Khi học bất cứ một ngôn ngữ lập trình nào kia thì điều đặc trưng nhất đó là cần có một phần mềm biên soạn thảo code phù hợp. Thiết kế C cũng vậy, bạn sẽ cần phải có một môi trường xung quanh soạn thảo code tốt, giúp dễ dãi lập trình với phát hiện tại lỗi. Tùy thuộc vào cách áp dụng và độ thân thuộc mà các bạn sẽ chọn phần đa trình biên tập phù hợp với mình. Trong nội dung bài viết này Thu
Thuat
Phan
Mem.vnsẽ tổng vừa lòng 5 ứng dụng lập trình C phổ cập nhất hiện thời được những nhà xây dựng viên sử dụng. Mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm lập trình c trên win 7

1. ứng dụng Sublime Text

link tải: https://www.sublimetext.com/3

Trình soạn thảo Sublime Text là một trình biên soạn thảo tốt nhất trên thị trường. Đây là 1 phần mềm độc quyền với việc chú trọng vào các tính năng. Không những là một lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho một IDE mạnh khỏe mẽ, cơ mà nó cũng khá nhẹ, góp hoàn thành các bước hiệu trái và thiết yếu xác. ứng dụng này cung cấp đa căn cơ hệ quản lý như Windows, MAC và Linux, dường như thì nó cũng có một đồ họa rất đẹp. Sublime text kèm theo với những tính năng tiên tiến và phát triển trình biên tập mã chất nhận được bạn tự động điền, auto hoàn chỉnh, chức năng tham chiếu vào một tập tin, những lựa chọn, chỉnh sửa phân chia, và nhiều hơn nữa.

2. ứng dụng Notepad++

links tải: https://notepad-plus-plus.org/download/v7.5.6.html

Notepad++ là nguyên tắc soạn thảo ngôn từ lập trình miễn phí, cung cấp nhiều ngôn từ lập trình khác biệt như: ASP, PHP, Java, C, Python, Jsp… Notepad++ chưa hẳn là Notepad của Windows. Nhờ vào Notepad++ mà giờ đây việc soạn thảo mã nguồn và chèn một quãng code diễn ra nhanh chóng cùng gọn nhẹ hơn khi nào hết, giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lực cho thiết kế viên. Bên cạnh đó nó còn đi kèm theo với cú pháp đánh sáng giúp cho nhiều ngôn ngữ bao hàm PHP, Java
Script, HTML với CSS. Kết hợp với một plugin FTP built-in nó chất nhận được bạn kết nối với sever và hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa các tập tin của người tiêu dùng trực tiếp cơ mà không buộc phải rời ngoài trình soạn thảo.

3. ứng dụng Atom

link tải: https://atom.io

Atom là text editor bắt đầu ra và đang được phần đông các lập trình sẵn viên trong cộng đồng lập trình chào đón bởi rất nhiều những công dụng đáng demo của nó. Atom là ứng dụng open source, không chỉ có miễn phí để thực hiện người dùng còn có quyền coi và thay đổi source code của phần mềm. Chúng ta có thể tự do góp sức vào cộng đồng bằng vấn đề phát triển phần mềm text editor này. Dường như thì nó cũng có thể có giao diện khá đẹp mắt mắt.

4. Phần mềm Visual Studio Code

link tải: https://code.visualstudio.com/Download

Đây là một sản phẩm của Microsoft, và xin để ý rằng
VS Codehoàn toàn không giống với VS (Visual Studio). Nó chỉ đơn giản là một Text Editor chứ không cần phải là 1 trong những IDE trả chỉnh. Và nếu xét về bọn họ hàng, thì VSC là “anh em họ” của Atom nhưng được phát triển bởi Microsoft, vày nó dựa vào Project Electron của Git
Hub. Và bởi vậy, nó đương nhiên cung cấp cả Windows, Mac và Linux chứ không chỉ có là Windows hoặc Mac OS như Visual Studio.

