Phần mềm nhắn tin nhắn Facebook là gì? hiện nay rất các doanh nghiệp đang chạm chán vấn đề vào lĩnh vực quan tâm khách hàng và bán sản phẩm trực tuyến. Sau cuối Chatbot – ứng dụng gửi tin nhắn fanpage facebook đang giúp hàng nghìn chủ siêu thị trả lời tin comment, inbox của công ty một giải pháp nhanh chóng, thuận lợi và ưu thế online 24/7 góp việc chăm sóc khách sản phẩm trở phải vô thuộc hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, ATP Academy sẽ tổng thích hợp các phần mềm gửi lời nhắn Facebook trường đoản cú động, hối hả và dễ dàng sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi tin nhắn facebook


Facebook tất nhiên đã không giúp đỡ phía chủ fanpage gởi tin nhắn một loạt đến người dùng trên Facebook. Vì sao?

Đấy là vì hành đông gởi tin nhắn hàng loạt như vậy với trang Facebook là hành động spam. Trừ khi phía chủ fanpage dùng dịch vụ truyền thông marketing tin nhắn trang Facebook. Vậy làm sao để có thể gởi tin nhắn hàng loạt đến người sử dụng trên Facebook?

Khi đó các bạn cần dùng một ứng dụng, tool hỗ trợ được phát triển từ bên thứ cha không phải Facebook. Và vào thời khắc hiện tại có tương đối nhiều công cụ giúp đỡ bạn gởi tin nhắn hàng loạt mà không biến thành cho là spam.

Chính sách 24h của Facebook

Thứ nhất: Chỉ được gửi tin nhắn chatbot cho khách hàng trong vòng 24h từ bỏ khi người mua hàng trao thay đổi với trang cá nhân.

Thứ 2: Sau 24h, lời nhắn Chatbot gửi cho khách hàng phải thuộc 1 trong bốn một số loại tag:

Xác nhận sự kiện (Confirmed event reminder): Thẻ này sử dụng để gửi cho người mua hàng, dịch vụ cập nhật về một sự kiện nào đó mà người sở hữu hàng đã đăng ký nhận tin nhắn trước đó, như tin nhắn update sự kiện khai trương, giờ đồng hồ giấc khai trương,…Cập nhật một khi mua hàng (Post purchase update): Đây là tin nhắn công nhận với người tải hàng sau sự kiện cài đặt hàng, như xác nhận giao dịch đã thành công xuất sắc hoặc Thông báo cho khách hàng về hiện trạng vận tải của đơn hàng.Cập nhật account của khách hàng (Account Update): Tin nhắn thông cáo cho khách hàng về những chỉnh sửa trên tài khoản, size đăng ký, đăng nhập thông tin của khách hàng. ví dụ tin nhắn Thông báo người cài hàng đã hoàn thành form.Nhân sự tư vấn khách hàng (Human Agent): Thẻ này cho phép các tư vấn viên có thể tư vấn đòi hỏi của khách hàng. Lời nhắn này có khả năng gởi trong vòng 7 hôm sau tin nhắn từ khách hàng. mặc mặc dù vậy, thẻ này vẫn vẫn trong tình trạng thử nghiệm nội bộ trang Facebook và chưa được đưa ra app ra mặt ngoài.

Thứ 3: Mã API 1 lần cho khách hàng đã đk nhận lời nhắn (subscribe).

Nếu như trang cá nhân nào vi phạm điều này, rủi ro cao đang bị Facebook block page, xóa page vĩnh viễn.

Hiệu quả của remarketing bởi tin nhắn

Gửi tin nhắn 1 loạt trên trang cá nhân cũng như ads Tiếp thị lại vào tin nhắn của trang Facebook đều có những ưu điểm như sau:

Đối tượng mục tiêu đã từng có nhu cầu: người sở hữu hàng đã có nhu cầu, lưu tâm hoặc đang từng mua sắm chọn lựa thì bắt đầu nhắn tin mang đến bạn. đây chính là những fan rất ước ao chờ các chương trình khuyễn mãi thêm từ chúng ta để ra quyết định mua sản phẩm.Tiết kiệm bỏ ra phí: file khách hàng này mặc dù nhỏ nhưng hiệu quả mua sản phẩm lại cao, bởi vậy chi phí sẽ huyết kiệm so với việc Lựa chọn những khách hàng mới có quan trung tâm đến sản phẩm.Tỷ lệ chuyển thay đổi tốt: đã quan tâm rồi thì họ vẫn ấp ủ ước muốn mua hàng. có khả năng ban đầu chúng ta chưa sở hữu được, nhưng một khi bạn remarketing kèm với hầu như ưu đãi tuyệt vời thì họ đã dễ cài đặt lắm đấy.

Biz
Fly Chat là phương án xây dựng chatbot tự động nhằm thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Biz
Fly Chat được phát triển và quản lý và vận hành bởi công ty VCCorp.

Các dịch vụ theo gói Biz
Fly nhiều loại từ không mất phí đến gồm phí.

Gói miễn phí: Dung lượng lưu trữ lên mang đến 10.000 subscribers mà lại Biz
Fly còn KHÔNG GIỚI HẠN TÍNH NẲNG.Gói tất cả phí: so với các doanh nghiệp quy mô phệ và cần nâng cấp số lượng user lưu giữ có khả năng tham khảo các gói phương án nâng cao chỉ với 300.000VNĐ – 500.000 VNĐ. Nó là mức giá tốt nhất dành đến một sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả, dịch vụ hỗ trợ tận tình từ các những người có chuyên môn hàng đầu.

2. ATP Care Pro

ATPCARE PRO là phần mềm cung cấp quản lý bán sản phẩm đa kênh. Giúp doanh nghiệp cai quản Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. Một cách dễ dàng.Đặc biệt quan tâm khách hàng bởi chatbot giúp bạn tiếp cận hàng vạn khách hàng ngày với ngân sách 0 đồng.

*


Hana Chatbot là nền tảng giúp bạn tạo Chatbot trang Facebook một cách dễ dàng. không chỉ vậy, đây thiết yếu là còn ứng dụng quản lý khách hàng trên kênh mạng buôn bản hội.


Bằng cách Kết hòa hợp với trang cá nhân, Hana sẽ giúp bạn quản lý mọi thông tin về vòng đời của khách hàng đã trao đảo sang lại hoặc mua hàng ở shop bạn.


Nhờ đấy, liên kết với Chatbot, chúng ta có thể bắt đầu bán lại hàng cho người mua hàng, dịch vụ này mà không còn tốn thêm khoản chi nào hết.

Phần mềm nhắn tin nhắn trên Facebook là 1 phương tiện thể mà bây giờ nhiều công ty lớn đang vận dụng để tối ưu hóa kết quả kinh doanh. Vậy, các tool gửi tin nhắn nhắn Facebook mặt hàng loạt nào đang rất được sử dụng nhiều nhất và đã chứng tỏ hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết được Simple Page thống kê dưới dây.


Phần mềm nhắn tin nhắn một loạt trên Facebook có lại công dụng gì?

Có một số ích lợi khi bạn áp dụng công vậy hoặc phần mềm để gửi tin nhắn một loạt trên Facebook, so với việc nhắn tin nhắn thủ công:

Gửi tin nhắn tự động hóa đến khách hàng trên Facebook và fanpage chỉ qua vài cú nhấp chuột.Tránh vứt lỡ ngẫu nhiên đơn hàng nào trên Facebook.Tự động bình luận tin nhắn cho khách hàng đã comment trên nội dung bài viết và Livestream, giúp tăng tỷ lệ chốt đơn.Tự hễ hoá quy trình marketing & bán sản phẩm trên Facebook, máu kiệm thời gian và mang về hiệu quả thay đổi tin nhắn cao.Xây dựng và bảo trì một danh sách khách hàng trung thành bằng cách auto gửi tin nhắn trên Facebook để quan tâm khách hàng định kỳ.Ngoài ra còn siêu nhiều lợi ích khác tuỳ vào cách chúng ta sử dụng.


