Hiện tại sống Việt Nam, hiệ tượng nhượng quyền kinh doanh đang càng ngày càng phổ biến đối với các công ty muốn không ngừng mở rộng thị trường thành phầm của chủ yếu mình. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm hoặc một thương mại dịch vụ hợp lý sẽ giúp đỡ các nhà chi tiêu phát triển được nguồn tài lực dồi dào.

Trong bài viết này, Pos
App
sẽ ra mắt đến hiệ tượng nhượng quyền bánh mì – sử dụng ngân sách và mức rủi ro khủng hoảng thấp cơ mà vẫn đưa về nguồn lệch giá hoàn hảo, quan trọng cho những nhà đầu tư chi tiêu muốn “khởi nghiệp”.

Bạn đang xem: Nhượng quyền bánh mì


Nhượng quyền bánh mỳ chả cáii.Nhượng quyền bánh mì queiii. Nhượng quyền bánh mỳ thịt nguội – giết mổ nướngiv. Nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Kebab (Bánh mì tam giác)v.Nhượng quyền yêu đương hiệu bánh mỳ Paparotivi. Nhượng quyền bánh mì hamburgervii. Liệu bao gồm nên marketing nhượng quyền?

Nhượng quyền bánh mỳ là gì?

*

Nhượng quyền marketing bánh mì (franchise). Là việc chất nhận được một tổ chức triển khai hoặc cá thể nào kia (bên dìm nhượng quyền) được kinh doanh thương hiệu bánh mì đó. Cả về phương thức và hiệ tượng kinh doanh của bên nhượng quyền trong một khoảng thời hạn nhất định được vẻ ngoài trước và với đk ràng buộc về tài chính.

Nhượng quyền bánh mỳ chả cá

Bánh mì chả cá từ rất lâu đã trở nên quen thuộc với không ít người, những sáng vội đi làm việc thì chỉ cẩn một ổ bánh mỳ chả cá cũng cảm xúc tuyệt vời. Kinh doanh bánh mì chả cá chưa lúc nào dễ dàng đến vậy khi chúng ta hợp tác cùng tạo thành lợi nhuận với các thương hiệu bánh mỳ chả cá đã có tên tuổi sẵn.

*

1/ bánh mỳ chả cá Má Hải

Đây là quy mô thích hợp cho chính mình nếu chỉ tất cả vốn nhỏ dại và khả năng đầu tư của các bạn thấp. Với khoản đầu tư chưa tới trăng tròn triệu, bạn sẽ được mix up và cung ứng đầy đủ đều thứ để kinh doanh. Hãy thử tò mò mô hình nhượng quyền bánh mỳ Má Hải xem ra sao nhé!

1.1 Độ mập của yêu đương hiệu

*

Bắt đầu chương trình nhượng quyền từ tháng 3/ 2018, Má Hải hối hả nhân rộng mô hình nhượng quyền cho khắp những tỉnh thành trên toàn nước như tp Hồ Chí Minh, thủ đô hà nội Hà Nội, Đà Nẵng, yêu cầu Thơ, Quảng Nam, Thái Nguyên,… Tính mang đến tháng 6 năm 2019, yêu đương hiệu bánh mỳ Má Hải đã có mặt hơn 37 tỉnh thành trên cả nước, với trên 350 kiosk hiện có bao gồm của doanh nghiệp và tải bởi người sử dụng nhượng quyền, ship hàng hơn 2 tấn chả cá biển unique mỗi ngày trên toàn quốc.


NHƯỢNG QUYỀN kinh doanh VỚI BÁNH MÌ MÁ HẢI


Hiện tại bánh mì Má Hải đã có một hệ thống hơn 600 xe nhượng quyền trải dài từ Bắc vào Nam. Với khối hệ thống lớn như vậy, từng ngày Bánh Mì Má Hải đem về hơn 500.000 ổ bánh mì quality cho tín đồ tiêu dùng.

1.2 tác dụng khi bắt tay hợp tác cùng bánh mì Má Hải

1. Khi tải thương hiệu bánh mì Má Hải, bạn sẽ không nên tốn thời gian, không phải lo lắng phát triển yêu thương hiệu. Đã bao gồm đội ngũ phát triển thương hiệu có sẵn với lượng khách hàng ổn định và đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp.