5. Phần mềm Vim

liên kết tải: https://www.vim.org/download.php

Đây là 1 trình biên soạn thảo mạnh bạo trên tất cả các hệ điều hành, Linux, Windows, Unix ... Vim có cấu hình rất cao được gây ra để cho phép chỉnh sửa văn phiên bản có hiệu quả.Vim hay được gọi là trình biên soạn thảo của chương trình do nó rất hữu ích trong lập trình. Vim có thể được nhúng trong số IDE khỏe mạnh như Visual Studio hoặc Qt Creator, Eclipse, vv... Vim cũng có thể được áp dụng trực tiếp trên căn nguyên đồ họa vị g
Vim hoặc từ vật dụng đầu cuối.

Trên trên đây Thu
Thuat
Phan
Mem.vn đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm lập trình C tốt nhất có thể 2022. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn cho bạn được phần mềm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Trang công ty | KIẾN THỨC LẬP TRÌNH | C/C++ | Top 10 các phần mềm lập trình ngôn ngữ C/C++ cực tốt 2021


Mỗi ngữ điệu lập trình đều phải sở hữu các phần mềm hỗ trợ lập trình riêng biệt. Vậy bạn có biết phần mềm xây dựng C/C++ tốt nhất có thể nhất bây chừ không? bài viết này để giúp đỡ bạn trả lời thắc mắc đó tức thì đây!

Top 10 ứng dụng lập trình C rất tốt 2021

1. Các ứng dụng lập trình C

Dev C++ là phần mềm thiết kế C trước tiên tích hợp rất đầy đủ các thiên tài cho C và C++ cơ mà tôi muốn ra mắt trong danh sách này.

Dev C++ được viết vì Colin Laplace bằng ngôn từ lập trình Delphi và áp dụng Min
GW làm phiên dịch.

Phần mượt này được trưng bày dưới hiệ tượng giấy phép công cộng nhưng chỉ rất có thể chạy bên trên hệ điều hành Microsoft Windows.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Visual Studio Code Software


Visual Studio Code là sự việc kết hợp đơn giản và dễ dàng của một trình soạn thảo mã với hầu hết gì nhà cải tiến và phát triển cần mang đến quy trình sửa chữa thay thế – xuất bản – gỡ lỗi.

Đây là một trong trình biên tập mã được trở nên tân tiến bởi Microsoft reviews năm 2015, phát hành chính thức vào năm năm nhâm thìn bởi Microsoft, Visual Studio Code được coi như một phiên bản “Express” mới nhất của Visual Studio.

Và là một phần mềm rời cung cấp nhiều chức năng cho tất cả những người dùng, có thể được mở rộng qua plugin. Nếu Microsoft Visual Studio chỉ sử dụng bên trên các nền Famework dành mang lại windows thì Visual Studio Code có thể sử dụng bên trên cả Linux với mac
OS.

Do đó, ứng dụng này cung cấp các cung ứng chỉnh sửa, điều phối và gọi mã toàn diện cùng với thiên tài gỡ lỗi dịu và tài năng mở rộng hết sức phong phú.

Visual Studio Code còn được cập nhật hàng mon với các tính năng vượt trội và sửa lỗi.

Có những thao tác rất có thể thực hiện tại trên phần mềm, lấy một ví dụ như:

Gửi lỗi cùng yêu ước tính năng, góp xác minh khi được đăng kýXem lại các biến đổi mã nguồn
Xem lại tư liệu và thực hiện các yêu cầu
Khắc phục sự cố

Hiện nay có không ít ngôn ngữ lập trình với các ứng dụng lập trình tương xứng giúp các lập trình viên có rất nhiều sự chọn lọc hơn.

Tuy nhiên, trên đấy là 10 phần mềm lập trình sẵn C tốt nhất có thể năm 2021 với những tính năng phù hợp cho cả những người dân mới ban đầu học hay đang là lập trình sẵn viên thọ năm.

Xem thêm: Top 10 Những Người Độc Thân Tìm Bạn Đời 2022, Tìm Bạn Bốn Phương, Kết Bạn Làm Quen Tại

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho chính mình những thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn cực tốt cho mình. Chúc các bạn thành công!.