3. MISA e
Shop – Phần mềm quản lý shop thời trang giải quyết và xử lý tất tần tật khó khăn tại cửa hàng quần áo

Chi mức giá vận hành quản lý shop thời trang quá lớn, dễ thất thoát hàng hóa, tiền bạc, khách hàng hỏi nhưng không mua là những sự việc chính khiến cho nhiều shop thời trang thất bại lỗ. Thừa nhận đến, 30% siêu thị quần áo xuất hiện được 6 mon đến một năm bị tạm dừng hoạt động hoặc lịch sự nhượng cửa ngõ hàng. Lân cận đó, việc thống trị tồn kho quần áo, âu yếm khách sản phẩm hay nhân viên gian lận cũng khiến cho chủ shop đau đầu. Trước tình vắt “muốn cai quản hết tuy vậy không xuể”, tương đối nhiều chủ shop đã tìm về sự trợ giúp của phần mượt quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm shop thời trang, phần mềm cai quản shop xống áo để thống trị cửa sản phẩm và vận động kinh doanh của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang chuyên nghiệp misa eshop

1. Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang quần áo là gì? 

Phần mượt quản lý bán hàng shop thời trang là ứng dụng hỗ trợ anh chị chủ shop kinh doanh phân phối hàng, tính tiền siêu thị thời trang trở nên 1-1 giản, công dụng và chính xác. Ứng dụng phần mềm bán sản phẩm tích phù hợp với thiết bị phần cứng tiêu giảm được số đông sai sót trong quy trình bán hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian quản lý, cải thiện hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên cấp dưới và ngày càng tăng doanh số.

Những công dụng khi thực hiện phần mềm làm chủ shop thời trang:

Nắm được đúng chuẩn lượng tồn kho hàng hóa, món đồ nào còn, món đồ nào hết để từ đó bài bản xuất – nhập cảng hoặc tổ chức chương trình tặng ngay phù hợp.

*
Phần mềm làm chủ shop thời trang hoàn toàn có thể chạy xuất sắc trên phần lớn thiết bị

Ngoài khả năng đáp ứng nhu cầu linh hoạt giữa các thiết bị khác nhau như trang bị tính, trang bị POS, máy tính bảng hay năng lượng điện thoại. MISA e
Shop còn là phần mềm bán hàng cho siêu thị thời trang bảo đảm tính báo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng nhiều technology tiên tiến, phần mượt quản lý bán hàng thời trang MISA e
Shop hiện là phần mềm trong số ít trên thị trường:

Sử dụng tốt cả khi online với offline
Phần mềm tốt nhất tích hợp chế tạo thẻ thành viên điện tử và hóa 1-1 điện tử miễn phí tổn cho khách hàng
Phần mềm với tương đối nhiều nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu nhiều mô hình kinh doanh: online, offline hoặc đa kênh phù hợp với hồ hết quy mô, nhiều loại hình sale (cửa mặt hàng đơn, chuỗi cửa hàng)Phần mượt tích phù hợp với nghiệp vụ cai quản và chăm sóc người tiêu dùng MISA Lomas thu hút quý khách hàng mới và giữ chân người sử dụng cũ trên Zalo, Facebook.

Nếu đã tìm kiếm một trong những phần mềm cho shop quần áo, giày dép hay phụ kiện, các bạn đừng bỏ lỡ yếu tố technology và bảo mật của phần mềm đó nhé.

3.10. Các kênh hỗ trợ miễn tổn phí 24/7

Hỗ trợ quý khách luôn được MISA e
Shop cũng tương tự MISA – công ty phát hành phần mềm làm chủ shop áo quần MISA e
Shop bỏ lên trên hàng đầu. Để cung ứng khách sản phẩm kịp thời nhất, không tính tổng đài tứ vấn người tiêu dùng MISA, tương đối nhiều kênh cung cấp khách sản phẩm miễn tổn phí ra đời.

Chủ shop rất có thể tham gia vào cộng đồng những người tiêu dùng phần mượt MISA e
Shop bên trên facebook. Kênh cung ứng trên zalo, tiện ích MISA tư vấn hay thiết yếu nhân viên sale đã hỗ trợ tư vấn cho quý khách sử dụng phần mềm.

24/7, 365 ngày/năm, bất cứ bao giờ khách hàng mong mỏi hỗ trợ, MISA e
Shop đều cố gắng phản hồi tin tức và khắc phục sự cố sớm nhất có thể cho khách hàng hàng.

4. Tổng kết

Sử dụng phần mềm bán hàng cho shop thời trang trở thành xu hướng tất yếu trong chào bán lẻ, giúp nhà cửa hàng làm chủ shop quần áo, giày dép, phụ kiện tác dụng hơn. Hạn chế và khắc phục được phần đông khó khăn, đồng thời cũng tạo ra dựng sự chuyên nghiệp hóa trong cách bán sản phẩm và thống trị cửa hàng.