2. Là yêu thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc, bánh mì Má Hải luôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể với unique dịch vụ giỏi nhất.

3. Bánh mì Má Hải luôn cung cấp nhà đầu tư tất cả phần đông mặt để đầu tư chi tiêu vận hành kiosk như các kiosk trong khối hệ thống hiện tại.

4. Thời gian triển khai xong một kiosk chỉ còn 7- 12 ngày. Chỉ trong 1 tuần là kiosk hoàn toàn có thể đi vào vận động chính thức.

5. Thời gian hoàn vốn đầu tư từ 1-2 tháng. Tùy trực thuộc vào chi phí mặt bằng và tình trạng kinh doanh.

6. Các kiosk bánh mỳ Má Hải sẽ không còn phải cạnh tranh với nhau.

7. Được nhập nguyên vật liệu với giá nơi bắt đầu từ nhà máy sản xuất chả cá của Má Hải

8. Được chuyển nhượng máy móc cùng công thức chế tao sản phẩm.

9. Hỗ trợ marketing, tư vấn hướng dẫn cũng như hỗ trợ các gói hỗ trợ tuyển dụng nhân viên, truyền thông quảng cáo,…

10. Miễn phí trọn vẹn phí đặt cọc 2 triệu đồng

11. Không rất cần được chia roi với Má Hải giống như những thương hiệu khác

1.3 ngân sách chi tiêu gói nhượng quyền bánh mỳ Má Hải

Để nhượng quyền bánh mỳ Má Hải, đối tác sẽ phải chi tiêu một mức đưa ra phí chỉ với 7.5 triệu vnd trong kia bao gồm:

+ giá tiền nhượng quyền yêu đương hiệu trong khoảng 2 năm

+ những trang máy và chức năng cụ như xe bánh mì, bếp gas, lắp thêm ép chả,…

+ bộ nhận diện uy tín và cung ứng nhượng quyền

Hiện trên Má Hải vẫn MIỄN PHÍ cục bộ phí nhượng quyền . Đặc biệt, khi hợp tác ký kết với bánh mì Má Hải bạn sẽ được tận hưởng 100% lợi nhuận sản phẩm tháng, không phải chia mang đến Má Hải.

Nhấn nút hotline để trở thành đối tác nhượng quyền của bánh mì Má Hải ngay từ bây giờ và nhận nhiều ưu đãi thu hút nhé!

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình TP HCM

mahai.vn

2/ bánh mì Amangon

*

Amangon là uy tín chả cá của Mạ 24H, là yêu quý hiệu tiên phong về chả cá. Amangon mong ước mang đến cho chính mình sự lựa chọn sale an toàn. Thành phầm chính của Amangon là chả cá thu Nha Trang, sử dụng nguyên liệu cá tươi, sạch với các bước sản xuất khép kín đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh an ninh thực phẩm mà giá thành lại rất là hợp lý. ở kề bên đó, Amangon còn mang lại các thành phầm bánh mì tạo được sự đa dạng và phong phú phong phú trong kinh doanh

Quyền lợi khi thâm nhập nhượng quyền cùng bánh mì chả cá Amangon

• Được áp dụng thương hiệu bánh mỳ chả cá Amangon. Điều đó có nghĩa là bạn được trao một tế bào hình sale không đen đủi ro.• Amangon hỗ trợ mọi thứ cần thiết để xe bánh mỳ từ thời điểm còn nằm trên ý tưởng đến lúc gửi vào vận hành: lựa chọn mặt bằng, kiến tạo xe bánh mì, nhân sự, phương pháp chế biến, nguồn nguyên liệu, thực đơn… • Amangon “nâng đỡ” xe bánh mì của công ty đối tác bằng hỗ trợ chiến lược tiếp thị, cải thiện chất lượng đội ngũ nhân sự bằng những khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng quản lý một cách hoàn hảo

Chi phí nhượng quyền: 6,500,000 đ/xe toàn bộ bao gồm:

