Bi thì phần nhiều Chư Phật 10 phương mọi đến chứng minh công đức, nên những tội ác các nhờ ơn nghĩa của Chư Phật nhưng tiêu trừ.

*
Thần Chú Đại Bi giải nghiệp

Chính do vậy, cơ mà khi ta trì tụng Chú Đại Bi bằng tất cả sự thành tâm của bản thân mình thì hầu hết điều ước muốn của bản thân đều trở nên sự thật. Cuộc đời mọi cá nhân khi sinh ra mang lại khi bị tiêu diệt đi chỉ thành tâm mong ước giành được một cuộc sống đời thường hạnh phúc, ấm no, con cháu đầy đàn, an nhàn tuổi già. Thần chú Đại Bi để giúp mọi người đạt được ước mong mỏi đó.

Một công năng vi diệu khác của chú ý Đại Bi chính là sự cứu khổ, cứu giúp nạn. Trong cuộc sống hàng ngày, tất cả biết bao lần họ gặp yêu cầu những cực nhọc khăn, hiểm nguy, số đông lần khổ ải, nhức thương, bi ai, đi đến tuyến phố cùng thì nên có lòng tin vào lòng trường đoản cú bi của Đức Phật Quan nuốm Âm, không kết thúc trì tụng Chú Đại Bi chắc hẳn rằng Ngài sẽ giúp ta bởi những phương tiện thiện xảo để cứu thoát của chúng ta khỏi vòng hiểm nguy, tiến đến cuộc sống đời thường hạnh phúc an lạc, sinh vào cõi Phật Tây Phương. Để chú Đại Bi đẩy mạnh hết công suất giải thoát cứu giúp khổ, lúc lâm vào yếu tố hoàn cảnh khó khăn, trì chú tụng niệm chú Đại Bi ta nhớ là tự quan liêu sát thiết yếu mình, hiểu được vì sao mình lại rơi vào yếu tố hoàn cảnh đó để thấy nguyên nhân Chú Đại Bi lại có công dụng cứu khổ cứu giúp nạn. Bởi vì lẽ, gồm có tội ác của bọn họ được gieo xuống từ bỏ kiếp này, hoặc từ vô vàn kiếp trước cơ mà khi đầu thai bọn họ đã không thể nhớ. Bao gồm hạt như thể xấu đã có lần gieo ấy đến kiếp này tạo kết quả đó và chúng ta phải gánh lấy cùng trải qua. Tụng chú Đại Bi giải nghiệp có tác dụng giải thoát con bạn khỏi khổ đau đó là vì công suất vi diệu phá giải nghiệp ác mà lại ta đã nói nghỉ ngơi trên.

*
trì tụng Chú Đại Bi bởi sự thực tình thì hồ hết điều ước ước ao đều thành sự thực

Chú Đại Bi còn có cái tên khác là thần chú diệt ác thú, tà ma. Một công suất siêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác của chú ấy Đại Bi đó là khả năng tiêu trừ ma quỷ, chướng khí, khiến cho thú dữ đề nghị tránh xa. Sở dĩ, Chú Đại Bi có công dụng như này là khi ta tụng niệm thần chú Đại Bi với cùng một lòng thành kính, tin tưởng với Đức Phật tự phiên bản thân ta đã khởi phân phát lên trung khu từ bi với vớ thảy bọn chúng sanh bao hàm cả ác thú. Năng lượng của Chú Đại Bi khiến ta có một nguồn năng lượng thiện tâm, sáng chói cùng tinh khiết, nguồn tích điện này khiến cho tà ma, quỷ dữ, ác thú đều đề xuất cung kính tôn trọng.

Xem thêm: Thiết Bị Giúp Tìm Xe Trong Bãi Chất Lượng, Giá Tốt, Remote Tìm Xe Trong Bãi

Thần chú Đại Bi còn là phương luôn thể giúp giải phóng thân chổ chính giữa khỏi phần lớn vọng tưởng mê lầm, gần như âu lo trong cuộc sống thường ngày giúp ta bình tâm an nhàn đạt đến sự giác ngộ, an lành trong trái tim thức. Tiếp tục trì tụng Chú Đại Bi giải nghiệp, với theo bên người hình ảnh của Chú Đại Bi với không hoàn thành tụng niệm, xem xét dù là đọc to thành tiếng tốt thầm niệm ở bất kể nơi đâu, bọn họ cũng sẽ nhận thấy sự bảo vệ, bảo hộ của Đức Phật 10 phương.