8 tựa phim khiếp dị thảm s&#x
F4;ng d&#x
E0;nh cho những người yếu tim

E0; người yếu tim th&#x
EC; đừng dại dột xem những bộ phim vào danh s&#x
E1;ch n&#x
E0;y nh&#x
E9;!
F9;a 9: Những tộc hệ rất được ưa chuộng v&#x
EC; hiệu quả cực cao hiện tại (Tổ Quốc) - Đ&#x
E2;y l&#x
E0; những tộc hệ rất được ưa chuộng v&#x
EC; độ hiệu quả t&#x
ED;nh đến thời điểm hiện tại của ĐTCL m&#x
F3; thể l&#x
E0; tướng d&#x
E0;nh mang đến người mới với bộ kỹ năng "dễ chơi bậc nhất LMHT" (Tổ Quốc) - Tướng mới Naafiri vẫn đang thu h&#x
FA;t sự ch&#x
FA; &#x
EC; kh&#x
F4;ng cảnh b&#x
E1;o t&#x
E0;u Titan d&#x
F9; biết trước thảm kịch sẽ xảy ra Đạo diễn James Cameron - người từng 30 lần lặn xuống nơi x&#x
E1;c Titanic ch&#x
E2;y b&#x
E1;ch khổng lồ mới được ph&#x
E1;t hiện — được t&#x
EC;m thấy vào một khu vực rừng ở T&#x
E0;ng H&#x
F4;n 2023 đ&#x
E3; đến, kh&#x
E1;n giả nhận định trao c&#x
FA;p sớm mang lại GAM GAM vẫn l&#x
E1;i t&#x
EA;n nhận được nhiều sự t&#x
ED;n nhiệm nhất khi m&#x
E3; cảm thấy hứng th&#x
FA; sau khi trải nghiệm phi&#x
EA;n bản kiểm tra của tựa game n&#x
E0;ng ngh&#x
EC;n người đổ x&#x
F4; về c&#x
F4;ng vi&#x
EA;n chủ đề Mini World mới toanh Sau 7 năm hoạt động, Mini World đ&#x
E3; trở th&#x
E0;nh một tựa trò chơi sandbox th&#x
E2;n thuộc với những người chơi nhỏ tuổi ở Việt nam giới v&#x
E0; rất nhiều nước tr&#x
EA;n Genz – Si&#x
EA;u phẩm nhập vai Cyberpunk sắp được ra mắt Kỷ Nguy&#x
EA;n Gen
Z - game nhập vai phong c&#x
E1;ch Cyberpunk. Đ&#x

Kevin Zegers
Lindy Booth

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

Sinh viên đại học Rich Stoker cùng Halley Smith đang leo núi trong một khu rừng rậm hẻo lánh làm việc Tây Virginia. Khi Rich lên đến đỉnh, anh ta đùng một phát bị giết mổ trước khi rất có thể giúp Halley lên. Ai đó sau đó bước đầu kéo cô lên vách đá nhằm cô giảm dây và ngã. Cô nỗ lực trốn thoát, dẫu vậy bị cuốn vào trong 1 hàng rào thép gai và kéo lại vào rừng, la hét.

Sinh viên y tế Chris Flynn tài xế qua vùng núi West Virginia trên phố đến một cuộc họp kinh doanh. Anh dừng lại ở trạm xăng nhằm hỏi đường, với một người lũ ông phệ tuổi tên Maynard bảo Chris trở xuống Đường Núi Bear. Anh ta va chạm tới một loại xe đang dừng nhưng lốp xe đã trở nên thủng. Mẫu xe thuộc về một đội nhóm sinh viên đh trong một chuyến đi cắm trại: Jessie, Carly, Scott, Evan với Francine. Chúng ta sớm phát hiện ra vết thủng lốp của họ không phải là tai nạn thương tâm và tìm kiếm thấy dây thép gai quấn xung quanh nó và nhận thấy ai này đã cố tình có tác dụng điều này.