• 01 xe cộ inox bắt đầu 100% được dán vừa đủ decal.• 01 bảng đèn sáng sản phẩm trên xe phục vụ cho câu hỏi bán ban đêm.• 01 nhà bếp nướng bánh mì bằng điện.• 01 bộ làm rét bánh mì trong trái tim xe• 01 bộ qui định đựng chả cá, rau, nước sốt với đồ gắp.• 01 phòng bếp gas mini cùng chảo chống dính khôn xiết bền.• 02 áo đồng phục của công ty

*

*

ii.Nhượng quyền bánh mỳ que

*

Hình thức và mùi vị khác lạ làm cho cơn sốt bánh mỳ que trên Việt Nam. Cùng với vẻ ngoài nhỏ nhắn, bên phía trong thơm lừng bánh mỳ que dần chiếm được tình cảm của rất nhiều các tín đồ mê bánh mì. Lựa chọn dấn mình vào vào việc sale bánh mì que sẽ đem đến những doanh thu bất thần cho tín đồ kinh doanh.

3/ bánh mì que BMQ

*

Hơn 8 năm phát triển, bánh mỳ que đã ghi dấu ấn vào lòng fan bởi mùi vị không thể kiếm tìm thấy ở bất kỳ loại bánh mì nào khác. Đặc biệt, bánh mì que Pháp vẫn khẳng định chất lượng sản phẩm của BMQ được người dùng Việt hài lòng, tin tưởng.

Chi chi phí nhượng quyền thấp

• Đối tác được hỗ trợ tư vấn thẳng từ BMQ• Đối tác được hướng dẫn cụ thể các bí quyết sản phẩm, đào tạo và giảng dạy kỹ năng quản lý và bán hàng đến khi thuần thục nhất.

4/ bánh mì que cpu Chip Food

Chipchip Food việt nam - bánh mỳ Que mang chữ tín Việt độc quyền, được bảo đảm an toàn đúng vệ sinh an ninh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Kề bên đó, chip Chip Food vẫn cho khai trương mở bán rất nhiều những xe bánh mỳ que, xây dựng lấy được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ hợp tác nhượng quyền

*

iii. Nhượng quyền bánh mì thịt nguội – giết thịt nướng

Sản phẩm bánh mì thịt nguội, làm thịt nướng từ lâu đã mất xa lạ với các tín đồ của bánh mì. Cùng với nguyên liệu đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút lại dễ dàng tìm kiếm download và dễ làm cho thì bạn đã sở hữu ngay một ổ bánh mì thịt nguội, giết thịt nướng theo mong muốn và thưởng thức. Tuy vậy, để kinh doanh thành công nhiều loại bánh mì đó lại là mẩu truyện không dễ dàng dàng. Cũng chính vì vậy, việc bắt tay hợp tác nhượng quyền với loại hình bánh mì giết mổ nguội – thịt nướng sẽ giúp đỡ bạn sút thiểu những mức ngân sách chi tiêu không cần thiết.

5/ bánh mỳ Dân Tổ

*

Mang theo mong mơ lớn “Tất cả người Việt Nam hầu như được trải nghiệm dịch vụ ẩm thực cùng với GIÁ VỈA HÈ dẫu vậy CHẤT LƯỢNG NHÀ HÀNG”, bánh mỳ Dân Tổ đã kiến thiết và xây dựng thành công xuất sắc chuỗi bánh mỳ của truyền thống cuội nguồn của riêng mình với thực đối kháng đa dạng, túi tiền hợp lý chỉ từ 15.000 – 25.000 đồng bạn đã sở hữu ngay một ổ bánh mỳ thơm ngon.

