TPO - cảnh sát Mỹ đến biết, chúng ta vừa bắt giữ lại một người bầy ông nạp năng lượng vận giống ông già Noel, khi tên này đang tiến hành ý đồ gia dụng bắt cóc một nhỏ nhắn gái 12 tuổi.
Chân dung nghi phạm Anthony Russo. Ảnh: AP

Anthony Russo, 46 tuổi, hoá trang đồng nhất ông già Noel cùng với bộ áo xống mềm color đỏ, chiếc mũ ngộ nghĩnh, cỗ râu trả trắng muốt, và còn khoác thêm một dòng bao mập đựng toàn bánh kẹo.

Cảnh ngay cạnh cho biết, ông già Noel “dởm” đã nấp vào bụi rậm, rồi bất thần lao đi xuống đường chính chặn một bé xíu gái 12 tuổi đang đi bộ tới trường.

Để hành vi được thuận lợi, Russo đã cố kỉnh thuyết phục cô nhỏ nhắn nấp vào vết mờ do bụi rậm cùng hắn mà lại cô nhỏ nhắn không chịu và tá hỏa bỏ chạy.

Ngay lập tức, Russo xua theo, kéo tay cô bé, tuy vậy rất may, em vẫn kịp lao vào một cửa hàng và kêu cứu

Sau đó, Russo bị tóm gọn về đồn cảnh sát. Hiện, hắn vẫn hiện nay đang bị tạm giam, đợi nhận cáo trạng chủ yếu thức.

Bạn đang xem: Ông già noel bắt cóc trẻ em

Thu Thảo Theo AP

nhân loại

Lực lượng Nga - Ukraine giao tranh kinh hoàng trên cây mong ở Kherson

thế giới

nước ngoài trưởng Nga công bố đáng để ý về cuộc nổi loạn của Wagner cùng xung chợt Ukraine

thế giới

đi lại viên Nga nghi bị tía Lan bắt với kết tội làm gián điệp, Điện Kremlin báo cáo

thế giới

xe pháo tăng Nga loại trừ hai xe quấn thép Mỹ, trực thăng Mi-35 tấn công sở chỉ đạo Ukraine

nhân loại

Bạo loạn mọi cả nước, Pháp điều 45.000 cảnh sát dạo phố
Ca nương trẻ nhất việt nam tử vong sau tai nạn giao thông vận tải
buôn bản hội
TPO - Ca nương Đặng thư nhàn (SN 2009, ca sĩ nhí nổi tiếng) tử vong sau vụ va chạm tới ô tô trê tuyến phố ven biển, đoạn qua địa phận phường Minh Đức (quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) sáng sủa 1/7.
Động thái tàn khốc của TP Biên Hòa cách xử trí 'rốn ngập' đường Đồng Khởi
Nhịp sinh sống phương nam
dự án công trình chống ngập sinh hoạt rốn ngập mặt đường Đồng Khởi có tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 23 tỉ đồng đã được ủy ban nhân dân TP Biên Hòa (Đồng Nai) khởi công hôm nay.
Tốp những trường trung học phổ thông của hà nội có điểm chuẩn tối đa năm 2023
giáo dục
TPO - Theo điểm chuẩn Sở GD&ĐT hà nội thủ đô vừa ra mắt chiều 1/7, Trường thpt Chu Văn An liên tiếp dẫn đầu với mức điểm 44,50. Mức đặc điểm này cao hơn thời gian trước 1,25 điểm.
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thành phố hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản