Cá nhân

Bạn đang xem: Ngân hàng đầu tư phát triển

Sản phẩm và Dịch vụ
Doanh nghiệp
Khách sản phẩm doanh nghiệp
Định chế tài chính
Khách sản phẩm cao cấp
Ngân sản phẩm trực tuyến
Doanh nghiệp
Đăng ký thương mại dịch vụ trực tuyến

Tiền gửi

Nâng tầm cuộc sống với tràn ngập ưu đãi cùng tiền gửi ngân hàng BIDV

Sản phẩm vay

BIDV sẵn sàng chuẩn bị cung cấp cho bạn khoản tiền bạn cần với sản phẩm cho vay cố cố

Dịch vụ thẻ

Tận hưởng với trải nghiệm gần như ưu đãi đẳng cấp và sang trọng và hấp dẫn cùng thẻ BIDV

Ngân sản phẩm số

Dễ dàng tra cứu và làm chủ tài khoản cá thể cùng ngân hàng trực con đường BIDV

Thanh toán & chuyển khoản

Các dịch vụ thanh toán & gửi khoản thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người tiêu dùng với ưu đãi rất là hấp dẫn

Ngoại hối hận và thị trường vốn

Đáp ứng nhu yếu mua nước ngoài tệ đưa khoản so với các đồng xu tiền của rộng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ

tặng kèm

Tặng ưu đãi đến 2,5 triệu đồng mua sắm trên ngân hàng bidv Smart
Banking mừng sinh nhật Vn
Shop

XEM bỏ ra TIẾT
tặng kèm

Gia tăng quyền lợi thành viên khi Giao dịch: tích điểm - Đổi đá quý cùng bidv Membership Rewards

XEM đưa ra TIẾT
/wps/contenthandler/!ut/p/digest!Nw6Bix
Iinr0LNeo
W_gt
VCg/um/secure/currentuser/profile?expand
Refs=true

Tiền giữ hộ thanh toán

Tiền gửi bao gồm kỳ hạn

Tiền gửi sale chứng khoán cùng Tiền gửi chuyên dùng

Gói tài khoản

Chuyển chi phí trong nước

Chuyển tiền quốc tế

Dịch vụ thanh toán

Dịch vụ đồng ý thanh toán thẻ giành cho hộ marketing cá thể

ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Library / Components / cá nhân / thông tin và khuyến mãi kèm theo / Tin Tức và Khuyến Mại

Component kích hoạt Menu

TTBC số 11/2023: bidv và Info
Plus ký kết Biên phiên bản ghi nhớ hòa hợp tác cải cách và phát triển sản phẩm bank trên nền tảng Info
CMS

Xem chi tiết
Lưu ý : Đăng cam kết tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng contact với chúng tôi

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Giới thiệu

BIDV được xã hội trong nước và quốc tế nghe biết và ghi thừa nhận như là trong số những thương hiệu bank lớn độc nhất vô nhị Việt Nam, là sự việc lựa chọn, tín nhiệm của những tổ chức kinh tế, những doanh nghiệp hàng đầu của cả nước, cá thể trong bài toán tiếp cận các dịch vụ tài chủ yếu ngân hàng. Hiện nay, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam sở hữu mạng lưới vận động với 190 chi nhánh trong nước, 871 chống giao dịch, 57.825 vật dụng ATM và POS trên 63 tỉnh/thành phố bên trên toàn quốc; 1 bỏ ra nhánh nước ngoài tại Myanma, 5 văn phòng thay mặt đại diện tại những nước: Lào, Campuchia, Séc, Đài Loan, Nga. ở bên cạnh đó, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv cũng tùy chỉnh quan hệ cửa hàng đại lý với trên 1.700 bank và bỏ ra nhánh bank tại 122 đất nước và vùng phạm vi hoạt động trên nắm giới. Khối hiện diện dịch vụ thương mại nước ngoài liên tục khẳng xác định thế, uy tín BIDV, đôi khi mở rộng vận động quảng bá, xúc tiến chi tiêu thương mại tại các thị phần tiềm năng như Liên bang Nga, châu Âu, Đông Bắc Á.

Trong bối cảnh chung của nền gớm tế, toàn hệ thống BIDV năm 2020 sẽ nỗ lực, đoàn kết, thừa qua cực nhọc khăn, bảo đảm hoạt hễ liên tục, thông suốt; đồ sộ tăng trưởng cân xứng với cốt truyện của thị trường; phần trăm nợ xấu được kiểm soát và điều hành trong giới hạn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, đóng góp góp tích cực vào ngân sách nhà nước, đảm bảo đầy đủ quyền hạn của cổ đông và tín đồ lao động. ở bên cạnh đó, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv còn thực hiện xuất sắc trách nhiệm với cộng đồng, chủ động giảm các khoản thu nhập để tầm thường tay chia sẻ khó khăn với những người dân, doanh nghiệp toàn nước trong toàn cảnh thiên tai và đại dịch Covid-19. Năm 2021 với phương châm hành vi “Kỷ cương - unique - biến hóa số”, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv quyết trung tâm thực hiện xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ, kế hoạch marketing năm 2021, mở màn giai đoạn thực hiện chiến lược đến 2025, tầm nhìn mang lại năm 2030.

Xem thêm: Đã Từ Rất Lâu Rồi Trong Em Định Nghĩa Hai Tiếng Yêu Thương Mới Nhất 2023