Tình yêu lứa đôi là thứ tình cảm đặc biệt, nó có thể biến một người đang bi thiết trở buộc phải vui vẻ hạnh phúc và ngược lại. Tình yêu đã là hễ lực giúp họ cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp, tràn trề sắc màu. Kề bên hạnh phúc, tình yêu lại mang cho ta phần đông thứ cảm xúc đau buồn, chua xót, đắng cay khi nhận khẩu ca chia tay. Cùng để tránh có tác dụng tổn yêu đương nhau khi không còn yêu, bọn họ hãy tìm hiểu thêm những lời nói chia tay khéo léo, né sự thù hận sau hậu phân tách tay.

Bạn đang xem: Một câu nói anh muốn chia tay


Những câu nói chia tay khéo léo cho mình gái

*

Con bạn sinh ra và bự lên tuyệt nhất định cần trải qua tình yêu, fan đào hoa thì tối thiểu trải qua 1 mối tình trong tay. Lúc yêu bọn họ luôn tìm kiếm kiếm mọi điều vui vẻ nhằm cả hai luôn mỉm cười hạnh phúc. Mặc dù thế khi chia ly sẽ có không ít tình huống xảy ra. Bao gồm cặp chia tay trong êm đẹp, cả hai trở thành đồng đội thân thiết. Trái lại có cặp chia ly trong mâu thuẫn, dẫn đến cả hai xem nhau là kẻ thù.

Dù sao cả hai cũng đều có thời gian hạnh phúc và niềm hạnh phúc bên nhau. Nói quên sinh hoạt cử miệng chứ trong trái tim làm sao quên hẳn được trong một mau chóng một chiều được. Vì thế để tránh có tác dụng tổn yêu mến nhau sau hậu phân tách tay, cả hai yêu cầu ngồi lại và nói với nhau một cách ví dụ về hầu hết mâu thuẫn. Bên cạnh đó nếu mặt nào thật sự không còn tình cảm với người kia, các bạn nên khôn khéo nhẹ nhàng nói lời phân chia tay. Điều này sẽ tốt cho chính mình và tốt cho tất cả đối phương, fan mà bạn đã có lần yêu.

Để kiêng chuyện thù hận, ân oán thù sau hậu phân chia tay, các bạn nên tham khảo những lời nói chia tay khéo léo khi hết yêu.

1. Anh nghĩ bọn họ tạm thời xa nhau 1 thời gian. Chắc rằng cả nhì đứa không phù hợp nhau, hãy cho nhau cơ hội tìm kiếm người phù hợp hơn em nhé! Anh xin lỗi sẽ lời em buồn.

2. Sau nhiều tháng bọn họ ở bên nhau, anh phát hiển thị một điều cả 2 có rất nhiều điểm không phù hợp nhau. Chính điều này đã khiến anh và em thường xuyên buồn vui và giận hờn nhau. Để tốt cho cả hai, bọn họ tạm thời chia tay em nhé.

3. Trước giờ đồng hồ anh ko nghĩ sẽ rời xa em, mặc dù thế đến thời điểm hiện tại. Anh phát hiện tại một điều cả nhị thuộc 2 cụ giới, ai ai cũng có phương châm riêng của mình. Và 2 kim chỉ nam này không cùng bình thường một điểm đến. Vì đó chúng ta chia tay nha em nhé.

4. Em nè! Anh không muốn làm em bi đát đâu. Thế nhưng anh còn ở kề bên em là ngày em còn rơi nước mắt. Đừng yêu thương anh nữa em nhé!

5. Chia tay với em chưa phải vì anh không thể thương em. Tuy nhiên tính biện pháp của 2 đứa hoàn toàn khác biệt nhau, bạn trên trời kẻ dưới đất. Cả hai không thể nào hòa hợp với nhau được. Vày vậy chúng ta chia tay em.


6. Thật sự xin lỗi, anh chẳng thể làm do đó được. Bởi bọn họ chưa hiểu rõ về nhau. Chúng ta không thể tùy tiện do đó được. Làm vì vậy sẽ khiến cả nhị bị tổn thương.

7. Em là người cô bé hoàn hảo và anh thực sự không xứng danh với em. Anh ra đi chỉ về muốn xuất sắc cho em. Anh. Anh trung thực xin lỗi em.