Chi giá tiền nhượng quyền bánh mì Dân Tổ:

• giá tiền nhượng quyền sale bánh mì Dân Tổ: ngân sách tùy nằm trong vào vùng miền nhưng mà nhà đầu tư chi tiêu đang ở hoặc mong ước được gớm doanh

• tầm giá nhượng quyền tháng: Tính theo % tổng lợi nhuận hàng tháng

Lộ trình nhượng quyền bánh mỳ Dân Tổ:

• cung cấp khảo sát địa điểm cho đối tác

• kiến tạo về concept cửa hàng cho đối tác

• xây dựng mặt bằng

• chuyển nhượng bàn giao bộ quy trình và các sách vở và giấy tờ liên quan

• chuyển nhượng bàn giao ấn phẩm hỗ trợ nguyên liệu

• Training nhân sự và quản lý

• cung cấp chạy thử trước khi hoạt động

• cung ứng Marketing trước cùng sau khai trương

Lợi ích lúc lựa chọn hợp tác cùng bánh mỳ Dân Tổ

• giá bán nhượng quyền rẻ, cân xứng với hồ hết người.• roi cao, tịch thu vốn nhanh• Đối tượng khách hàng hàng nhiều mẫu mã ở nhiều độ tuổi, trung thành• nguồn hàng luôn sẵn cùng không thay đổi về túi tiền nhiều• setup cửa hàng nhanh, gọn, rẻ• Sử dụng tên thương hiệu “BÁNH MÌ DÂN TỔ” độc quyền• Được gửi giao tổng thể công thức túng thiếu truyền tạo ra các món ngon• Được giảng dạy và đưa giao toàn bộ quy trình cai quản lý, training, hoạt động• Được cung ứng marketing từ đội ngũ trẻ năng động, nhiều ý tưởng

Cô Thắm kính gửi các nhà đầu tư tương lai

Công ty cửa hàng chúng tôi luôn tìm hiểu những dự án mang tính chất chất nhân văn, xúc tiến những điểm buôn bán Bánh Mì sạch sẽ trên mọi tuyến phố ở Việt Nam.

Những người đam mê sale sẽ được yêu cầu mô hình marketing nhượng quyền với khoản vốn vừa đề nghị và ít đen thui ro.

Hợp tác với cửa hàng chúng tôi không chỉ với đến cho bạn thu nhập xuất sắc mà còn mang lại nhiều cơ hội, trải nghiệm, từ đó làm bước đệm mang lại sự trở nên tân tiến trong tương lai.

*

Những khẳng định từ phía Cô Thắm dùng Gòn

Thương hiệu Cô Thắm thành phố sài thành – chữ tín về bánh mỳ Sạch thứ nhất và uy tín tốt nhất Việt Nam. Bạn chưa phải tốn thời gian, lo lắng về việc phát triển thương hiệu, nhưng mà là cải cách và phát triển trên một chữ tín đã gồm sẵn lượng khách bất biến và team ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp.

Cung cung cấp những thành phầm và dịch vụ xuất sắc nhất. Shop chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu cấp dưỡng và chế biến để bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Toàn thể nguyên liệu của cô ý Thắm sài thành được sản xuất tận nhà máy với đóng gói tiêu chuẩn trước khi giao đến chủ đầu tư, giúp đồng nhất chất lượng và giảm thời gian làm việc khi phân phối hàng.

*

Hỗ trợ nhà đầu tư chi tiêu tất cả hầu hết mặt. Cô Thắm sài Gòn bảo đảm an toàn sẽ hậu thuẫn bạn rất mạnh mẽ từ giải pháp bán hàng đến tiến độ kinh doanh, bên trên phương châm cùng nhau cải tiến và phát triển bền vững.

Thời gian hoàn thiện từng Kiosk: 10 – đôi mươi ngày, tiếp đến Kiosk sẽ bao gồm thức đi vào hoạt động.

Thời gian hoàn vốn: tự 1 tháng – 3tháng. Tùy trực thuộc vào vị trí mặt bằng và tình hình kinh doanh.

Lợi nhuậnròng bình quân: 15-70triệu/điểm bán/Tháng. Roi cao, đen đủi ro đầu tư chi tiêu cực thấp.

Các Kiosk Cô Thắm tp sài gòn trong hệ thống sẽ KHÔNG tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau.

*

Những yêu ước cơ phiên bản từ phía Cô Thắm sài Gòn đối với các công ty đầu tư

Vị trí phương diện bằng: Nơi mong muốn ăn uống cao, đông đúc cư dân như trường học, căn bệnh viện, quần thể công nghiệp hoặc cực kỳ thị, trung chổ chính giữa thương mại,… cách tối thiểu 300m kiosk Cô Thắm tp sài gòn khác thuộc đường.

