Nội dung nội dung bài viết được tư vấn trình độ chuyên môn bởi Th.S Lê Thị Ánh - fan sáng lập Trung trung tâm Lê Ánh đồng kiêm là giảng viên những khóa học tập chính nhân sự nâng cao tại Lê Ánh HR.

Bạn đang xem: Mẫu viết bản cam kết

Giấy cam kết là nhiều loại văn phiên bản có giá bán trị pháp luật giữa 2 bên tham gia ký kết kết, mặt nào không có tác dụng đúng theo ngôn từ trong cam kết sẽ phải phụ trách trước pháp luật.

Bài viết tiếp sau đây Lê Ánh HR sẽ share nội dung chi tiết về giấy cam đoan và hướng dẫn giải pháp viết bạn dạng cam kết bỏ ra tiết

*


1. Khẳng định Là Gì?

Giấy cam kết hay có cách gọi khác là bản cam kết chịu trách nhiệm là các loại văn bạn dạng có giá trị pháp luật của phía 2 bên ký kết, nếu bên nào không làm cho đúng như nội dung bao gồm trong cam đoan thì vẫn phải phụ trách trước pháp luật.

Bản cam kết được sử dụng phổ biến trong đời sống, công việc khi cả phía hai bên có sự thỏa thuận, thống độc nhất vô nhị với nhau về một vụ việc nào đó.

Ngày nay, giấy cam đoan được sử dụng trong vô số lĩnh vực, ngành nghề như:

- cam đoan đảm bảo an toàn khi kiến tạo xây dựng.

- khẳng định về việc triển khai đúng hợp đồng lao động, chấp hành những nội quy lao động, đảm bảo an toàn thời gian có tác dụng việc,...

- khẳng định về số lượng và unique của mặt hàng hóa.

- công ty cử fan lao động đến lớp tập để cải thiện trình độ chuyên môn hoặc đi tu nghiệp ở quốc tế yêu cầu người được cử đi cam kết sau khi chấm dứt xong khóa huấn luyện phải liên tục làm việc.

- công ty lớn tuyển dụng người vào giảng dạy nghề yêu cầu người học nghề phải khẳng định sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo phải làm việc cho doanh nghiệp.

- Người đăng ký thi tuyển, xét tuyển khẳng định phục vụ lâu dài tại đối chọi vị, nếu như có vi phạm luật sẽ auto viết đối chọi xin nghỉ ngơi việc.

Tham khảo »»» Khóa Học Hành chính Nhân Sự Online - liên hệ Trực Tiếp Với chuyên viên Nhân Sự mặt hàng Đầu

*

2. Nội Dung cần phải có Trong phiên bản Cam Kết Viết Tay

Người làm cam kết có thể dùng Mẫu cam kết có sẵn tuyệt tự soạn Đơn cam kết dẫu vậy một Đơn cam kết cần buộc phải có không thiếu thốn các nội dung sau:

- Phần mở đầu: điền khá đầy đủ các tin tức của tín đồ làm cam kết như chúng ta tên, tháng ngày năm sinh, CMND/CCCD, mã số thuế, đơn vị công tác, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng email… các thông tin này phải bảo vệ chính xác, đầy đủ, rõ ràng.

- Phần nội dung: ngôn từ của Đơn cam đoan dựa vào mục tiêu cam kết, người khẳng định ghi rõ khẳng định để có tác dụng gì, nội dung cam kết trong nghành nghề nào,...

- Đối cùng với các bản cam kết chịu trách nhiệm, rất cần được ghi rõ nhiệm vụ nếu như vi phạm các điều, khoản trong cam kết.

- ký và ghi rõ họ tên của người thực hiện cam kết.

3. Mẫu cam đoan Chịu Trách Nhiệm

#Mẫu cam kết học sinh

*

#Mẫu cam kết làm việc

*

4. Phía Dẫn phương pháp Viết bản Cam Kết

Ghi ví dụ nội dung khẳng định của cá nhân hoặc tổ chức triển khai gồm có: nội dung cam kết, thời gian thực hiện nay cam kết, đề xuất khác,...

VD: Đã thực hiện tương đối đầy đủ các nghĩa vụ thuế đối với cơ quan đơn vị nước; Thanh lý toàn thể hợp đồng đã ký kết kết với những cá nhân, tổ chức; không mở tài khoản bank tại bất kỳ ngân sản phẩm nào; thực hiện nghĩa vụ so với người lao động, không có nợ nần đối với bất cứ cá nhân, tổ chức triển khai nào.