8. Dịp nào anh cũng nói mình buộc phải yêu em. Nhưng ở đầu cuối anh lại phát hiển thị rằng, thời gian không thể hỗ trợ anh.

9. Anh biết em rất thương anh, nhưng mà anh còn những khuyết điểm to mà trong thời điểm tạm thời chưa biến hóa được. Vì thế anh đành ra đi để em search thấy hạnh phúc mới. Đừng bi thương em nhé.

10. Chia ly là cách giỏi nhất cho tất cả anh với em. Đừng vì chưng tình yêu thương của anh cơ mà đánh mất sau này tươi sáng của bản thân mình em nhé. Ráng gắng, anh luôn cạnh bên và ủng hộ em!

11. Em là thiếu nữ hoàn hảo cơ mà anh ngọt ngào nhất. Mặc dù vậy vì yếu tố hoàn cảnh không được cho phép nên anh đành xa em. Đừng vì tình yêu thương này nhưng mà làm bạn dạng thân mình tổn mến em nhé.

12. Chia ly không tức là kết thúc. Anh tin không có anh mặt cạnh, cuộc sống của em sẽ xuất sắc và niềm hạnh phúc hơn nhiều. Vì anh chưa phải là người bầy ông lý tưởng nhằm em phụ thuộc vào.


13. Giữa đèn con đường và anh, sau cùng ai là khách hàng qua mặt đường của ai? Ai là điểm xuyết vào đời của ai?

14. Toàn bộ là lỗi của anh, đừng vì chưng tình yêu thương này mà khổ sở em nhé. Ai rồi cũng khác, ao ước em cũng vậy và đã sớm search thấy niềm hạnh phúc riêng của đời mình.

15. Người nào cũng có nhược điểm riêng của mình, với em là người đầu tiên đồng ý nhược điểm ấy. Tuy nhiên ai rồi cũng khác cùng nhược điểm ấy anh sẽ dần cố thay đỏi. Vì vậy em không đề xuất cố gắng gật đầu đồng ý điểm xấu của anh ấy nữa.

*

16. Không người nào nói cùng với tôi rằng, rất nhiều người chúng ta chỉ có thể gặp được một lượt trong đời. Đi qua nhau là sẽ xa nhau cả đời.

17. Anh khôn cùng yêu em, nhưng tất cả những tại sao phải xa lánh em cơ mà anh cần yếu nói được. ý muốn em vật dụng lỗi.

18. Anh yêu mến mến, em mong muốn anh rất có thể tìm thấy một người con gái có thể đưa về hạnh phúc cho anh.


19. Chắc hẳn rằng anh chỉ rất có thể đứng và chú ý em tự xa. Bởi anh lo lắng rằng em đến bên anh chỉ khổ cho em cơ mà thôi. Rất tốt em bắt buộc tìm tình yêu mới cho riêng rẽ mình, còn anh sẽ ráng quên em.

20. Tình thương của em dành riêng cho anh không có lỗi. Lỗi ở đấy là do anh ko tốt, tình yêu của anh ấy không đậm đà như anh nghĩ. Trung thực anh xin lỗi.

Tin nhắn chia tay thâm thúy cho bạn trai

Tình yêu không có lỗi gì cả, lỗi ở đó là do khoảng cách của bọn họ quá lớn. Khi cả hai không hợp nhau tốt nhất nên chia ly để cả hai tìm thấy niềm hạnh phúc riêng của mình. Khi đã không còn yêu mà níu kéo nhau chỉ làm tổn thương, mang lại âu sầu cho 2 bên.

Khi phát hiện tại tình yêu của mình không đủ khủng để bao dung, tha thứ cho một người. Tốt nhất phiên bản thân nên nói lời phân chia tay, tuy vậy điều này sẽ khiến cả hai âu sầu và ân oán trách nhau. Mặc dù vậy chia tay đã tốt cho tất cả 2 người, tạo thành cơ hội cho cả hai tìm kiếm thấy người phù hợp hơn.

Gặp mặt trực tiếp nói lời chia tay quả thiệt rất khó khăn và nhằm tránh sự e ngại bạn bắt buộc nhắn tin nói lời chia tay. Một tin nhắn ngắn đủ chấm dứt một cuộc tình vào một khoảng thời gian.