Top ứng dụng gửi tin nhắn một loạt trên Facebook

Dưới đấy là danh sách 4 công cụ gửi tin nhắn nhắn Facebook hàng loạt bậc nhất hiện nay, mỗi công cụ đều phải có những tính năng lạ mắt riêng biệt, nhưng tổng thể, chúng đều share những tác dụng tương tự:

1. ứng dụng Simple FB Pro

Simple Facebook Pro là một trong những phần mềm mang lại phép tự động hóa gửi lời nhắn trên Facebook và làm chủ song tuy vậy nhiều tài khoản Facebook. Đây thực sự là một công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp những người dân làm khiếp doanh, kinh doanh online có thể dễ dàng tiếp cận quý khách trên nền tảng gốc rễ Facebook một phương pháp tự động.

Ngoài ra, Simple Facebook Pro còn hỗ trợ nhiều hào kiệt hữu ích giao hàng cho vận động kinh doanh, như auto kết bạn, lọc tương tác bạn bè, để lịch đăng bài, auto tương tác…

*

Chi chi phí sử dụng:

7 ngày dùng thử: miễn phí1 năm: 3.500.000 VNĐVĩnh viễn: 6.000.000 VNĐ

Đánh giá: 9/10

2. Facebook Fplus

Fplus là một phần mềm bạo dạn mẽ có thiết kế để cung cấp gửi tin nhắn 1 loạt trên Facebook. Với Fplus, người tiêu dùng có thể auto gửi tin nhắn đến nhiều người dùng trong list bạn bè, team hoặc trang Facebook của chính mình chỉ trong một thao tác làm việc đơn giản. Cùng với Fplus, việc quảng bá thông điệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên social trở nên thuận lợi và tác dụng hơn khi nào hết.

*

Chi phí tổn sử dụng:

1 tháng: 100.000 VNĐ/1 thiết bị6 tháng: 450.000 VNĐ/1 thiết bị1 năm: 800.000 VNĐ/1 thiết bị
Vĩnh viễn: 2.000.000 VNĐ/1 thiết bị

Đánh giá: 7/10

3. ATP Care Plus

ATP Care Plus là ứng dụng trực tuyến cung cấp gửi tin nhắn một loạt trên fanpage facebook Facebook đến quý khách hàng cũ. Đây là một phần mềm sẽ được tương đối nhiều doanh nghiệp áp dụng để Remarketing cơ mà không sợ cần tốn không ít chi phí.

*

Dưới đấy là vài ưu thế của ATP Care Plus:

Dễ sử dụng bất kể lúc nào với ở ngẫu nhiên nơi đâu, với giao diện thân thiện.Quản lý nhiều kênh và fanpage và một lúc.Quản lý lời nhắn và nhân viên hiệu quả
Hỗ trợ ẩn comment trên fanpage, góp tránh mất khách hàng.Xây dựng chatbot cùng với kịch bản chuyên nghiệp, tùy chỉnh thiết lập theo từng khách hàng hàng.Đo lường chuyển đổi tin nhắn trực quan.

Chi giá thành sử dụng:

Gói 3 ngày dùng thử free
Gói 3 tháng​: 900.000 đ
Gói 1 năm​: 2.500.000 đ
Gói vĩnh viễn​: 4.500.000 đ

Đánh giá: 9/10

4. Simple FB điện thoại – app tự động nhắn tin Facebook bên trên di động

Simple FB Mobile là 1 ứng dụng giành cho hệ quản lý và điều hành i
OS với Android, góp bạn tự động gửi lời nhắn và liên hệ trên Facebook. Đây là phiên phiên bản di động của Simple FB Pro, có thể chấp nhận được bạn làm chủ và chăm lo nhiều acc Facebook một cách dễ dàng trên cái điện thoại nhỏ dại của bạn.

Ngoài tính năng nhắn tin nhắn bên trên Facebook, vận dụng Simple FB sản phẩm điện thoại còn hỗ trợ tự động thích, bình luận, quét dữ liệu khách hàng, với lọc người thúc đẩy bạn bè…

*

Chi giá thành sử dụng:

Gói 7 ngày: 0 VNDGói 3 tháng​: 1.200.000 VNDGói 1 năm: 2.500.000 VNDGói vĩnh viễn​: 4.500.000 VND

Đánh giá: 7/10

5. Ahachat

Ahachat là một phương án chatbot tuyệt vời trên Facebook, giúp các doanh nghiệp có thể bán hàng và chăm sóc khách mặt hàng một cách tác dụng nhiều lần, mặt khác vẫn tiết kiệm chi phí.

*

Các điểm vượt trội của ứng dụng này bao gồm:

Hỗ trợ đặt lịch nhắn tin nhắn trước, cải thiện hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng.Có tài năng ẩn comment để ngăn cản bài toán cướp khách hàng.Cung cấp năng lực trả lời tự động thông minh đến tin nhắn, dựa vào những kịch bạn dạng chuyên nghiệp.Cho phép gửi tin nhắn nhắn hàng loạt tới cả người tiêu dùng cũ cùng mới.Cung cung cấp hệ thống làm chủ mối quan liêu hệ quý khách (CRM) để lưu trữ thông tin người sử dụng một cách đầy đủ và thông minh.

Chi giá thành sử dụng:

Gói pro 3 tháng: 1.500.000 VNDGói pro 1 năm: 4.500.000 VNDGói doanh nghiệp: 2.000.000 VND / tháng

Đánh giá: 8/10

Rủi ro khi sử dụng tool gửi tin nhắn facebook sản phẩm loạt

Ngoài những ích lợi bên trên, bạn cũng phải tìm hiểu về các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện tool gửi tin nhắn Facebook mặt hàng loạt. Lúc sử dụng phần mềm để triển khai việc này quá thường xuyên xuyên, các bạn sẽ phải đương đầu với những rủi ro sau đây:

Gửi các tin nhắn hoàn toàn có thể gây phiền hà cho tất cả những người khác.Trong ngôi trường hợp gặp mặt khách mặt hàng không hài lòng, chúng ta có thể bị chỉ trích, chặn hoặc chạm mặt áp lực từ họ.Có thể bị hạn chế khả năng gửi tin nhắn cho những người không nằm trong danh sách bạn bè.Tài khoản Facebook có thể bị trong thời điểm tạm thời chặn năng lực gửi lời nhắn hoặc bị khóa tài khoản (checkpoint) nếu như khách hàng lạm dụng anh tài này.Hiện nay, Facebook hay theo dõi hành vi của người tiêu dùng và vày đó, hãy áp dụng tính năng gửi tin nhắn nhắn hàng loạt một cách có xem xét để kiêng bị coi là lạm dụng.

Hãy luôn tuân thủ khí cụ của Facebook nhằm tránh phạm luật và đạt kết quả sử dụng tool cao hơn.

*

Tổng kết

Simple Page đang giới thiệu cho chính mình một số phần mềm nhắn tin nhắn hàng loạt trên Facebook được sử dụng rộng thoải mái nhất vào thời điểm năm 2023. Mình mong muốn rằng các bạn đã tra cứu thấy 1 phần mềm phù hợp để đáp ứng nhu mong của mình.

Xem thêm: Top 18 điểm du lịch bình dương thu hút du khách cuối tuần, bình dương có gì chơi

Nếu các bạn cần cung ứng trong nghành nghề quảng cáo và bán hàng trên Facebook, xin chớ ngần ngại contact với đội ngũ của Simple Page để cảm nhận sự hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn nhé.