Bản cam đoan sẽ yêu cầu gửi mang đến cá nhân, tổ chức có tương quan trực tiếp tới bạn dạng cam kết.

Những tin tức của cá nhân, tổ chức triển khai viết cam kết:

- tên cá nhân, tổ chức: Ghi cụ thể tên của các cá thể hoặc tổ chức triển khai tham gia vào cam kết.

- Mã số thuế (nếu có): Ghi rõ ràng mã số thuế của cá thể hay tổ chức, cơ quan.

- Số CMND/CCCD/hộ chiếu/ĐKKD: Ghi cụ thể số CMND/CCCD đối với cá nhân hoặc là giấy phép kinh doanh đối với cơ quan, tổ chức.

- Ngày cấp: Ghi cụ thể ngày cung cấp CMND/CCCD/ĐKKD

- chỗ cấp: Ghi ví dụ nơi cấp CMND/CCCD/ĐKKD

- Địa chỉ cư trú/trụ sở: Ghi rõ ràng add thường trú của cá nhân hoặc trụ sở của cơ quan, tổ chức.

- Nơi thao tác làm việc (nếu có): Ghi ví dụ tên, địa chỉ cửa hàng công ty làm cho việc.

- Số điện thoại: Ghi rõ ràng số smartphone của cá nhân hoặc tổ chức.

Trong phần văn bản ghi rõ ràng, tương đối đầy đủ các câu chữ về những sự việc cần cam kết. ở đầu cuối ghi rõ trách nhiệm về tính đúng chuẩn của tin tức nêu bên trên và thực hiện ký xác nhận.

Bản cam kết được sử dụng để bảo đảm an toàn cam kết giữa hai bên sẽ được tiến hành và chấp hành tráng lệ cũng như đảm bảo an toàn bạn nắm rõ về chế độ, nội quy, quy định. Là sách vở có quý hiếm pháp lý để gia công bằng chứng cũng như giải quyết các tranh chấp, khúc mắc sau này rất có thể xảy ra giữa hai bên.

5. Mọi Lưu Ý lúc Viết bạn dạng Cam Kết

*
- Thông tin cá nhân của fan viết cam kết: là ngôn từ bắt buộc có trong phiên bản cam kết. Các thông tin cá nhân như chúng ta tên, địa chỉ, chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, ngày cấp, vị trí cấp, năm sinh, số điện thoại thông minh đều nên được điền một cách đúng đắn và rõ ràng.

- Hình thức trình bày: tránh việc tẩy xóa, viết sai thiết yếu tả.

- Nội dung:

+ Trong bản cam kết phải ghi rõ ví như như vi phạm luật thì yêu cầu chịu cục bộ trách nhiệm theo như đúng những gì thỏa thuận hợp tác đã cam kết.

+ tín đồ viết Giấy cam đoan phải thể hiện được rõ cách nhìn của mình.

+ Nội dung bao gồm trong khẳng định phải được trình bày một phương pháp khoa học, ngắn gọn, xúc tích.

Bài viết bên trên đây trình diễn những tin tức về khẳng định và phương pháp viết phiên bản cam kết, mẫu bạn dạng cam kết mới nhất. Ao ước rằng những chia sẻ trong bài viết hữu ích với chúng ta đọc

Lê Ánh HR - Nơi huấn luyện và đào tạo hành bao gồm nhân tin cậy nhất hiện tại nay, đã tổ chức thành công khôn cùng nhiều khóa học tập chính nhân sựkhóa học tập C&B ... Và hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho hàng trăm học viên.

Ngoài các khóa học hành chính nhân sự quality thì trung trọng điểm Lê Ánh còn cung ứng các khóa học tập kế toán online - offline, khóa học tập xuất nhập khẩu chất lượng tốt nhất hiện nay.

home / Văn bản - Biểu mẫu điều khoản / Biên phiên bản cam kết, chủng loại giấy cam kết thông dụng 2023: giải pháp ghi chuẩn

Biên bản cam kết chịu trách nhiệm, giấy cam kết đôi bên gồm nhiều hình thức nội dung khác biệt được dùng các trong nghành nghề và đời sống. Có mức giá trị pháp luật và buộc ràng về trách nhiệm của nhà thể cam đoan đối với những vụ việc đã cam kết. Vậy mẫu bạn dạng cam kết, mẫu giấy cam kết có nội dung, hiệ tượng và phương pháp viết như vậy nào. Để hiểu rõ hơn về cách ghi những mẫu này chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị mời Quý fan hâm mộ cùng tham khảo nội dung bài viết bên bên dưới của chính sách L24H


*

Giấy cam đoan chịu trách nhiệm


Khi nào nên dùng chủng loại giấy, biên bạn dạng cam kết?