21. Anh nè! Em biết thời hạn qua em có không ít điều không tốt nhưng anh vẫn yêu thương và bảo hộ em. Thế nhưng em cảm xúc rằng cả nhì đứa mình trọn vẹn không vừa lòng nhau. Tình thương của em không đủ to để quá qua rào cản của gia đình. Mình chia tay anh nhé!

22. Chúng mình chia tay anh nhé! thời gian qua sẽ quá đầy đủ với em. Sức chịu đựng đựng của em cũng đều có giới hạn. Em đã ra đi và trả sự tự do lại mang đến anh.


23. Em từng đến rằng, nói lời chia ly với anh bắt buộc dũng khí của một đời. Nhưng mang lại ngày hôm nay, em quan yếu không chấp thuận rằng, liên tục ở mặt anh thực tế dũng khí new càng lớn.

24. Vận mệnh chuyển đẩy em lang thang trong trái đất của anh. Và càng ở bên anh, em càng stress và mãi không tìm được sự tự do. Vì vậy chúng mình chia tay nhé.

25. Yêu một tín đồ đã cạnh tranh mà gạt bỏ hình bóng của một người mình từng yêu càng nặng nề hơn. Mặc dù vậy yêu anh, em toàn thừa nhận điều chua xót. Vì vậy em ý muốn chúng mình trong thời điểm tạm thời xa nhau 1 thời gian.

26. Nhìn lên trời, mong chúc mang đến anh được hạnh phúc. Đó đó là tình yêu vĩnh hằng của em dành cho anh. Chắc rằng em ra đi sẽ xuất sắc cho anh.

27. Em nghĩ rằng cuộc sống cô quạnh sẽ phù hợp với em hơn. Em không đủ khỏe mạnh đủ chăm sóc và vun vén cho 1 tình yêu nào đó.

28. Nói một nghìn câu yêu em, nhưng chỉ cần một câu chia tay là hầu như thứ sẽ kết thúc. Đó đó là tình yêu.

29. Hiện nay em chỉ mong muốn làm bạn với anh. Hy vọng từ tình bạn có thể trở thành tình cảm thuận theo từ nhiên. Anh có thể đợi em không?

30. Tình yêu cơ mà anh giành riêng cho em khiến cho em cảm thấy ngột ngạt không thể thở được. Khiến cho em cảm xúc em đang sinh sống và làm việc chỉ bởi vì anh. Không có tự do. Tình thương như vậy, em thực thụ không muốn một chút nào.

*

31. Chúng ta có nhiều thứ trùng hợp, dẫu vậy lại thiếu tuyệt nhất một sự vừa khéo. Bọn họ càng ở cùng cả nhà càng làm khổ mang lại nhau, nuốm thôi chúng ta chia tay thì xuất sắc hơn.

32. Em thường xuyên nghĩ rằng, ở loại nơi đầu tiên ấy, bao gồm một fan là em khi xưa. Em không muốn vì bất kể người nào mà đánh mất tính cách của mình, kể cả anh.

33. Một phút khiến cho một người rung động trước một người. Một giờ khiến một fan thích một người. Một ngày khiến cho một tình nhân một người. Nhưng yêu cầu mất cả đời nhằm một người quên được một người.

34. Giá mà lại anh biết sự yên lặng lâu nay chính là tiếng thét buồn bã nhất trong tim người bé gái. Với giá như anh hiểu được, em đã phải âu sầu vì đầy đủ giọt nước mắt đang cần ngày ngày rã ngược vào lòng. Thôi thì mang lại nhau lối thoát anh nhé!

35. Anh đã bội nghịch tình yêu của em bởi những lời dối trá. Anh bàng quan với phần lớn lời ước xin, ko quan tâm cho dù trái tim em sẽ khóc. Hãy nhằm em nói với anh vấn đề này lần sau cuối ” chia tay anh nhé”.

36. Chia tay bớt âu sầu anh nhé. Chắc rằng tình cảm này ban đầu đã là thừa mông lung, là em với anh cùng cố kỉnh chấp đi qua, để rồi sau cùng cả nhì lại tổn thương, cực khổ vì nhau.

37. Em lưu giữ anh đã từng có lần hứa hẹn nhiều điều cùng với em, về một tương lai tươi đẹp của hai bọn chúng mình nhưng lúc này tất cả sẽ tan vỡ. Em nên trở về với bây giờ thôi.

