3. MISA e
Shop – Phần mềm quản lý shop thời trang giải quyết tất tần tật khó khăn tại cửa hàng quần áo

Chi phí vận hành quản lý shop thời trang quá lớn, dễ thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những vấn đề chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ. Dấn đến, 30% shop quần áo mở ra được 6 tháng đến 1 năm bị đóng cửa hoặc sang nhượng cửa hàng. Bên cạnh đó, việc quản lý tồn kho quần áo, chăm sóc khách hàng hay nhân viên gian lận cũng khiến chủ shop đau đầu. Trước tình thế “muốn quản hết nhưng không xuể”, rất nhiều chủ shop đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm cửa hàng thời trang, phần mềm quản lý shop quần áo để quản lý cửa hàng và hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang chuyên nghiệp misa eshop

1. Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang quần áo là gì? 

Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang là phần mềm hỗ trợ anh chị chủ shop kinh doanh bán hàng, tính tiền shop thời trang trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác. Ứng dụng phần mềm bán hàng tích hợp với thiết bị phần cứng hạn chế được những sai sót trong quá trình bán hàng, tiết kiệm được thời gian quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên và gia tăng doanh số.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang:

Nắm được chính xác lượng tồn kho hàng hóa, mặt hàng nào còn, mặt hàng nào hết để từ đó có kế hoạch xuất – nhập hàng hoặc tổ chức chương trình khuyến mãi phù hợp.

*
Phần mềm quản lý shop thời trang có thể chạy tốt trên mọi thiết bị

Ngoài khả năng đáp ứng linh hoạt giữa nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy POS, máy tính bảng hay điện thoại. MISA e
Shop còn là phần mềm bán hàng cho shop thời trang đảm bảo tính báo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, phần mềm quản lý bán hàng thời trang MISA e
Shop hiện là phần mềm trong số ít trên thị trường:

Sử dụng tốt cả khi online và offline
Phần mềm duy nhất tích hợp phát hành thẻ thành viên điện tử và hóa đơn điện tử miễn phí cho khách hàng
Phần mềm với nhiều nghiệp vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh: online, offline hoặc đa kênh phù hợp với mọi quy mô, loại hình kinh doanh (cửa hàng đơn, chuỗi cửa hàng)Phần mềm tích hợp với nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng MISA Lomas thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ trên Zalo, Facebook.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm cho shop quần áo, giày dép hay phụ kiện, bạn đừng bỏ qua yếu tố công nghệ và bảo mật của phần mềm đó nhé.

3.10. Nhiều kênh hỗ trợ miễn phí 24/7

Hỗ trợ khách hàng luôn được MISA e
Shop cũng như MISA – công ty phát hành phần mềm quản lý shop quần áo MISA e
Shop đặt lên hàng đầu. Để hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất, ngoài tổng đài tư vấn khách hàng MISA, rất nhiều kênh hỗ trợ khách hàng miễn phí ra đời.

Chủ shop có thể tham gia vào cộng đồng những người sử dụng phần mềm MISA e
Shop trên facebook. Kênh hỗ trợ trên zalo, app MISA support hay chính nhân viên kinh doanh đã tư vấn cho khách hàng sử dụng phần mềm.

24/7, 365 ngày/năm, bất cứ khi nào khách hàng muốn hỗ trợ, MISA e
Shop đều cố gắng phản hồi thông tin và khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

4. Tổng kết

Sử dụng phần mềm bán hàng cho shop thời trang trở thành xu hướng tất yếu trong bán lẻ, giúp chủ cửa hàng quản lý shop quần áo, giày dép, phụ kiện hiệu quả hơn. Khắc phục được những khó khăn, đồng thời cũng tạo dựng sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng và quản lý cửa hàng.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho nhân viên bán hàng, thu ngân hay chủ/quản lý shop thời trang, MISA e
Shop
là một trong những phần mềm tốt nhất để quản lý bán hàng hiệu quả với chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất

Phần mềm quản lý shop thời trang với việc quản lý tất cả mọi hàng hóa như quần áo, giày dép, túi xách,... bằng mã vạch giúp người dùng kiểm soát được mọi hoạt động bán hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mang đến trải nghiệm bán và quản lý bán hàng trên cả tuyệt vời chỉ với hơn 6.000 đồng/ngày.


*

Làm việc hiệu quả

Chỉ với hơn 6.000 đồng/ngày, bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh shop thời trang từ A đến Z một cách chặt chẽ và sát sao nhất!


*

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý nhiều chi nhánh và các kênh bán hàng trên cùng một hệ thống, hơn nữa, dù đang ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của cả hệ thống.


*

Bảo mật thông tin

Phần mềm cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin của cả khách và người mua hàng. Đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh được bảo mật tuyệt đối và an toàn.


*

*

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý shop thời trang docongtuong.edu.vn hỗ trợ xây dựng chương trình khuyến mãi giúp chủ shop thu hút khách đồng thời thúc đẩy hoạt động bán quần áo, giày dép, túi xách,... hiệu quả.


Nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm bán hàng thời trang docongtuong.edu.vn thay chủ shop quản lý đơn hàng hằng ngày, phiếu thu chi hàng hóa cũng như mang đến quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất.


Truy cập mọi nơi

Cập nhật app dành cho thiết bị di động, chủ shop thời trang có thể theo dõi hoạt động bán hàng dù ở bất kỳ đâu; theo dõi được lượng hàng hóa trên kệ; quần áo, túi xách vừa nhập về và cả hàng tồn kho,... Bên cạnh đó, nếu như bị mất kết nối internet hay vấn đề về nguồn điện, mọi dữ liệu sẽ được cập nhật lập tức sau khi có kết nối.


Thất thoát

Shop thời trang thì không tránh được trường hợp thất thoát hàng hóa, tiền bạc. Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cam kết khắc phục tình trạng trên với tính năng phân quyền cho từng nhân viên. Chủ shop có thể quản lý hoạt động bán hàng của từng người ngay trên phần mềm.


Thanh toán chậm trễ, sai sót

Phần mềm cung cấp tính năng quét mã vạch đối với tất cả các mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép,.. Giúp quá trình kiểm soát hàng hóa và thanh toán diễn ra nhanh chóng hơn, tránh được những nhầm lẫn không đáng có.


Kết toán hằng tháng

Phần mềm quản lý shop thời trang docongtuong.edu.vn giúp người dùng có được cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của shop bằng các báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh cửa shop từ tổng quan đến chi tiết.


Với docongtuong.edu.vn bạn hoàn toàn có thể tối ưu thời gian và công việc bán hàng online bằng phần mềm quản lý cửa hàngvới nhiều ngành hàng khác nhau.
Với docongtuong.edu.vn bạn hoàn toàn có thể tối ưu thời gian và công việc bán hàng online bằng phần mềm quản lý cửa hàngvới nhiều ngành hàng khác nhau.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Ma Kết Nam Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu 2023


docongtuong.edu.vn luôn kết nối với những đơn vị vận chuyển tốt nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng đơn hàng,giúp các chủ shop và người bán hàng online an tâm hơn khi gửi đơn hàng.


Đăng ký dùng thử docongtuong.edu.vn

Nhân viên đến tận nơi hướng dẫn dùng thử phần mềm bán hàng miễn phí, hỗ trợ thiết bị máy in, tư vấn 24/7!


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG MINH THỊNH

Địa chỉ ĐKKD: 26 Đường số 8, Khu 2, Phường 5, Quận 8, TPHCM