VOH - Không chiến bại kém màn hình ảnh Hoa Ngữ, điện hình ảnh Hàn Quốc cũng sở hữu loạt phim ngôn tình lôi kéo từ hiện nay đại, cổ trang mang lại học mặt đường hay tổng tài... Hãy cùng điểm lại xem chúng ta đã xem qua cỗ nào rồi nhé!
Phim ngôn tình nước hàn 2023Phim ngôn tình hàn quốc 2022Phim ngôn tình hàn quốc 2021Phim ngôn tình nước hàn hay năm 2020Phim ngôn tình hàn quốc hay năm 2019Phim ngôn tình nước hàn hay độc nhất vô nhị 2018Phim ngôn tình nước hàn năm 2017 - 2014Phim ngôn tình nước hàn 2013 - 2010

Hàn Quốc, địa điểm được xem là thiên mặt đường phim hình ảnh khi sở hữu mọi tác phẩm với ngập tràn các thể loại từ trinh thám, hành vi đến hài hước, lãng mạn. Đặc biệt, còn nếu không nhắc mang lại phim ngôn tình hàn quốc thì có lẽ rằng là một thiếu thốn sót. Trên "chiến trường" đối đầu và cạnh tranh gay gắt với phim ngôn tình Trung Quốc, phim ngôn tình nước hàn vẫn download nhiều bộ phim truyện đình đám chinh phục khán giả. 

Bây tiếng hãy cùng điểm qua menu phim ngôn tình hàn quốc hay nhất dưới đây để xem các bạn đã cày hết chưa nhé!

1. Phim ngôn tình nước hàn 2023

1.1. Kokdu: Season Of Deity - Trái Tim Tử Thần

Năm vạc hành: 2023Tên gốc: 꼭두의 계절Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, giả tưởng
Diễn viên: Kim Jung Hyun, Lim Soo Hyang
Đạo diễn: Baek Soo Chan, Kim Ji Hoon
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Điểm IMDb: 6.7/10

Nhắc mang đến phim ngôn tình Hàn Quốc, ko thể vứt qua bộ phim truyện Trái Tim Tử Thần vừa được lên sóng vào đầu năm mới 2023 này. Nội dung xoay quanh mẩu truyện tình đầy bí mật nhưng khôn xiết lãng mạn thân cô bác bỏ sĩ Han Gye Jeol (Im So Hyang thủ vai) và chàng trai thần bị tiêu diệt Kokdu (Kim Jung Hyun thủ vai).

Bạn đang xem: Ngôn tình hàn quốc

Kokdu vốn là thần bị tiêu diệt ở cõi âm, tuy thế cứ 99 năm một lần anh lại hòa mình thành một người thông thường lên dương gian để trừng phạt hầu như kẻ xấu xa. Lần này, khi vừa biến thành người, anh sẽ vô tình gặp gỡ được nữ Gye Jeol. Nhì người từ từ hình thành nên mối quan hệ yêu đương và có một đoạn cảm xúc vô cùng ngọt ngào.

Trái Tim Tử Thần với sự phối kết hợp giữa lãng mạn và giả tưởng sẽ đem đến nhiều thú vị cho tất cả những người xem

1.2. Crash Course In Romance - khóa huấn luyện Yêu cấp Tốc

Năm vạc hành: 2023Tên gốc: 일타 스캔들Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, Tội phạm
Diễn viên: Jung Kyung Ho, Jeon vì Yeon, Roh Yoon Seo
Đạo diễn: Yoo Je Won
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Điểm IMDb: 7.8/10

Khóa học tập Yêu cấp cho Tốc là bộ phim truyền hình ngôn tình lãng mạn xen lẫn vui nhộn rất được yêu thương thích trong năm 2023. Vào phim, Jeon vị Yeon đảm nhiệm vai nam giới Haeng Seon và Jung Kyung Ho phụ trách vai Choi đưa ra Yeol. 

Nội dung chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm đầy và lắng đọng của anh chàng giảng viên ngôi sao Choi đưa ra Yeol cùng cô cô bé chủ của siêu thị món phụ Nam Haeng Son. Dù cho có sự nghiệp thành công, nổi tiếng tuy nhiên Choi bỏ ra Yeol lại mắc một hội chứng về xôn xao ăn uống. Đến khi ăn uống được món nạp năng lượng ở cửa hàng của Nam Haeng Son, anh lại ko bị bất cứ vấn đề nào nữa. Từ đó trở đi, anh và cô thiếu phụ Haeng Son bắt đầu gặp gỡ và tiếp xúc các hơn, hai tín đồ đã dần phát sinh tình cảm và gồm một câu chuyện tình yêu vô thuộc lãng mạn, ngọt ngào.

Top 30+ tập phim tình cảm hàn quốc hay nhất hầu như thời đại

Khóa học tập Yêu cấp Tốc mang lại những cốt truyện vô cùng đáng yêu của tình thương tuổi trung niên

1.3. Strangers Again - tín đồ Lạ Từng yêu Thương

Năm phát hành: 2023Tên gốc: 남이 될 수 있을까Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, Tội phạm
Diễn viên: Kang So Ra, Jang Seung Jo
Đạo diễn: Kim Yang Hee
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 12 tập
Điểm IMDb: 6.4/10

Người lạ Từng thương yêu là một bộ phim ngôn tình hàn quốc về tình cảm “gương vỡ lại lành”. Nội dung phim xoay xung quanh tình yêu thương của đôi bạn trẻ luật sư trẻ em đã cùng mọi người trong nhà suốt 10 năm. Tuy nhiên khi quyết định tiến tới hôn nhân, giữa họ lại xảy ra nhiều vụ việc không thể giải quyết. Sau cuối cuộc hôn nhân gia đình đó đã nhanh chóng kết thúc. Trớ trêu thay, sau ly hôn thì họ vô tình làm cùng cả nhà tại một công ty. Vấn đề trở thành đồng nghiệp như thế này đã có tác dụng tình yêu lúc xưa nhen team và bùng cháy rực rỡ lên một lượt nữa. 

Sau ly hôn, liệu rằng họ có thể quay trở về bên cạnh nhau?

2. Phim ngôn tình nước hàn 2022

2.1. A Business Proposal - gặp gỡ và hẹn hò Chốn Công Sở

Năm vạc hành: 2022Tên gốc: 사내맞선Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, Hài hước
Diễn viên: Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop, Kim Min Kyu, Seol In Ah
Đạo diễn: Park Sun Ho
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 16 tập
Điểm IMDb: 8.1/10

Hẹn Hò vùng Công Sở là bộ phim ngôn tình từng làm mưa có tác dụng gió trong veo một thời gian dài kể từ lúc phát sóng. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn cơ mà cũng không thua kém phần vui nhộn giữa cô nàng nhân viên cấp dưới thực phẩm Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và anh chàng giám đốc đẹp nhất trai Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

Hai người ban đầu đã xảy ra một số hiểu lầm, nhưng dần dần họ đã nhận được ra mình gồm tình cảm cùng với đối phương. Câu chuyện yêu đương ngọt ngào và vui nhộn của cặp đôi bạn trẻ hứa hẹn sẽ làm khán giả không thể làm sao quên!

Top 15+ bộ phim truyền hình về tình yêu công sở hay cùng đáng coi nhất

Zj
Vk
Mm
Mt
Y2Jm
OC00MWQ3LTg1N2Mt
M2Ew
ODAy
Nm
Vh
N2Y2Xk
Ey
Xk
Fqc
Gde
QXVy
MTE2MDU0Nz
Aw-V1-006.jpg" alt="*">