38. Chia ly không tức là kết thúc. Biết đâu anh chia ly em, anh có cơ hội tìm chạm mặt người mới xuất sắc hơn em trăm vạn lần. Bởi vậy anh nhé.

39. Nếu đến em một cơ hội, em vẫn tuyển chọn được yêu anh một lượt nữa. Thế nhưng về khoảng cách của họ quá lớn, thực trạng 2 mái ấm gia đình quá không giống nên họ không thể như thế nào vui vẻ cùng mọi người trong nhà được nữa.

40. Thì thôi, dù ra đi là đau lòng mà lại em vẫn buộc phải ra đi bởi vì biết có lẽ hạnh phúc đó không trực thuộc về em. Cảm ơn anh đã đến em số đông ngày vui vẻ với hạnh phúc.

Bên trên là những lời nói chia tay khéo léo khi hết yêu. Cho dù sao cả hai cũng từng bao hàm khoảnh xung khắc vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Đừng vì một chút tình cảm độc nhất thời hoặc một chút xích míc nào đó mà buông lời cay đắng, chua xót dành cho tất cả những người mình từng yêu. Chia ly vẫn hoàn toàn có thể làm bạn, đừng để tình yêu đánh mất lý trí với nhân phẩm của phiên bản thân. Chúc bạn luôn vui vẻ cùng hạnh phúc.

Gửi tới anh một người mang thương hiệu ” tình nhân Cũ” những câu nói hay khi phân tách tay tình nhân buồn nhói lòng nhằm anh hiểu được dù chia ly anh, xa anh phần nhiều em vẫn tồn tại yêu anh, lưu giữ về anh nhiều lắm anh biết không!

Thời gian cứ âm thầm trôi, dẫu vậy lòng tín đồ chẳng lúc nào xóa đi hình láng của một người vẫn còn đấy thương, còn nhớ các lắm. Hầu như dòng stt bi hùng về tình yêu lúc từ vứt một tình yêu bắt buộc thuộc về mình, đau lắm, nhói lắm, tuy thế biết làm sao được.

Thôi hãy để mặc cho hầu như chuyện quay trở lại như vốn có của nó, những người yêu nhau đã còn gặp mặt lại nhau. Những lời nói hay khi phân tách tay fan yêu khiến cho ai gọi cũng rưng rưng nước mắt.


Nội Dung Chính


I. Phần đa câu nói tuyệt khi phân chia tay người yêu buồn nhói lòng

Những lời nói hay khi chia tay người yêu buồn nhói lòng của một bạn con gái, đàn ông có một tình yêu sâu đậm nhưng vì chưng một tại sao nào này mà phải buông bỏ, thiệt buồn, thiệt đau.

Những cái stt sau thời điểm chia tay gởi đến người đó cùng với bao nỗi niềm xúc cảm là nhớ, là yêu thương mà không thể làm được gì. Đành mượn stt chia tay, stt ảm đạm gửi gần như dòng chổ chính giữa sự, nỗi niềm của chính mình vào đó khiến cho thời gian hoàn toàn có thể xóa nhòa đi đầy đủ tổn thương trong lòng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chia Tay Rồi Em tất cả Vui Không

Chia tay rồi anh có thấy vui không? chắc là không, vì chưng điều không hề muốn Trái tim ai cũng chịu các thương tổn Em thừa đau… nên có thể nghĩ mang đến mình.

Chia tay rồi, dứt một cuộc tình Để lại tim hầu hết vết thương nhằng nhịt Ai ko đau, vày đều là tiết thịt Trách móc làm cho gì, chỉ khiến cho xót xa…

Chúng ta không cùng cả nhà đi cho già Và thực hiện những mong mơ ngày trẻ thì hãy cùng với người sau anh nhé! Đừng nhằm lỡ lầm này dang dở các ước mơ.

Và từ giờ em vẫn viết câu thơ kể chuyện bản thân – một tình thân cổ tích lúc về già giở ra xem, cười cợt tít bao gồm một thời… tôi đã được yêu thương.