Bản cam kết được dùng thông dụng trong đời sống, công việc khi hai bên có sự thỏa thuận, thống tuyệt nhất với nhau và các bạn sẽ chịu nhiệm vụ về thỏa thuận hợp tác đó nếu không hoàn thành. Hoặc cam đoan chịu trách nhiệm về một vấn đề một việc gì đấy với một ai đó. Như bên B sẽ khẳng định thực hiện những luật pháp đã ghi trong thích hợp đồng, nếu có tác dụng sai thì bên A gồm quyền xử phân phát hoặc khởi kiện. Hoặc cam đoan vi phạm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường, hoặc bị xử trí kỷ qui định khi có tác dụng trái quy định của người sử dụng …. Bản cam kết mang tính chất chất hành chính, dân sự mà lại đồng thời cũng chính là thủ tục sẽ giúp đỡ hai bên có thể tạo được sự tin tưởng, thống duy nhất trong cách thao tác với nhau. Đồng thời khi có tranh chấp đây rất có thể được xem là một nhiều loại tài liệu, hội chứng cứ quan tiền trọng.


Giấy cam kết ngày nay được sử dụng thoáng rộng trong phần nhiều các nghành nghề dịch vụ đời sống, ngành nghề, có thể kể đến như:

Cam kết đảm bảo bình yên thi công vào xây dựng;Cam kết về câu hỏi đất không có tranh chấp khu đất đai trong thanh toán giao dịch mua buôn bán đất;Cam kết triển khai theo đúng phù hợp đồng lao động; chấp hành nội quy lao động, đảm bảo an toàn thời gian làm cho việc…Cam kết về unique và số lượng hàng hóa…

09 Mẫu, biên bạn dạng cam kết thông dụng được sử dụng nhiều nhất

1. Mẫu giấy cam đoan chung

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

GIẤY CAM KẾT

Kính gửi: doanh nghiệp ………………………………….

Tên tôi là:…………..…………..……………………

Ngày mon năm sinh: ……… Giới tính:………..

Quê quán….…………………………………………

Địa chỉ hay trú:………………….………………..

Nơi ở hiện tại: ………………………………………..

Số CMTND:…… Ngày cấp: ………… khu vực cấp:………..…

Nơi làm việc :………….. Chức vụ:………………..

Trình độ: ……………………… siêng ngành: ……….

Tôi cam kết các ngôn từ sau đây:

……………………………………………………………………

………………………………………………………………………

……………………………………………………………………

………………………………………………………………………

Nếu vi phạm luật những điều khẳng định trên, tôi xin hoàn toàn chịu nhiệm vụ trước Công ty.

………, ngày …… mon …… năm…….

Người làm cho cam kết

(Ký, ghi rõ chúng ta tên)

2. Chủng loại giấy cam đoan trả nợ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

GIẤY CAM KẾT TRẢ NỢ

Kính gửi:…….

Tôi tên là….

CMND/ ĐKKD: …… Ngày cấp:…. Nơi Cấp:………

Địa chỉ thường trú/ Trụ sở:..

Điện thoại:…

Tôi tất cả nợ anh……. … số CMND…….một khoản tiền là………….từ ngày………… lãi suất……

Tôi xin cam kết với anh …. Thanh toán các khoản nợ (kể cả nợ gốc và lãi) trước thời gian ngày …tháng… năm…

Nếu tôi không tiến hành đúng như cam kết thì sẽ chịu trách nhiệm với những khoản nợ lừ đừ trả tương ứng với mức lãi suất …%/ngày.

……., ngày … tháng… năm…

Người cam kết

(Kí và ghi rõ họ tên)

3. Mẫu khẳng định giữa phía 2 bên về gia tài riêng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – thoải mái – Hạnh phúc

 VĂN BẢN CAM KẾT TÀI SẢN RIÊNG

Hôm nay, ngày …… mon …… năm …., tại ………………..

Tôi là : …………………………………..Sinh năm: ………………..

Hộ khẩu hay trú tại: ………………………………………………….

Và chồng/vợ tôi là ông/bà: ……………… Sinh năm: ………………

CMND/CCCD hoặc hộ chiếu số: ……… cấp ngày ……… trên …………….