Lưu ý: Cô Thắm sài Gòn có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh.

Diện tích về tối thiểu: 3m2 diện tích, nhỏ tuổi nhất chiều ngang vỉa hè là 1,5 – 2m. Cô Thắm sử dụng Gònưu tiên những mặt phẳng chiều ngang vỉa hè càng rộng càng xuất sắc và tại các tuyến đường bao gồm lưu lượng lưu thông đông hoặc gần những khu công nghiệp, trường học.

*

Nhượng quyền mô hình Kiosk:

*

Phí Nhượng Quyền yêu thương hiệu: 50.000.000đ

Phí đặt cọc: 50.000.000đ/1 kiosk. Công ty sẽ trả lại lại khi quý khách không mong muốn kinh doanh nữa vàtrả lại kiosk.

Phí nhượng quyền mặt hàng tháng: 2.500.000đ/tháng. Với mô hình sale nhượng quyền, công ty chủ quản uy tín Cô Thắm thành phố sài gòn sẽ sát cánh cùng chủ đầu tư chi tiêu trong quy trình khai thác điểm bán. Tổn phí này bao hàm chi phí quản lý, giám sát, bảo trì bộ máy hoạt động, cung cấp quảng cáo, marketing, phát triển thương hiệu (mức phí thường thì của các thương hiệu không giống từ 5-10% doanh thu)...

Phí set-up ban đầu: (Bao tất cả phí nhượng quyền, nhân sự hỗ trợ, đào tạo nên cửa hàng,… và hệ thống nhận diện yêu mến hiệu bắt đầu nhất)

Nhượng quyền mô hình siêu thị đồ uống kèm Kiosk bánh mỳ sạch

*

Phí Nhượng Quyền mến hiệu:100.000.000đ

Ưu Điểm:Mô hình Cửa hàng thức uống kèm Kiosk bánh mỳ Sạch sẽ tận dụng được về tối đa tác dụng mặt bằng của công ty đầu tư. Với không gian lớn hơn, siêu thị sẽ cung cấp được cho quý khách không gian thoáng rộng kèm menu thiết bị uống cực kì hấp dẫn. Điểm khá nổi bật của Cô Thắm tp sài gòn là các loại vật uống quan trọng với thành phần hoa quả tươi cực kỳ thanh mát, kết hợp hoà quyện thuộc Bánh Mì Sạch giúp người sử dụng yên tâm tuyển lựa và trở về quán hay xuyên.

*

(Menu lôi kéo với các loại trà gồm thành phần từ hoa trái tươi)

Phí để cọc: 50.000.000đ/1 kiosk. Công ty sẽ hoàn trả lại khi người tiêu dùng không có nhu cầu kinh doanh nữa vàtrả lại kiosk.

Xem thêm: Phim mối tình kì lạ phim ấn độ trọn bộ, mối tình kỳ lạ phim ấn độ trọn bộ

Phí nhượng quyền hàng tháng: 2.500.000đ/tháng. Vớimô hình marketing nhượng quyền, công ty chủ quản chữ tín Cô Thắm tp sài gòn sẽ sát cánh cùng chủ chi tiêu trong quy trình khai thác điểm bán. Phí tổn này bao gồm chi mức giá quản lý, giám sát, duy trì bộ sản phẩm công nghệ hoạt động, cung ứng quảng cáo, marketing, cải tiến và phát triển thương hiệu (mức phí thông thường của những thương hiệu khác từ 5-10% doanh thu)...

Phí set-up ban đầu: (Bao bao gồm phí nhượng quyền, nhân sự hỗ trợ, đào làm cho cửa hàng,… và hệ thống nhận diện yêu quý hiệu bắt đầu nhất)

Chúng tôi xin gởi bảng tạm thời tính lệch giá và lợi tức đầu tư để các bạn tham khảo

(Bảng tính bên trên chưa bao gồm đồ uống cung cấp kèm bánh mì tại mỗi điểm bán)

Bên cạnh đó, bên Đầu Tư có thể xem video clip sauđể đọc thêm về quy mô nhượng quyền của cô ấy Thắm sài Gòn: