Nếu các bạn đang vướng mắc không biết mình thuộc mệnh nào tất cả phải mệnh Kim hay là không hoặc muốn mày mò về mệnh Kim tương sinh và khắc chế và kìm hãm với tuổi nào? màu sắc gì?. Tất cả sẽ có được trong nội dung bài viết dưới đây, Sàn Gốm đã chỉ thêm cho bạn cách tính mệnh giải pháp của mỗi người nhờ vào năm sinh của họ.

Bạn đang xem: Mạng kim hợp với mạng nào

*
Người tính kim và phần đông điều đúng theo – khắc

Người mệnh Kim sinh năm nào? cách tính mệnh ngũ hành?


Người mệnh Kim phù hợp với màu gì? Màu phong thủy mệnh Kim với vận may tài lộcLưu ý khi vận dụng color ngũ hành cho những người mệnh Kim
Can ChiNăm sinhNạp Âm
Giáp Tý1924,1984Hải Trung Kim( tín đồ sống nội tâm)

Ất Sửu1925,1985
Nhâm Dần1962, 2022Kim Bạch Kim

( bạn rất cương cứng quyết, bản lĩnh)

Quý Mão1963,2023
Canh Thìn1940,2000Bạch Lạp Kim

( người có chọn hướng ngoại cao) 

Tân Tỵ 1941,2001
Giáp Ngọ1954,2014Sa Trung Kim

( bạn đôn hậu, rất lớn lượng)

Ất Mùi1955,2015
Nhâm Thân1932,1992Kiếm Phong Kim

( bạn thông minh nhạy bén bén, tuy vậy mau chán)

Quý Dậu1933,1993
Canh Tuất1970,2020Thoa Xuyến Kim

( tính năng nổi bật người)

Tân Hợi1971,2021
Cách tính mệnh ngũ hành theo năm sinh dễ dàng chính xác:

Nếu không phụ thuộc vào bảng trên hoặc người bạn muốn biết mệnh bí quyết nằm ngoài bảng thì xác định bằng cách nào? Sàn Gốm đang chỉ cho chính mình công thức tính vô cùng đơn giản và dễ dàng dễ nhớ dễ làm chỉ việc bạn biết được năm sinh âm của người đó.

Tra cứu cung mệnh cấp tốc tại đây:


Tra cứu vớt cung mệnh
Ngày sinh (Dương Lịch)
giới tính
Nam người vợ
Xem công dụng

Trước tiên bạn phải khẳng định được Can chi của fan đó rồi tra ra số theo bảng bên dưới đây
CanGiápẤtBínhĐinhMậuKỷCanh TânNhâmQuý
Số tương ứng12345
ChiTý, Sửu, Ngọ, MùiDần, Mão, Thân, DậuThìn, Tỵ, Tuất, Hợi
Số tương ứng012

Lấy sản phẩm Can + bỏ ra = kết quả, so tác dụng với số tương xứng của ngũ hành.

Số tương xứng với ngũ hành: 
Ngũ hànhSố ứng
Kim1
Thủy2
Hỏa3
Thổ4
Mộc5

Ví dụ: Người tuổi Mậu Tý năm 1948. Dựa vào bảng tiếp sau đây ta cộng được Can ( Mậu ) + bỏ ra ( Tý ) =3+0=3. Lấy hiệu quả so với các con số tương xứng của ngũ hành ta được người sinh năm 1948 trực thuộc mệnh Hỏa. 

Người mệnh Kim phù hợp với màu gì? Màu phong thủy mệnh Kim sở hữu vận may tài lộc

Mệnh Kim hòa hợp màu gì? thực hiện màu gì đem về vận may và tài lộc cho những người mệnh Kim? Đó là những câu hỏi mà gia chủ tính kim rất ân cần hiện nay. Dựa vào quy qui định tương sinh trong ngũ hành, Sàn Gốm chén bát Tràng sẽ đáp án các thắc mắc này ngay trong phần dưới đây:

*
Mệnh Kim hợp với màu gì?

Tham khảo thêm


Màu tương sinh cùng với mệnh Kim

Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim (kim các loại được nuôi dưỡng, kết tinh trong đất). Nên những màu thay mặt cho hành Thổ như vàng cùng nâu đất chính là những color tương sinh với mệnh Kim. Nên bạn mệnh Kim hoàn toàn có thể sử dụng được. Nhì màu vàng và nâu đất đưa về trường tích điện tích rất giúp người tính kim có được sức mạnh tốt, luôn gặp may mắn và dễ dãi trong công việc.

