Hướng dẫn cách tắt Protected View Excel 2010, 2013, 2016 ok 100% nhé. Mình đã thử cùng ok rồi ấy nhé.

Bạn đang xem: Office has detected a problem with this file

Ai là dân văn phòng và công sở cũng đều nghe biết ứng dụng Excel. Một áp dụng giúp ích không hề ít cho bọn họ trong công việc. Khi họ sử dụng Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn một thời gian, xuất xắc khi cài lại đồ vật tính, tải lại office thì lúc mở file Excel lên lại lộ diện tính năng ” Protected View ” đôi khi làm chúng ta khó chịu.

Excel báo Protected View

Khi tìm kiếm trên google Cách tắt Protected View Excel thì có rất nhiều hướng dẫn biện pháp tắt. Nhưng chúng ta đã làm theo nhưng lỗi đó vẫn còn đó xuất hiện. Bản thân là kỹ thuật sửa máy vi tính ở tphcm cũng trở nên như vậy, cũng tuân theo hướng dẫn tuy thế không hết, sau khi mò mẫm, tìm hiểu các hình dáng thì cũng khắc phục và hạn chế triệt nhằm được cái Protected View khó tính ấy.

Nếu chúng ta nào làm như hình dưới rồi nhưng mà vẫn chưa được. Thì liên tiếp xem tiếp phía bên dưới nhé.

Bỏ check hết hồ hết ô trên nhưng vẫn chưa được thì hãy xem tiếp mặt dưới.

Có khá nhiều trường hợp đã tắt Protected View như vào hình bên trên thì ok, nhưng cũng có khá nhiều trường hợp đã chỉnh như trên hầu hết vẫn không ok. Nếu không ok chúng ta làm thêm bước theo như hình ở dưới nữa bản thân sẽ bảo đảm an toàn là ok 100% nhé.

Vào File -> Options -> Trust Center -> Trust Center Settings … sẽ hiện ra tấm biển ở dưới nhé.

Sau khi chỉ ra bảng trên mình làm theo thứ từ bỏ 3 cách ở vào hình. ( địa chỉ cái thư mục chứ file Excel đang báo Protected View vào, Hoặc bạn có thể thêm nguyên loại ổ đĩa D, E vào luôn càng xuất sắc )

sau khoản thời gian thêm chấm dứt bạn nhấn OK rồi OK. Kế tiếp tắt tệp tin Excel đó đi rồi lật lại xem nó gồm báo nữa ko nhé. Mình thì đang thử những rồi và kết quả thì chuẩn chỉnh 100% nhé.

Ngoài kia có nhiều hướng dẫn biện pháp tắt Protected View Excel 2010, 2013, năm 2016 nhưng chưa đầy đủ lắm, nên có tín đồ làm được, có tín đồ không làm, bản thân thấy có tương đối nhiều bạn call điện hỏi mình về sự việc này phải mình viết bài Cách tắt protected View hy vọng mọi fan sẽ cách xử trí được triệt để thực trạng Protected View trên Excel nhé.

thông tin hỗ trợ tư vấn trí thức Tin VP bảo mật thông tin Mạng Máy cỗ ứng dụng
Từ bản Excel 2010 trở lên bao gồm chế độ bảo vệ Protect View lúc mở những file được download về từ bên trên mạng hoặc bị nghi ngờ có thành phần ô nhiễm và độc hại .

Đặc biệt với đa số file Excel cũ theo định hình 2003 nhiều lúc bạn không thể mở được hầu như file này .

Để tắt chính sách Protect View công ty chúng tôi đã gợi ý trong bài trước chúng ta xem tại trên đây . Tuy nhiên đôi khi bạn đã bỏ cơ chế này đi rồi cơ mà vẫn ko mở được file thì kéo dài như sau .

Mở Excel , bấm File > Options > Trust Center > Trust Center Settings

Chọn Trusted Locations > địa chỉ cửa hàng new location .. > Browse.. nhằm chỉ vị trí chứa file dữ liệu của doanh nghiệp và được bạn review là an toàn

Sau khi bạn khai báo vị trí đựng file thì các file được mở ở đoạn này sẽ được reviews là bình an nên vứt qua chính sách Protect View .

Xem thêm: Dumbo: Chú Voi Biết Bay (2D,Lt), Chú Voi Biết Bay

Sau khi mở được chúng ta nên lưu nó thành tệp tin theo định dạng new .XLSX nhằm mở được giỏi hơn , cấp dưỡng đó hồ hết file tự .XLS gửi sang XLSX sẽ có dung lượng nhỏ hơn với được sửa lỗi đề nghị khi làm việc với .XLSX new sẽ cấp tốc hơn .

Họ và tên *
Email của công ty *