Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để góp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh loa laptop một cách hiệu quả nhất. Nội dung bài viết dưới đây Retro sẽ tổng phù hợp cho các bạn 5 ứng dụng khuếch đại âm nhạc cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

Bạn đang xem: 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, pc, máy tính tốt nhất

1. Sound Booster

Sound Booster là ứng dụng khuếch đại music cho laptop, PC rất tốt hiện nay, ứng dụng này ko chỉ cung ứng khuếch đại music mà còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh xuất sắc hơn so với music ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Tăng nấc âm lượng lên rất cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới mức 500%.Không làm biến đổi chất lượng music khi tăng nút âm lượng.Giúp cải thiện chất lượng âm thanh giỏi hơn so với music ban đầu.

Lưu ý: Bạn rất có thể dùng thử ứng dụng miễn tầm giá trong 14 ngày. Sau đó, chúng ta phải trả mức giá để thường xuyên sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster cho Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại music giúp tăng âm lượng cho máy tính và thuận lợi điều chỉnh âm lượng của toàn bộ các một số loại định dạng âm thanh hoặc đoạn clip của các bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức về tối đa mặc định của hệ thống.Tích hợp những công nỗ lực cắt và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với tương đối nhiều định dạng music và đoạn phim như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện solo giản, dễ sử dụng.

Lưu ý: Các bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng miễn phí. Sau đó, chúng ta phải trả tổn phí 690.000 VNĐ để liên tiếp sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro cho Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại music hỗ trợ các bạn nghe nhạc tốt hơn bằng phương pháp tăng âm thanh loa trang bị tính, laptop, PC. Cùng với giao diện solo giản, sử dụng, cùng với cỗ xử lý music chuyên nghiệp, ứng dụng không những giúp cho bạn tăng âm thanh loa laptop mà còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh xuất sắc hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Fx
Sound

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng nấc âm lượng lên cao hơn mức về tối đa mang định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng music để các bạn lựa chọn bao gồm Fidelity, Ambience, 3d Surround Sound, Dynamic Boost và Hyper Bass.Dễ dàng biến đổi nhanh giường giữa loa và tai nghe.

Tải Fx
Sound mang đến Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại âm nhạc cho PC giúp chúng ta được cải thiện chất lượng âm thanh khi chứng kiến tận mắt phim, nghe nhạc, chơi game,… đặc biệt là khả năng tạo ra thêm các hiệu ứng độc đáo cho tệp tin nhạc. Sát bên đó, ứng dụng cũng hỗ trợ với những định dạng music và đoạn clip như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cao chất lượng music và tạo những hiệu ứng âm nhạc độc đáo.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức buổi tối đa khoác định của hệ thống.Hỗ trợ những file nhạc ở định hình MP3, WAV,…Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.

Bài viết trên Retro đang tổng vừa lòng cho chúng ta 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, sản phẩm công nghệ tính giỏi nhất. Nếu chúng ta thấy có ích thì hãy chia sẻ với bằng hữu và hãy nhớ là để lại phản hồi phía bên dưới nhé!

gmail.com


7 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất, hiệu quả trên máy tính xách tay hiện nay
Cách cài đoạn, file ghi âm bên trên Messenger về laptop

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ máy tính xách tay RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh Laptop
Nâng cấp Laptop
Sửa trị Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop Dell
Laptop Thinkpad
Macbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*

Sử dụng phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster, bạn dễ dãi điều chỉnh mức âm lượng loa trang bị tính, laptop của chính mình lên nấc cao nhất, qua đó, trải nghiệm những bản nhạc to, ví dụ và giỏi hơn lúc không sử dụng Sound Booster.
Nội dung bài xích viết:1. Reviews Sound Booster.2. Hào kiệt chính.3. Cách sử dụng.4. Một số phần mềm tăng âm thanh khác.

1. Reviews Sound Booster

Phần mềm Sound Booster (nhiều tín đồ vẫn hotline là Volume Booster PC) khiến cho bạn làm tăng dung lượng volume trong sản phẩm công nghệ tính, Laptop. Âm thanh không hầu hết được khuếch tán lên mà còn có quality nghe tốt hơn so với âm thanh ban đầu. Sound Booster rất tương thích khi các bạn thực hiện những cuộc gọi đoạn phim call từ những phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype ...Sound Booster được cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình, ứng dụng trên laptop như trình nghe nhạc, trò chơi, trình ưng chuẩn web, phần mềm truyền thông trực tuyến đường (Skype, MSN, Live).

*

Bước 2 Để tăng âm thanh bạn Click vào biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng giải pháp trỏ con chuột vào thanh trượt cùng kéo lên để tăng âm thanh – kéo xuống để bớt âm thanh.

*

Bước 3 Để tùy chọn phần mềm Sound Booster bạn nhấp chuột phải lên hình tượng và bấm lựa chọn vào Options để điều chỉnh .

*

Bước 4 Một bảng Preferences xuất hiển thì có những tùy chọn cho mình lựa lựa chọn như lựa chọn ngôn từ Interface Language, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm thanh bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

*

Download sound booster - phần mềm khuếch đại âm thanh

Tải Sound Booster sẽ tạo cho âm thanh trên khối hệ thống máy tính của khách hàng được khuếch đại to ra hơn mức giới hạn mặc định, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính xách tay sao cho cân xứng với nhu cầu sử dụng. Những tính năng trông rất nổi bật nhất của Sound Booster hoàn toàn có thể kể cho tới là được cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo cùng giảm chất lượng âm thanh, dễ dàng trong cách áp dụng và từ bỏ khởi đụng cùng với hệ thống.

Bước 5 nếu như bạn không mong xuất hiện hình tượng trên task thì chúng ta cũng có thể kéo vào lốt mũi tên trên Task .

*

Bước 6 nếu như không thấy hình tượng xuất hiện tại trên Task thì bạn bấm chuột Task lựa chọn Taskbar Settings để hiện thị hình tượng phần mềm dưới thanh Taskbar nhằm sử dụng.

*

Bạn vào bảng Settings --> lựa chọn Taskbar…

*

Bạn check vào nút tâm trạng để đưa từ Off sang trọng On

*

Download Sound Booster chất nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình âm lượng của từng lịch trình trên máy vi tính sao cho phù hợp với ý ham mê của bạn. Phần mềm Sound Booster có tác dụng khuếch đại âm thanh lên đến mức 500% so với cái giá trị gốc, khôn xiết hữu ích khi chúng ta giải trí nghe nhạc, xem phim.

Xem thêm: 1 Micromet Bằng Bao Nhiêu M Icromet Bằng Bao Nhiêu Mm, Met, Armstrong

docongtuong.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong những phương pháp để nâng cao mức độ âm thanh của máy tính

4. ứng dụng tăng âm lượng máy tính xách tay khác

Đối với đều người thường xuyên nghe nhạc, muốn tăng âm lượng, kiểm soát và điều chỉnh bass, 3D, ... Thì áp dụng DFX Audio Enhancer, ứng dụng này sử dụng kết hợp với Windows media Player để tạo thành lên những music sống đụng và cực chất, chỉ cẩn mua DFX Audio Enhancer về là chúng ta cũng có thể điều chỉnh music chuyên nghiệp.