Bình luận không được xem để nâng cấp độ. Thông tin tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc không đủ cấp độ
Mời bạn thảo luận, sung sướng không spam, share links kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản

đụ má nó, đụ mẹ tự nhiên và thoải mái nhớ ra quả truyện đầu khấc này thì t răn dạy ae bỏ từ chap 1 nha. Bsishzvzjalla tởm vl disss. Không tin có thể check comment ngoài truyện nhé. Truyện này t phát âm từ lúc mới ra cho tới lúc end luôn luôn vì đây là truyện art đỉnh lưu giữ của năm bấy giờ. Nhớ không nhầm thì là tất cả thằng dải ngân hà đến tán nhỏ dại người trái đất. Qua sóng gió bão táp tình thương thì thằng hành tinh chết. Hoàn thành bố thằng đấy yêu nhỏ dâu rồi có con với nhỏ dâu.

Ngày trước đọc thì thấy hay r lãng mạng các kiểu h trở về đọc demo mấy cỗ truyện trc kia mình hiểu thì thấy không đúng vcl ra , má , ko phát âm sao mình lại say mê mấy thể loại này được lun ớ :))
DÀNH đến CÁC BẠN CHƯA BIẾTCấp 1 : luyện thể (1-2 chap được 15 %) như dưới
Cấp 2 : luyện khí (5 chap được 15 %) ngắndàiko rõ
Cấp 3 : trúc cơ ( 10 chap 1%tổng 1000) ngắn nhiều năm không rõ
Cấp 4 : kim đan ( 100 chap 1% tổng 10000 chap) ngắn nhiều năm không rõ
Cấp 5 : nguyên anh
Cấp 6 : hóa thần
Cấp 7 : dung hư
Cấp 8 : phù hợp thể
Cấp 9 : độ kiếp
Cấp 10 : đại thừa( Chỉ phát âm truyện bắt đầu tính xp, chat không tính, mỗi 10 phút mới cập nhật % nên nhiều người dân tưởng nhầm chat mới tăng xp; đọc lướt cũng tính, có thể dùng hack cấp đọc mấy mẫu chuyện 100 ngày lướt 2-3s qua 1 chap vẫn tính, không được ấn chap tiếp ngay lập tức trên mà yêu cầu lướt xuống dưới chap tiếp) tìm truyện ngắn rồi gọi đi phát âm lại không còn là phát âm lại trường đoản cú đầu, lướt qua cũng được là cấp tốc lên cung cấp , nói thông thường đọc truyện chap càng ngắn càng tốt.)
Vào một ngày đẹp trời t phát âm truyện này như cc người sáng tác vừa viết truyện vừa hút cần. Truyện loàn lắm rất tốt chưa phát âm thì chớ đọc phí tổn thời gian
Đcm một ngày rất đẹp trời nhớ lại nhỏ truyện hãm lz này :) Cút bà bầu m khỏi trí óc của t, thần kinhadfonsdfiobvisdfbisfbj Gashu lại đây chị ôm dòng nào, tức thừa :)KHông ý muốn nói đều lời quá xứng đáng đâu tuy nhiên mà dòng thứ này đáng tiêu hủy

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

EA;n bản N&#x
E1; của nh&#x
E0; văn Đan Mạch lại khắc họa một chuyện t&#x
EC;nh đơn phương đầy bi thương.

Bạn đang xem: Nàng tiên cá đến từ sao hỏa

Có một nguyên bản về bạn nữ tiên cá đầy ngang trái với đau mến ít fan biết
Những câu chuyện và các bộ phim hoạt hình cổ tích từ lâu luôn là điều ko thể thiếu trong kí ức tuổi thơ của mỗi người từ trước đến nay. Và hầu hết, các nội dung đều có những sự tích cực, lạc quan lại và một cái kết đẹp mang lại các nhân vật hiền lành.Nàng tiên cáphiên bản hoạt hình cực nổi tiếng của Disney vào năm 1989 cũng nằm trong mô-típ thân quen thuộc đó.Thế nhưng, rất ít người biết, so với tác phẩm được dựng lên màn ảnh, nguyên bản Nàng tiên cá của nhà văn Đan Mạch,Andersennổi tiếng lại khắc họa một chuyện tình đơn phương đầy bi thương.
Ở bản hoạt hình, nàng tiên cá Ariel sau khi phải lòng hoàng tử, đã trải qua chông gai, đánh bại được cái ác và sống cuộc đời hạnh phúc lâu dài về sau cùng hoàng tử Eric.Ở phiên bản gốc của Andesen, về bối cảnh cơ bản không quá khác biệt. Nàng tiên cá Ariel rước lòng thương mến hoàng tử Eric sau lần cứu sống chàng khỏi tai nạn đắm thuyền.
Để có cơ hội đến bên người mình thường, Ariel đã phải đánh đổi giọng nói của mình để đổi lấy song chân. Điều kiện phù thủy Ursula đưa ra là nàng tiên cá phải giành lấy được nụ hôn từ tình yêu thương đích thực của chàng hoàng tử, trước khi anh ta cưới vợ. Nếu ko làm được, Ariel sẽ mãi mãi ko thể quay trở lại với biển cả, và nhức đớn hơn là phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Xem thêm: Các Cuộc Thi Trên Mạng Dành Cho Học Sinh Tiểu Học, Sinh Tiểu Học, Thcs

Sau lúc có song chân, Ariel vừa phải trải qua muôn vàn nhức đớn với mỗi bước đi tựa như bị ngàn dao sắc đâm vào. Cô cũng không thể nói cùng ai thân phận của mình bởi đã mất đi giọng nói. Còn chàng hoàng tử cơ đã đem lòng yêu cô gái khác, vì lầm tưởng rằng người con gái đó mới là ân nhân cứu mạng của mình. Tất nhiên, chàng bỏ mặc Ariel.Quá đau khổ, Ariel quyết định nhận thêm một giao kèo khác với phù thủy Ursula. Cô phải giết chết hoàng tử nếu muốn con quay trở lại làm người cá nơi biển cả. Dù không thể ở mặt cạnh hoàng tử, Ariel cũng không thể ra tay giết chết người mình yêu, nàng tiên cá chọn cách gieo mình xuống đại dương và cơ thể dần tung thành bọt biển.Chính bởi cái kết quá đau buồn cùng những diến biến đầy nhức thương mà lúc quyết định chọn câu chuyện dựng thành phim, Disney đã phải chũm đổi gần như nửa sau nội dung, tạo thành câu chuyện chân lý cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác cùng chuyện tình đẹp của nàng tiên cá và hoàng tử.
Nguyên bản truyện thiếu nữ tiên cá đầy trái ngang của Andersen: không phải lãng mạn, loại kết của Ariel khiến bất ngờ
EC;nh đơn phương

phi&#x
EA;n bản gốc