Đáp ứng rất đầy đủ nghiệp vụ cho nhân viên cấp dưới bán hàng, thu ngân xuất xắc chủ/quản lý shop thời trang, MISA e
Shop
là một trong những phần mềm tốt nhất có thể để cai quản lý bán sản phẩm hiệu quả với chất lượng tốt nhất, giá cả tiết kiệm nhất

Phần mềm thống trị shop năng động với việc quản lý tất cả mọi sản phẩm & hàng hóa như quần áo, giày dép, túi xách,... Bởi mã vun giúp bạn dùng kiểm soát điều hành được những hoạt động bán sản phẩm nhanh nệm và kết quả nhất. Mang về trải nghiệm phân phối và quản lí lý bán sản phẩm trên cả tuyệt đối chỉ với trên 6.000 đồng/ngày.


*

Làm vấn đề hiệu quả

Chỉ với trên 6.000 đồng/ngày, bạn trọn vẹn có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh siêu thị thời trang từ bỏ A mang đến Z một cách nghiêm ngặt và cạnh bên sao nhất!


*

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý nhiều chi nhánh và các kênh bán hàng trên cùng một hệ thống, hơn nữa, dù đang ở bất kỳ đâu chúng ta có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của tất cả hệ thống.


*

Bảo mật thông tin

Phần mềm cam kết bảo mật dữ liệu, tin tức của cả khách và người mua hàng. Đảm bảo mọi vận động kinh doanh được bảo mật tuyệt đối hoàn hảo và an toàn.


*

*

Xây dựng chương trình khuyến mãi

Phần mềm làm chủ shop thời trang docongtuong.edu.vn cung cấp xây dựng chương trình tặng giúp chủ cửa hàng thu bán rất chạy đồng thời thúc đẩy hoạt động bán quần áo, giầy dép, túi xách,... Hiệu quả.


nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm bán sản phẩm thời trang docongtuong.edu.vn nạm chủ shop làm chủ đơn hàng hằng ngày, phiếu thu đưa ra hàng hóa cũng tương tự mang đến quy trình bán hàng bài bản nhất.


Truy cập đều nơi

Cập nhật app dành riêng cho thiết bị di động, chủ cửa hàng thời trang rất có thể theo dõi hoạt động bán hàng dù ở ngẫu nhiên đâu; theo dõi và quan sát được số lượng hàng hóa trên kệ; quần áo, túi xách tay vừa nhập về với cả mặt hàng tồn kho,... ở kề bên đó, trường hợp như bị mất kết nối internet hay vấn đề về mối cung cấp điện, mọi dữ liệu sẽ được cập nhật lập tức sau khoản thời gian có kết nối.


Thất thoát

Shop thời trang thì không tránh khỏi trường hòa hợp thất thoát sản phẩm hóa, tiền bạc. Phần mềm quản lý cửa mặt hàng thời trang cam kết khắc phục tình trạng trên với kỹ năng phân quyền đến từng nhân viên. Chủ siêu thị có thể thống trị hoạt động bán sản phẩm của từng bạn ngay bên trên phần mềm.


Thanh toán chậm trễ trễ, sai sót

Phần mềm hỗ trợ tính năng quét mã vạch với tất cả các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép,.. Góp quá trình kiểm soát điều hành hàng hóa cùng thanh toán diễn ra nhanh giường hơn, tránh khỏi những nhầm lẫn không xứng đáng có.


Kết toán hằng tháng

Phần mềm thống trị shop thời trang và năng động docongtuong.edu.vn giúp người dùng có được chiếc nhìn tổng thể về mọi vận động kinh doanh của siêu thị bằng các report chi ngày tiết về tình hình kinh doanh cửa shop từ tổng quan đến chi tiết.


Với docongtuong.edu.vn các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tối ưu thời hạn và công việc bán sản phẩm online bởi phần mềm quản lý cửa hàngvới những ngành hàng khác nhau.
Với docongtuong.edu.vn các bạn hoàn toàn có thể tối ưu thời hạn và công việc bán hàng online bằng phần mềm cai quản cửa hàngvới nhiều ngành mặt hàng khác nhau.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Ma Kết Nam Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu 2023


docongtuong.edu.vn luôn luôn kết nối với những đơn vị chức năng vận chuyển rất tốt và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bảo vệ chất lượng đối kháng hàng,giúp các chủ shop và người bán sản phẩm online yên tâm hơn khi kiến nghị và gửi đơn hàng.


Đăng ký trải nghiệm docongtuong.edu.vn

nhân viên đến tận chỗ hướng dẫn trải nghiệm phần mềm bán sản phẩm miễn phí, cung ứng thiết bị lắp thêm in, support 24/7!


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG MINH THỊNH

Địa chỉ ĐKKD: 26 Đường số 8, quần thể 2, Phường 5, Quận 8, TPHCM