*
Màu tương sinh với tính kim là color vàng. Màu sắc nâu, nâu đất

Màu tương phù hợp với mệnh Kim

Màu phù hợp với mệnh Kim chính là các màu trắng, xám, ghi. Đây chính là màu phiên bản mệnh của mệnh Kim. đa số màu này giúp tín đồ mệnh Kim hoàn toàn có thể dễ dàng thu hút tài lộc, khơi thông vận may và luôn được an toàn trong cuộc sống.

*
Màu tương hợp với mệnh Kim là màu sắc trắng, màu xám, color ghi

Tra cứu nhanh màu sắc hợp mệnh trên đây:


lựa chọn màu tử vi phong thủy
Ngày sinh
giới tính
Nam cô gái
Hướng bên
ĐôngTâyNamBắcĐông BắcĐông NamTây BắcTây phái nam
Xem kết quả

Người mệnh kim khắc màu gì? màu sắc kiêng kỵ người mệnh kim nên biết

Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành, Hỏa tương khắc Kim yêu cầu những gam màu đại diện thay mặt cho hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng là những màu sắc mệnh Kim đề nghị kiêng kỵ sử dụng để tránh gặp mặt vận xui rủi, sức mạnh sa sút, lòng tin suy giảm.

Ngoài ra, màu tử vi phong thủy của tính kim là color trắng. Nên những màu gì quá mức cần thiết lòe loẹt cùng sặc sỡ cũng tránh việc sử dụng. Vày chúng sẽ làm cho white color bị gây mờ đi, không tốt cho mệnh Kim.

*
Mệnh kim khắc màu đỏ, cam, hồng, tím

Lưu ý lúc vận dụng color ngũ hành cho những người mệnh Kim

Theo thuyết tương sinh, Kim đúng theo mệnh Thủy mà lại cung màu hành Thủy (đen, xanh nước biển) không sở hữu lại ý nghĩa sâu sắc phong thủy tích cực cho người mệnh Kim vày chủ mệnh hao lực, khánh kiệt (Kim sinh Thủy) lúc áp dụng vô số cung color hành Thủy trong cuộc sống.

Kim ra đời trong Thổ, nhưng lại Thổ vô số sẽ khiến cho Kim bị vùi lấp, luận theo thuyết phản nghịch sinh ngũ hành. Bởi vậy, bài toán áp dụng quá nhiều cung color hành Thổ sẽ gây phản trái lại sự tương sinh. Bắt buộc chế máu và hợp lý vừa đủ sẽ khiến cho cân bằng âm dương, tạo nên trường năng lượng tích cực cho mệnh Kim.

*
Chọn màu phù hợp mệnh Kim dựa trên quy luật năm giới tương sinh tương khắc

Không buộc phải mệnh Kim nào thì cũng kị các cung màu hành Hỏa (đỏ, hồng, tím). Trong 6 hấp thụ âm của Kim thì kiếm Phong Kim cùng Sa Trung Kim không xung khắc hỏa. Bản mệnh nên yếu tố ở trong hành Hỏa sẽ được dũa rèn thêm nhan sắc bén và tinh nhạy. Nhị nạp âm Kim này nếu có thể kết hôn hay làm cho ăn với những người mệnh Hỏa thì vô cùng xuất sắc đẹp.

Do đó, những cung color hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, tìm Phong Kim với Sa Trung Kim hoàn toàn có thể vận dụng để tăng thêm năng lượng tích cực và lành mạnh cho bản thân như thực hiện đồ dùng, linh kiện, item trang trí tử vi có màu sắc thuộc hành Hỏa, đặt ở phần chính Nam…).

Vận dụng hiệu quả màu sắc ngũ hành trong cuộc sống thường ngày như thiết lập xe, xây nhà, tạo không gian sống giàu tích điện tích cực cho người mệnh Kim.

tín đồ mệnh Kim nên chọn mua xe color gì?

Tùy theo điều kiện và nhu yếu cá nhân, có không ít hãng xe ô tô và xe máy từ khá nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau, mỗi phân khúc xe đều có phiên bản màu riêng rẽ để bạn lựa chọn cân xứng với bạn dạng thân, chọn màu sắc khi sở hữu xe là 1 điểm lớn đáng giữ ý.