Mình chia tay Rồi Sao

Chia tay thiệt rồi phải không bạn bè cứ mơ gương vỡ sẽ lại lành Như mỗi chiều phương diện trời đi vắng tanh Hừng đông về ánh sáng vây quanh

Chia tay thật rồi cần không bằng hữu ngỡ chỉ bây giờ trăng khuyết Đêm mai thôi lại tròn vành vạnh khung trời khuya ảo huyền lung linh

Chia tay thật rồi đề xuất không anh em tưởng bây giờ trời đi vắng Mưa buồn nên tuôn loại lệ ướt Lát nữa thôi lại bật nắng vàng

Chia tay thiệt rồi đề nghị không bằng hữu lại suy nghĩ gió bây giờ ngưng thổi buộc phải sóng ko trào dâng kinh hoàng Mai gió về sóng biển khơi sẽ xôn xao

Bao mong mơ chất ck cao mãi Dẫu biết anh đi chẳng trở về Đôi sản phẩm mi tối đêm đẫm lệ Phương trời như thế nào anh tất cả biết không ?

Nhắn Anh

Mình chia ly nhé anh ơi! còn điều gì khác đâu nữa nói lời phôi pha dù rằng nước đôi mắt nhạt nhoà Đắng lòng một tương khắc nát hoa một lần

Giữ làm chi ái tình câm yêu thương trong đau đớn lỗi lầm song ta lưu giữ thương phân tách nửa phân ra Đừng rước trách cứ xót xa phận lòng

Bao ngày bao tháng hoài ao ước Chỉ thêm nhiệm vụ đèo bồng trên vai tuyến phố phía trước còn nhiều năm Quên thôi anh nhé ngày mai tươi cười

Vấn vương vãi cũ đủ khổ rồi Đường đời ko thể bình thường đôi mặt đường đời Níu nhau rách nát vạt áo thôi Buông tay search cái rảnh rỗi anh à!

Chia tay hoàng hôn

Níu kéo làm đưa ra chuốc hận sầu Tình tôi đã nhạt bao gồm còn đâu. Ngày vui; Bậu nói yêu nhiều lắm mon hạn; Qua bi thiết nhớ lại câu…

Chỉ thắm se duyên ta đượm mãi tơ hồng buộc chặt tình ái sâu. Ngờ đâu nỗi nhịp cung lũ tắt Để tím hoàng hôn rớt xuống cầu!

Chia tay

Chia tay nhau tôi về theo gió bụi những bé đường quay lại bỗng xa xôi còn chút nắng và nóng cuối ngày rơi hấp hối có lúc nào em biết nỗi đau tôi

Lời tạm biệt phút cầm tay vội vã hồ hết ngại ngùng theo giòng máu chạy quanh niềm vui em sao tự dưng dưng lạ lẫm theo nhẵn chiều lặng lẽ vụt qua nhanh

Thôi trở lại trú ngụ với đơn độc ở một vị trí thiên đường tôi chết trôi nỗi nhớ em ướt nhòa trong bóng về tối ôi tình yêu xa xăm phía phương diện trời

Trong niềm mơ ước thao thức cơ hội nửa đêm nghe gió lộng bên kia bên cạnh khung cửa ngõ hương tóc em vướng đầy trên nhịp thở bàn tay tôi không khép được nỗi buồn

Mình đang xa nhau

Ừ! Thì mình đã xa nhau Tình xưa là nước qua cầu ấy thôi Sao lòng vẫn thấy bổi hổi Nghe chừng tàn tạ đôi môi mon ngày

Ừ! Thì tôi đã chia tay tín đồ đi vướng lại phương này nhớ thương đá quý phai loại lá mặt đường Tơ trời sót lại vấn vương mây chiều

Mai sau lưu giữ lấy đôi nét Tạ tình nhau chỉ thêm các đắng cay tín đồ đi như khói trên tay Lụi dần điếu thuốc quà phai nửa đời

Chia tay! chia tay

Chia tay! phân tách tay! Câu chuyện yêu đương rồi cũng vào hồi kết Lóng lánh mắt black lời rất lâu rồi da diết Nụ hôn giờ bàng bạc màu môi

Về đi thôi! lúc trên khuôn mặt người hiện lên niềm vui hiu hắt thì những ngọn gió heo may se lạnh những giọt mưa mùa đông có chân thành và ý nghĩa gì đâu?

Bài thơ đầu, bài xích thơ cuối theo nhau Trốn vào quên lãng Rồi trong số những đêm khuya yên lặng Lại bật lên nức nở đông đảo cung đàn..