Hộ khẩu thường xuyên trú tại: ………………………………………………………

Chúng tôi là vợ ông chồng theo Giấy chứng nhận kết hôn số …… quyển số …… do ủy ban nhân dân ……….. Cấp cho ngày ………….

Bằng văn bản này tôi xin cam kết và chịu trách nhiệm trước luật pháp về các nội dung sau đây:

1. Ông ………………. Là nhà sử hữu (1) …………………………………….

……………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………….

2. Bằng văn bạn dạng này, tôi xin khẳng định như sau:

– gia sản nêu trên là do chồng/vợ tôi – ông/bà ………………. Dùng gia sản riêng của chính bản thân mình để mua, tôi ko có bất kể một sự góp sức nào vào câu hỏi tạo lập khối gia sản nêu trên.

– Việc khẳng định tài sản riêng rẽ không nhằm trốn tránh ngẫu nhiên nghĩa vụ gia tài nào. Văn bạn dạng Cam kết này sẽ ảnh hưởng vô hiệu nếu tất cả sở sở khẳng định việc lập văn bản cam kết nhằm trốn tránh nhiệm vụ tài sản;

– Những thông tin về nhân thân về tài sản trong văn phiên bản cam kết này là đúng sự thật;

-Văn bản cam kết này được lập trọn vẹn tự nguyện, không biến thành lừa dối, xay buộc;– câu chữ của văn bạn dạng cam kết theo như đúng qui định pháp luật, đạo đức nghề nghiệp xã hội;

– Tôi vẫn đọc lại văn phiên bản cam kết này và gật đầu toàn cỗ nội dung trên, đồng thời ký, điểm chỉ vào văn bản cam kết này.

NGƯỜI CAM KẾT

(Ký, ghi rõ chúng ta tên với điểm chỉ)

4. Mẫu giấy cam kết làm việc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

BẢN CAM KẾT

Kính gửi: ……………………………………………………….

Tên cá nhân/tổ chức: (tôi/chúng tôi) …………..……………

Mã số thuế (nếu có): …………………………..………………

Số CMND/hộ chiếu/ĐKKD :…………….Ngày cấp: ……………Nơi cấp:……….

Địa chỉ cư trú/trụ sở:………… …………………….…………………….

Nơi có tác dụng việc(nếu có): ………………………………………………….

Tôi cam kết các nội dung sau đây…………..…………………………

1………………….………………..…………………………………

2………………….………………..……………………………………

Tôi/chúng tôi đề nghị:

1………………….………………..……….……………………………

2………………….…………………..……………………………

3………………………………………………………………………………………..

Tôi/chúng tôi hoàn toàn chịu nhiệm vụ về tính chính xác của thông tin nêu trên.

…………., ngày …… tháng …… năm……….

CÁ NHÂN/PHÁP NHÂN CAM KẾT

(Ký, ghi rõ họ tên)

5. Mẫu giấy cam đoan bảo mật thông tin khách hàng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Căn cứ Bộ quy định Dân sự 2015

Căn cứ vào Nội quy lao động của người sử dụng ………………

Căn cứ trách nhiệm quá trình của nhân viên cấp dưới liên quan tiền đến buổi giao lưu của Công ty.

Căn cứ vào thích hợp đồng thương mại dịch vụ số …/…. /HDDV-…

Hôm nay, vào hồi … h … ngày … mon … năm 2021, trên địa chỉ…………

Chúng tôi gồm:

BÊN A:

Công ty ….

Mã số thuế: ……………………………………….

Đăng ký kinh doanh số: ………. Ngày cấp: …………

Nơi cấp: ……………………………………………

BÊN B:

Họ và tên: ……………… Giới tính: ……………..……

Ngày sinh: ……… Dân tộc: ……… Quốc tịch: ……….

Căn cước công dân số: …………… Ngày cấp:.………..

Nơi cấp: ………………………………………………

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: …………………….

Nội dung cam kết:

Căn cứ hòa hợp đồng số ……..ngày………tháng……..năm đã ký kết giữa doanh nghiệp …….và…., về việc cung cấp dịch vụ…………………..

Bên A cam đoan bảo mật thông tin của bên B cùng với các luật pháp và bảo mật như sau:

………………………………………………………….

………………………………………………………….

Xem thêm: Lời bài hát khi chúng ta già

……………………………………………………………

Bên A sẽ giữ lại được thông tin của bên B trong thời gian pháp luật quy định hoặc cho mục tiêu nào đó. Bên B hoàn toàn có thể truy cập vào website với trình chuyên chú mà không nhất thiết phải cung cấp cụ thể cá nhân.