*
Mệnh Kim nên mua xe color trắng, màu xám hoặc màu vàng

Chủ mệnh là mệnh kim dù nam tuyệt nữ, bạn cũng đề xuất lựa lựa chọn ưu tiên hồ hết cung màu tương sinh với bạn dạng mệnh như: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Các màu này được vận dụng cho nội thất lẫn ngoại thất (xe ô tô), sẽ đem đến sự thoải mái, năng lượng tích rất và cảm giác bình an cho chủ mệnh (chủ mệnh là fan đứng tên sách vở và giấy tờ xe).

Mệnh kim hòa hợp đá tử vi phong thủy màu gì?

Mệnh Kim đúng theo đá màu gì? tính kim hợp duy nhất là các loại đá có màu trắng, rubi như đá mắt hổ nâu, thạch anh trắng, thạch anh vàng. Đây là những các loại đá có màu sắc hợp mệnh Kim, giúp sinh vượng khí tốt che chở người mệnh kim được bình an, hạnh phúc.

*
Mệnh Kim phù hợp đá tử vi màu trắng, color vàng với mầu nâu

chọn màu sắc item và phía nhà cân xứng với người mệnh Kim

Chọn hướng nhà

Theo phái chén bát trạch thì người tính kim thuộc Tây tứ mệnh, hướng nhà hợp nhất là phía Tây và Tây Bắc.

Khác với phương tiện đi lại đi lại, hay thuộc ngơi nghỉ hữu cá nhân, thì thành tích là tài sản chung của 2 bà xã chồng, là nơi gia đình cùng sinh sống. Phía nhà được xem theo năm sinh của gia chủ thường là người đàn ông (theo mệnh Chồng). Vấn đề lựa lựa chọn đúng hướng nhà tốt sẽ đem đến nhiều tích điện tích cực mang đến gia chủ:

*
Màu sắc không gian sống và phòng thao tác làm việc tốt cho những người mệnh Kim

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiền tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh sự nghiệp vượng phát.

Thiên Y: hữu ích cho mức độ khỏe, tài lộc, góp gia nhà tránh tí hon đau dịch tật.

Diên Niên: Phúc đức lâu năm lâu, ngôi trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: trường thọ, bao gồm lộc về đường bé cái.

Chọn màu sắc nhà cửa

Chọn màu sắc ngôi đơn vị người tính kim cũng nên cân nhắc tông công ty đạo, duy nhất là khu vực phòng khách, bàn thờ, chỗ làm việc, phòng sinh hoạt phổ biến là những tông màu hợp tương sinh năm giới như vàng, nâu đất, trắng, xám ghi.

*
Nên chọn màu sắc hợp người mệnh kim để trang trí nhà cửa

Tuy nhiên căn nhà là khu vực sinh sống chung của vợ ông chồng và con cái, vì vậy không gian bếp với phòng ngủ nên được thiết kế với theo tông màu năm giới của mệnh tín đồ vợ, và các phòng của con cháu theo sở thích của chúng vày phòng riêng của các con không ảnh hưởng đến tử vi chung của căn nhà.

Người tính kim nên rước vợ/chồng mệnh nào?

Chồng mệnh kim vợ mệnh Thổ: tương sinh (Thổ sinh Kim)

Tông màu chủ đạo tương sinh là vàng, nâu đất, trắng, xám ghi, mặc dù nhiên không thật lạm dụng, quá dư Thổ (vàng, nâu đất) sẽ phạm luật thuyết phản nghịch sinh, vượt dư Kim (trắng, xám ghi) sẽ khiến Kim thịnh, cung mệnh Thổ của bà xã bị hao lực, suy kiệt.

*
Chồng tính kim hợp vợ mệnh Thổ

Mệnh vợ là Thổ sinh Kim (chồng), nên thực hiện cung color thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím) tại không khí bếp và phòng ngủ để tăng tốc năng lượng mang lại Thổ, Thổ chăm sóc Kim, Vận khí tử vi ngũ hành trong mái ấm gia đình đạt trạng thái cân bằng, hài hòa, hưng thịnh.