Chia tay! phân chia tay! Khúc nhạc trái tim chẳng bao giờ chịu tắt Khi bạn đã một lượt lướt tay lên phím hồn ta Dẫu thanh âm tất yêu vang xa song trong ta tiếng ngân còn mãi mãi

Và như thế em ra đi

Và như vậy em ra đi thầm im Cuối cuộc tình chẳng câu nói chia phôi Em ra đi bẻ gãy nửa nụ cười Trái tim tôi cũng héo sầu một nửa…

Bao trong ngày hôm qua những bi ai vui nhị đứa chẳng thể nào níu giữ bước chân em Vậy em đi chúc cuộc sống thường ngày êm đềm đã thơ mộng như điều em mơ ước…

Tôi tập quên thiết bị tình không tồn tại được và yêu yêu mến như gió phảng phất xa vời Nén thiệt sâu vào vượt khứ chôn vùi vệ sinh nước mắt cho thú vui sống lại…

Kể từ đây đến muôn đời mãi mãi Đừng bao giờ tìm lại vết yêu xưa Ngày em đi gian khổ đã dư vượt Tim bị tiêu diệt rồi buông tay đừng nuối tiếc…

Mai đôi mình phương trời xa đứt quãng Lần ở đầu cuối tha thiết gọi tên nhau Xin đôi mắt đừng loại trừ lệ gieo sầu có tác dụng yếu lòng tín đồ đi thêm day dứt…

Mang cuộc đời ra thay đổi trao được mất Ta còn điều gì ngoài nhị chữ nhức thương lúc tình yêu mang lại đoạn cuối tuyến đường Trước sau gì cũng chia hai xẻ rẽ…

Gần cùng nhau nhưng không còn vui vẻ trong trái tim nhìn về nhị hướng xa tít Nhịp trái tim chẳng hòa quấn nữa rồi Thì chấp nhận đành thôi ko níu kéo.

Xem thêm: Tìm Hai Số Biết Rằng Nếu Đem Số Thứ Nhất Chia Cho 3, Toán Nâng Cao Lớp 4

Không nên tại bọn chúng mình

Em chớ khóc đâu chỉ có tại chúng mình cơ mà duyên số phân chia đường tình song ngả gần như đau mến anh dìm về tất từ đầu đến chân ra đi xin hãy cứ lặng lòng…

Anh biết em nhấn sính lễ theo ông chồng Vì em bao gồm nỗi khổ riêng rẽ anh hiểu Phận có tác dụng con bỏ lên trên đầu chữ hiếu Chút tình riêng biệt đành khép lại âm thầm…

Mình xa nhau chưa phải tại lỗi lầm nhưng mà phận kiếp đã an bài bác hai đứa Nào yêu cầu đâu ta vong thề bội hứa vì tình duyên chỉ được có ngần này…

Hỡi cao xanh sao ai nỡ để bày Tình đôi lứa biệt li nhau dang dở Để tim yêu chết từ trên đây muôn thủa đã ngàn đời mang đau buồn tâm tư…

Chờ kiếp sau chưa bao giờ đến khi nào Nên nức nở tình ái không trọn vẹn vẫn còn đấy đây dư vang lời mong nguyện Mà bọn chúng mình đôi nẻo vẫn ly tan…

Em đừng khóc lúc duyên phận lỡ xã Vì cuộc sống nẻo quan san vững cách Dù từ bây giờ mình chẳng cùng mọi người trong nhà được mà lại muôn đời anh yêu tất cả em thôi…

Ta than trách dòng số phận, cuộc sống Cho gặp mặt gỡ rồi chia xa mãi mãi Yêu yêu thương mất chỉ niềm đau đọng lại Tình chia phôi không phải tại chúng mình

Những câu nói hay khi phân chia tay người yêu vô thuộc cảm động vị docongtuong.edu.vn tổng vừa lòng trên trên đây hi vọng để giúp những ai đó tỏ bày tình cảm của mình, giữ hộ tới bạn mình thương, bạn mình yêu…mong rằng sẽ lưu lại mãi tình yêu này.

Chắc hẳn lúc đọc hầu như stt chia tay bạn thương này người nào cũng khóc, cũng xao xuyến nước đôi mắt về một tình cảm mà tôi đã trải qua.