Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để giúp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh loa máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Retro sẽ tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

Bạn đang xem: 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, pc, máy tính tốt nhất

1. Sound Booster

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC tốt nhất hiện nay, phần mềm này không chỉ hỗ trợ khuếch đại âm thanh mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới 500%.Không làm thay đổi chất lượng âm thanh khi tăng mức âm lượng.Giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster cho Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại âm thanh giúp tăng âm lượng cho máy tính và dễ dàng điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm thanh hoặc video của các bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Tích hợp các công cụ cắt và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với nhiều định dạng âm thanh và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Lưu ý: Các bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả phí 690.000 VNĐ để tiếp tục sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro cho Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại âm thanh hỗ trợ các bạn nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop, PC. Với giao diện đơn giản, sử dụng, cùng với bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, phần mềm không những giúp bạn tăng âm lượng loa máy tính mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Fx
Sound

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng âm thanh để bạn lựa chọn bao gồm Fidelity, Ambience, 3D Surround Sound, Dynamic Boost và Hyper Bass.Dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe.

Tải Fx
Sound cho Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại âm thanh cho PC giúp chúng ta được nâng cao chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, chơi game,… đặc biệt là khả năng tạo thêm các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ với nhiều định dạng âm thanh và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng âm thanh độc đáo.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3, WAV,…Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Bài viết trên Retro đã tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất. Nếu các bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

gmail.com


7 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất, hiệu quả trên máy tính hiện nay
Cách tải đoạn, file ghi âm trên Messenger về máy tính

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ LAPTOP RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh Laptop
Nâng cấp Laptop
Sửa chữa Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop Dell
Laptop Thinkpad
Macbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster, bạn dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng loa máy tính, laptop của mình lên mức cao nhất, qua đó, thưởng thức những bản nhạc to, rõ ràng và hay hơn khi không sử dụng Sound Booster.
Nội dung bài viết:1. Giới thiệu Sound Booster.2. Tính năng chính.3. Cách sử dụng.4. Một số phần mềm tăng âm lượng khác.

1. Giới thiệu Sound Booster

Phần mềm Sound Booster (nhiều người vẫn gọi là Volume Booster PC) giúp bạn làm tăng dung lượng volume trong máy tính, Laptop. Âm thanh không những được khuếch đại lên mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với âm thanh ban đầu. Sound Booster rất thích hợp khi các bạn thực hiện các cuộc gọi video call từ các phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype ...Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình, ứng dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live).

*

Bước 2 Để tăng âm lượng bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

*

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn bấm chuột phải lên biểu tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

*

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiển thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Language, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

*

Download sound booster - phần mềm khuếch đại âm thanh

Tải Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của Sound Booster có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Bước 5 Nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

*

Bước 6 Nếu không thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Taskbar Settings để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để sử dụng.

*

Bạn vào bảng Settings --> chọn Taskbar…

*

Bạn check vào nút trạng thái để chuyển từ Off sang On

*

Download Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Xem thêm: 1 Micromet Bằng Bao Nhiêu M Icromet Bằng Bao Nhiêu Mm, Met, Armstrong

docongtuong.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong những phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính

4. Phần mềm tăng âm lượng máy tính khác

Đối với những người thường xuyên nghe nhạc, muốn tăng âm lượng, điều chỉnh bass, 3D, ... thì sử dụng DFX Audio Enhancer, phần mềm này sử dụng kết hợp với Windows Media Player để tạo lên những âm thanh sống động và cực chất, chỉ cẩn tải DFX Audio Enhancer về là bạn có thể điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.