Chồng mệnh kim vợ mệnh Thủy: tương sinh (Kim sinh Thủy)

Tông màu chủ yếu tương sinh là vàng, nâu đất, trắng, xám ghi. Gia chủ mệnh kim sinh Thủy nên các tông color vàng, nâu đất, trắng, xám ghi có thể được áp dụng cho toàn thể không gian nhà.

*
Chồng tính kim hợp bà xã mệnh Thủy

Chồng Kim vợ thủy mọi bài toán đều khô cứng thông, thuận lợi, phạt triển. Bà xã chồng chắc chắn là sẽ có cuộc sống đời thường hạnh phúc. Mái ấm gia đình con chiếc hòa hợp, sự nghiệp tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào.

Chồng tính kim vợ mệnh Kim: bình hòa

Tông màu chủ yếu tương sinh yêu cầu thuộc hành Thổ (vàng, nâu đất), vận dụng có chừng mực những tông color trắng, xám ghi trực thuộc hành Kim vì rất có thể dẫn mang lại Kim thừa thịnh, dễ gây xung khắc giữa hai bà xã chồng.

*
Chồng tính kim hợp vợ mệnh Kim

Những khu vực sinh hoạt phổ biến của hai vợ chồng như phòng ngủ đề nghị tăng tính Thủy bởi tông màu xanh nước biển, sản phẩm trang trí nằm trong hành Thủy để giảm bớt năng lượng Kim, sản xuất không khí đoàn kết trong gia đình.

Người mệnh kim nên vận dụng ngũ hành tương sinh ra làm sao trong cuộc sống?

Không gian sinh sống tích cực mang về trường năng lượng vượng khí cho tất cả những người mệnh Kim.

Về trang phục, người tính kim nên sở hữu các tông color tương sinh năm giới như vàng, nâu đất, trắng, xám ghi. Màu xanh nước biển, đen( ở trong hành Thủy) cũng phù hợp.Hoa văn họa tiết, sản phẩm phong thủy, trang trí nên lựa chọn có mẫu thiết kế tròn, hình vuông, khối vuông.Tăng sử dụng các đồ dùng trang trí trong nhà có chất liệu gốm, sứ, thạch đá (chất liệu nằm trong hành Thổ) và kim khí như sắt, thép, inox…Cây cảnh có thân white color như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan bỏ ra (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc… tạo không gian xanh, chăm sóc khí trong ngôi nhà.
*
Cây trông và nhà cửa để bàn phù hợp cho fan mệnh Kim

Nghênh đón cung Tài Lộc, quan liêu Lộc, Quý Nhân

Các cung đó là Tài Lộc, quan liêu Lộc và Quý Nhân nên kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và sự nghiệp và quan hệ nam nữ may mắn. Trang trí vật phẩm tại hầu hết hướng rõ ràng này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà của tín đồ mệnh Kim.

Cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông nam tính mạnh mẽ từ trung tâm căn nhà thuộc hành Mộc, chính vì thế nên đặt một chậu hoa cỏ hoặc một vài đồng xu trong bát nước để tiền tài đổ vào như nước.

*
Nghiênh đón cung tài lộc bằng cách đặt cây cối trong công ty và quăng quật đồng xu vào chén nước

Cung quan Lộc nằm ở phía bắc tính từ nửa trung tâm tòa nhà và trực thuộc hành Thủy, chính vì như vậy gia chủ nên được sắp xếp bể cá hay tử vi luân (đài xịt nước) hoặc chuông gió ở phía này.

*
Nghênh đón cung quan lại Lộc bằng phương pháp đặt bể cá, xây đài phun nước, treo chuông gió

Cung Quý Nhân nằm ở vị trí hương tây bắc tính từ nửa trung trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ nhận ra sự giúp đỡ của fan khác, tại góc Tây Bắc hoàn toàn có thể đặt bình gốm, đá giỏi pha lê để bức tốc năng lượng.

Xem thêm:

*
Nghênh đón cung Qúy Nhân bằng cách đặt bình gốm sứ, dad phong thủy hoặc pha lê trong nhà

Kết

Hi vọng nội dung bài viết này rất có thể mang đến những kỹ năng và kiến thức hữu ích về vận dụng màu sắc ngũ hành, phong thủy vào cuộc sống cho gọi giả xem xét mệnh Kim. Sàn Sốm quí chúc hiểu giả hạnh phúc, vượng khí với vinh hoa.