Francine với Evan sinh sống lại để xem các cái xe khi những người dân khác đi tìm sự góp đỡ, nhưng mà cả hai tiếp đến bị giết vì một nhân vật bỗng nhiên biến khổng lồ. Những người khác tìm thấy một cabin bị xa lánh và đi vào phía bên trong để thực hiện điện thoại, tuy thế kinh hoàng khi tìm thấy các phần tử cơ thể người trong bên và nỗ lực trốn thoát. Mặc dù nhiên, họ đề nghị trốn bên trong khi những người cư ngụ quay trở lại nhà. Cha người đàn ông đột nhiên biến ăn uống thịt bạn bị phát triển thành dạng khủng khiếp là “Ba ngón tay”, “Răng cưa” với “Một mắt” phi vào cabin cùng với xác chết của Francine, và các sinh viên che mặt gớm hoàng khi khung người cô bị phế truất truất và ăn thịt.

Sau khi đầy đủ kẻ ăn uống thịt tín đồ ngủ thiếp đi sau bữa tiệc dài, cả nhóm cố gắng trốn thoát. Mặc dù nhiên, rất nhiều kẻ ăn uống thịt người đã thức tỉnh và đuổi theo chúng xuyên qua khu rừng. Cả nhóm chạy vào một quanh vùng trống, chỗ họ kiếm tìm thấy hàng trăm ngàn chiếc xe trực thuộc về nàn nhân trước đó và Chris bị Saw Răng phun vào chân tuy nhiên vẫn sống sót. Scott tạo thành một vụ tiến công lạc hướng để bố người kia trốn thoát nhưng bị giết bởi mũi tên.

Jessie, Carly cùng Chris tình cờ chạm mặt một tháp canh cũ cùng tìm thấy một mẫu radio mặt trong, họ dùng để kêu cứu, tuy nhiên họ không sở hữu và nhận được bội nghịch hồi. Sau đó, phần đông kẻ ăn thịt người đến với được chú ý khi đài bắt đầu trả lời cuộc gọi của học sinh. Cần thiết vào bên trong, họ đốt thành công để thiêu sinh sống cả nhóm, nhưng những sinh viên trốn thoát bằng cách nhảy thoát khỏi cửa sổ. Trong cuộc rượt xua sau đó, Three Finger bắt Carly và chặt đầu cô bởi rìu. Jessie với Chris kéo một nhánh quay trở về và trong khi Chris giữ lại nó, Jessie làm ồn để có được Three Finger nhằm đuổi theo cô. Khi anh ta làm cho vậy, Chris để chi nhánh đi, tiến công bật cha ngón tay với anh ta vấp ngã xuống đất, chắc rằng là mang đến chết. Jessie cùng Chris tìm cách trốn thoát cùng trốn trong một hang động cho đến sáng. đều kẻ ăn thịt người tiếp nối tìm thấy chúng, đẩy Chris xuống đồi và gửi Jessie quay trở về cabin của họ. Chris tồn tại sau cú té và gặp gỡ một sĩ quan cảnh sát, nhưng lại viên cảnh sát bị bắn vào mắt bởi một mũi tên và chết.

Chris thừa giang một chuyến đi dưới chiếc xe thiết lập khi nó bị Saw Răng lái trở về cabin, và Jessie bị trói vào giường và bịt miệng. Chris tài xế qua tòa nhà với chạy vào One Eye, tháo trói cho Jessie và tiến hành chiến đấu với phần lớn kẻ ăn uống thịt fan cùng nhau. Bọn họ trốn thoát và Chris giết chết đều kẻ nạp năng lượng thịt người bằng cách thổi tung cabin của họ. đôi bạn sau kia lái xe pháo ra khỏi khu rừng rậm bằng xe bán tải của kẻ nạp năng lượng thịt bạn và tình cờ gặp Maynard để lấy bạn dạng đồ gần đó.

Xem thêm: Những stt hài hước câu like ❤️ cười bể bụng với status bựa nhất

Trong cảnh hậu tín dụng, một phó cảnh sát trưởng điều tra phần sót lại của cabin bị phá hủy. Mỉm cười điên loạn, Three Finger, người sinh tồn sau vụ nổ, nổi lên tiến công đội phó.