Cách xóa chữ trên hình ảnh bằng năng lượng điện thoại đơn giản, lập cập mà tác dụng là thông tin được rất nhiều người dùng vồ cập trong quy trình sử dụng. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách triển khai xóa chữ này, đừng vứt qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại cảm ứng với PicsArt

- PicsArt Photo là ứng dụng chỉnh sửa, ghép với tạo ảnh trên điện thoại phổ cập hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa chữ trong ảnh

- với PicsArt bạn cũng có thể dễ dàng tạo hiệu ứng, cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh hay thậm chí là xóa người, xóa chữ trên ảnh một cách mau lẹ và dễ dàng dàng.

Cùng theo dõi phương pháp xóa chữ với PicsArt trên điện thoại cảm ứng ngay sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng PicsArt về điện thoại của công ty > Mở áp dụng PicsArt, dìm vào hình tượng dấu cùng màu tím > Chọn hình ảnh mà bạn muốn xóa chữ > chọn "Công cụ" > chọn "Nhân Bản".

Bước 2: dìm vào biểu tượng hình tròn, lựa chọn vùng muốn nhân bản để chèn lên phần chữ cần xóa > sau khoản thời gian chọn xong xuôi vùng mong muốn nhân bản, bạn tiến hành xóa chữ bằng phương pháp nhấn vào chữ > Trong quá trình chỉnh sửa, chúng ta có thể sử dụng quy định quay lại làm việc vừa thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Bước 3: tiếp tục cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông để thấy lại ảnh trước và sau khoản thời gian xóa chữ > sau thời điểm đã xóa chữ xong, chọn "Áp dụng" ở góc cạnh trên bên phải > lựa chọn "Kế tiếp".

Bước 4: chọn "Xong" (Hoặc bạn có thể chia sẻ ảnh qua Pinterest, đăng lên PicsArt, qua Facebook, tin nhắn,...) > nhận "Lưu" là trả thành.

Kết quả ảnh sau lúc xóa chữ nhận được như sau.

2. Cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại thông minh bằng Snapseed

Snapseed cũng là một trong những app chỉnh ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp hóa dành mang lại điện thoại, máy vi tính bảng như PicsArt. Phần mềm này được Google tạo với chất lượng đỉnh cao và thân thiện với fan dùng.

Cách xóa chữ bằng Snapseed trên điện thoại thông minh thực hiện nay như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng Snapseed lên, chúng ta nhấn vào ngẫu nhiên đâu trên màn hình và lựa chọn 1 bức hình ảnh mà bạn phải xóa chữ.

Bước 2. Sau thời điểm đã mở được ảnh cần xóa chữ, lựa chọn "Công cụ" > lựa chọn "Chỉnh sửa".

Bước 3. Sử dụng ngón tay va và dịch chuyển để sứt đỏ đồ dùng thể, chữ đề xuất xóa bên trên ảnh. Ngay trong lúc được trét đỏ thì chữ với vật thể trên ảnh sẽ bị xóa đi.

Bạn hoàn toàn có thể dùng 2 ngón tay phóng lớn hình ảnh để tiện lợi bôi đỏ chính xác hơn. Hai lốt mũi tên bên dưới giúp phục hồi thao tác trước/ sau thời điểm xóa chữ bên trên ảnh.

Bước 4: sau khoản thời gian vật thể, chữ trên ảnh đã bị xóa vừa ý thì bạn nhấp vào tick V góc dưới bên phải màn hình hiển thị > Bấm "Xuất" để thực hiện lưu ảnh đã được xóa chữ, hình ảnh sản phẩm về máy là ngừng rồi

Ngoài bí quyết xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại thông minh bằng vận dụng PicsArt cùng Snapseed thì bạn có thể tham khảo một vài ứng dụng khác như:

- Ứng dụng PhotoDirector Photo: chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện nay xóa người, xóa chữ trên ảnh dễ dàng chỉ vào “tích tắc”. ở kề bên đó, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh để nâng cao chất lượng hình ảnh, thậm chí còn là hô biến hình ảnh tĩnh thành ảnh động kỳ lạ mắt,... Đặc biệt, phầm mềm xóa người, đồ vật thể PhotoDirector Photo còn sở hữu điểm mạnh nổi trội đó là giúp giảm bỏ thật sạch sẽ photobomber (các đối tượng người sử dụng không hy vọng muốn) trong những bức hình ảnh của bạn.

- Ứng dụng TouchRetouch: Với ứng dụng này, bạn cũng có thể xóa người trong ảnh, xóa chữ trên hình ảnh hoặc bất kỳ vật thể “phá bĩnh” nào mà chúng ta không muốn xuất hiện thêm trong những bức hình ảnh của mình. Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để xóa bỏ mụn, nếp nhăn và những khuyết điểm bên trên làn da. Giúp cho các bức hình ảnh selfie, chân dung của bạn và người thân trong gia đình thêm phần xinh đẹp.

- Ứng dụng Handy Photo: Ứng dụng cung ứng các công cụ, khả năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời như dịch rời hoặc nhân đôi đối tượng, xóa người, xóa chữ,... Với hiệu suất hoạt động mượt mà. Giúp mang lại cảm giác trải nghiệm xuất xắc vời cho tất cả những người yêu thích chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Lượng Ninja School Online Như Thế Nào, Hướng Dẫn Cách Nạp Lượng Ninja School Online

Với cách xóa chữ trên hình ảnh bằng năng lượng điện thoại solo giản, lập cập mà công dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những bức hình ảnh ưng ý.